03. THÔNG ĐIỆP VỀ CẦU NGUYỆN VÀ THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC CHÚA CHA

THÔNG ÐIỆP VỀ CẦU NGUYỆN

Ngày 24 tháng 4 năm 1999

“Hôm nay Ta đến với con như Chúa Giêsu Giáng Thế. Hôm nay, Ta muốn dạy cho các con về cầu nguyện. Cầu nguyên là nơi nương náu hay vũ khí và là cách thức để hiệp nhất giữa thụ tạo và Ðấng Tạo Hóa. Linh hồn càng phó thác ý riêng cho Thánh Ý Chúa, thì họ càng hiệp nhất sâu xa hơn trong cầu nguyện.”

 

“Hãy phó thác những dự tính, chọn lựa, ước muốn của các con. Không có điều gì tốt đến với các con mà không qua Chúa. Trong sự phó thác này các con giành được tất cả những nhân đức – đức tin, hy vọng, tình yêu, khiêm nhường, đơn sơ, hiền lành và sự tin tưởng.”

 

“Cầu nguyện là liên lạc với Chúa, bằng trái tim hay miệng lưỡi, qua tư tưởng hay bất cứ hành động nào theo Thánh Ý Chúa.”

 

“Mẹ Ta cầu nguyện với các con khi các con đọc kinh Mân Côi. Trái Tim Mẹ là một ống máng qua đó lời nguyện của các con được nâng lên Thiên Ðàng và ơn sủng lại được chuyển xuống cho các con. Như thế Trái Tim Mẹ là mối dây liên lạc với Chúa và với Ơn Sủng Chúa, như các con nối liền dòng điện với bóng điện.”

 

“Chúa nhận những sự hy sinh và lời cầu nguyện và xử dụng chúng như lưỡi kiếm chống lại sự dữ. Ngài chuyển hóa lời nguyện thành ơn sủng để chiến thắng sự dữ trong lòng. Như vậy, hãy nhìn xem Satan cố gắng ngăn cản các con cầu nguyện. Ma quỷ dàn trận trong lòng các con và cố gắng giữ các con đừng phó thác ý riêng để các con có thể cầu nguyện.”

 

“Bất kỳ quá trình hành động và trong mọi biến cố, mọi sự đều tùy thuộc vào Chúa. Hãy tin như  vậy. Linh hồn chỉ tin vào chính mình sẽ hư mất.”

 

“Hãy xem việc cầu nguyện như tia sáng mặt trời. Tia sáng vươn tời từ Thiên Ðàng. Nó nuôi dưỡng những đóa hoa huệ và bông hoa. Nó bao phủ chúng một cách lộng lẫy trong ánh sáng. Như thế, chúng trổ hoa và nét đẹp của chúng làm vinh danh Chúa. Linh hồn phó thác  trong cầu nguyện, cũng trở nên xinh đẹp trong mắt Chúa và đem lại vinh quang cho Chúa.”

 

“Ta đã nói với các con, hỡi người bạn thân tình của Ta, cầu nguyện là sự phó thác và một sự hy sinh. Nhưng linh hồn cũng phải chấp nhận cách thức những lời nguyện được đáp trả. Những bông hoa nhỏ nhận được những gì chúng cần để nuôi dưỡng và lớn lên. Linh hồn, qua cầu nguyện, nhận những gì cần thiết để được cứu độ. Trong khiêm nhường, họ phải chấp nhận Thánh Ý Chúa. Nếu Cha Trên Trời biết những gì mà bông hoa nhỏ cần, Ngài không biết rõ những gì các con cần sao? Hãy chấp nhận những gì Ngài ban cho các con trong khiêm nhường và đầy ơn sủng, giống như bông hoa nhỏ nhảy múa trong ánh ánh nắng.”

“Ta hài lòng với bất cứ lời nguyện nào. Hầu hết những lời nguyện chân thành từ đáy lòng làm hài lòng Ta. Cầu nguyện như vậy làm thay đổi người ta và những biến cố. Ta, Chúa Giêsu của các con, yêu mến lời nguyện trong thánh lễ nhất. Thứ đến là chuỗi kinh Mân Côi.”

