Trang chủ

CUNG CẤP PHÂN BÒ Ủ VI SINH - PHÂN GÀ Ủ VI SINH KHÔNG MÙI CHẤT LƯỢNG CAO 

Hotline: 0977.344.231CAM KẾT HÀNG CHUẨN ĐẸP, LẤY CHẤT LƯỢNG LÀM ĐẦU

SỐ LƯỢNG CUNG CẤP 2.000 TẤN/ THÁNG

CUNG CẤP CHO CÁC DỰ ÁN CÔNG TRÌNH CẢI TẠO ĐẤT, TRỒNG RAU SẠCH, TRANG TRẠI... SỐ LƯỢNG LỚN

CÓ HÓA ĐƠN ĐỎ CỦA HỘ KINH DOANH CÁ THỂ BÙI ĐĂNG HIỆP

Địa Chỉ: Đối Điện Cây Xăng 21 Đường Hữu Hưng, Tây Mỗ, Hà Đông, Hà Nội

GIAO HÀNG TOÀN KHU VỰC MIỀN BẮC

Công dụng: Phân bò là phân bón hữu cơ rất tốt cho sự hấp thụ dinh dưỡng, sinh trưởng phát triển của cây trồng. Phân bò khô còn cải tạo dinh dưỡng cho đất sau các mùa vụ. Đây là loại phân bón gần gũi nhất của bà con nông dân, vừa bảo vệ môi trường lại tốt cho các loại cây trồng như: cao su, cà phê, hồ tiêu, lúa, cây xanh mỹ quan đô thị, rau củ quả…
Thành phần của phân bò khô:
Hàm lượng chất hữu cơ: 68,6%
Hàm lượng N (nitơ) tổng: 1,57%
Hàm lượng axit photphoric (P2O5): 2,29%
Hàm lượng axit kali K2O: 1,08%
Theo như phân tích của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3), thì hàm lượng hữu cơ chiếm tỷ lệ rất cao 68,6%, các đa lượng khác cũng cao.
Phân bò khô có tác dụng cải tạo đất rất tốt. Trong quá trình cây trồng sinh trưởng và phát triển hút đi các chất dinh dưỡng, phân bò sẽ giúp đất cải tạo lại môi trường đất hiện tại. Tăng độ dinh dưỡng nhờ các vi sinh vật có lợi trong đất. Phân bò được ưu tiên sử dụng ở những vùng đất nghèo nàn dinh dưỡng. Môi trường đất được bón phân bò sẽ ít bị sâu bệnh, dùng được đến 2-3 vụ sau.
Phân bò khô góp phần giảm hơi nước trên bề mặt che chắn các rễ con, tránh sự xâm hại của ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Giúp đất trở nên tơi, xốp, hạt đất không bị rời rạc hay quá kết chặt. Giảm hiện tượng thối rễ cây trồng. Đặc biệt có thể điều trị những loại bệnh chết nhanh, chết chậm.
Phân bò khô giúp đất có khả năng giữ ẩm tốt hơn và tránh được hạn tốt hơn. Chất hữu cơ giữ cho độ pH của đất ít thay đổi, có khả năng giữ các chất khoáng. Đất được bổ sung chất hữu cơ sẽ có khả năng giữ nước, giữ phân bón tốt hơn, giảm sự thất thoát phân bón do bay hơi hoặc rửa trôi. Từ đó cũng góp phần làm giảm lượng phân bón NPK. Chất hữu cơ trong đất sẽ được chuyển hóa thành mùn và yếu tố này có ảnh hưởng lớn tới độ phì nhiêu của đất, sức khỏe của đất, tính chất sinh-lý-hóa của đất. Vì thế bón phân bò là giải pháp hữu hiệu nhất cho cây và đất trồng.