01. SUỐI NƯỚC VÀ ĐỀN THÁNH MARANATHA

Suối Nước và Ðền Thánh Maranatha

Mẹ Mời gọi

“Mẹ mở rộng vòng tay mời gọi người thuộc mọi quốc gia đến nơi này và thông phần với những thông điệp Tình Yêu Thánh Thiện. Thông điệp này ôm ấp tất cả, bao gồm tất cả. Những ơn sủng phi thường rộng mở nơi đây là bằng chứng và hoa quả của việc Mẹ đến đây với các con. Mẹ muốn đoàn kiệu cầu nguyện rước đến dòng Suối Thiên Ðàng nơi đã được ban cho các con.”

(Ngày 20 tháng 4 năm 1998)

 

Kinh dành cho những người khách hành hương

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Hỡi con, đây là kinh nguyện Ta muốn tất cả những ai hành hương đến nơi cầu nguyện đọc.”

 

“Lạy Mẹ Trên Trời, con biết Mẹ đã gọi con đến nơi này nhờ ân huệ và ý muốn của Mẹ. Khi con bước vào vùng đất Mẹ đã chọn làm của riêng mình, xin giúp con nhận ra rằng Mẹ đang mời gọi con đi sâu hơn vào việc hoán cải cá nhân con qua mặc khải về những Trái Tim Liên Kết. Xin giúp con bắt đầu cuộc hành trình bằng cách bước vào trong Trái Tim Mẹ chính là Tình Yêu Thánh Thiện.”

 

“Lạy Mẹ, nếu Mẹ nhìn vào trong lòng con và thấy rằng con chưa chuẩn bị hay không muốn làm bước đầu tiên này, xin Mẹ giơ tay đầy ơn sủng về phía con và con sẽ nắm lấy Tay Mẹ.”

 

“Xin Mẹ đừng để con của Mẹ bỏ qua cơ hội này bằng việc nghi ngờ hay kiêu hãnh. Nếu con đến đây chỉ để tìm kiếm khuyết điểm, xin Mẹ hãy mang tà khí kiêu căng đó đi khỏi con, hỡi Mẹ yêu dấu.”

 

“Con muốn thuộc về Mẹ trong giây phút hiện tại qua Tình Yêu Thánh Thiện. Amen.”

Ðức Mẹ ban ngày 18 tháng 8 năm 1997

 Yêu bản thân mình

Tình Yêu Thánh Thiện

“động lực quy về những mối lợi cho mình qua tư tưởng, lời nói, vả hành động.”

“Ðộng lực của tư tưởng, lời nói và việc làm là tình yêu mến Chúa và yêu thương người lân cận như chính mình”

“Chỉ nhìn thấy khuyết điểm của người khác mà không nhìn thấy khuyết điểm của mình. Luôn nghĩ rằng mình đi trên con đường đúng- mặc dù khiêm nhường và nhân đức.

“Thấy mình đầy khuyết điểm, luôn tìm kiếm để trở nên hoàn hảo qua tình yêu. Nhìn thấy mọi người khiêm nhường và thánh thiện hơn mình.”

“Giữ trong lòng một chuỗi những  cái nhìn sai lầm chống lại họ.”

“Bắt chước Lòng Thương Xót càng nhiều càng tốt: thông cảm và tha thứ.”

“Chóng giận và luôn bênh vực cho quyền lợi của mình để bảo đảm không ai lấn lướt mình.”

“Kiên nhẫn. Ghi nhận và quan tâm đến nhu cầu của người khác.”

“Giữ vững ý kiến mình từ chối không phục tùng quan điểm của người khác.”

“Ðề nghị ý kiến của mình nhưng lắng nghe người khác và chia sẻ với  họ công nghiệp của mình.”

“Hãnh diện về thành quả của mình. Ngay cả về những tiến bộ về đàng nhân đức.”

“Nhận ra mọi sự đều tăng trưởng trong Chúa; không có Chúa chúng ta không làm được điều gì tốt cả. Tất cả những gì tốt đều nhờ ơn sủng.”

