04. CHUỖI KINH CHO THAI NHI

CHUỖI KINH CHO THAI NHI

1. Kinh Nguyện mở đầu (Đưa chuỗi hạt lên cao và cầu nguyện):

Lạy Nữ Vương Thiên Ðàng, với chuỗi hạt này, chúng con liên kết tất cả những tội nhân và các quốc gia trên thế giới với Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ.

Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

 

Kinh cầu cho sự hoán cải các tâm hồn

Lạy Cha Trên Trời, trong thời gian thế giới khủng hoảng này, xin cho mọi linh hồn tìm được sự bình an và yên hàn trong Thánh Ý Chúa. Xin ban cho mỗi linh hồn ơn để họ hiểu rằng Thánh Ý Cha là Tình Yêu Thánh Thiện trong giây phút hiện tại.

 

Lạy Cha nhân từ, xin soi sáng lương tâm mọi người trong chúng con được nhìn thấy đường lối mình sống không theo Thánh Ý Chúa. Xin ban cho thế giới ơn và thời gian để họ biến đổi. Amen.

(Kinh này được ban ngay sau biến cố khủng bố tấn công ngày 11 tháng 9 năm 2001 ở New York.)

 

Kinh Cầu với Chuỗi Kinh cho Thai Nhi

Lạy Chúa Giêsu Hài Ðồng, khi cầu nguyện chuỗi kinh này, chúng con xin Chúa lấy đi khỏi tâm hồn của mọi người trên thế giới ước muốn phạm tội phá thai. Xin hãy lấy đi bức màng che dối trá của Satan thống trị trong lòng chúng con vốn miêu tả lối sống tạp hôn như quyền tự do của con người, và biểu hiện chúng như – kẻ nô lệ cho tội lỗi.

 

Xin đặt trong lòng mọi người trên thế giới ước muốn canh tân việc tôn trọng sự sống ngay từ lúc thụ thai. Amen.

(Ðức Mẹ ngày 27 tháng 8 năm 2005)

 

Ðọc Kinh Tin Kính…  

Kinh Lạy Cha…

3 Kinh Kính Mừng…

Kinh Sáng Danh đọc như sau:

Mọi Vinh Danh đều thuộc v Cha và Con, và Thánh Thần Thiên Chúa, tự muôn đời như chính hiện nay. Luôn mãi đến thiên thu vạn đại Amen.

 

2. Ngắm các Mầu Nhiệm của Năm Sự Vui, Sáng, Thương và Mừng của Chuỗi kinh Mân Côi

Thứ Hai và Thứ Bảy: Năm Sự Vui

Thứ Năm: Năm Sự Sáng

Thứ Ba và Thứ Sáu: Năm Sự Thương

Thứ Tư và Chúa Nhật: Năm Sự Mừng.

Mỗi chục Kinh Ðọc:

Kinh Lạy Cha…

10 Kinh Kính Mừng…

Kinh Mọi Vinh Danh…

Lạy Chúa Giêsu xin tha tội…

Lạy Chúa Giêsu xin bảo vệ và Cứu thoát Thai Nhi.

 

3. Cầu Nguyện kết:

Kinh Lạy Nữ Vương…

X: Lạy Mẹ là Mẹ Ðức Chúa Trời xin cầu cho chúng con.

Ð: Ðáng chịu lấy những sự Ðức Kitô đã hứa.

Chúng ta hãy cầu nguyện: Lạy Đức Chúa trời lòng lành vô cùng, Vì công nghiệp Con Người, là Đức Giêsu, đã lấy sự chết và sự phục sinh của Ngài, mà làm cho chúng con được mọi ơn lành, được rỗi linh hồn. Xin Chúa ban sức cho chúng con siêng năng suy ngắm những mầu nhiệm trong phép Mân Côi, và bắt chước những mầu nhiệm ấy, để chúng con đáng chịu phần phúc Chúa đã hứa ban, vì công nghiệp Chúa Kitô là Đấng hằng Sống hằng trị đời đời chẳng cùng. Amen.

 

3. Kinh Cầu cho Ðức Giáo Hoàng:

Kinh Lạy Cha…

Kinh Kính Mừng…

Mọi Vinh Danh đều thuộc về…

 

Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

 

 

 

 

 

 

 

SUY GẪM NHỮNG MẦU NHIỆM

CHUỖI KINH MÂN CÔI

Lm. Frank Pavone, Lm. Phò Sự Sống

Năm Sự Vui

1. Tuyền Tin:

Mẹ Maria bối rối khi Thiên Thần chào, nhưng vẫn vui vẻ thi hành Ý Chúa. Chúng ta hãy cầu nguyện cho những ai gặp rắc rối khi mang thai để họ tin vào Ý Chúa.

 

2. Viếng Thăm:

Thánh Gioan nhảy mừng trong lòng mẹ. Chúng ta hãy cầu nguyện để người người nhận thức rằng không phải là việc trẻ em có thể vào trong thế giới, nhưng là việc trẻ em đã vào trong thế giới rồi, sống và lớn lên trong cung lòng, và đang bị lên chương trình để bị giết.

