06. Mặc Khải cho Patricia Talbot Borrere ở Ecuador

MẸ HIỆN RA VỚI TƯỚC HIỆU

ÐẤNG BẢO VỆ ÐỨC TIN
 

Những cuộc hiện ra của Ðức Mẹ và sau đó của Chúa cho Patricia Talbot Borrere bắt đầu ngày 28 tháng 8 năm 1988, ở Cuenca miền nam Ecuador.

 

Lúc đó Patricia 16 tuổi, học sinh trường trung học Dominican. Cô tham gia sinh hoạt với những nhóm bạn trẻ, quảng cáo cho ngành du lịch ở Ecuador, và làm người mẫu quần áo đặc trưng cho dân tộc bản xứ.

Ðức Mẹ hiện ra với cô trong phòng ngủ giữa 4:30 đến 5:00 sáng. Một luồng ánh sáng mạnh tràn ngập căn phòng và từ trong ánh sáng Ðức Mẹ hiện ra. Patricia rất sợ. Mẹ phán: “Ðừng sợ; Mẹ là người Mẹ thiên đàng của con, Ðức Thánh Trinh Nữ Maria, Người Bảo Vệ Ðức Tin. Mẹ đến để đòi hỏi con cầu nguyện nhiều cho hòa bình trên thế giới vì đó là điều cần thiết nhất…”

 

Sau đây là trích dẫn nguyên văn một số thông điệp tiêu biểu mà Chúa và Ðức Mẹ ban để Bảo Vệ Ðức Tin của chúng ta.

 

Ngày 18 tháng 2 năm 1989

“Dầu này Mẹ ban cho con không phải là để cho tất cả mọi người. Nó chỉ dùng để thử thách đức tin của những người nguội lạnh. Mẹ sẽ không chảy dầu nữa. Nhưng con hãy nhìn vào trong hộc tủ và chia sẻ cho người khác. Nó không dành cho tất cả mọi người, chỉ dành cho những người có lòng tin vào Thiên Chúa. Amen.

(Patricia mở hộc tủ và thấy xấp ảnh Ðức Mẹ Nữ Vương Hòa Bình ướt sủng dầu).

 

Ngày 29 tháng 1 năm 1989

“Con gái của Mẹ, lời tuyên bố của Mẹ đã đến lúc chấm dứt. Mẹ đã ban cho các con nhiều ơn sủng, ơn mà Thiên Chúa ban cho các con. Vì Ngài muốn cho những ai ước ao hiểu được Thánh Ý, tất cả những gì Ngài dùng để chứng minh đã được ban, đừng đau khổ cho những ai vẫn không hiểu được.

 

Ngày mai khi bình binh ló dạng những bức ảnh sẽ ngưng chảy dầu. Ai có tai, thì hiểu được. Ai có mắt, thì thấy được, và ai có trái tim và linh hồn, hãy mở ra cho Chúa. Mẹ là Ðấng Bảo Vệ Ðức Tin.”

 

Ngày 20 tháng 1 năm 1989

Hai bức ảnh Ðức Mẹ và Chúa Hài Ðồng vẫn chảy dầu. Tất cả những bức ảnh khác đều ngưng chảy nhưng không bị ố.

 

Ngày 7 tháng 2 năm 1989

“Chúa Cha cho phép ơn dầu thánh và nước mắt của Mẹ chảy là vì sự bội bạc của các con nhỏ của Mẹ, vì họ thiếu hiệp nhất, thiếu tình yêu. Mỗi quốc gia mở cửa cho sự suy tàn và sự dữ. Hãy yêu thương nhau, và các con sẽ không làm cho Chúa Cha đau buồn nữa. Mẹ là Ðấng Bảo Vệ Ðức Tin.”

 

Ngày 17 tháng 2 năm 1989

Mẹ muốn các con đến viếng tất cả những căn nhà nơi có dầu chảy. Hãy đọc ở đó 15 mầu nhiệm của chuỗi kinh Mân Côi vào ngày lễ của Chúa. Hãy đem theo Nước Thánh với một bức ảnh Chúa. Một linh mục phải có mặt ở đó. Ở những căn nhà này những ơn sủng rất đặc biệt sẽ được ban cho.

 

Hãy đặt ảnh Chúa Giêsu trong mỗi phòng. Các con có chỗ để ăn, chỗ để ngủ, chỗ để nấu, chỗ để tiếp khách, tại sao các con không có một chỗ để cầu nguyện trước ảnh Chúa, Ðức Trinh Nữ, và Tổng Lãnh Thiên Thần? Nếu các con thấy sự buôn bán ở nơi được gọi là nơi được thánh hiến (Mẹ nói đến một nơi ở Totorillas), thì nó biểu hiện đó không khải là nơi được thánh hiến…”

 

Ngày 21 tháng 2 năm 1989, 9:30 am

Ðức Mẹ và Chúa Giêsu ban 12 ơn sủng qua 12 ngọn nến tượng trưng cho 12 ngôi sao trên vương miện Mẹ:

 

1. “Phúc cho những con cái thánh thiện đi thăm viếng người già, Mẹ sẽ giữ các con dưới tà áo choàng của Mẹ.”

2. “Phúc cho những người bị tù đày, hãy thăm viếng họ, hỡi các con, khách hành hương bé nhỏ, đừng sợ, vì vì các con sẽ giải thoát họ khỏi tù ngục trong lòng.”

 

3. “Phúc cho những ai thăm viếng người đau ốm và bị nhụt chí, hãy nâng cao linh hồn được chúc phúc của họ và yêu mến họ như con yêu chính người Cha đầy ơn phúc của các con.”

