09. PHÉP LÀNH CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA VÀ ÁO ĐỨC BÀ TRÁI TIM LIÊN KẾT

PHÉP LÀNH CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA

Thông điệp tư của Chúa Giêsu ban

Sứ điệp này có một món  quà tuyệt vời để chia sẻ cho mọi người. Hy vọng các bạn sẽ bắt đầu mở rộng cho cả thế giới! Gần đây, Chúa Giêsu phán rằng bất cứ Phép Lành nào trong số những Phép Lành sau đây được ban, thì mỗi Phép lành sẽ cho ơn ích tương đương với TẤT CẢ những Phép lành sau đây:

 

Phép Lành Trọn Vẹn của Trái Tim Liên Kết

Phép Lành của Trái Tim Liên Kết

Phép Lành của Tình Yêu Thánh Thiện

Phép Lành của Tình Yêu Thiêng Liêng

Phép Lành đặc biệt của Ðức Mẹ

 

Thêm vào đó, những Phép Lành và ơn ích bây giờ có thể phân phát, và có thể được ban cho từng cá nhân hay nhóm, trong thinh lặng của trái tim hay lớn tiếng. Khi nghĩ đến những ảnh hưởng trên thế giới khi những phúc lành trong trái tim lan truyền rộng rãi cho tất cả mọi người mà bạn nghĩ tới trong ngày!

 

Những lợi ích tổng hợp được tóm tắc ở đây. Hãy nhớ rằng, khi bạn cho hay nhận những lợi ích của tất cả những Phép Lành bằng cách cho hay nhận một trong những Phép Lành đó. Bạn có thể cho hay nhận bằng cách nói, viết hay email như “Xin cho bạn được ơn lành của Trái Tim Liên Kết.” Bạn có thể nói lớn hay trong thinh lặng của trái tim, cho từng cá nhân hay từng nhóm, cho cả thế giới, cho tất cả bạn bè, bà con, cho tất cả những ai làm phiền bạn hay cho những người bị bạn làm phiền. Hãy sáng tạo. Những người nhận thức được rằng họ nhận được ơn này có thể TIẾP TỤC CHUYỂN ÐI!

 

 

PHÉP LÀNH TRỌN VẸN CỦA TRÁI TIM LIÊN KẾT

Chúa Giêsu: “Anh chị em thân mến, hôm nay (ngày 5 tháng 8 năm 2007) khi chúc lành cho anh chị em, Ta sẽ thấm nhuần một tình yêu từ bên trong của Ðức Chúa Cha trong mỗi trái tim, vì Ðức Chúa Cha thường được hiểu không đúng, đó là một sứ điệp. Phép Lành này sẽ mang nhiều ơn hoán cải, và nó có thể truyền đi từ người này sang người khác. Anh chị em phải hiểu rằng để yêu mến Ta thì phải yêu mến Ðức Chúa Cha, Ngài cũng dịu dàng và yêu thương như Ta vậy.”

 

“Chúng Ta chúc lành cho anh chị em bây giờ với PHÉP LÀNH TRỌN VẸN CỦA TRÁI TIM LIÊN KẾT – NGÔI CHA, NGÔI CON VÀ NGÔI THÁNH THẦN VÀ ÐỨC MẸ VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI.”

 

Chúa Giêsu: “Anh chị em thân mến, như Phép Lành Trọn Vẹn của Trái Tim Liên Kết được ban ở đây ở nơi thờ phượng này, các linh hồn sẽ cảm thấy được linh ứng để đến gần tình Phụ Tử của Ðức Chúa Cha hơn. Nhưng lời mời gọi này cần được bảo vệ; và như thế, Ta xin người cha nuôi của Ta, thánh Giuse, bảo vệ những tâm hồn và ban ơn để họ hiểu biết Ðức Chúa Cha nhiều hơn.”

 

PHÉP LÀNH TRÁI TIM LIÊN KẾT

Chúa Giêsu: “Cha ao ước được chia sẽ với anh chị em những gì Cha sắp nói. Trong mọi lúc, Cha ước muốn đặt để Phép Lành của Trái Tim Liên Kết, nhưng chúng được bảo tồn đến giờ này và bắt đầu ở đây trong sứ điệp này. Cha sẽ đặt để nó cách tự do trên những ai tham dự giờ phụng vụ chuỗi kinh mân côi.