“Xem mình và thế gian như tất cả và cùng đích. Chỉ tìm thấy thỏa mãn trong những thành tựu thế gian.”

“Niềm vui là việc tích trữ những kho tàng trên trời; phát triển để đến gần Chúa hơn và tiến sâu hơn trên đàng nhân đức. Phân biệt được những thú vui trần thế và niềm vui tinh thần.”

“Xử dụng của cải thế gian để thỏa mãn chính mình.”

“Xử dụng của cải thế gian để thỏa mãn những khát khao thánh thiện.”

“Là đối tượng của mọi thánh giá. Nhìn thử thách như sự nguyền rủa. Phật lòng trước sự may mắn của người khác.”

“Ðầu phục thánh giá với tình yêu như Chúa Giêsu đã làm. Nhìn Thánh Giá như ơn sủng và xử dụng chúng để hoán cải người khác.”

“Chỉ cầu nguyện cho mình và những nhu cầu của mình.”

“Cầu nguyện cho nhu cầu của mọi người.”

“Không chấp nhận Ý Chúa. Trở nên cay đắng trước thử thách.”

“Chấp nhận Thánh giá với trái tim yêu thương ngay cả khi gặp khó khăn.”

Thông Ðiệp của Chúa cho khách hành hương

Ngày 3 tháng 5 năm 2001

 

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Hỡi thông tín viên của Ta, con có nhìn thấy chú ong nhỏ hút mật từ những cây hoa bên ngoài? Chú ong đó giống như nhiều người trong số khách hành hương đến nơi trung tâm cầu nguyện. Họ thu thập những sự kiện và ơn sủng có thể được từ sứ điệp này.”

“Giống như chú ong trở về tổ để làm mật, khách hành hương trở về nhà, hy vọng rằng những thông điệp sẽ sinh hoa quả cho đời sống của họ. Chú ong sẽ không phải bay đến nguồn khác để tìm mất nữa. Cây hoa này có đủ sum suê để thỏa mãn chú luôn mãi. Cũng vậy, khách hành hương tìm được tất cả những gì anh ta cần ở nơi chốn hiện ra này.”

“Ơn sủng dồi dào ở nơi đây. Thông điệp ở đây là thông điệp họ cần phải nghe vì nó chứa đựng tất cả những thông điệp. Hiện diện ở nơi này hay xử dụng nước từ nhiều nguồn nơi đây, khách hành hương sẽ nhận được ơn soi sáng tâm linh. Anh ta có thể được chữa lành về thể xác hay nhận được ơn sủng để mang thánh giá.”

 

“Hãy cho mọi người biết điều này.”

 

Hành Trình của những Linh Hồn trong việc đạt đến sự

 Thánh Thiện và những Trái Tim Liên Kết

Ðức Mẹ diễn tả đồ án của 85 mẫu Ðất Thánh

Ngày 12 tháng 5 năm 2000

 

Mẹ phán: “Hỡi các con, hãy hiểu biết rằng, đồ án của khu đất diễn tả cuộc hành trình của các linh hồn trong việc đạt đến sự thánh thiện và Trái Tim Liên Kết.

 

1. Trước tiên linh hồn đo được lôi kéo vào trong Trái Tim Sầu Bi và Vô Nhiễm Nguyên Tội (Hồ Nước Mắt), nơi anh ta nhận chìm nhiều khuyết điểm hiển nhiên nhất.

 

2. Sau đó anh ta tiếp tục đi dưới sự hướng dẫn của các thiên thần (biểu hiện bằng Hồ Nước Thiên Thần). Anh ta nhận được nhiều ơn để tiến sâu hơn trong Trái Tim Mẹ và Tình Yêu Thiêng Liêng, Trái Tim của Con Mẹ. Ðiều này biểu hiện bằng Suối Nước Maranatha trên vùng đất.