 

3. Giáng Sinh:

Chúa đã sinh ra như một em bé. Sự vĩ đại của con người không phải là vì họ lớn hay nhỏ, nhưng Vị Vua mới sinh ra thì rất bé nhỏ. Chúng ta hãy cầu nguyện để chấm dứt định kiến chống lại những em bé qua việc phá thai.

 

4. Dâng Chúa nơi đền Thánh:

Trẻ em được dâng lên Ðền Thánh vì trẻ em thuộc về Chúa. Trẻ em không phải là sở hữu của cha mẹ, cũng như chính quyền. Chúng – và chúng ta - thuộc về Chúa.

 

5. Tìm được Chúa trong Ðền Thánh:

Con Trẻ Giêsu đầy ơn khôn ngoan bởi vì Ngài là Chúa. Chúng ta hãy cầu nguyện để mọi người có thể nhìn thấy sự khôn ngoan của những giáo huấn của Ngài về nhân phẩm, và có thể hiểu được lời dạy này không phải là quyền tự chọn, nhưng là sự thật.

 

Năm Sự Sáng

1. Chúa chịu Phép Rửa:

Khi Chúa chịu phép rửa, Tiếng Chúa Cha phán rằng: “Ðây là Con Ta yêu dấu.” Tất cả đều được mời gọi để trở thành con trai và con gái của Chúa qua Phép Rửa. Chúng ta hãy cầu nguyện để trẻ em trong cung lòng được bảo vệ, để chúng sẽ có thể được sinh ra và được đón nhận vào cộng đồng dân Chúa qua Phép Rửa Tội.

 

2. Chúa tỏ mình ra trong Tiệc Cưới Cana:

Chúa Giêsu tỏ vinh quang của Người ra qua phép lạ ở Cana. Ðôi tân hôn được chúc phúc không chỉ bởi rượu, nhưng với đức tin vào Chúa. Chúng ta hãy cầu nguyện để hôn nhân được vững bền nhờ đặt nền tảng vào Chúa, và việc sẵn sàng đón nhận món quà sự sống của Chúa.

 

3. Chúa công bố Vương Quốc của Ngài và kêu gọi sám hối:

“Hãy thống hối và tin vào Tin Mừng.” Chúng ta hãy cầu nguyện để lời giảng dạy đầu tiên của Chúa nơi công cộng được mọi người vi phạm việc phá thai lắng nghe. Xin cho họ biết rằng Chúa mời gọi họ hoán cải, và ban cho sự sống qua việc thống hối.

 

4. Chúa Biến Hình:

Chúa biến hình trên núi, và các tông đồ đã nhìn thấy vinh quang của Ngài.  Xin cho mắt mọi người nhìn thấy mạng sống mỗi người phản chiếu vinh quang của chính Chúa.

 

5. Chúa Lập Bí Tích Thánh Thể:

“Ðây là Mình Ta hy sinh vì các con.” Bí Tích Thánh Thể dạy chúng ta phải sống và yêu như thế nào. Chúng ta hãy cầu nguyện để những cha mẹ hy sinh quyền lợi của con cái vì lợi ích của họ học biết bỏ quyền lợi của họ sang một bên vì lợi ích của con cái họ.

 

Năm Sự Thương

1. Sự thống khổ trong vườn cây dầu:

Chúng ta hãy cầu nguyện cho những người làm cha và làm Mẹ đang đau khổ vì cám dỗ phá thai. Xin cho họ được tin vui rằng họ có thể có những chọn lựa khác, và họ có thể nhận được sự giúp đỡ.

 

2. Chúa chịu đánh đòn:

Như da thịt Chúa bị xé ra bởi những dụng cụ, thân xác của các thai nhi trong bào thai cũng bị xé ra bởi những dụng cụ để phá thai như vậy.

Chúng ta hãy cầu nguyện để những người phá thai biết sám hối vì hành động giết hại trẻ em.

 

3. Chúa đội mão gai:

Chúa Giêsu đau khổ vì gai nhọn trên đầu Ngài trong thinh lặng. Chúng ta hãy cầu nguyện cho những người mẹ và người cha phá thai để họ biết đau khổ và hối tiếc sâu sắc vì một hành động mà họ không thể làm lại được. Nhiều người phải đau khổ trong câm nín bởi vì họ nghĩ đó không phải là vấn đề lớn.

 

4. Chúa vác Thánh Giá:

Chúa Giêsu chịu kết án không phải bởi những người độc ác. Ngài chịu kết án bởi vì sự thinh lặng của những người tốt. Thinh lặng có thể giúp cho kẻ đối nghịch không bao giờ giúp cho nạn nhân. Chúng ta hãy cầu nguyện để để đừng thinh lặng trước việc phá thai, nhưng có tiếng nói rõ rằng để bảo vệ trẻ em khỏi chết.

 

5. Chúa chịu đóng đinh:

Khi suy gẫm về cái chết của Chúa, xin cho chúng ta luôn nhớ đến những người phụ nữ đã chết vì cái gọi là phá  thai “an toàn và hợp pháp.” Xin chúa ban ơn tha thứ cho họ. Xin cho ký ức về họ cứu những người phụ nữ khác khỏi phạm những sai lầm thảm khốc này.