 

4. “Phúc cho các con yêu dấu hay đọc kinh Mân Côi, kinh nguyện mà Mẹ của các con ưa thích, Mẹ của Ta. Ta là Chúa Giêsu và Ta ước muốn trên thế gian không còn đau khổ, nhưng các con hãy yêu mến Thánh Tâm Ta và Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ Ta.”

 

5. “Phúc cho các con cho người rách rưới ăn mặc, Ta sẽ cho các con mặc áo cứu rỗi linh hồn các con.”

 

6. “Phúc cho những ai tận hiến cho Áo Ðức Bà Núi Carmel, vì đó là điều Ta yêu thích nhất. Hỡi các con, hư mất vì sự dữ.”

 

7. “Phúc cho các con đọc Kinh Truyền tin mỗi ngày bởi vì đó là giờ hồng phúc.”

 

8. “Phúc cho các con giữ trong nhà Thánh Giá Chuộc Tội của Con Mẹ, và ảnh Thánh Tâm, ảnh Lòng Thương Xót và ảnh Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội; nước thánh, và những ai đã được linh mục làm phép nhà. Cho những ai xưng thú tội lỗi với linh mục, Mẹ sẽ tìm thấy ơn tha thứ, sự an ủi trong Chúa Giêsu Kitô và ánh sáng trong Chúa Thánh Thần.”

 

9. “Phúc cho các con gần gũi với mầu nhiệm Mình Máu Thánh Chúa và ai hiến dâng nơi bàn thánh của Người Cha Thánh Thiện.”

 

10. “Phúc cho các con rao giảng lời mà Cha sẽ ban và chia sẻ với anh chị em mình.”

 

11. “ Phúc cho những ai giữ nến đã làm phép ở nhà để trong ngày tăm tối họ sẽ thắp lên. Hãy canh chừng, hỡi các con, phúc cho những ai cứu linh hồn của anh chị em mình khỏi cái chết vĩnh viễn.”

 

12. “Phúc cho những ai cho mà không mong được nhận bất cứ điều gì từ Chúa Cha. Amen.

 

Mẹ là Mẹ các con và Mẹ mong đợi ngày cứu rỗi các linh hồn. Mẹ là Ðấng Bảo Vệ Ðức Tin.”

 

Chủ Nhật Ngày 2 tháng 4 năm 1989

Ðền Thánh Miraflores, Cuenca

Lễ Lòng Thương Xót được chuẩn bị như Chúa đòi hỏi. Các linh mục cho giải tội trong lúc đọc kinh Mân Côi. Thánh Lễ cử hành với 2,000 tín hữu tham dự và 500 người lên rước lễ.

Chúa Giêsu phán:

“Hôm nay là ngày Lễ Lòng Thương Xót, các con có biết rằng Trái Tim Ta thật cao quý. Ta ước mong giúp các con nhỏ. Hỡi các con, hãy xin, vì ngày này là ngày đầy quyền năng (universal) vì Ta là Ðấng Toàn Năng. Có bao nhiêu người đến một cách vô vị lợi, đến với tình yêu trong sáng? Với những người đến vì yêu mến, những lời nguyện của họ sẽ được ban cho, tuy nhiên những ai đến vì lợi ích cá nhân hay tò mò sẽ phải đau khổ. Tình Yêu Ta lớn lao và Ta không muốn cho các con đau khổ hay tâm hồn các con đè nặng nỗi đau. Ta là Chúa của Lòng Thương Xót và Ta luôn luôn ở với Mẹ Ta. Ta không đến trong thế gian cách vô ích; Ta đến trong thế giới để cứu chuộc. Ta yêu thương các con nhiều, hãy thực hành những thông điệp với lòng yêu mến, sự bình an, khiêm nhường và cầu nguyện với Mẹ, vì như thế là con cầu nguyện với Ta; Cầu nguyện kinh Mân Côi vì con sẽ nhắc lại đời sống của Ta, Thiên Chúa làm người cùng với Người Mẹ Cực Tinh Cực Sạch. Chào các con.”

 

Ngày 26 tháng 4 năm 1989, 3:30 am Cuenca

Ðức Mẹ cho Patricia thấy hỏa, ngục, luyện ngục và thiên đàng.

 

“Hỡi con bé nhỏ của Mẹ, Mẹ thức con dậy vì Mẹ muốn nói với con và chỉ cho con nhiều điều. Như Mẹ đã nói trước đây, thời gian còn rất ngắn, bởi vì sẽ có án phạt cho những ai không hoàn thành những gì Chúa đòi hỏi trong lề luật của Ngài và cho những ai không tuân giữ những gì họ nói mà không chịu thực hành. Thật vậy, có hỏa ngục cũng như thiên đàng, nhưng chỉ có một vị vua, Thiên Chúa là Cha. Thật vậy, ma quỷ hiện hữu và đi theo sự ghen ghét, ngoan cố trong mọi sự gây trở ngại cho sự bình an trong tâm hồn các con nhỏ của Mẹ.

 

những điểm mà ma quỷ đã hoàn thành trên trái đất:

1. Mình Thánh Chúa trong các Thánh Lễ không còn trực tiếp từ tay vị linh mục vào miệng của người tín hữu, nhưng thay vào đó, ngài cầm lấy Mình Thánh Chúa bằng tay và đặt vào tay người tín hữu. Con biết không, hỡi con bé nhỏ, Bánh Thánh bị lợi dụng cho những nghi thức thờ cúng Satan trên thế giới.