3. Cuối cùng, để thích nghi với Thánh Ý Chúa, anh ta đi đến Cánh Ðồng Chiến Thắng, Trái Tim Liên Kết và Khải Hoàn. Hãy hiểu biết rằng mỗi chiến thắng và vinh quang đều bao quanh bởi Con Ðường Thập Giá.

 

4. Và như thế các con có vùng đất ở phía sau là Chặng Ðàng Thánh Giá.”

 

SUỐI NƯỚC VÀ ÐỀN THÁNH MARANATHA

1. Ðền Thánh Mẹ Sầu Bi và Hồ Nước Mắt.

Ðức Mẹ phán: “Các con thân mến, nơi đây được biết đến như HỒ NƯỚC MẮT, và nhiều hứa hẹn sẽ sinh hoa kết quả nơi đây. Hiển nhiên sẽ là ơn lành Mẹ. Các con không thể thấy đầy đủ và trọn vẹn chương trình của Mẹ, nhưng cốt yếu là nhờ đền thờ khiêm nhường mà thiên đàng đã chọn ở nơi chốn này (Ðền Thờ Ðức Mẹ Sầu Bi).”

Ngày 22 tháng 7 năm 1997

 

Mẹ đến như Mẹ Sầu Bi: “Mẹ kêu gọi các con hãy hiểu rằng Chiến Thắng của Mẹ sẽ làm một với tình yêu và đau thương. Chiến thắng của Mẹ sẽ đến qua nước mắt của nhiều người sẽ bị hư mất. Vì thế, trong lúc này, thiên đàng giữ mối quan hệ với những ai sùng kính Những Sự Thương Khó của Mẹ. Vì thế mà những ơn sủng đặc biệt và không thông thường sẽ được ban cho. Ðền Thánh của Mẹ Sầu Bi sẽ là một nơi chốn của ơn huệ. Nước chảy vào Hồ Nước Mắt LÀ Nước Mắt của Mẹ. Nước này sẽ mang ơn an ủi đặt biệt cho những người mẹ đau khổ vì những đứa con bướng bỉnh. Vì hôm nay, phúc cho những ai đau khổ và hoán cải những ai bị ngược đãi. Mẹ hiểu nỗi đau của trái tim người Mẹ và Mẹ đã xin ơn này từ Con Yêu Dấu của Mẹ.”

Ngày 8 tháng 9 năm 1997

 

“Tiếp theo đó, có nhiều thiên thần hiện diện với Mẹ ở Hồ Nước Mắt. Họ chuyển những lời nguyện lên thiên đàng, như Mẹ mong muốn. Các con sẽ bắt đầu thấy nhiều hình ảnh nơi đây. Tình thương và sự hiện diện của Mẹ luôn luôn ở Suối Nước Maranatha, Hồ Nước Mắt và Chặng Ðàng Thánh Giá. Thật vậy, Mẹ hiện diện ở khắp nơi trên mảnh đất được chọn này. Mẹ cầu nguyện với các con và cho các con.”

“Ở nơi chốn của Mẹ và vòng quanh thế giới, Mẹ khóc nhiều nước mắt cho những người không ăn năn. Các con đừng là những người trong số họ.”                                                               Ngày 10 tháng 9 năm 1997

 

Mẹ ngự ở đây như Mẹ Sầu Bi. Mẹ phán: “Chúc tụng Chúa Giêsu. Các con thân mến, Mẹ ở với các con tối nay như chưa từng ở với các con như vậy và Mẹ mời gọi các con hãy hiểu biết như cầu lớn lao của Trái Tim Mẹ cho những ai không yêu thương. Hãy cho người ta biết rằng ơn an ủi và ơn sủng của Mẹ ở nơi Hồ Nước Mắt, và đây là con đường dẫn đến bình an và hòa giải những tâm hồn trên thế giới. Chưa bao giờ ơn sủng được ban cho lớn lao như vậy.”

Ngày 15 tháng 9 năm 1997

 

“Không còn sợ hãi, áy náy hay tìm kiếm bất cứ sự gì trên thế gian này. Mẹ đã đến hôm nay để mang tất cả sự thật cho các con. Ở Hồ Nước Mắt Mẹ sẽ làm vơi đi đau khổ, làm vững vàng những tâm hồn do dự, và an ủi những ai bị chà đạp. Các con còn cần hay mong ước điều gì hơn thế nữa? Mẹ chúc lành cho các con.”

