Tư vấn

Cửa nhựa Bảo Hân,phong cách mới cho ngôi nhà của bạn.

Phù hợp với kiểu khí hậu nồm ẩm, cửa nhựa đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Trong đó Bảo Hân là dòng sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng. Cửa được coi là một vị trí quan trọng trong mỗi căn nhà, bởi các tính năng lấy ánh sáng và thông khí. Nhưng để cửa trở thành một nơi an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ đòi hỏi chủ nhà phải có một sự lựa chọn hợp lý và phù hợp với túi tiền của mình.

Nhà nhiều cửa sổ , nên hay không?


Đối với nhiều ngôi nhà có diện tích rộng, đôi khi gia chủ muốn bố trí cửa đi mở ra nhiều mặt nhà nhằm thoáng khí. Lại có nhiều người cho rằng xét về mặt phong thủy, đó là điều không tốt. Tuy nhiên, ở trường hợp nào cũng có giải pháp.
Bố trí cửa ra vào theo phong thủy


Cửa đi phải được mở thông đến một vùng rộng nhất của căn phòng. Lối vào nên có ánh sáng tạo sự rộng rãi và thân thiện. Một lối vào chật hẹp hoặc tối tăm sẽ chặn lại vận may của những người sống trong nhà. Nếu lối vào hẹp có thể gây ra vấn đề về sức khỏe. Về mặt tâm lý, một lối đi hẹp và thiếu ánh sáng sẽ dẫn đến một tâm trạng buồn bã.


 

Giữ gìn cửa sổ đúng phong cách

Phong thủy cổ xưa cho rằng vào ban ngày, nên để ánh sáng tự nhiên soi rọi vào nhà, còn khi đêm đến, nên buông rèm che chắn để ngăn khí độc.

 

Bàn ăn và cửa sổ

Bàn ăn là nơi cả gia đình quây quần thưởng thức những bữa cơm đầm ấm và cùng chuyện trò, ngắm nhìn ra xung quanh. Bàn ăn đặt gần cửa sổ vì thế mà trở thành lựa chọn hợp lý trong mỗi ngôi nhà.

 


Bố trí giường và cửa sổ

Bạn sẽ gặp không ít khó khăn khi bố trí giường ngủ hợp với những chiếc cửa sổ có sẵn trong phòng. Chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên để bạn có thể tham khảo cho căn phòng của mình.

Những lời khuyên sau trong một số trường hợp nhất định sẽ giúp bạn phần nào trong việc bố trí giường để tận dụng được những khả năng của chiếc cửa.

 


Quy định pháp luật về việc trổ cửa sổ giữa hai nhà

Từ tầng hai (lầu một) trở lên, trên các bức tường cách ranh giới đất với công trình bên cạnh dưới 2 m không được mở cửa đi, cửa sổ, lỗ thông hơi. Khi mở cửa cần có biện pháp tránh tia nhìn trực tiếp vào nội thất nhà bên cạnh. Ngoài ra, mép ngoài cùng của ban công trông sang nhà hàng xóm phải cách ranh giới đất giữa hai nhà ít nhất 2 m.SHOWROOM: 80-82 Phan Xích Long,F2 ,Q.Phú Nhuận,TP.HCM

Trụ sở chính: 450/174A, đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng Sản xuất: 17/5, đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh lộc, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 0868106538 - 0979247638 - 0931461927
Email:congtytnhhbaohan2020@gmail.com

Website: Cửa nhôm xingfa giá rẻComments