Ưu điểmcửa nhựa giả gỗ, cửa nhà phố, cửa nhựa nhà tắm, cửa cuốn, cửa nhôm

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA  CỬA NHÔM XINGFA, CỬA NHỰA LÕI THÉP uPVC.

 1.  Sản phẩm cửa nhôm xingfa, cửa nhựa  uPVC lõi thép gia cường được kết hợp với hệ Joint kín khít giúp giữ được nhiệt độ mong muốn cho ngôi nhà và loại bỏ các âm thanh hỗn tạp từ bên ngoài, tạo nên một môi trường sống thật sự yên tĩnh và thoải mái.

2.  Nguồn nguyên liệu chính của sản phẩm  cửa nhôm xingfa, cửa nhựa  uPVC lõi thép gia cường là thanh nhựa uPVC với đặc tính đặc biệt chỉ có thể nóng chảy chứ không bốc cháy hoàn toàn , nhằm hạn chế khả năng lan truyền ngọn lửa khi có hỏa hoạn.

3.  Cùng với độ bền cao  không bị cong vênh, co ngót,mối mọt hoặc oxi hóa theo thời gian.

4.  Sản phẩm cửa nhôm xingfa, cửa nhựa  uPVC lõi thép gia cường  đóng mở thật dễ dàng, êm ái tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng

5.  Cùng với màu sắc trắng sáng và sang trọng  cửa nhôm xingfa, cửa nhựa  uPVC lõi thép gia cường  phù hợp với tất cả các kiến trúc như: Biệt thự, nhà phố, văn phòng, căn hộ cao cấp, bệnh viện, khách sạn…

6.  Sản phẩm    cửa nhôm xingfa, cửa nhựa  uPVC lõi thép gia cường  với đa dạng kiểu dáng có thể dùng làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh, cửa sổ, tủ áo âm tường v.v…Sản phẩm cửa nhựa góp phần tạo nên cho công trình của bạn thật sang trọng và bắt kịp với xu hướng kiến trúc hiện đại.

 CỬA NHÔM XINGFA , CỬA NHỰA LÕI THÉP WINDOW 

7.  Sản phẩm cửa nhôm xingfa , cửa nhựa uPVC được kết hợp với hệ Joint kín khít giúp giữ được nhiệt độ mong  muốn cho ngôi nhà và loại bỏ các âm thanh hỗn tạp từ bên ngoài, tạo nên một môi trường sống thật sự yên tĩnh. 

8.  Nguồn nguyên liệu chính của sản phẩm là thanh nhựa uPVC với đặc tính đặc biệt chỉ có thể nóng chảy chứ không bốc cháy, nhằm hạn chế khả năng lan truyền ngọn lửa khi có hỏa hoạn. 

9.  Cùng với độ bền cao cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép uPVC không bị cong vênh, mối, mọt hoặc oxi hóa theo thời gian. 

10.  Sản phẩm cửa nhôm XingFa , cửa nhựa lõi thép đóng mở thật dễ dàng, êm ái tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng 

11.  Cùng với màu sắc đa dạng và sang trọng cửa nhôm xingfa, cửa nhựa uPVC phù hợp với tất cả các kiến trúc như: Biệt thự, nhà phố, văn phòng, căn hộ cao cấp, bệnh viện, khách sạn…

12.  Sản phẩm cửa nhôm XingFa, cửa nhựa  lõi thép  với đa dạng kiểu dáng có thể dùng làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh, cửa sổ, tủ áo âm tường v.v…Sản phẩm cửa nhựa góp phần tạo nên cho công trình của bạn thật sang trọng và bắt kịp với xu hướng kiến trúc hiện đại. SO SÁNH ĐẶC TÍNH CỦA SẢN PHẨM VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC

 
Đặc tính

 
Mô tả


 uPVC


 Nhôm    


 Gỗ 


Sắt 

Chế tạo

Dễ dàng trong thiết kế, chế tạo 

 Tốt    

Tốt

 Kém

Kém 

 Ngoài trời

Tiện sử dụng làm cửa mặt tiền, cửa sổ 

 Tốt

Tốt

Kém 

Kém 

Thích nghi khí hậu, môi trường

 Không cong vênh co ngót, chống tác động của hóa chất, tia tực tím, không bị oxi hóa, bền màu

 
Tốt


Tốt


Trung bình 


Kém 

Ghép nối 

Ghép nối nóng chảy, máy móc tự động, gioăng kép kín khít, chống thấm, chống lọt khí 

 Tốt 

 Tốt

Kém 

Trung bình 

Lắp đặt 

Dễ dàng trong thi công, lắp đặt 

 Tốt

 Tốt

Trung bình 

Kém

 Bảo dưỡng

Không cần sơn bảo vệ, dễ lau sạch 

Tốt 

Tốt

Kém 

Kém 

 Tính cháy

Không bắt lửa 

Tốt 

Tốt

Kém 

 Trung bình

Tình bền 

Giãn nở nhiệt thấp, tuổi tho cao 

 Tốt

Tốt

Trung bình 

 Trung bình

Chịu côn trùng 

Chịu mối mọt

 Tốt

 Tốt

Kém 

 Tốt

Dẫn điện 

 Dẫn điện

 Không

 Tốt 

Không

Tốt 

Dẫn nhiệt 

Dẫn nhiệt 

Kém 

 Tốt

Kém 

Tốt 

 

 

 

YouTube Video

Comments