Ngày 16 tháng 9 năm 1997

 

“Tất cả những ơn huệ này sẽ được ban cho những ai sẽ đến. Con hãy đòi hỏi người ta xin Chúa Giêsu tha thứ cho họ vì trong lòng họ thiếu tình yêu khi đến gần Suối Nước và Hồ Nước Mắt.”

Ngày 12 tháng 11 năm 1997

 

“Con gái của Mẹ, diễn biến Sứ Ðiệp của Mẹ sẽ thay đổi, vì nhiều người sẽ đến để xem dấu hiệu mà Mẹ sẽ để lại nơi Hồ Nước Mắt đêm hôm qua. Nhiều người (không phải tất cả) sẽ nhìn thấy khuông mặt Mẹ trên bức tượng sống động và phát sóng -  tươi và có màu sắc. Việc này sẽ được chụp hình; nhưng khi các con di chuyển đến gần bức ảnh thì nó sẽ trở nên giống như mọi bức tượng khác; ở một khoảng cách nào đó họ sẽ thấy da thịt của Mẹ, và họ sẽ được lôi kéo đến gần hơn.”

Ngày 12 tháng 12 năm 1999

 

2. Nhà xứ liên hợp và bóng mát (rectory complex and arbor)

Ðức Mẹ phán: “Con gái của Mẹ, Mẹ hiện ra ở đây [trên arbor] như Con Mẹ đã cho phép. Mẹ muốn người ta đến đây mỗi buổi chiều vào 6:00 giờ đến Chủ Nhật sau ngày lễ Ðức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội. Như thế, cuộc hiện ra cuối cùng của Mẹ ở đây ( arbor) sẽ vào buổi tối của ngày lễ của Mẹ, Ngày 19 tháng 6 vào lúc 6:00 pm nhưng người ta sẽ tiếp tục chụp ảnh Mẹ ở đây.”

“Mẹ muốn người ta biết rằng chiến tranh là do người ta thiếu tình yêu trong tâm hồn của họ.”

“Mẹ sẽ tiếp tục hiện ra nữa đêm nơi này (arbor) vào những ngày Mẹ sẽ cho biết trước.                                               Ngày 30 tháng 5 năm 2004

 

Mẹ phán: “Các con nhỏ của Mẹ, hãy luôn nhớ rằng Mẹ luôn hiện ra với các con ở trên arbor này. Hãy nhớ răng arbor biểu thị cây cầu nối giữa Tình Yêu Thánh Thiện giữa trời và đất mà các con phải giúp Mẹ xây dựng. Mẹ sẽ không rời xa các con, các con của Mẹ. Mẹ sẽ luôn luôn nhìn xuống các con trên vùng đất đầy ơn sủng này. Hãy làm cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ trở nên đền thánh cho con vì Trái Tim luôn luôn ở với các con.”

“Mẹ chúc lành cho trái tim và đời sống của các con.”

Ngày 19 tháng 6 năm 2004, 6:00 pm ở arbor

 

3. Hồ Nước Các Thiên Thần

Ðức Mẹ phán: “Mẹ đến để nhấn mạnh với các con rằng chung quanh Hồ Các Nước Thiên Thần Chúa Giêsu đã cắt đặt một trong mỗi phẩm thiên thần có mặt ở đó luôn luôn. Nhiều ơn sủng sẽ được ban cho. Ðức tin sẽ được bảo vệ và cạm bẩy của Satan sẽ được tỏ lộ cho các linh hồn. Mẹ sung sướng cách riêng và trìu mến chương trình này. Riêng Mẹ, sẽ hiển trị trên Hồ Nước này và nhiều ơn sủng sẽ được ban đến.”