 

Năm Sự Mừng

1. Chúa Sống Lại:

Chúa đã sống lại! Nhờ Sự Phục Sinh, Ngài đã hủy diệt quyền lực sự chết, và cũng chính là quyền lực phá thai. Cuộc chiến giành sự sống đã đi đến giai đoạn quyết định: Sự Sống đã chiến thắng! Chúng ta hãy cầu nguyện để tất cả những người phò sự sống sẽ loan truyền chiến thắng này cho mọi thành phần trong xã hội.

 

2. Chúa Lên Trời:

Qua việc ngự Bên Hữu Chúa Cha, Chúa Kitô đã mang lấy bản tính con người, vốn được ban cho chúng ta trong cung lòng, với chiều cao của thiên đàng. Ngài tỏ cho chúng ta thấy rằng con người được dựng nên để được nâng lên thiên đàng, không phải để ném vào thùng rác. Chúng ta hãy cầu nguyện để thế giới học biết sự thật này và từ bỏ việc phá thai.

 

 

 

3. Chúa Thánh Thần hiện xuống:

Chúa Thánh Thần là Ðấng bảo trợ: Ngài cầu thay cho chúng ta vì chúng ta không biết phải  cầu nguyện như thế nào. Chúng ta hãy cầu nguyện để Ngài cầu bầu cho những em bé, chúng không thể nói hay viết hay bầu cử hay tự vệ và ngay cả cầu nguyện.

 

4. Ðức Mẹ Hồn Xác Lên Trời:

Mẹ Maria được mang lên trời cả hồn lẫn xác bởi vì Mẹ là Mẹ Thiên Chúa. Mẹ và con là một. Việc Mẹ lên trời cả hồn lẫn xác nhắc nhở chúng ta rằng mẹ và con thuộc về nhau. Chúng ta hãy cầu nguyện để thế giới thấy rằng người ta không thể yêu mến người đàn bà mà giết hại con của họ, và không thể cứu trẻ em mà không giúp đỡ mẹ của chúng. Chúng ta hãy cầu nguyện để người người được đánh động bởi câu hỏi của những người phò sự sống, “Tại sao chúng ta không yêu cả mẹ lẫn con?”

 

5. Ðức Mẹ được trao Triều Thiên Vinh Hiển:

Mẹ Maria là Nữ Vương trên trời dưới đất. Giáo Hội dạy rằng Mẹ là thụ tạo lớn nhất, là nhân vật thứ hai sau Chúa. Giáo Hội bảo tồn phẩm giá người phụ nữ. Chúng ta hãy cầu nguyện để người người hiểu được rằng bảo vệ sự sống tức là bảo vệ phụ nữ, và bảo vệ phụ nữ tức là bảo vệ sự sống.

 

 

NHỮNG THÔNG ÐIỆP CỦA CHÚA VÀ ÐỨC MẸ VỀ

NẠN PHÁ THAI

CHUỖI KINH CHO THAI NHI

“Cha nói với con cách long trọng rằng, hãy ý thức việc phá thai như khuôn mặt của sự dữ và kẻ thù của nền an ninh thế giới. Các con sẽ không có bình an thật cho đến khi nạn phá thai bị phá đổ.”

Chúa Giêsu ngày 5 tháng 10 năm 2001

 

“Hãy loan truyền Chuỗi Kinh cho Thai Nhi giống như kẻ thù truyền chiến tranh vi trùng (germ warfare). Hãy làm cho việc sùng kính này lan tỏa khắp các thành thị, quốc gia và trung tâm (heart) thế giới. Khi các con đọc nguyện kinh nguyện đặc biệt này, các con chiến đấu cuộc chiến trong cung lòng và cuộc chiến trên thế giới.”

Chúa Giêsu ngày 5 tháng 3 năm 2003

LỊCH SỬ CHUỖI KINH VÀ NHỮNG LỜI HỨA

Ngày 7 tháng 10 năm 1997 - Lễ Ðức Mẹ Mân Côi - Ðức Mẹ hiện ra với bà Maureen Sweeney-Kyle với chuỗi kinh này và tuyên bố:

“… Hãy truyền bá hình ảnh mà Mẹ sẽ chỉ cho con hôm nay.”

 

Ngày 7 tháng 10 năm 1997 - Lễ Ðức Mẹ Mân Côi

Ðức Mẹ đến một lúc, trước mặt Mẹ  và lơ lững trên không là một cỗ tràng hạt khác thường. Hạt Kinh Lạy Cha là những giọt máu có hình thánh giá. Hạt kinh kính mừng là giọt nước mắt màu xanh nhạt với những thai nhi ở bên trong. Thánh giá màu vàng nhạt. Ðức Mẹ phán: “Mẹ đến trong lời ngợi khen Chúa Giêsu, Con Mẹ. Mẹ đến như Nữ Tiên Tri của thời đại này.”