 

“Hãy theo Ta trong cầu nguyện. Ta sẽ hướng dẫn các con.”

 

Ngày 18 tháng 9 năm 1999

“Ta đến để nói với các con về việc cầu nguyện, cách riêng là cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi. Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Nhiều người đọc kinh mà không có tình yêu trong lòng họ. Ðiều này làm cho cho việc cầu nguyện yếu đi, làm cho nó giảm giá trị. Thay vào đó, tăng cường việc cầu nguyện bằng việc tưởng nhớ đến tình yêu trong lòng các con cho Ta và cho Mẹ Ta. Ðiều này cho phép Ta đổ xuống trên tâm hồn các con những ơn sủng tốt đẹp nhất trên các con và trong đời sống các con.”

 

“Kinh nguyện có tác  dụng chồng chất. Ta biết trước có bao nhiêu lời nguyện sẽ được dâng lên cho mỗi ý chỉ. Vì thế, các con không bao giờ biết khi đọc thêm một Kinh Kính Mừng thì sẽ cho kết quả như thế nào. Một Kinh Kính Mừng đọc với lòng yêu mến có sức mạnh chống được chiến tranh, mang thiên nhiên trở vè hòa điệu với chương trình của Thiên Chúa, cải hóa người một không tin, cứu một ơn gọi, giãi thoát một linh hồn và thay đổi tương lai mãi mãi. Như thế, hãy xem sức mạnh mà một chuỗi kinh Mân Côi đọc với tình yêu có thể mang lại.”

 

“Satan biết rằng chuỗi kinh Mân Côi là một vũ khí sẽ chiến thắng chúng. Vì thế hắn làm hết sức để làm nản lòng việc xử dụng chúng. Mỗi khi các con đọc chuỗi Kinh Mân Côi bằng trái tim, ma quỷ bị yếu đi mãi mãi nơi một vùng hay trong những linh hồn nào đó.”

 

“Như vậy, các con không bao giờ được nản lòng, khi đọc kinh Mân Côi. Khi trong lòng con đầy sự chia trí, hãy hiểu rằng kẻ thù đang khiếp sợ lời nguyện của các con.”

 

“Trái Tim Mẹ Ta được an ủi khi các con cố gắng cầu nguyện. Mẹ Ta biết ơn những ai kiên trì trong chương trình cầu nguyện mặc dù gặp nghịch cảnh.”

“Hãy mặc khải điều này.”

 

Ngày 28 tháng 9 năm 1998

Ðức Mẹ đến với máu xanh xám vá trắng. Mẹ cầm một tô bột lớn.

 

Mẹ phán: “Hãy ngợi khen, tôn vinh và vinh danh Chúa Giêsu. Con gái của Mẹ, có thể điều này đơn giản một chút, nhưng Mẹ muốn so sánh việc cầu nguyện giống như việc nướng bánh - một việc Mẹ thường thấy con làm.”

 

“Cái tô là Tình Yêu Thánh Thiện, bởi vì nếu không có cái tô thì không có vật gì để giữ những thành phần lại với nhau mà hoàn thành sản phẩm (chiếc bánh). Bột nhão là lời nguyện. Nhiều thành phần trong bột (nhiều lời kinh làm ên kinh nguyện). Bột được đặt trên khay. Khay tượng trưng cho ý chỉ cầu nguyện như cầu nguyện, cảm tạ, ngợi khen v.v… Bánh được nướng trong lò, là tác động và hành động của Chúa Thánh Thần trong trái tim khi cầu nguyện. Sản phẩm cuối cùng, chiếc bánh, là lời cầu nguyện mà thiên thần mang lên Thiên Ðàng cho các con. Khi quá trình này tiếp diễn, vũ trụ sẽ chịu ảnh hưởng trên nhiều phương diện. Satan gởi quân của hắn tới để tất công người cầu nguyện. (Hắn cố gắng làm cho chiến bánh hỏng, lời cầu nguyện kém tác dụng.) Thiên Tần tiến hành cuộc chiến với ma quỷ để lời nguyện bay lên tới Thiên Ðàng. Cùng lúc đó, trên Thiên Ðàng, kem và đường trên bánh ngọt là ơn sủng, được chuẩn bị cho mỗi lời nguyện được dâng lên. Ngay cả chiếc bánh nhỏ (cupcake) cũng được trét kem. Bởi thế, những kinh nguyện nhỏ nhất dâng lên cũng làm được công nghiệp ơn sủng.”