 

2. Một thành công khác của chúng ở nơi trẻ em, những em nhỏ. Chúng đi rước lễ khi linh hồn không trong sạch nhưng ở giữa những ý tưởng tội lỗi và bẩn thiểu do gương xấu với những trò chơi và những con búp bê không đến từ Chúa. Satan cười. Khi các em rước Mình Thánh Chúa, Satan cười và giễu cợt, chúng nói rằng: ‘Hãy coi những người có rước lễ kìa, miếng Bánh Trắng không ảnh hưởng gì đến tâm hồn như họ mong muốn.’”

 

3. Nhiều thứ đã bị thay thế, hỡi con bé nhỏ của Mẹ, như trong Thánh Lễ Latin. Làm sao linh mục lại dâng lễ khi quay lưng lại với Con của Mẹ; Hành động của họ cũng sẽ như vậy. Không phải tất cả những người tận hiến đời mình cho Chúa đều thánh thiện. Như thế Satan đã thâm nhập sâu xa vào Hội Thánh.

 

4. Ðừng xét đoán những người đoán xét các con; hãy tôn trọng các linh mục bất kể các ngài có sai lầm đến đâu đi nữa, vì có một số vị sau khi hiến dâng đời sống và sự trong sạch thì vào những ngày cuối lại có con, và nhiều vị cỡi bỏ áo và không sống đời dâng hiến cho Chúa Cha như một lần họ đã sống nữa.

 

5. Một số nữ tu đã dâng hiến đời sống cho Chúa Cha, cho Con của Mẹ và cho Chúa Thánh Thần đã phá thai mà không sợ công lý của Thiên Chúa sẽ phải đền trả gấp đôi.

 

6. Một thành công khác của Satan là nhiều nữ tín hữu không còn mang khăn che đầu như dấu chỉ khiêm nhường trước Ðức Chúa Cha, trong khi Satan cố gắng bao vây thế giới bằng cách hướng đàn ông vằ đàn bà phạm tội. Nhưng tín hữu này sẽ không còn gìn giữ phẩm giá của họ và tình yêu dành cho Chúa nữa.

 

7. Một thành tựu khác của Satan là giớ trẻ, các con nhỏ của Mẹ, hiến than cho nhau trước đám cưới. Chúng không có quyền làm như  vậy vì linh hồn và than xác của các con thuộc về Chúa và chúng chỉ có thể được phép sống với nhau qua Bí Tích Hôn Phối; lúc đó Chúa Cha mới kết hợp chúng với nhau, mà không ai có thể phân cách được.

 

8. Một thành tựu khác của Satan là ly dị trong đó những người yêu nhau phân chia những gì mà Thiên Chúa đã kết hợp, bởi thế họ nao núng trước một trong những ơn phước lớn lao, là đời sống hôn nhân.

 

9. Một thành tựu theo sau ma quỷ là phá thai qua đó người ta công kích ơn phúc từ Chúa Cha, chính là sự sống. Những người sinh ra trong tội lỗi, những ai không rửa tội hay nhận lãnh các Bí Tích, tốt hơn là họ đừng nên sinh ra.

 

10. Một thành tựu to lớn khác của ma quỷ là thời trang. Các thiếu nữ ăn mặc khiêu dâm đi lễ, ngấm ngầm cám dỗ và phạm tội. Họ phải biết tự trọng và ăn mặc làm sao để đừng làm nguyên nhân cho người khác phạm tội; họ nên ăn mặc cách đứng đắn và tự trọng.

 

11. Hãy biết rằng thời trang và âm nhạc là những thành tựu lớn của Satan bởi vì thời trang làm cho người ta làm nô lệ cho cho tiền bạc và tội lỗi. Những ai phơi bày thân thể ra mà không xin ơn tha thứ sẽ chịu án phạt, bởi vì Chúa Cha không ban cho họ thân xác để phơi bày nhưng để chăm sóc như đền thờ của Chúa. Thời trang có tác dụng kích thích dưới danh họ Satan mặc cho hắn.

 

Trong không biết bao nhiêu thông điệp Mẹ đã bảo các con quay lưng lại với thứ âm nhạc này bởi vì chúng ca ngợi Satan và ăn sâu trong tiềm thức. Qua âm nhạc satan tràn đầy trí óc các con và chúng sẽ giữ những hình ảnh ghi nhận trong trí nhớ. Qua âm nhạc chúng cười nhạo Chúa Cha, và CHúa Con và Chúa Thánh hần và Mẹ.

 

12.  Một thành tựu khác là chúng thần tượng hóa những nơi mà con người thi hành những nghi thức với máu người và những bộ phận trong thân thể và ngay cả dâng mạng sống cho satan để hắn chiếm được linh hồn đó. Hắn đã thành công trong việc làm những hình ảnh và những người theo hắn gọi là thánh. Chúng cũng đã xây lên những đền thờ lớn để thờ phượng chúng.

 

Trong nghi thức thờ cúng satan, người ta xử dụng thuốc phiện, những hành động xấu xa tộ lỗi nhằm tăng cường tính dục trong đó trẻ em bị ép phải tham gia. Trong những nghi thức đó ở những nơi kín đáo có những màng được dựng lên trong đó trẻ em bị satan khống chế bằng thuốc phiện và rượu khiến cho chúng nghĩ rằng chúng đạt được những điều tốt trong đời sống qua những việc làm đó. Hắn sẽ tiếp tục giữ các em trong tội lỗi, trong những thú vui vô bổ, và ngay cả vẻ đẹp của thân thể, chúng làm cho các em cảm thấy rằng thân thể chỉ được dựng nên là cho chúng (trong khi thân thể phải là đền thờ của Chúa); các em sẽ không quan tâm gì tới linh hồn, chỉ quan tâm đến bề ngoài mà thôi.