 

“Cỗ tràng hạt mà con nhìn thấy là cách thức Thiên Ðàng diễn tả cho con vũ khí sẽ chiến thắng nạn phá thai tội lỗi này. Thiên Ðàng khóc cho cái giá của tội lỗi khủng khiếp đó. Lịch sử và tương lai của mọi quốc gia đã và đang thay đổi vì hành động tàn bạo chống lại món quà sự sống của Chúa.”

 

“Hôm nay, thật đáng buồn, khi phần nhiều trách nhiệm phải được giao cho những người thế tục, những người đã tận hiến cho Mẹ. Mẹ không thể trông nhờ vào những người lãnh đạo Giáo Hội hiệp nhất trong một lực lượng để chế ngự kẻ thù qua chuỗi Kinh Mân Côi này. Ngay cả những cuộc hiện ra của Mẹ cũng là nguyên nhân gây chia rẻ bởi Satan cố gắng cản trở những chương trình của Mẹ.”

 

“Vì thế hôm nay, trong ngày lễ của Mẹ, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy hiệp nhất trong Trái Tim Mẹ. Ðừng để cho tính kiêu căng chia rẻ các con vì cuộc hiện ra mà các con sẽ theo. Hãy góp phần vào Ngọn Lửa Trái Tim Mẹ. Hãy hiệp nhất trong tình yêu và trong việc cầu nguyện với vũ khí Chuỗi Kinh Mân Côi của Mẹ. Nạn phá thai tội lỗi này có thể bị chinh phục bởi những cố gắng của các con và nhờ ơn sủng Mẹ.”

“Hãy truyền bá hình ảnh mà Mẹ chỉ cho con hôm nay.”

 

LỜI HỨA TỪ THIÊN ÐÀNG

Cuối cùng khi chuỗi kinh làm bằng tay này được hoàn tất và sẵn sàng để phân phối trong 3 năm rưỡi sau, Ðức Mẹ và Chúa Giêsu cho bà Maureen những lời hứa sau về chuỗi kinh khác thường này:

Buổi trưa ngày 2 tháng 7 năm 2001

Mẹ đến như Ðức Mẹ Sầu Bi. Mẹ phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu. Mẹ thấy con đang xử dụng Chuỗi Kinh cho Thai Nhi. Mẹ xác quyết với con, con gái của Mẹ, mỗi ‘Kinh Kính Mừng’ đọc với tình yêu trong lòng sẽ cứu một trong những người vô tội khỏi chết vì nạn phá thai. Khi dùng cỗ tràng hạt này này, con hãy nhớ đến những Ðau Buồn của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ nhìn thấy tội phá thai luôn diễn ra trong lúc này. Mẹ cho con Bí Tích* đặc biệt này để chữa lành Trái Tim Mẹ.”

 

Bà Maureen hỏi: “Thưa Mẹ, Mẹ có ý muốn nói là bất cứ Kinh Kính Mừng hay chỉ khi người ta đọc với Chuỗi Kinh cho Thai Nhi?”

 

Mẹ đáp: “Ðây là ơn đặc biệt gắn liền với Chuỗi Kinh đặc biệt này. Nó phải luôn được dùng để cầu nguyện chống lại nạn phá thai. Hãy vui lòng cho mọi người biết điều đó.”

 

* chú thích: để là một bí tích thì cỗ tràng hạt phải được một linh mục làm phép.

 

 

Buổi tối ngày 2 tháng 7 năm 2001

Mẹ đến như Mẹ Maria, nơi Ẩn Náu của Tình Yêu Thánh Thiện. Mẹ cầm Chuỗi Kinh cho Thai Nhi và phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu.”

 

“Con có thể tin tưởng khi dùng cỗ tràng hạt này và kèm theo lời hứa Mẹ đã ban cho con. Ðừng e ngại về việc phổ biến thông điệp này.”

 

Ngày 3 tháng 8 năm 2001

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Hãy tin Ta. Hãy nói với giới rằng mỗi ‘Kinh Lạy Cha’ (với những hạt mà Chúa chỉ cho bà Maureen với những giọt nước mắt bằng máu hình thánh giá) đọc trong chuỗi Kinh cho Thai Nhi làm dịu Trái Tim đau đớn của Ta. Hơn nữa, nó sẽ kìm giữ Cánh Tay Công Lý.”

 

“Lời hứa lớn lao nhất Ta ban cho con qua Chuỗi Kinh này là: Ðọc hết các hạt trong mỗi chuỗi kinh với tấm lòng sẽ làm dịu đi hình phạt con phải chịu đựng vì tội phá thai.”

Sau đó trong cùng ngày:

Bà Maureen hỏi Chúa về lời hứa Chúa ban liên quan đến Chuỗi Kinh cho Thai Nhi. Cuối cùng Chúa lại đến, toàn thân chiếu sáng rạng ngời. Ngài mỉm cười và phán:

 

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế của con. Ta biết câu hỏi của con. Con không cần phải thắc mắc. Khi Ta nói hình phạt còn phải chịu đựng vì tội phá thai. Ta có ý muốn nói đến hình phạt mà mỗi linh hồn đáng phải chịu vì đã góp phần vào tội nầy. Cũng vậy, Ta cũng nói đến hình phạt lớn lao đang chờ đợi thế giới vì bao che cho tội lỗi này.”