“Mẹ luôn ở với các con khi các con cầu nguyện. Mẹ đo từng hơi thở, quan sát miệng lưỡi các con khi chúng phát lên lời nói, và mời gọi các con vào trong sự hiện diện của Chúa. Ðiều đó xảy ra với mỗi linh hồn. Nếu các con quên đi vật liệu nào, Mẹ sẽ thêm vào đó. Mẹ ưa thích thêm hương vị vào những kinh nguyện của các con. Vì thế, các con không thể thất bại trong những cố gắng, vì Mẹ chúc phúc cho các con, Mẹ nướng bánh với các con.” Mẹ cười và rời khỏi đó.

 

Ngày 5 tháng 4 năm 2002

Thông điệp hàng tháng cho mọi quốc gia

Chúa Giêsu và Ðức Mẹ ở đây với Trái Tim rộng mở. Ðức Mẹ phán: “Chúc tụng Chúa Giêsu.” Chúa Giêsu và Ðức Mẹ chào cha Kenny (cha linh hướng của bà Maureen) bằng cách cúi đầu về phía cha, và có một luồng ánh sáng chiếu từ Trái Tim Mẹ trên cha Kenny.

 

Chúa Giêsu phán: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Anh chị em, đừng chờ đợi và không tin lâu hơn, vì đây chính là sự thiệt hại Satan làm cho các con, để giữ các con không sống thông điệp Tình Yên Thánh Thiện và Thiêng Liêng. Cũng vì thế mà các con cho phép tâm hồn mình nhượng bộ cho những cám dỗ qua sự nhụt chí và sợ hãi. Hãy tin Ta – hãy tin tưởng vào Lòng Thương xót của Ta. Hãy chờ đợi chiến thắng của Trái Tim Liên Kết đang đến với niềm vui và hy vọng.”

 

“Ta đến để mang bình an cho tâm hồn - những tâm hồn tin tưởng vào Lòng Thương Xót của Ta. Lòng thương Xót từ đời nọ tới đời kia và từ chân trời này đến chân trời nọ cho những tâm hồn biết ăn năn sám hối. Lòng Thương Xót của Ta đổ xuống trên nhân loại, không phải do sự xứng đáng, nhưng do nhu cầu của mỗi người.”

 

“Một lần nữa Ta nhắc nhỡ các con rằng những ai yêu mến Ta – hãy tin vào Ta. Tin vào Ta là tin vào thuộc tính của Lòng Thương Xót của Ta. Những tâm hồn không ăn năn mà Ta đến để biến đổi. Những người không nhìn vào tâm hồn của chính họ. Những người không muốn lãnh nhận ơn cứu độ qua tình yêu thương. Vì thế thế giới bị xé ra từng mảnh với đủ loại tội lỗi. Hoa quả của tội lỗi là chiến tranh. Bởi vì mạng sống con người bị đánh giá quá thấp, tội lỗi ngày hôm nay vượt xa thành Sôđôm và Gômôrát.”

 

“Ðó là lý do mà những Thông Ðiệp và Sứ Mạng Tình Yêu Thánh Thiện và Thiêng Liêng vượt xa bất kỳ những âm mưu (của kẻ thù) để hình thành những trái tim yêu thương. Vì thế những thông điệp vạch trần những cạm bẩy và thủ đoạn của Satan. Ðừng ngạc nhiên vì sự xâm nhập của Satan ở những nơi chúng xuất hiện, hay những loại tội lỗi đã bị phơi bày ra ánh sáng. Ðiều đó sẽ không còn bị che đậy trong bóng tối lâu hơn nữa. Khi chúng được hạ xuống nơi chốn của chúng, ngay cả bên trong Giáo Hội, điều đó cần thiết để những vết thương mưng mủ được chữa lành. Lương tâm nhiều người bấy giờ sẽ bị tước đoạt khỏi sự đồng lỏa của họ. Vì sứ điệp ở đây là sứ điệp cứu rỗi các linh hồn, nó cũng phải được ở trong Giáo Hội. Danh dự và tiền bạc không được đặt trên hết. Tất cả phải đầu phục Ta.”