Ngày 4 tháng 5 năm 1999

 

4. Nhà nguyện Các Thiên Thần

Nơi nhà nguyện này nhiều chứng từ thiêng liêng đã được nhiều khách hành hương ghi nhận.

 

Ðức Mẹ phán: “Hãy cho phép Mẹ làm sáng tỏ vấn đề liên quan đến những thiên thần được ban cho vùng đất này. Mỗi người đến đây đều được một thiên thần giúp đỡ họ đi sâu vào thông điệp Tình Yêu Thánh Thiện. Linh hồn kết hiệp với Thánh Ý Chúa qua Tình Yêu Thánh Thiện đã ở trong Thành Ðô Giêrusalem Mới và sống hiệp nhất với Tình Yêu Thiêng Liêng. Như vậy có thể nói rằng thiên thần Tình Yêu Thánh Thiện sẽ hướng dẫn linh hồn đó đi đến Thành Ðô Giêrusalem Mới.”

 

“Một thiên thần thứ hai sẽ được ban cho những ai sẽ là thành viên của những người tin còn lại. Những người thuộc thành phần của những người tin còn lại không cần phải nhận ra điều đó ngay từ bây giờ, hay biết rằng họ có một thiên thần của những người còn lại. Họ chỉ nên giữ nguyên tình trạng của giây phút hiện tại.”

 

“Người ta không nên thắc mắc về tên của thiên thần của họ. Họ có thể chọn bất cứ tên nào. Thiên Thần sẽ đáp trả. Nhưng họ phải học biết để kêu gọi thiên thần trong những khi cần thiết.”

Ngày 18 tháng 9 năm 1998

 

5. Tổng Lãnh Thiên Thần Micae

Tổng Lãnh Thiên Thần Micae phán: “Trong thời gian tới Ta sẽ hiện ra nơi đây và cũng cố một kinh nguyện cho những linh hồn nỗi loạn. Vì thế, cha mẹ của những đứa con ương ngạnh sẽ tìm thấy bình an. Ngay cả những linh hồn hay do dự nhất cũng tìm thấy đường về với Trái Tim Chúa Giêsu qua lời thỉnh nguyện đặt dưới chân Ta nơi đặc biệt nhất của vùng đất này. Quan trọng hơn cả là các linh mục sẽ tìm được đường để trở về với Truyền Thống Ðức Tin thật.”

 

“Có người sẽ đến để cũng cố nơi chốn được thánh hiến này một khi Ta bày tỏ kinh đó cho con.”

“Vì con đã thánh hiến những linh hồn xa lạc, Chúa đã ban cho con ơn này.”                                                                Ngày 1 tháng 9 năm 2003

 

6. Suối Nước Maranatha

Ðức Mẹ phán: “Hãy vui mừng vì hôm nay Mẹ mặc khải cho con rằng nước ở Maranatha cũng giống như ở Lourdes ở lục địa này. Chúng tương đương về ơn chữa lành, cả hồn lẫn xác. Nó giống thác nước ở Betania. Vì thế, con có thể phổ biến nó với nhiều đức tin và hy vọng.”

Ngày 31 tháng 5 năm 1995

 

Ðức Mẹ phán: “Ơn sủng tuôn trào từ dòng suối này sẽ bao phủ vô số sai lầm và mang bình an đến nơi nào nó chảy đến. Không ai có thể thuyết phục việc chống lại những ơn từ Trái Tim Mẹ.”

Ngày 4 tháng 10 năm 1993

 

Ðức Mẹ phán: “Ơn sủng dồi dào tuôn ra từ dòng suối của Mẹ sẽ tỏ bày sự thật, chữa lành và mang lại bình an. Nhưng không có ơn nào lớn hơn số người sẽ hoán cải.”                             Ngày 2 tháng 5 năm 1994

 

Ðức Mẹ phán: “Khi con đáp lời Mẹ đi đến Suối Nước Maranatha, là con con đến chân Thập Giá. Ở Maranatha, ơn chấp nhận Tình Yêu Thánh Thiện sẵn sàng được ban cho, mang linh hồn đến chấp nhận  Tình Yêu Thiêng Liêng, Lòng Thương Xót, Thánh Ý Chúa và thánh giá. Tất cả những diều này đến cùng một lúc ở Suối Nước Maranatha, và đổ ra cho những ai để cho nó đụng chạm đến mình. Như thế, họ bắt đấu hiểu được tầm quan trọng của ơn gọi của Mẹ cho con.”