 

Ðây là một phần của những thành tựu của con thú đã được nói đến, các con phải mở to mắt để biết được sự khác biệt giữa thú vui, hy sinh và sự thật để đừng lẫn lộn giữa chúng. Mẹ chỉ mong các con tìm kiếm ơn thánh hóa trong lời nói, trong hành động, bởi vì chỉ có Chúa Cha, Chúa con, Chúa Thánh Thần và Mẹ biết được các con đang nghĩ gì, cảm thấy như thế nào,  nhưng satan thì không. Chúng chỉ biết các con làm gì, nói cách khác là những gì các con làm và không làm mà thôi.. Ðừng để chúng ăn tươi nuốt sống các con vì yếu đuối bởi vì Mẹ không muốn như vậy. Các con hãy vững vàng và mạnh mẻ trong đức tin.

 

Hãy chu toàn bổn phận ở Jericho vì nó sẽ giúp bảo vệ quê hương các con khỏi nạn khủng bố đang xảy ra. Cầu nguyện với chuỗi kinh Mân Côi trong 7 ngày, trong mỗi chục hãy cầu nguyện theo ý chỉ của Mẹ. Cầu cho sự an toàn của my predilect và con yêu dấu của Mẹ, Ðức giáo Hoàng, cho bình an nơi xứ sở của các con  và cho toàn thế giới, cho những sự xúc phạm chống lại Thánh Tâm Chúa và cho sự trở lại của nước Nga.

 

Hãy cầu nguyện lúc 11:00am với những người Mẹ đã chỉ định, họ sẽ giúp con đáp ứng sứ mạng mà Con Mẹ đã giao phó cho Mẹ, Người Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội của Ngài. Hãy đốt 14 cây nến (7 cây ở mỗi bên trên bàn thờ), tượng trưng cho 14 công việc của lòng thương xót mà Mẹ muốn các con thi hành. Nói với người ta rằng Mẹ yêu thương họ nhiều và Mẹ cần các con cần nguyện, ăn chay và làm việc hy sinh; vì ơn cứu độ của chính các con.

 

 

Ngày 10 tháng 8 năm 1989

“Thời kỳ khó khăn cho nhân loại đang bắt đầu; trong thời gian này các con phải cầu nguyện liên lỉ; cầu nguyện với chuỗi Kinh Mân Côi, làm viẹc hy sinh, thực hành ăn chay và tử bỏ mình.”

 

“Trong thời gian này, trong ba ngày tăm tối, đừng rời khỏi nhà hay nhìn ra cửa sổ và đóng các cửa ra vào lại, vì các con sẽ thấy công lý của Chúa trên nhân loại. Những ai lắng nghe lời mời gọi của Mẹ, những ai hoán cải, những ai cầu nguyện, những ai tham dự Thánh Lễ hằng ngày, những ai hoà đáp ứng những ý chỉ của Mẹ, sẽ được bảo vệ.”

 

“hi thời gian gần đến sẽ có những tiên tri giả xuất hiện và sẽ tự nhận là Chúa Kitô. Ðừng nghe theo họ, bởi vì Con của Mẹ sẽ đến với cách thức khác”

 

“Các con hãy thường xuyên đến (El Cajas) để nhận lãnh ơn phước của Mẹ. Thời gian còn rất ngắn, những tai ương tự nhiên do con người làm ra đã gần kề. Các con có thể giảm thiểu chúng bằng cách cầu nguyện, ăn chay bánh mì và nước lã vào thứ năm, với sự hy sinh, hãm mình, với việc từ bỏ những đừng bỏ cuộc.”

 

“Mẹ hy vọng các con tụ họp nhau dưới chân Mẹ, những linh hồn trong trắng và trong sạch; đừng đến vì sự thuận lợi như Mẹ đã nói nhiều lần trước đây.”

 

“”Nước Chúa bị tổn thương nhiều bởi sự nhạo báng của con người với Ðức Chúa Cha.”

 

“Giới trẻ bám chặt vào những sự thế gian hơn là tinh thần.”

 

“Nhiều trẻ em bị lôi cuốn với những vật thể do con người sáng tạo, với nhiều cao ốc cũng như những công trình kiến trúc lớn. Các em nhỏ bận rộn phát triển và hình thành những thứ thuộc về vật chất mà con người tôn sung. Người ta không còn bận rộn để đào sâu về đức tin, vốn là công việc lớn lao thuộc về linh hồn, ngay cả việc biến đổi tâm hồn. Các con của Mẹ, các con không nhận thức rằng tất cả những gì các con tôn sùng như những cao ốc và công trình kiến trúc lớn, sẽ bị tàn phá và biến thành tro bụi sao?”

 

“Hãy tìm kiếm ơn tha thứ, hãy thay đổi toàn diện, các con của Mẹ, hãy quan tâm đến việc cứu rỗi linh hồn các con và giúp cứu rỗi các linh hồn trên thế giới, vì thời gian còn rất ngắn.”

 

“Hãy đến đây và xưng tội, hãy rước lễ trong tình trạng ơn sủng, bởi vì các con và những ai biết lắng nghe lời mời gọi mà trở lại với Chúa Cha sẽ thì sẽ được bảo vệ.”

 

“N. con bé nhỏ của Mẹ, trái tim con bé nhỏ, con đã làm Mẹ lay chuyển, con không bao giờ vắng mặt ở đây, luôn luôn ở đây với người con bé nhỏ của Mẹ. Mẹ muốn con nhận lãnh sứ mạng liên kết những gia đình tan rã và thành lập nhóm cầu nguyện cho những cặp hôn phối. Mẹ chúc lành cho con.”

 

Ngày 28 tháng 8 năm 1989

“Mẹ là người Mẹ từ thiên đàng, Thánh Nữ Maria trọn đời Ðồng Trinh.”