“Hãy cầu nguyện bằng tấm lòng để Chuỗi Kinh của các con an ủi Ta.”

 

Ngày 29 tháng 5 năm 2002

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Ta đến để nói công khai về Chuỗi Kinh cho Thai Nhi. Ðây là món quà lớn lao Thiên Ðàng ban cho trong và qua Sứ Mạng Tình Yêu Thánh Thiện. Mẹ Ta đã phát họa Chuỗi Kinh này, và với sự chứng nhận của Mẹ bây giờ nó đã được chế tạo lại. Có nhiều lời hứa quan trọng kèm theo chuỗi kinh độc nhất do Mẹ phát họa.”

“Trên thế giới có những người giả mạo chuỗi kinh đặc biệt này. Ta đòi hỏi những người tin - đừng để bị lừa. Những chuỗi kinh được phân phối nơi đây nới sứ mạng Tình Yêu Thánh Thiện mới đi kèm với lời hứa từ Thiên Ðàng.”

“Hãy mặc khải điều đó.”

 

Ngày 28 tháng 2 năm 2005

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế.”

“Những gì Mẹ Ta nói với con tối hôm qua liên quan tới Chuỗi Kinh  cho Thai Nhi có nghĩa là. Nếu một nhóm người tụ họp và cầu nguyện cho Thai Nhi bằng tấm lòng mà chỉ cần một người có cỗ tràng hạt cho Thai Nhi. Ta sẽ vinh danh mỗi “Kinh Kính Mừng’ của mỗi người trong nhóm như thể tất cả đều mang Chuỗi Kinh Mân Côi cho Thai Nhi.”

“Bằng cách này Ta sẽ nới thêm thời gian cần thiết để chế tạo đủ số cỗ tràng hạt.”

Maureen nói: “Cảm Tạ Chúa Giêsu.”

CHIẾN THẮNG CỦA THIÊN ÐÀNG

Ngày 2 tháng 2 năm 2002

“Chúc tụng Chúa Giêsu. Con gái của Mẹ, bằng sự xin vâng Mẹ đến để nói với con rằng Chúa Giêsu tiếp tục đi qua thế giới, qua Trái Tim Từ Mẫu, qua chuỗi Kinh cho Thai Nhi này. Chưa bao giờ trong lịch sử nhân loại tình mẹ xảo quyệt và méo mó như vậy. Chưa bao giờ đời sống của thai nhi lâm vào cảnh hiểm nguy như vậy. Nhưng nhờ tin tưởng đọc chuỗi kinh trên những hạt mà Mẹ đã chỉ cho con, chương trình của Satan sẽ tan biến và tình Mẹ tự nhiên một lần nữa sẽ được nâng lên vị trí cao quý.”

“Chúa Giêsu đã chọn thế kỷ này qua Thánh Ý Chúa Cha để đem lại giá trị thật của đời sống trong cung lòng, giá trị ấy sẽ bước lên tảng đá chiến thắng của Ngài.”

 

Ngày 18 tháng 3 năm 2002

Ðức Mẹ đến như nơi Trú Ẩn của Tình Yêu Thánh Thiện với nhiều thiên thần. Họ cúi xuống trước mặt Mẹ. Mẹ phán: “Chúc tụng Chúa Giêsu.”

“Mẹ đến để chỉ cho con điều này.” Mẹ chỉ cho tôi một Chuỗi Kinh cho Thai Nhi quấn chung quanh một vương miện bằng vàng.”

 

“Ðây là Vương Miện chiến thắng của Mẹ. Hãy nhìn xem và hiểu rằng Chuỗi Kinh cho Thai Nhi là một phần chiến thắng của Mẹ, trong trái tim và trên thế giới.”

“Chúa muốn con mặc khải điều này.”

 

THÔNG ÐIỆP VỀ NẠN PHÁ THAI

Ngày 14 tháng 2 năm 2001

Ngày Chủ Nhật thứ hai cầu nguyện chống Phá Thai

Chúa Giêsu đến đây với Trái Tim mở ra. Ngài phán: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế.”

“Ta là Ðấng Rất Tốt Lành phải được ngự trị trong mỗi tâm hồn. Một lần nữa Ta đến để nói với con rằng nếu nước con lật đổ việc hợp pháp hóa phá thai, Ta sẽ chúc phúc cho nó với ơn huệ phong phú. Nhưng nếu tội này tiếp tục được chấp nhận, những ơn huệ này sẽ bị tước đoạt khỏi nó. Anh chị em hãy nhận ra sự dữ và cầu nguyện chống lại chúng.”

“Ta chúc lành cho các con với Phép Lành của Trái Tim Thiêng Liêng.”

 

BA NGÀY SAU BIẾN CỐ KHỦNG BỐ 9/11 Ở NEW YORK

Ngày 15 tháng 9 năm 2001

Ðọc Kinh Mân Côi Nữa Ðêm

Ðền Ðức Mẹ Sầu Bi/Hồ Nước Mắt

Lễ Tôn Vinh Thánh Giá

Và Ðức Mẹ Sầu Bi

Ðức Mẹ đến đây như Mẹ Sầu Bi. Mẹ phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu.”

