Trang chủ

Uống sữa similac có bị táo có phải như vậy không

đăng 03:18, 17 thg 5, 2018 bởi minh man nguyen

Cập nhật thông tin mới nhất về vụ uống sữa similac bị táo bón. Gần đây có khá nhiều thông tin cho rằng việc uống sữa similac sẽ gây ảnh hưởng đến tình trạng đi ngoài của bé. Nhiều bậc cha mẹ đang hoang mang lo lắng không biết thật hư vụ này như thế nào ?


Công dụng của sữa similac cho trẻ 

Giúp em bé của bạn đạt đến cột mốc quan trọng với Sữa Similac một cách lành mạnh,chứng nhận USDA công thức hữu cơ cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho năm đầu tiên của trẻ. Công thức này được làm bằng sữa hữu cơ và các thành phần hữu cơ khác.
Sữa Similac là dòng sữa siêu sạch được đặc chế cân đối giữa các loại vitamin, khoáng chất, và các nguyên tố siêu vi lượng cần thiết cho bé , Sữa cung cấp đủ các nhu cầu dinh dưỡng giúp cho việc tăng trưởng của trẻ, phát triển chiều cao và trí não một cách tối ưu, hàm lượng sắt cân đối , giúp bé tiêu hóa tốt hơn , hạn chế táo bón.

Sữa Similac là loại sữa có công thức đặc biệt, chế biến từ nguồn nguyên liệu nguyên chất, tinh khiết, không sử dụng hoá chất cũng như công nghệ biến đổi gene ( từ sữa bò) . có giá trị dinh dưỡng gần như sữa mẹ.

Uống sữa similac có bị táo bón không?

Sữa similac dòng sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu cho bé yêu của công ty Abbott Hoa Kỳ sản xuất gần đây có khá nhiều lời phê bình từ người tiêu dùng. Các mẹ cho rằng khi cho con mình sử dụng sữa similac thì trẻ có chịu chứng đi ngoài khó khăn đau nhức. 

Để trả lời cho các câu hỏi đó các bác sĩ chuyên khoa sức khỏe cho bé nói rằng táo bón là một hiện tượng khá dễ bắt gặp ở trẻ. Nguyên nhân chủ yếu không phải từ sữa đang sử dụng mà khả năng cao nhất là các mẹ đã làm không đúng công thắc phê chế của nhà sản xuất. Nhiều mẹ sợ con mình không đủ no nên đã cho thêm và từ đó vô tình làm sai công thức dẫn đến ảnh hưởng cho bé. Một số nguyên nhân khác có thể do cơ thể bé thiếu nước và do ăn uống quá nhiều đồ nóng như bánh mỳ hay ngũ cốc cũng gây ra tình trạng tương tự.

Thật hư chuyện uống sữa similac gây tao bón ở trẻ ?

đăng 01:58, 11 thg 5, 2018 bởi minh man nguyen

Gần đây có khá nhiều thông tin cho rằng các bậc cha mẹ không nên cho trẻ uống sữa similac vì sẽ gây ra tình trạng táo bón ở trẻ đã khiến nhiều người tiêu dùng không khỏi lo lắng cho sức khỏe của con em mình.

Vì sao uống sữa similac trẻ lại bị táo bón ?

Khi các mẹ cho trẻ sử dụng sữa similac thì thấy trẻ đi ngoài khó khăn 2 ngày 1 lần có khi còn ra máu. Những thông tin này được đăng tải lên mạng xã hội khiến có khá nhiều người đồng tình với ý kiến nhưng bến cạnh đó cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều . 


Theo các bác sĩ cho biết táo bón có khá nhiều nguyên nhân có thể gây ra. Nguyên nhân được kể đến hàng đầu đó chính là do cơ thể của bé thiếu nước. Bên cạnh đó việc cho trẻ ăn quá nhiều thức ăn chín như chuối chín, táo chín cũng có thể gây ra tình trạng táo bón như vậy. Các món ăn khó tiêu như bánh mì và ngũ cốc cũng thế. Còn đề cập đến việc trẻ uống sữa bị táo bón là do sự nhầm lẫn của các mẹ. 

Các bác sĩ cho biết không có dòng sữa nào trên thị trường gây ra tình trạng táo bón ở trẻ mà nguyên nhân chủ yếu là các bậc cha mẹ không tuân thủ đúng nguyên tắc của việc pha chế theo hướng dẫn của nhà sản xuất . Theo các bác sĩ khi nhà sản xuất cho ra sản phẩm của họ trên thị trường họ đã nghiên cứu để làm ra cách pha sữa nếu các mẹ không tuân thủ đúng thì sẽ làm ảnh hưởng đến thành phần của sữa và có thể trẻ sẽ không tiêu hóa tốt và gây ra tình trạng táo bón chính vì thế mà các mẹ cứ bị lầm tưởng là do uống sữa nên trẻ mới bị như thế.