Ngày 9 tháng 5 năm 1994

 

Chúa Giêsu phán: “Trái đất đang tham gia trận chiến giữa thiện và ác. Trận chiến mất mác và chiến thắng những tâm hồn. Ở Maranatha, nhờ ơn sủng của Mẹ, Ta có ý muốn biểu lộ những gì ẩn giấu bên trong tâm hồn. Ta sẽ đánh thức những lương tâm đã ngủ quên. Ta sẽ làm cho Lóng Thương Xót của Ta được biết đến. Ta sẽ chuẩn bị những linh hồn cho lần Ta lại Ðến Lần Thứ Hai. Alleluia!”

Ngày 11 tháng 5 năm 1994

 

Ðức Mẹ phán: “Mẹ đến trong lời ngợi khen Chúa Giêsu, Thiên Chúa, Chúa của Mẹ. Thiên thần của Mẹ, Mẹ đã đến để nhắc các con rằng Mẹ đang lôi kéo tất cả mọi quốc gia đến nơi chốn cầu nguyện này. Mẹ không mời gọi các con đánh giá bất cứ điều gì ở nông trại hay cải tạo cánh đồng đậu nành nhưng đến nơi chốn mà Mẹ ưa thích. Với bàn tay ơn sủng ơn huệ của Mẹ sẽ ở lại nơi những người đáp lại lời mời gọi của Mẹ.”

“Trước khi Con Mẹ lại đến, mỗi linh hồn sẽ được cho biết tình trạng của họ trước mặt Chúa. Nhiều người nóng lòng chờ đợi giờ chiếu sáng tâm linh này. Nhưng, các con thân mến, các con không cần phải chờ đợi. Hãy đến nơi ân huệ này. Hãy bước chân vào vùng đất này. Hãy nếm dòng Suối của Mẹ. Lương tâm các con sẽ được bộc lộ. Tất cả những gì làm trở ngại cuộc hành trình đến với Tình Yêu Thánh Thiện sẽ được bày tỏ cho con.”

 

“Ðây là ơn huệ được ban cho với sức mạnh và sự vững vàng ở nơi chốn này: chưa hề có ở bất cứ nơi nào khác. Con có thể đi tìm kiếm ơn này; nhưng chỉ có ở nơi đây, vào lúc này. Mẹ mời gọi những người đi xưng tội đến và phục hồi linh hồn ở tình trạng ơn sủng. Thật vậy, trái đất đang ở trong tình trạng không ổn định trước Bàn Tay Công Lý. Nếu làm việc với nhau, chúng ta có thể có thể đảo ngược một số những sự việc đang được bày ra trước. Khi con cầu nguyện, Thiên Thần sẽ làm dịu bớt những cuộc tàn phá nhất định. Mẹ ở với các con, và Mẹ chúc lành cho các con.”                    Ngày 10 tháng 7 năm 1998

 

7. Ðền Thánh Trái Tim Liên Kết

Ðức Mẹ phán: “Rất nhiều người sẽ tìm thấy ơn sủng của Mẹ dồi dào nơi đây. Như thế, ơn sủng của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội đã đến và cư ngụ nơi đây. Mẹ muốn các con đến để biết rằng Cánh Ðồng Trái Tim Liên Kết như một nơi chốn của ơn huệ của Mẹ và là cuộc hành trình để các con đến hành hương. Mẹ sẽ chào đón tất cả những ai đến với Phúc lành và Tình Yêu Thánh Thiện.”