1. Làm hài lòng tâm hồn xa cách nhất và mang họ đến gần với Ta hơn.

2. Tăng cường sứ mạnh tinh thần và thể xác. Cha sẽ đến với Ðức Mẹ thường xuyên hơn.

3. Phép lành Trái Tim Liên Kết nhằm chuẩn bị cho việc Ta Ðến Lần Thứ Hai.

4. Phép lành mang với nó ơn chữa lành đặc biệt - cả hồn lẫn xác. Phép lành đến trực tiếp từ Cha trong tinh thần liên kết với Mẹ Ta.

5. Phép lành ngăn cản Satan và mang theo ơn vạch trần sự dữ trong lòng và trong mối quan hệ giữa con người và Thiên Chúa.”

Chúa Giêsu tháng 3 năm 1996

 

 

 

PHÉP LÀNH TÌNH YÊU THÁNH THIỆN

Phép Lành Tình Yêu Thánh Thiện cho phép một người sống trong đàng nhân đức của Tình Yêu Thánh Thiện – Yêu mến Chúa trên hết mọi sự và yêu thương người lân cận như chính mình.

 

PHÉP LÀNH TÌNH YÊU THIÊNG LIÊNG

Bấy giờ có một thập giá ở trước mặt Chúa Giêsu dường như nó kết bằng những giọt máu giống như thánh giá trên Cỗ Tràng Hạt cho Thai Nhi. Chúa Giêsu phán: “Ðây là biểu tượng của Tình Yêu Thiêng Liêng.”                                      Chúa Giêsu ngày 19 tháng 6 năm 1999

 

“Cha đã đến để giải thích cho anh chị em Phép Lành Tình Yêu Thiêng Liêng. Ðó là sức mạnh trong những khi gặp nghịch cảnh, kiên nhẫn giữa thử thách. Ðó là chiều sâu của những nhân đức mà Ta mời gọi các con qua Phép Lành Tình Yêu Thiêng Liêng. Con sẽ tìm ra đường lối không mấy khó khăn một khi con đầu phục.”

Chúa Giêsu ngày 21 tháng 6 năm 1999

 

“Cha tỏ ra cho các con rằng Phép Lành Tình Yêu Thiêng Liêng mang theo ơn sốt mến để đạt được sự thánh thiện.”

Chúa Giêsu ngày 14 tháng 8 năm 1999

 

PHÉP LÀNH ÐẶC BIỆT CỦA ÐỨC MẸ

Phép Lành đặc biệt được ban xuống trên các con bởi Ðức Mẹ như Người thấy thích hợp, và biết những ơn nào chúng ta cần thiết trong đời sống.

 

*** Tất cả những lợi ích trên đây được ban cho khi nhận được bất cứ Phép Lành nào trên đây.

 

 

ÁO ÐỨC BÀ TRÁI TIM LIÊN KẾT

Lời hứa của Chúa Giêsu cho những ai mang Áo Ðức Bà Trái Tim Liên Kết:

  1. Ðó là rào cản chống lại kẻ thù, xua tan mâu thuẫn và xáo trộn trong tâm hồn.
  2. Dẫn đưa linh hồn đến với sự ôm ấp của Trái Tim Liên Kết.
  3. Giúp cho họ nhận thức, tỏ lộ những sai lầm không được nói ra.
  4. Biểu lộ sâu sắc sự hiện diện của Ta trong Bí Tích Thánh Thể (Ngài dừng lại và mỉm cười một phút).
  5. Những ai mang với lòng tin sẽ được ôm ấp trong Tình Yêu Thánh Thiện và Thiêng Liêng, và sẽ không chết bất đắc kỳ tử.

“Anh chị em, hãy mang Áo Ðức Bà Trái Tim Liên kết luôn luôn, đó là dấu cho Satan biết rằng anh em thuộc về Mẹ Ta và ta. Ðó là dấu chỉ các con đã góp phần trong Chiến Thắng và Khải Hoàn của Chúng Ta.”                                        Chúa Giêsu Ngày 25 tháng 7 năm 1999

Comments