Sữa similac gây táo bón cho trẻ là thế nào ?

đăng 02:57, 9 thg 5, 2018 bởi minh man nguyen

Sữa similac gây táo bón cho trẻ là một chủ đề khá hot trong thời gian gần đây và thu hút khá nhiều sự quan tâm của các bậc cha mẹ. Vậy thật hư thế nào chuyện sữa similac gây táo bón có đúng là thế không .

Thông tin về sữa similac gây táo bón bắt nguồn từ đâu ?

Một số thông tin trên mạng xã hội được chia sẻ như " con mình đang dùng sữa similac thì thấy bé đi ngoài khó khăn có lúc còn ra máu. Mình đã tìm hiểu kĩ nhưng không biết có phải do chó bé uống sữa similac hay không ai giúp với " Thông tin được chia sẻ bởi một người tiêu dùng trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được khá nhiều lời bình luận cũng cho rằng việc chó bé uống sữa similac chính là nguyên nhân ngay ra táo bón ở trẻ. Bên cạnh đó cũng có một số bình luận nói rằng con mình vẫn dùng bình thường không thấy gì cả có thể là do bé không hợp với sữa. Có quá nhiều ý kiến trái chiều với nhau vậy đâu là nguyên nhân khi trẻ uống sữa similac lại bị táo bón.


Thật hư chuyện sữa similac gây táo bón

Để tìm hiểu rõ nguyên nhân chúng tôi đã có lần trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng cho bé yêu. Theo các bác sĩ nguyên nhân chính gây ra táo bón đó chính là do bé ăn quá nhiều bánh mỳ hoặc chuối chín, thiếu nước cũng là một nguyên nhân đáng để quan tâm. 

Về việc trẻ uống sữa similac mới bị táo bón các bác sĩ cũng cho biết có khá nhiều bà mẹ đến đây để tìm hiểu nguyên nhân của việc này. Thế nhưng theo các bác sĩ không riêng gì sữa similac mà tất các cả dòng sữa khác đều không thể gây ra táo bón mà một trong những nguyên nhân của việc này chính là do cha mẹ không tuân thủ đúng nguyên tắc phê sữa của nhà sản xuất nên dẫn đến tình trạng táo bón ở trẻ rồi nhiều người lại lầm tưởng là sữa gây ra.


Uống sữa similac bị táo bón thật sự có đúng như vậy không?

đăng 02:22, 2 thg 5, 2018 bởi minh man nguyen   [ đã cập nhật 02:23, 2 thg 5, 2018 ]

Những thông tin mới đây cho rằng việc uống sữa similac sẽ làm trẻ bị táo bón. Chính vì thế nhiều bậc cha mẹ đã không còn tin dùng vào dòng sữa dinh dưỡng hàng đầu này nữa. vậy sự thật thế nào uống sữa similac bị táo bón liệu những thông tin này có chính xác hay không.


Nguyên nhận gây ra tình trạng táo bón ở trẻ

Có khá nhiều nguyên nhân gây ra táo bón ở trẻ, một trong những nguyên nhân đó việc ăn uống hằng ngày của trẻ được quan tâm hàng đầu. Nhiều bậc cha mẹ cứ nghĩ cho con ăn trẻ ăn thật nhiều trái cây sẽ giúp trẻ không bị táo bón nhưng đó lại là một sai lầm to lớn nếu cho trẻ ăn quá nhiều chuối chín , táo hoặc ăn quá nhiều bánh mỳ, ngũ cốc. Bên cạnh đó việc uống không đủ nước cũng làm cho trẻ bị táo bón như đã biết cơ thể con người có 70 % là nước chiếm đa số và nếu như không cung cấp đủ nước cho cơ thể cũng là nguyên nhân hàng đầu làm cho trẻ bị táo bón.

Uống sữa similac bị táo bón ? Sự thật thế nào

Những thông tin về uống sữa similac bị táo bón làm khá nhiều bậc cha mẹ ngưng sử dụng và chuyển sang một dòng sữa mới cho con mình. Thế nhưng câu chuyện lại không phải thế khi chuyển sang sản phẩm khác nhiều bà mẹ vẫn thấy con mình bị táo bón như cũ. Vậy vấn đề là ở đâu ? 

Trao đổi với các bác sĩ họ cho biết việc pha chế không đúng công thức với dòng sữa đang sử dụng cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu và rất dễ bắt gặp tại các bà mẹ. Nhiều người do thấy con mình uống nhiều nên đã thêm vào và ngược lại đều đó vô tình làm ảnh hưởng đến nguy tắc từ đó gây ra tình trạng táo bón ở trẻ ngoài ra còn khá nhiều nguyên nhân khác. Chính vì thế họ khẳng định uống sữa similac không hề gây ra tình trạng táo bón ở trẻ và các mẹ có thể tin dùng sản phẩm cho bé yêu của mình.

1-4 of 4