“Các con thân mến, trong giờ đau đớn này, các con hãy hiểu biết rằng Người Mẹ Trên Trời của các con đang đứng dưới chân Thập Giá với các con. Mẹ đau buồn với các con vì cái chết vô nghĩa lý. Hãy đặt nỗi đau thương sâu sắc của con các con vào những vết thương của Chúa Giêsu.”

“Thông điệp cho đất nước các con như thế này: chỉ có một mình CHÚA có quyền sinh ra và cất đi mạng sống. Khi con người dám tước đoạt vai trò của Thiên Chúa, thì thế giới sẽ thay đổi mãi mãi.”

 

“Ðiểm nỗi bậc này tương tự như bi kịch nơi quốc gia này. Từng phút một những cảm giác sai lầm về sự an ninh mà quốc gia này đang thưởng thức đang bị tước đoạt đi. Mạng sống đã bị tiêu diệt. Cái chết khủng khiếp mà người vô tội gánh chịu. Cũng vậy, trong lòng mẹ sự an toàn của em bé ngây thơ cũng bị hủy diệt từng phút một. Sự sống bị hủy diệt do dự tính của kẻ dữ trên người khác. Cái đó gọi là ‘phá thai,’ nhưng nó khác đi một chút trên bình diện quốc gia mà tổ quốc của các con bây giờ than khóc. Cũng vậy, ai sẽ than khóc với Mẹ dưới chân Thập Giá vì cái chết của những mạng sống vô tội này? Trên bình diện quốc gia, Mẹ mời gọi các con - Mẹ van xin các con - hãy làm như vậy. Ðừng than khóc cho một quốc gia mà bỏ đi kẻ khác.”

 

“Như chiếc máy bay trở nên phương tiện của sự chết khi đâm vào những tòa nhà với sức lực tàn phá, cũng vậy, những dụng cụ phá thai mà những bác sĩ xâm nhập nơi sâu kín của lòng mẹ - cầm chắc cái chết. Trong mỗi trường hợp, quân khủng bố và người đồng lỏa trong việc phá thai đều cảm thấy sự ngụy biện qua lối suy luận lắc léo (convoluted thinking).”

“Nhưng Con của Mẹ, là Người Thẩm Phán Công Minh, không suy luận theo lối đó. Ngài suy luận với Trái Tim ngay thẳng. Lòng Thương Xót vô biên của Ngài sẵn sàng  tha thứ cho những tâm hồn sám hối – ngay cả những tâm hồn phạm vào những hành động cực kỳ tàn ác như vậy. Chúa Giêsu không tha cho những người không ăn năn.”

 

“Các con của Mẹ, Mẹ đến với các con để các con có thể giao hòa với Chúa. Con đường giao hòa là con đường Yêu Thương Thánh Thiện. Con đường phán xét thì kiêu căng, đầy căm thù và sự báo oán. Sự phán xét của Chúa rơi trên những ai và quốc gia nào không sống trong tình yêu. Vì thế, Mẹ đến để kêu gọi tất cả mọi người trong mọi quốc gia hãy đặt mình dưới dấu ấn của  Tình Yêu Thánh Thiện.”

“Nếu các con sống trong Tình Yêu Thánh Thiện – nghĩa là trái tim yêu thương – các con sẽ có tình yêu trong thế giới chung quanh các con. Cũng vậy, nếu có sự dữ trong lòng các con,  nó sẽ lan tràn ra thế giới xung quanh. Sự dữ sinh ra sự dữ . Tình Yêu sinh ra tình yêu.”

 

“Các con thân mến, các con bé nhỏ thân mến, hôm nay hơn bao giờ hết, Mẹ cần các con hiến dâng mình cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội chính là Tình Yêu Thánh Thiện. Khi các con bắt đầu sống những thông điệp này và giữ chúng trong lòng, các con sẽ sống dưới dấu ấn của Tình Yêu Thánh Thiện. Ðây là dấu hiệu của định mệnh của các con, và dấu hiệu để Satan biết các con thuộc về Mẹ. Các con không cần phải đi xa nhiều dặm qua đất liền và biển cả để nhận lãnh dấu ấn đặc biệt này. Vì dấu ấn này là chính các con khi các con bắt đầu sống những thông điệp này.”

 

“Các con thân mến, đêm nay, Mẹ thông cảm với các con. Mẹ cầu nguyện với các con, và Mẹ mang những lời nguyện của các con lên Thiên Ðàng. Ðừng sợ - Mẹ ôm các con trong lòng Mẹ, và đêm nay Mẹ chúc lành cho các con với Phép Lành của Tình Yêu Thánh Thiện.”

 

VÌ SAO BIẾN CỐ 9/11 XẢY RA?