 

Hỡi các con, hôm nay Mẹ mời gọi cách đặc biệt cho sự hoán cải của tất cả các con trên toàn thế giới và cho những tâm hồn nhỏ của các con. Hỡi các con, hãy từ bỏ tất  cả sự kiêu hãnh, tham lam và lười biếng. Hãy yêu thương nhau.

 

Hôm nay đánh dấu một năm Mẹ đã đến nơi thành phố thánh thiện này. Hỡi các con, các con không biết những đau đớn mà dân cư trong thành phố đã gây ra cho Mẹ, họ đã không đón nhận với tâm hồn đơn sơ tình yêu của Con Mẹ và tình yêu của Mẹ.

 

Ðối với những khách hành hương, các con không biết rằng Mẹ yêu thương các con biết là chừng nào. Các con, những người bé nhỏ nhất, người cần kíp nhất, các tội nhân của Mẹ.

 

Mẹ đòi hỏi tất cả trẻ em hãy vào trong vườn, bởi vì linh hồn các con trong sạch và trong trắng. Nhân loại học hỏi nơi các em nhỏ sự trong sạch của trẻ em, và trái tim rộng lượng của chúng. Chúa Giêsu mời gọi các em nhỏ đến với Ngài. Chúng là tương lai, nơi chúng thế giới tùy thuộc vào những tiến bộ trong việc hoán cải hay tiếp tục phạm tội. Với trẻ em, Mẹ tuôn đổ tình yêu từ mẫu trong trái tim nhỏ bé của chúng. Hỡi các con, các con không biết Chúa Giêsu yêu thương các con nhiều như thế nào. Hỡi các con bé nhỏ, các con hãy làm gương mẫu yêu thương cho cha mẹ; cha mẹ hãy dạy cho các con yêu thương, dạy chúng nên trong sạch và tốt lành. Hãy đi trong bình an, hỡi các con nhỏ.

 

Con hãy mời các linh mục và các bà đạo đức, nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần, hãy vào. Các linh mục và những người đạo đức, hôm nay Mẹ đòi hỏi các con phải hướng dẫn người ta theo đưog lối của Chúa Giêsu về với Chúa Cha. Sự hoán cải của các con nhỏ của Mẹ tùy thuộc vào các con. Xin vui lòng dạy dỗ chúng những gì mà Chúa Giêsu truyền lại trong tay các con. Dạy chúng về sự bình an, tình yêu, tinh thiêng liêng, sự thanh tẩy linh hồn. Hỡi cáccon nhỏ, Mẹ đòi hỏi các con hoán cải, Mẹ cổ vũ sự hòa bình giữa các con.

 

Hỡi các con, nhiều tai ương đang đến gần trên thế giới. Nếu các con thay đổi, chúng có thể bị kìm hãm. Hỡi các con, Chúa Giêsu rất sung sướng khi thấy các con ở đây với trái tim trong sạch, với tình yêu, với sự bình an. Hãy đi, hỡi các con nhỏ, và giảng dạy Lời Chúa.

 

Mẹ mời gọi giới trẻ hãy vào, các con đã cộng tác trong việc đọc kinh Mân Côi, các con làm những việc cần thiết nhất. Với các con tội lỗi hôm nay mở lòng ra cho Chúa Cha, các bạn trẻ, các con nhỏ: hôm nay ma quỷ bủa vây các con trong tội lỗi, đĩ điếm, rượu chè, hút sách và tình dục. Hỡi các con, hãy lấy đi bàn tay của satan và thay thế bằng bàn tay Chúa Giêsu Con của Mẹ vào trái tim của các con. Hãy là gương mẫu, các con giới trẻ, gương mẫu của sự bình an, thánh hóa, đọc kinh Mân Côi, đi lễ hằng ngày, chầu Mình Thánh Chúa, cầu Kinh Ðức Bà, cầu nguyện trong gia đình, làm việc hy sinh, từ bỏ mình và ăn chay. Mẹ mong ước các con rung lên như những cái chuông khi được gióng lên, các con vang dội với đức tin, với lòng yêu mến và hòa bình. Hỡi các con, Mẹ sẽ ở với các con một thời gian ngắn nữa thôi, vì sự bội bạc của dân chúng ở Cuenca.

 

Mẹ rời khỏi các con với nỗi đau lớn lao trong tim Mẹ, Mẹ sẽ ở đây trên ngọn núi này sáu tháng cho những người khách hành hương. Mẹ sẽ hiện ra mội tháng một lần.

 

Dân chúng Cuenca đón tiếp Mẹ bằng sự từ chối. Mẹ đòi hỏi các con, những ai cộng tác với Mẹ, hãy tiếp tục chia sẽ lòng sùng kính đó với các con nhỏ của Mẹ.

 

Mẹ là Thánh Nữ Ðồng Trinh Maria, Người Bảo Vệ Ðức Tin. Mẹ chờ đợi sự hoán cải của các con.

 

Hỡi các con, Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha, và Con, và Thánh Thần trong thế giới.

 

Hôm nay Mẹ ở dưới chân Thánh Giá như Mẹ đã ở đó khi người ta đóng đinh Chúa Giêsu. Mẹ là Mẹ Sầu Bi khi thấy Con của Mẹ hôm nay chịu đóng đinh vì tội lỗi của các con, các con đặt vòng gai đau đớn, các con đóng đinh tay và chân Ngài bằng tội lỗi.

 

Mẹ ước muốn các con tận hiến cho Trái Tim Chúa Giêsu  và Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ vào ngày 7 tháng 9. Vào ngày đó Mẹ sẽ tuôn đổ tình yêu trên những linh hồn nhỏ như Mẹ đã tuôn đổ ngày hôm nay qua những phép lạ nhỏ cho các con, các tội nhân bé nhỏ của Mẹ.

