Giới thiệu


YouTube Video

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hiện nay trên thị trường chúng ta đã xuất hiện rất nhiều các loại cửa,ví dụ như cửa nhôm ,cửa gỗ,cửa cuốn,cửa bản lề sàn...Nhưng cửa nhôm XingFa  cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường đã trở thành một phần  không thể tách rời trong  kiến trúc hiện đại , dáng vẻ sang trọng  trong ngành xây dựng Việt Nam.Ngoài sứ mệnh là người vệ sĩ bảo vệ trung thành cho ngôi nhà Việt của các bạn,cửa nhôm XingFa  cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường  giờ đây sử dụng rất thịnh hành trên thị trường của chúng ta.Để đáp ứng nhu cầu đó Công ty chúng tôi luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến ,máy móc,Thanh nhôm XingFa định hình, Phụ kiện KinLong,Thanh Profile,Phụ kiện GQ,GU...đều ngoại nhập .Với nhiều tính năng vượt trội đem lại nhiều lợi nhuận và chi phí cho Khách Hàng trong thời gian qua.
Sau nhiều năm xây dựng và trưởng thành Công Ty chúng tôi là một trong thương hiệu hàng đầu về sản xuất ,thi công cửa nhôm XingFa  cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường .
    Sau nhiều năm xây dựng và trưởng thành Công ty TNHH ĐTXD TK BẢO HÂN là một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp và lắp đặt cửa nhựa lõi thép.Cung cấp cho tất cả các hạng mục công trình trên toàn quốc.
    Với phương châm chất lượng tạo thịnh vượng,uy tín tạo niềm tin cho Khách Hàng.Đây là thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn sâu trong lĩnh vực sản xuất cửa cửa nhôm XingFa  cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường , đảm bảo sản phẩm được làm ra theo đúng tiêu chuẩn cam kết:
+ Lắp đặt nhanh chóng
+ Chất lượng hàng đầu.
+ Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình
+ Có mặt tại nhà quý khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu.
Chúng tôi với tiêu chí chất lượng – giá thành đặt lên hàng đầu, hi vọng sẽ nhận được sự tin tưởng & hài lòng từ quý khách khi đến với chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi giá luôn cạnh tranh nhất để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng cũng như tạo nên sự gắn bó lâu dài giữa quý khách hàng với công ty.  
  Với thành tựu Công Ty chúng tôi đã đạt được trong thời gian qua. Công ty chúng tôi rất hận hạnh hợp tác với Quý Khách Hàng trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH ĐTXD TK BẢO HÂN

SHOWROOM: 80-82 Phan Xích Long,F2 ,Q.Phú Nhuận,TP.HCM

Trụ sở chính: 450/174A, đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng Sản xuất: 17/5, đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh lộc,quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 0868106538 - 0979247638 - 0931461927
Email:congtytnhhbaohan2020@gmail.com

Website: Cửa nhôm xingfa giá rẻ

Video xưởng sản xuất : 


com.vn
  Comments