Trang Xe Co

free hit counters
counter free hit unique web


Trang Xe Cộ

Thực đơn 

Nội Dung Của  Quán Ven Đường Nằm Trong Thực Đơn
Trang Nầy Chỉ Là một phần nhỏ Mà Thôi.

 Mới thêm 17-Jul-08
Nếu quí bạn ở tại Mỹ, dầu có ít thì giờ đi nữa thì cũng nên đọc hết bài nầy cho chính các bạn hay gia đình và người thân.
Chuyện gì mà dữ dội vậy?
Thưa chuyện vỏ xe, chuyện người
bạn đồng hành với các bạn đó . Đây là một phóng sự của đài ABC. Đó là vỏ xe sản xuất lâu năm (Aged Tires) có thể gây tai nạn xe cộ. Người ta đã tìm thấy nhiều tiệm buôn lớn đã bán cho khách hàng vỏ xe sản xuất từ năm sáu năm trước đây.
Trong PPS theo đây tôi để nguyên văn tiếng Anh cho quí bạn trẻ. Tôi bàn vài câu tiếng Việt cho các bạn ngán đọc dài.
Lưu ý phóng sự được thực hiện trong năm nay 2008, nhưng chuyện vỏ xe nầy đã già tới 8 năm nay. Tất cả hình chụp và câu chuyện là của năm 2008.
 
Mới thêm 1-Jul-08

Tiet Kiem Xang_Huyen Thoai va Thuc Te.PPS
Kính thưa quí bạn,

Từ ngày xăng lên giá đều đều mỗi ngày , trong email và Internet người ta bày cho nhau nhiều chuyện nghe tức cười. Có một lão viết nguyên một trang bày biểu nên đổ xăng vào buổi sáng… nên làm thế nầy thế kia khi đi đổ xăng.

Khi nhận được hàng loạt email loại nầy tôi định lên tiếng, nhưng thấy vô hại cho những ai tin tưởng làm theo. Nay tình cờ gặp được tiếng nói chánh thức của chuyên viên về chuyện nầy xin chia cùng các bạn.

Ngoài ra có thêm phần chỉ dẫn cách thức chạy xe sao cho đở tốn xăng. Có lẻ cái PPS nầy chỉ có giá trị cho bà con ở tại Mỹ thôi. Tập quán khó bỏ của người Mỹ cao bồi là mỗi người một ngựa, sang qua xe cộ thì mỗi người một xe. Nhà có bốn người lớn là thuờng có 4 chiếc xe trở đi. Nạn kẹt xe ở thành phố lớn như ở vùng Nam Cali, vùng Trung Cali (San Jose, San Francisco) không bao giờ giải quyết cho xong. Xem chi tiết về cách tiết kiệm xăng trong cái slide show đính kèm (nhạc Anh Biết Em Đi Chẳnh Trở Về) HCD

 

  
 


 


 

 
Comments