 

Mẹ sẽ đi, vậy cáccon hãy đưa những cỗ tràng hạt, áo Ðức Bà, Mề Ðay, Mẹ chúc lành cho chúng Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần.

 

Với những bệnh nhân: Các con hãy biết rằng những đau đớn các con gánh chịu giúp Chúa Giêsu Con của Mẹ vát Thánh Giá. Khi con đau khổ về phần xác, linh hồn các con được thanh tẩy và chúng sẽ bay về trời như những chú chim bồ câu trắng.

 

Chào các con, các con bé nhỏ. Mẹ chờ đợi các con vào ngày 7 trong lúc rước kiệu. Chào các con trong Danh Cha và Con và Thánh Thần. Hãy rời khỏi vườn với lòng kính trọng, sùng kính và thinh lặng. Chào các con của Mẹ.

 

Ngày 9 tháng 9 năm 1989

“…Mẹ mang các con đến đây để đòi hỏi các con từ đáy lòng Mẹ hãy làm gương mẫu trong đời sống, đừng nghi ngờ Mẹ hay vinh quang của Chúa đối với nhân loại. Hỡi các con, các con sẽ đau khổ nhiều, con đường khó khăn, nhưng các phần thưởng sẽ là ơn cứu độ.

Hỡi các con, Mẹ yêu thương các con hết lòng, Mẹ là Mẹ của các con, Hỡi các con, những linh hồn nhỏ bé, những người phạm tội nặng nhất. Hãy tìm kiếm ơn tha thứ vì tất cả những sai trái các con đã làm. Hỡi các con, bây giờ là thời gian thanh tẩy các linh hồn, con đường ngắn ngủi, những thảm họa lớn đang đến với nhân loại. Thế giới đang bị đe dọa bởi chiến tranh thế giới thứ ba, thảm họa do thiên nhiên và thảm họa do con người gây nên. Ðức tin các con phải vững chắt như đá.

 

Hỡi các con, tâm hồn Mẹ đau đớn nhiều khi thấy các con đánh giá những cuộc hiện ra. Hỡi các con, các con phải khiêm nhường, hiền lành trong lòng, các con phải theo Con Ðường, Sự Thật và Sự Sống của Chúa Giêsu.

 

Hãy lánh xa tội lỗi. Ðừngđể satan bủa vây tâm hồn các con. Mẹ chúc lành cho tất cả những thánh vật các con có. Cuộc rước kiệu sau cùng sẽ cứu rất nhiều linh hồn ra khỏi luyện ngục. Hỡi các con, đừng để bất cứ ai làm hòng những gì tốt đẹp mà Chúa đã làm cho các con. Nơi chốn này sẽ được bảo vệ trong thời gian khó khăn của nhân loại.

 

Hỡi các con bé nhỏ, Mẹ yêu thương tất cả các con, hãy tìm kiếm ơn tha thứ tội lỗi. Mẹ ban lời chào tạm biệt các con Nhân danh Cha, và Con và Thánh Thần. Hãy nhớ rằng Mẹ là Ðấng Bảo Vệ Ðức Tin.”

 

 

Ngày 7 tháng 10 năm 1989

“…Hãy giữ tâm hồn các con thinh lặng. Hãy trở nên người mang sự bình an của Chúa Giêsu Con Mẹ, vì những thảm họa đang đến gần nhân loại.

 

Hôm nay, Mẹ che chở các con trong Áo Choàng của Mẹ. Mẹ đã thu góp cho các con đức tin và Mẹ đã làm cho chúng trở nên những hoa hồng bình an tuyệt đẹp.

 

Ống cống dơ bẩn làm cho nhân loại bị thương tổn. Hỡi người trần, hãy đặt bình an trong lòng các linh mục, trong lòng các Ngài đầy thù hận.

 

Với nỗi đau trong linh hồn, Mẹ chúc lành cho các con nhân danh Cha và Con và Thán Thần…”

 

Ngày 8 tháng 10 năm 1989

“… Tất cả những cuộc trừng phạt đang ở gần các con, thời gian rất ngắn, con gái của Mẹ, hãy cầu nguyện cho ơn hoán cải, vì Tâm Hồn Mẹ đau đớn khi thấy rất nhiều người cứng lòng…”

 

Ngày 14 tháng 10 năm 1989

“Không có gì làm cho Chúa đau khổ hơn khi Mẹ Ngài không được đón nhận nghiêm túc và việc con người giễu cợt Chúa.”

 

Ngày 4 tháng 10 năm 1989

“…Hỡi các con, thời gian khó khăn đe dọa nhân loại, đã có thảm họa thiên nhiên. Hỡi các con, hãy cầu nguyện cho các linh hồn trên thế giới, cho sự thanh tẩy tâm hồn, để tội lỗi không còn nữa  và Chúa hiển trị trên thế giới và satan biến đi. Hỡi các con, đừng để cho satan thống trị thế giới, chỉ để cho một mình Chúa ở trong các con…

…Hãy đọc kinh Mân Côi nhiều bao nhiêu các con có thể, ít nhất ba lần một ngày; ăn chay, hãm mình và tử bỏ.