 

“Ta bảo với các con mối đe dọa lớn nhất cho loài người hôm nay không phải là nạn khủng bố, do những người lãnh đạo nào đó hay ngay cả vũ khí hạt nhân. Nhưng là ma quỷ ẩn náu trong những tâm hồn sẽ phóng đại tất cả những gì có thể để đạt được mục đích. Ta bảo với các con có một đội quân ma quỷ hình thành trong những tâm hồn sẽ sớm xuất hiện nơi ánh sáng. Ðây không phải là trận chiến chống khủng bố hay lãnh thổ, nhưng cuộc chiến giữa thiện và ác.”

 

“Sứ Ðiệp toàn cầu ở đây sẽ tiếp tục như một sự liên kết vững chắc với chính thống và truyền thống. Nó sẽ trở nên vững chắc hơn, nhắm đến việc tìm kiếm như nơi chốn ẩn náu thiêng liêng giữa những ảnh hưởng xấu xa. Biên giới của Sứ Ðiệp này sẽ lan rộng, trong tâm hồn và trên thế giới. Miệng lưỡi kẻ thù sẽ bị cột trói. Chúng ta sẽ thấy hắn bị tước đoạt đến tận đuôi. Hắn sẽ bị xem như con sư tử không còn răng và móng vuốt – không công khai làm hại những gì tốt lành được Sứ Mạng của Ta sẽ hoàn tất.”

 

“Chuỗi Kinh Mân Côi cho Thai Nhi sẽ trở nên vũ khí được tuyển chọn, cả trên trời lẫn dưới đất trong cuộc chiến chống lại nạn phá thai – hãy chuẩn bị cho việc này. Hãy cầm lấy vũ khí mà chiến đấu, hỡi con cái Chúa. Hãy sẵn sàng! Sự khống chế đang ảnh hưởng lên Sứ Mạng của Ta cho đến nay sẽ được giải tỏa. Dự án sẽ tiếp tục và bắt đầu canh tân. Những ai bảo vệ và giúp đỡ cho sứ mạng này, Ta sẽ bảo vệ và giúp đỡ họ. Những ai là địch thù của sứ mạng này cũng chính là địch thù của Ta. Hôm nay Chúng Ta chúc lành cho các con với Phép Lành của Trái Tim Liên Kết.”  

 

Ngày 7 tháng 10 năm 2002

Thánh Thomas Aquinas đến. Ngài cúi đầu chào Nhà Tạm và nói: “Chúc tụng Chúa Giêsu.”

“Ðức Mẹ gởi cha đến để nói về chuỗi Kinh Mân Côi. Một số người – ngay cả những người lãnh đạo trong Giáo Hội – coi nhẹ Chuỗi Kinh Mân Côi, các con biết không. Nhưng sức mạnh của Chuỗi Kinh Mân Côi không thay đổi qua các thế kỷ. Nếu nhiều người đọc kinh Mân Côi, thì nạn phá thai sẽ được nhận thức đúng đắn. Sự chấp nhận việc phá thai bởi người lãnh đạo của quốc gia nào là đặt quốc gia đó dưới sư nguy hiểm; vì tội này tự nó mang đến chiến tranh, thiên tai, chính trị rối ren và kinh tế sụp đổ.”

 

“Sùng Kính Kinh Mân Côi đặt linh hồn dưới sự che chở của Ðức Mẹ - là nơi chốn mọi người nên tìm kiếm trong thời buổi này. Mang Chuỗi Kinh Mân Côi là dấu hiệu cho Satan biết các con thuộc về Mẹ Maria.”