Ngày 14 tháng 12 năm 1996

 

Ðức Mẹ ở đây. Khuông mặt Mẹ giống như bức tượng mới làm xong hôm nay ở Ðền Thánh Trái Tim Liên Kết. Mẹ phán: “Chúc tụng Chúa Giêsu. Các con thân mến, cám ơn các con đã kiên nhẫn và khuếch trương đền thánh này. Nhiều người sẽ đến đây, và đời sống và tâm hồn của họ sẽ thay đổi. Những cố gắng của các con sẽ được thiên đàng ghi nhận. Những ai giúp đỡ con bằng mọi cách sẽ được bảo vệ dưới áo choàng Mẹ, và Mẹ sẽ giúp họ trong những cuộc khủng hoảng lớn lao và trong những nhu cầu nhỏ nhặt.”             Ngày 2 tháng 12 năm 1998

 

8. Hồ Nước thánh Giuse

Ðức Mẹ phán: “Thánh Giuse là một người chồng gương mẫu. Người dẫn đường trong thinh lặng, bảo vệ và hướng dẫn. Ngài được tôn trọng lớn lao trong cộng đồng.”                               Ngày 4 tháng 6 năm 2000

 

9. Thánh Piô của Pietrelcina, bổn mạng của Sứ Ðiệp Tình Yêu Thánh Thiện.

Thánh Piô phán: “Ðừng nghĩ rằng Mẹ đến để nói với các con cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện bởi vì Mẹ muốn cho con việc gì đó để làm giống như bổn phận ở nhà (homework assigment). Mẹ muốn con cầu nguyện để liên kết Trời và đất.” (Ngày 22 tháng 10 năm 1996)

 

Thánh Piô  phán: “Sứ Ðiệp của con là chuẩn bị thế giới cho lần Ðến Thứ Hai của Chúa qua Tình Yêu Thánh thiện. Con chỉ có thể làm được việc này nếu con thôi không lo nghĩ đến những người đối lập - những người tin và không tin. Chỉ để những thông điệp ngoài đó. Có người nghe nhưng vẫn giữ lối sống của họ. Nhưng con sẽ gieo hạt giống nhận thức. Ðoạn khi người ta được ơn soi sáng tâm linh, họ sẽ nhớ lại.”                                Ngày 30 tháng 11 năm 1996

 

Thánh Piô hứa sẽ ban phúc lành linh mục cho những ai xin ơn chuyển cầu ở Ðền Thánh của Ngài.

 

10. Chặng Ðàng Thánh Giá

Ðức Mẹ phán: “Những ai cầu nguyện Chặng Ðàng Thánh Giá sẽ tìm thấy ơn an ủi và chữa lành. Bình an sẽ được ban cho ở các Chặng Ðàng Thánh Giá. Mẹ sẽ đồng hành với những ai cầu nguyện ở Chặng Ðàng Thánh Giá.”                                     Ngày 12 tháng 11 năm 1997

 

TRUNG TÂM CẦU NGUYỆN

TRÁI TIM VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI ÐỨC MẸ

THÁNH BỔN MẠNG

Thánh Têrêsa, Thánh Pio Pietrelcina và Tổng Lãnh Thiên Thần Micae là Thánh Bổn mạng của Sứ Ðiệp Tình Yêu Thánh Thiện.

 

Tượng Thánh Pio ở lối vào Chặng Ðàng Thánh Giá trong cánh đồng Trái Tim Liên Kết.

Tượng Thánh Teresa ở trung tâm cầu nguyện.

Tượng Tổng Lãnh Thiên Thần Micae ở lối vào khu đất.

 

Thánh Gioan Vianney là bổn mạng của các linh mục.

 

Thánh Giuse và Chúa Hài Ðồng.

Sự thương khó Ðức Bà thứ hai: Trốn sang Ai Cập. “Mẹ mời gọi các con suy gẫm sự lo lắng trong tâm hồn Thánh Giuse và Mẹ về sự an toàn cho Hài Nhi Giêsu, và sự lo lắng của Mẹ hôm nay cho những ai chạy trốn khỏi ơn cứu độ.                            Ngày 5 tháng 9 năm 1997

 

 

Comments