…Me đòi hỏi các con hãy chia sẽ tình thương cho những ai không có tình thương, niềm vui với những ai sầu khổ, an ủi những ai thiều thốn sự an ủi. Hãy thực hành đức ái và lòng yêu mến…”

 

Ngày 5 tháng 11 năm 1989

“…Mẹ cảm ơn hai linh mục đã đến, bởi vì các con đến đây trong vườn này để giúp đỡ những cần đến. Các con hãy chạy để cứu lấy các linh hồn, hãy mang chiên lạc về đàn. Con là cha sở hãy làm gương, làm ánh sáng, tình yêu trong an bình, trong khiêm hạ. Hãy phản ánh Chúa Giêsu Con Mẹ với lòng tin trong thế giới. Hãy giảng dạy đường lối, sự thật và sự sáng.

 

Các con hiểu biết sự vĩ đại của Chúa Cha, Chúa Con  và Chúa Thánh Thần. Chúa Cha đau khổ vì sự rối loạn trên thế giới. Hỡi các con, những thảm họa do con người gây nên đã đến gần, thảm họa thiên nhiên đã có, các con phải trở về với Chúa Cha và Ba Ngôi Chí Thánh. Hỡi các con, thời gian khốn khó đã đến gần, các con phải chuẩn bị con đường. Các con phải dẫn dắt mọi người trên con đường thanh tẩy linh hồn. Các con phải để cho Chúa hiển trị trong các con.

 

…Mẹ cần sự hoán cải sớm, cầu nguyện, nhiều hơn tất cả những việc khác, hãy hoán cải với lòng tin từ tâm hồn khiêm hạ. Hãy rao giảng sự hiệp nhất, bác ái và bình an. Bởi vì những ai ở với Chúa sẽ được bảo vệ dưới Áo Choàng Mẹ, trong Thánh Tâm của Chúa Giêsu, và trong Tim Mẹ… Hãy giảng dạy phúc âm và đường lối Chúa…

… Hãy cầu nguyện chiều cho Ðức Giáo Hoàng…

 

 

Ngày 13 tháng 11 năm 1989

“Hỡi các con bé nhỏ, khi các con tin rằng Ta yêu thương con ít lại là lúc Ta yêu thương con nhiều nhất. Ta yêu mến các con. Ta mang các con như đứa con gái bé nhỏ trong vòng tay ta. Ta ở trong tất cả mọi người, trong tất cả các con.

 

Ta ở trong tất cả những người đói khát, lạnh lẻo, Ta cần hơi ấm… Hãy cảm nhận Ta như anh em, như bạn bè, như người cha và Ta sẽ soi dẫn bước chân con đi mỗi ngày. Hãy lãnh nhận Mình Thánh Ta trong thân xác và trong linh hồn các con.”

 

Ngày 8 tháng 2 năm 1990

Chúa Giêsu phán: “Hãy dành thời gian cho những công việc của Ta, Ta sẽ dành thời gian của Ta cho những công việc của con.”

 

“…Một trong những dấu hiệu chỉ định thời gian đến gần là khi có một sao chổi đến rất gần trái đất…”

 

Ngày 3 tháng 3 năm 1990

Lần hiện ra cuối cùng của Chúa Ðức Mẹ, các Thánh và các Thiên Thần với Patricia. Sau đó, các Ngài vẫn hiện diện nhưng với tính cách cách thiêng liêng và tiếp tục ban những thông điệp.

 

Hơn 100,000 người có mặt, họ đã phải chịu đựng thời tiết rất khắc nghiệt trong nhiều giờ đồng hồ.

 

Chúa ngự ở trên cao, bên dưới Ngài là Ðức Mẹ vây quanh bởi bảy Tổng Lãnh Thiên Thần. Bên cạnh Mẹ là Thánh Phanxicô thành Assisi Ngài cầm một đầu lâu và một Hoa Hồng. Ngài có những vết thương trên bàn tay. CHúa Giêsu và Ðức Mẹ tỏa ra ánh sáng chiếu sáng ngời và các Tổng Lãnh Thiên Thần cũng vậy.

 

Ðức Mẹ phán: “Hỡi các con bé nhỏ, tâm hồn nhỏ, hôm nay Mẹ mang Trái Tim của CHúa Giêsu Con Mẹ đến đây cho các con để các concó thể yêu mến Ngài. Các con bé nhỏ, Mẹ yêu thương các con rất nhiều. Hôm nay than xác Mẹ sẽ rời xa các con nhưng tinh thần của Mẹ sẽ không bao giờ lìa xa các con. Mẹ sẽ luôn luôn ở với các con, luôn luôn, hỡi các con nhỏ. Mẹ đòi hỏi các con phải cầu nguyện, ăn chay, hãm mình vằ giúp đỡ những ai cần đến các con.

 

Hỡi các con, cuối cùng Chúa sẽ chiến thắng khải hoàn trên mọi sự. Hãy nhớ điều răn thứ nhất của Chúa Giêsu Con Mẹ, “YÊU MẾN CHÚA TRÊN HẾT MỌI SỰ VÀ YÊU THƯƠNG ANH EM NHƯ CHÍNH MÌNH. Hỡi các con, Mẹ đòi hỏi các con sống hòa thuận, tha thứ và hoán cải.”

 

Hỡi các con linh mục và các tu sĩ, hãy giúp hoán cải thế giới, cứu rỗi các linh hồn và thanh tẩy linh hồn họ. Hỡi các con, giáo dân: hãy giúp đỡ trong việc hoán cải, giới trẻ hãy là gương mẫu của ánh sang. Hãy mang thánh giá trong tim các con, và mặc lấy sự khiêm nhường.

 

Hỡi các con nhỏ, hãy làm ánh sang và chim bồ câu hòa bình.

 

Các bệnh nhân, các con là những người được Chúa chọn để cứu rỗi thế giới.