Ý CHÚA CHO PHÉP

Thánh Thomas Aquinas đã đến. Ngài nói: “Hôm nay Cha đến để ngợi khen Chúa Giêsu, Thiên Chúa và là Chúa của Cha. Cha đến để giải thích cho các con về Ý Chúa Cho Phép. Hãy nghĩ đến Thánh Ý Chúa như chiếc dù vĩ đại để che chở trái đất. Thánh Ý Chúa che chở khỏi mọi kẻ thù (Thánh Ý Chúa quan phòng). Nhưng Chúa không xen vào quyền tự do cua con người. Bấy giờ, con người chọn lực việc chống lại Ý Chúa và phạm tội, điều đó giống như một chiếc lỗ được đọc thủng trên chiếc dù. Như thế ơn bảo vệ của Thánh Ý Chúa không được hoàn thành như dự tính. ‘Chiếc lỗ’ này cho phép Satan đến và thi hành những chương trình của hắn. Như vậy các con thấy, Ý Chúa cho phép không phải là những gì Ngài chọn lựa cho con người, nhưng đó là những gì con người chọn lựa và Chúa đã cho phép nó xảy ra.”

 

“Ðiều này khiến cho Thiên Chúa Cha Hằng Hữu đau khổ nhiều khi thấy những gì con người đã mở lối qua tội lỗi . Mẹ Trên Trời khóc. Ôi, Mẹ than khóc khi thấy sự tàn phá xảy ra do tội lỗi. Con nên mặc khải điều này.”

 

Ngày 7 tháng 7 năm 2001

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Hôm nay Ta đến để giúp tất cả mọi người hiểu rằng luật pháp của chính phủ đi ngược với Lề Luật Chúa là kết quả của lương tâm lắc léo (convoluted consciences).

 

“Ðó là sự kiêu căng hướng linh hồn đi trật đường rầy. Ðó là sự kiêu căng hoạt động chống lại sự thật. Ta đau đớn nhìn những tội lỗi chống lại những người vô tội từ Ngai tòa trên Thiên Ðàng. Nhưng sai lầm không thể xảy ra cho một linh hồn khiêm nhường, nhưng chỉ trong những tâm hồn kiêu hãnh.”

 

“Mẹ Ta đã truyền cho con Chuỗi Mân Côi cho hai Nhi để vượt qua sai lầm to lớn và tội trọng này. Ta không bao giờ mệt mỏi khi nghe chúng. Chúng là niềm an ủi cho Trái Tim đầy thương tích của Ta.”

 

Ngày 6 tháng 10 năm 2001

Chúa Giêsu ở đây với Trái Tim Mở rộng. Ngài nói: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế.”

“Anh chị em, mỗi lời nguyện anh chị em cầu nguyện chống phá thai đánh bại Satan trên sự sống một số người, bằng cách thức nào đó. Hãy chống lại tội ác ghê gớm này, việc giết hại thai nhi. Mỗi lời nguyện các con cầu xin phục hồi Trái Tim Ta đang thống khổ vì tội lỗi này.”

 

“Ðêm nay Ta chúc lành cho các con với Phép Lành của Tình Yêu Thiêng Liêng.”

 

Ngày 12 tháng 10 năm 2001

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Sứ giả của Ta, vui lòng hiểu rằng khi càng muốn nên giống Chúa, người ta càng phải khiêm nhường. Càng chiếm lấy vai trò cho hay lấy đi sự sống, nhân loại càng trở nên trung tâm vũ trụ và hận thù sẽ phát triển trong tâm hồn họ.”

 

“Một lần nữa Ta muốn nhắc nhỡ nhân loại rằng điều gì ở giữa trái tim họ thì độc quyền chiếm giữ  tư tưởng, lời nói và hành động của họ, vì trái tim điểu khiển ý chí tự do của loài người. Vì thế mà Mẹ Ta và Ta thúc đẩy và hướng dẫn người ta để họ thừa nhận Tình Yêu Thánh Thiện chiếm hữu trái tim họ.”

 

“Vị hoàng tử lừa dối cố gắng ngăn cản mọi người trong quá trình này. Nếu các con nhận thừa điều này, thì các con sẽ khám phá ra những cám dỗ của chúng dễ dàng hơn. Ðừng để lối cho hắn có cơ hội vào.”

 

“Hãy chú ý tới những Lời Ta ban cho con hôm nay và mặc khải cho họ.”

 

Ngày 5 tháng 10 năm 2001

Thông điệp hàng tháng cho thế giới

Chúa và Ðức Mẹ ở đây với Trái Tim rộng mở. Ðức Mẹ phán: “Vinh danh Chúa Giêsu.” (Chúa Giêsu và Ðức Mẹ được bao quanh bởi Cỗ Tràng Hạt cho Thai Nhi. Có những Thiên Thần lớn trấn giữ ở mỗi hạt ‘Kinh Lạy Cha.’)

 

Chúa Giêsu: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế của các con. Ta đến để đòi hỏi các con chấm dứt việc giết hại mạng sống mà Ta đặt để với tình yêu trong lòng mẹ. Mỗi mạng sống bị cắt đứt sẽ thay đổi thế giới mãi mãi.”

 

“Anh chị em, hôm nay Ta đến trong sự thật không che đậy gì cả. Không có lý do gì để Ta để qua một bên sự an toàn, ơn cứu độ và sự tốt đẹp cho các linh hồn từ khi thụ thai đến cái chết tự nhiên. Ta nài xin xứ sở của các con chú ý đến lời mời gọi của Ta mà chấm dứt luật cho phép phá thai. Ðừng đợi cho đến khi giải pháp của Ta trở nên chọn lựa sau cùng của các con.”