 

“Suy gẫm những Mầu Nhiệm trong chuỗi Kinh Mân Côi mang linh hồn đến gần Chúa Giêsu và hướng dẫn họ xa lánh tội lỗi. Chuỗi Kinh Mân Côi là vũ khí quyết định chống lại vương quốc Satan trong thế giới này.”

 

“Một linh hồn bắt đầu một ngày bằng việc đọc Kinh Mân Côi, Ðức Mẹ sẽ theo dõi theo họ - tìm cách thánh hóa và giúp họ đi sâu hơn trong cầu nguyện.”

“Hãy mặc khải điều này.”

 

THÔNG ÐIỆP CỦA ÐỨC CHÚA CHA

Ngày 4 tháng 10 năm 2000

Ta là Thiên Chúa ban ngày và Ðấng bảo trợ ban đêm. Ta điều khiển mặt trời, mặt trăng và những ngôi sao ở vị trí của chúng. Ta đổ mưa từ trời để nuôi dưỡng trái đất. Ta thổi hơi cho con sống. Vô số kể là phép mầu nhiệm của những thụ tạo của Ta. Ta là Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, Ðấng Tối Cao của mọi thế hệ. Ta là Ðấng Tự Hữu.”

“Hãy nhớ đến Ta và phụ thuộc vào Ta – hãy luôn tin tưởng vào Sự Quan Phòng Thánh Thiện của Ta hằng tuôn đổ xuống trên toàn thể nhân loại như sương sa trên cỏ mềm. Như thế giới được dựng nên từ Bàn Tay tuyệt hảo, hãy học biết tìm kiếm sự trọn hảo của Ta trong mọi giây phút trong đời sống. Tấm thảm Ta dệt cho mỗi linh hồn chưa hề thấy, những cơ hội ơn sủng dồi dào và không thể chê trách được. Ta lôi kéo các con vào những huyền nhiệm của những Căn Phòng bí mật nhất của Trái Tim Hằng Hữu của Con Ta.”

 

Ngày 6 tháng 10 năm 2000

“Ta là Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, Ðấng tạo dựng vũ trụ. Chính Ta ra lệnh cho mùa màng. Ta gọi sự sống đến trên trái đất vào mùa xuân. Ta sinh ra chồi non và dồi dào sự sống mới. Ta canh tân trái đất, và mang đến những cơn mưa nhẹ để xóa đi những sinh vật còn ngái ngủ. Ta ở trong cơn gió mạnh đẩy mây đi khỏi vầng dương và nâng những chiếc lá khô khỏi những cành cây mới mềm mại.”

 

“Ta ở trong mùa hè, làm ấm không khí bằng Hơi Thở đầy yêu thương của Ta để mọi loài trong thiên nhiên sinh hoa kết quả đúng mùa.”

 

“Ðó chính là Ta, Thiên Chúa Hằng Hữu, Ðấng hàng đêm thu lạnh, tô màu từng chiếc lá của mọi thứ cây theo kiểu mẫu tuyệt hảo, để khi thức giấc con có thể kinh ngạc vì công trình kỳ diệu bởi tay Ta.”

 

“Ta là Chúa của tất cả mùa màng, lúa thóc trên cánh đồng, hoa quả và rau trái. Chính Ta là Ðấng sinh ra chúng - sự sung túc của lòng hào phóng của Ta.”

 

“Trong mùa đông, một lần nữa, Ta cho trái đất nghỉ ngơi. Ta làm cho khí trời se lạnh và phủ đầy bầu trời những bông hoa tuyết, mỗi bông hoa theo kiểu mẫu cuả riêng Ta. Sự thinh lặng rơi trên quả đất và trong một thoáng Trái Tim Nhân Từ của Ta có thể cảm thấy nhịp đập khi các con cái của Ta chờ đón người Con Duy Nhất của Ta sinh ra.”

 

“Trong mùa nào Ta tỏ cho các con nhiều ơn huệ hơn hết? Trong tất cả, như chương trình riêng biệt của Ta cho mỗi linh hồn và hoàn hảo trong Thánh Ý của Ta. Ta sắp đặt cho mọi loài một cách phi thường.”

 

Comments