 

Hỡi các con, Mẹ yêu thương các con nhiều nên khi chia tay các con thì Mẹ thật đau buồn. Hỡi các con. Mẹ không bao giờ lìa xa các con, bởi vì Mẹ luôn luôn ở đây. Mẹ sẽ luôn luôn chờ đợi các con, như Mẹ vẫn làm hang tháng, mỗi khi các con đến để trút hết những nỗi đau, buồn phiền và đau khổ.

 

Hỡi các con, Mẹ đòi hỏi mỗi đại diện của mỗi quốc gia, Mẹ đòi hỏi các con hãy nhận lấy những thông điệp yêu thương, hòa bình, yêu thương và thong cảm. Hỡi các con, Mẹ ban cho các con ơn lành từ Chúa Cha Quyền Năng, Chúa con và Chúa Thánh Thần.

 

Hãy luôn đến thăm viếng Mẹ, đừng bao giờ bỏ Mẹ, hỡi các con nhỏ, bởi vì Mẹ yêu thương các con nhiều, nhiều và rất nhiều, hỡi các con nhỏ.

 

Khi những cuộc hiện ra trên thế giới chấm dứt, Mẹ sẽ để lại một dấu chỉ lớn nơi này và nơi tất cả những nơi Mẹ hiện diện.

 

Chào các con, các con bé nhỏ của Mẹ, chào các con.

 

Sau đó, Ðức Mẹ cho những dấu chỉ mà Patricia nhận được trong nội tâm và không nhì thấy Mẹ nữa, chị chỉ nghe tiếng Mẹ.

 

Mẹ nói với chị rằng Mẹ sẽ ở đây vào thứ Năm và thứ Bảy như luôn luôn nhưng vào giờ Kinh Truyền Tin.

 

Mẹ sẽ chờ đợi chúng ta mỗi thứ Bảy đấu tháng cũng dành cho khách hành hương. Sẽ không có thong điệp nhưng Mẹ sẽ thong chia ơn sủng. Sự hiện diện thể lý của Mẹbây giờ chấm dứt nhưng tinh thần, linh hồn, và tình Mẫu Tử sẽ luôn luôn ở với chúng ta. Mẹ đòi hỏi sự hoán cải thật. Sau đó Mẹ đòi hỏi các linh mục chúc lành cho các tín hữu.

 

Sau đó Mẹ phán:

“Mẹ ước muốn ở nơi này, Bàn thờ Mẹ được dựng lên nơi Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần sẽ được sẽ được tôn sùng.”

 

Patricia hỏi Mẹ lý do tại sao mấy hôm trước Mẹ lại khóc. Mẹ đáp:

 

“Mẹ khóc vì sự dữ trên trái đất, vô thần, chủ nghĩa vật chất,việc  thờ các chúa giả, việc chối bỏ Lời Chúa và các Bí Tích.

 

Hỡi các con,  Mẹ không đến để được đón nhận, nhưng để các con đón nhận Chúa Giêsu Con của Mẹ vào trong lòng.

 

Mẹ là Mẹ của tất cả các con tin và không tin nơi Mẹ.

 

Nỗi đau đớn khi phải cảnh cáo các con về những gì sẽ xảy ra trên trái đất làm Mẹ rất đau buồn. Mẹ cũng là một người Mẹ va 2cảm thấy nỗi đau khi phải chia cách Con của Mẹ. Cũng vậy hôm nay Mẹ đau khổ khi phải chia tay các con vì Mẹ là Mẹ các con.”

 

Cuối cùng mọi người đau khổ vì những gì sẽ xảy ra cho chúng tôi sau lần hiện ra sau cùng hiện ra sau cùng này. Mẹ nói rằng chúng ta phải nhớ lại các Thánh Tông Ðồ như thế nào khi Chúa về trời. Họ đã ra đi rao giảng Lời Chúa và những thông điệp của Ngài.

 
Ngày 16 tháng 1 năm 1992

“… Hỡi các con, hãy đến gần các Bí Tích cách nồng nhiệt, bởi vì sau này các con sẽ không còn chúng nữa, lúc ấy Giáo Hội và các nghi thức sẽ bị làm cho ô uế. Hỡi các con, sự dữ lớn lao đang ở với nhân loại và rất gần với các con như căn bệnh dịch, chúng  sẽ nỗi lên rất mạnh mẻ…”

 

Hỡi các con, đàn chiên của Chúa Giêsu, chủ Chiên, sẽ bị phân rẻ, một số ở trong và một số ở ngoài, nhưng các con là người phải làm sao để chỉ có một đàn chiên và chỉ có một mình Chúa Giêsu là Ðấng chăn chiên vĩnh cửu trong lòng các con…”

 

Ngày 12 tháng 6 năm 1993

Chúa Giêsu làm cho Patricia hiểu rằng thời gian còn ngắn hơn là chúng ta nghĩ, chúng ta phải cho đi thêm thời gian để giúp cứu các linh hồn để họ đừng vội đâm đầu hỏa ngục, bởi vì nhiều linh hồn đã lao xuống hỏa ngục.

Chúa Giêsu phán: “Ðừng bỏ các Bí Tích vì rất sớm chúng sẽ bị làm cho ô uế đồng thời bị xóa bỏ.”

 

Ngày 25 tháng 6 năm 1993

Con gái của Ta, hôm nay Ta cũng muốn nói với con rằng tất cả những gì Mẹ Ta và Ta đã nói sẽ ứng nghiệm; sau cuộc thanh tẩy vĩ đại, Ta sẽ đến trong vinh quang, Giáo Hội sẽ được được cải cách và sẽ có hòa bình.”

 

Cho đến nay, Patricia vẫn tiếp tục đi đến nhiều nơi khác nhau trên thế giới để giảng thuyết về những thông điệp của Chúa và Ðức Mẹ.

Comments