 

“Ta muốn tất cả nhân loại liên kết dưới Dấu Ấn của Tình Yêu Thánh Thiện – hai điều răn quan trọng nhất bao gồm tất cả các điều răn. Vâng, Ta khao khát được hôn lên trái tim của thế giới. Rồi thì nạn phá thai sẽ giảm đi - chiến tranh sẽ chấn dứt và quân khủng bố sẽ không còn nắm chặt cuống họng của thế giới.”

 

“Anh chị em, khi các con không đặt Chúa trước nhất, và khi các con không yêu thương người lân cận như chính mình, thì lý trí rời khỏi các con. Lương tâm các con bị tổn thương và các con không phân biệt được thiện ác. Ðó là tình trạng lộn xộn mà chính phủ đang vướng mắc khi họ thành lập những luật pháp không công minh. Ðó là trạng thái suy luận lắc léo dẫn đến những hành động khủng bố. Ðó là lúc con người mở lòng ra cho Satan. Thế giới không thể thịnh vượng trong tình trạng lộn xộn đó. Từng chút một Satan sẽ củng cố triều đại của hắn - trước hết là trong trái tim - rồi sau đó là trên thế giới.”

 

“Nhưng Ta đến để nói với các con rằng quân phản nghịch không muốn các con nghe; vì thế, mỗi Thánh Lễ các con tham dự, mỗi lần các con lãnh nhận Thánh Thể, mỗi giờ chầu, mỗi lời cầu nguyện hay chuỗi Kinh Mân Côi, làm suy yếu kẻ thù mãi mãi trong linh hồn ở đâu đó trên thế giới. Ðây là cách chiến thắng, từng chút một - từng linh hồn một cách kiên trì nhẫn nại trong Tình Yêu Thánh Thiện.”

 

“Cuộc chiến các con tham gia không phải thuộc về lãnh thổ hay mạng sống. Nhưng thuộc về linh hồn. Giữa thiện và ác. Vì thế hôm nay Ta đến đây để tìm cách đặt Dấu Ấn của Ta trên trái tim của các con. Dấu Ấn Tình Yêu Thiêng Liêng và Thánh Thiện. Ðó là dấu cho Satan biết rằng các con thuộc về Ta một cách thiêng liêng, và hắn không chiếm được các con. Nhưng các con chỉ có thể đặt Dấu Ấn của Ta trên trái tim của các con khi các con tuân giữ hai giới răn yêu thương. Hãy nhanh chóng sống thông điệp và bắt đầu cuộc hành trình qua những Căn Phòng của Trái Tim Liên Kết; vì khi Ta trở lại trong vinh quang, tất cả sẽ ở trong Căn Phòng Thứ Năm của Trái Tim Ta – Vương Quốc của Thánh Ý Chúa.”

“Ta bảo thật với các con khi quốc gia các con giữ lập trường trong việc hợp pháp hóa việc phá thai là họ đã xác định yếu tố của nền an ninh quốc gia. Trong nhiều năm Thiên Ðàng đứng ngoại cuộc và nhìn sự an toàn của em bé trong lòng mẹ bị xâm phạm và mạng sống bị cất đi. Ta nói với con cách long trọng, hãy nhận thức việc phá thai như khuông mặt của sự dữ và kẻ thù của nền an ninh thế giới. Các con sẽ không có bình an thật cho đến khi việc phá thai bị lật đổ. Ðừng xem lời Ta nói hôm nay như lời hăm dọa, nhưng hãy xem đó như một ơn sủng.”

 

“Ta chúc lành cho các con với Phép Lành của Trái Tim Liên Kết.”

 

Ngày 10 tháng 9 năm 2006

Chủ nhật thứ hai cầu nguyện cho việc chống phá thai

Chúa Giêsu ở đây với  Trái Tim mở rộng. Ngài phán: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế.”

 

“Anh chị em, ngày mai quốc gia của các con sẽ tưởng niệm những người đã khuất trong bi kịch ngày 11 tháng 9 năm năm trước đây. Thật ra đây là một mất các lớn lao, nhưng ai sẽ than khóc cho mạng sống của những người hy sinh trên bàn thờ phá thai, trong từng giờ từng phút, ngày này qua ngày khác? Ai sẽ đau đớn cho sự mất mác của những em bé ngây thơ ở những năm tháng đầu đời, vốn đang trở nên bình thường trên khắp thế giới?”

 

“Cho đến khi tất cả mọi mạng sống được tôn trọng từ khi thụ thai đến cái chết tự nhiên, bạo động, khủng bố và chiến tranh sẽ tiếp tục ở nơi ngưỡng cửa các con. Bởi thế, nếu các con muốn bạo động và khủng bố chấm dứt, các con phải cầu nguyện cho tất cả mọi mạng sống được tôn trọng.”

 

“Ta chúc lành cho các con Phép Lành của Tình Yêu Thiêng liêng.”

 

Comments