04. Mặc Khải cho bà Maureen Sweeney-Kyle ở Holy Love, Ohio

Mục Ðích Chính của Thông Ðiệp và

Sứ Mạng Tình Yêu Thánh Thiện

Khủng Hoảng Ðức Tin

Ngày 6 tháng 5 năm 1996

“Lý do Mẹ đến, lý do đó con phải làm cho sáng tỏ; là vì nhiều linh hồn đã mất hướng đi, và Mẹ đến để dẫn họ trở về với con đường cứu độ. Con đường Chúa Giêsu đã cho Mẹ là Tình Yêu Thánh Thiện, mà Ngài đã dạy khi còn ở dưới thế. Mẹ đang chuẩn bị các linh hồn cho cuộc tái lâm của Con Mẹ.”

 

Tháng 3 năm 1998

“Mẹ dùng Tình Yêu Thánh Thiện giống như thánh Gioan Tẩy Giả dùng nước sông Jordan để chuẩn bị cho cuộc đời hoạt động công khai của Ta. Qua Tình Yêu Thánh Thiện, Mẹ đang chuẩn bị con cái Mẹ cho cuộc Tái Lâm của Ta.”

 

Trong thế giới hôm nay có nhiều thứ cản trở đức tin. Ðiều lớn nhất là các con của Ta không nhận thức được sự thật. Như thế Satan dễ dàng truyền bá sự dối trá của hắn và làm cho sự thật về đức tin không phân biệt được với những gì sai trái. Ðây không phải chỉ là sự thật liên quan tới đức tin, nhưng là sự thật về vấn đề luân lý và sự phân định giữa thiện và ác.”

“Hôm nay cuộc khủng hoảng về đức tin bắt mất nhiều linh hồn hơn số nạn nhân mà bất kỳ thảm họa thiên nhiên đã bắt mất. Tử vong do trận chiến này, mặc dầu vậy, là việc đánh mất sự sống đời đời.”

 

“Hôm nay xin các con vui lòng hiểu nằm lòng rằng những người sống sót bây giờ phải được định hướng bởi vì quyết định của loài người chống lại sự thật ký thác bởi đức tin, không phải bởi thiên nhiên hay con người làm nên thảm họa, nhưng việc mất đức tin là thảm họa lớn lao nhất.”

 

Tháng 7 năm 1997

“Quê hương các con đang nằm trong sự hủy diệt lớn lao, vì nó không đón nhận tình yêu Chúa nhưng chỉ yêu mình. Nó bị thống trị bởi lương tâm con người thay vì Mười Ðiều Răn.”

“Các Con thân mến, mục đích của mọi ơn sủng Thiên Ðàng đổ xuống nơi đây là để mang các linh hồn trở về với Chúa. Hãy hiểu rằng những ngày này sự tiến triển của thế giới đang rơi xuống và không hài hòa với Thánh Chúa Chúa Cha.”

 

Tháng 6 năm 2006

“Thế giới vĩ mô có thể so sánh gấp nhiều ngàn lần hơn thành Sodom và Gomorrah. Những gì cầm giữ cánh Tay Công Lý là ổ đề kháng nhỏ của những người hiến thân cho việc Cầu Nguyện, đặc biệt là chuỗi Kinh Mân Côi và cầu nguyện theo Truyền Thống Ðức Tin. Như ở vùng đất này, và cũng ở những vùng nó đã vươn tới khắp nơi trên thế giới.”

 

Tháng 8 năm 2006

“Hôm nay Ta tuôn đổ ‘gầu’ (‘bucket’) ơn sủng vào trong thế giới, hy vọng nhận được sự chú ý của loài người và cứu được thế giới khỏi thảm họa. Những Thông Ðiệp và Sứ Mạng này là một phần lớn của ‘chiếc gầu’ ơn sủng. Qua những ơn sủng được ban cho ở đây, Ta hy vọng giật được loài người khỏi sự thu hút của nắm tay Satan.”

Tháng 11 năm 1999

“Chỉ  qua Tình Yêu Thiêng Liêng các linh hồn mới có thể kiên trì vượt qua được những gì sẽ tới trong tương lai. Qua thông điệp Tình Yêu Thiêng Liêng Ta đang củng cố các Tín Hữu Còn Sót Lại. Với một cú giáng Ta sẽ đâm vào trái tim kiêu hãnh. Ðối với những tín hữu Ta sẽ giữ vững trong Lòng Nhân Hậu và Tình yêu đời đời.”

 

Khủng Hoảng trong Giáo Hội

“Trái tim của Giáo Hội đang dàn trận, vì nhiều người đã và đang chọn việc làm cho lương tâm của họ một vị giáo hoàng giả. Họ chọn lọc và lựa ra và quyết định lấy một mình những vấn đề về đức tin và ngay cả giáo lý. Cái gì có thể lộn xộn hơn khi những việc này cứ tiếp diễn mà vẫn gọi mình là ông Giáo. Họ không phải là người Công Giáo!”

“Hôm nay Ta nói với các con, Mẹ Ta đang kêu gọi tập họp một đội quân gồm những nạn nhân của các linh hồn, tất cả đều là những tớ nữ của Mẹ (handmaids) -- sẵn sàng phục vụ Mẹ hết sức mình với mọi biện pháp. Ðây là đội quân chiến đấu chống lại quân bội giáo, dị giáo và đồng lõa sẽ than khóc khi Giáo Hội chịu thử thách đức tin.”

 

“Anh chị em thân mến, các con phải nhận ra sự thương tổn của Giáo hội hôm nay. Giáo Hội đã suy yếu hơn bao giờ hết. Giáo Hội bị lấn át bởi sự xáo trộn. Nhờ Cầu Nguyện và hy sinh Hội Thánh Mẹ mới có thể được phục hồi.”

 

Năm 2003

“Với những ai tự nhận mình là người Công Giáo, sự thật là Truyền Thống của Ðức Tin đã truyền xuống qua các thời đại và qua Ðức Giáo Hoàng John Paul II. Người Công Giáo phải giống với tuyền thống Công Giáo để người ta không trở thành nạn nhân của việc đồng lõa.”

 

Liều thuốc

“Ta đến để nâng dậy một đội quân các tông đồ - tông đồ của Tình Yêu. Ðội quân của Tình Yêu Thánh Thiện phải biến đổi thế giới. Một số có nhiệm vụ hoạt động – rao giảng. Một số khác là nạn nhân dâng lên nhiều đau khổ như hàng ngủ tiếp tế.”

 

Tháng 9 Năm 2004

“Những ai đầu phục hoàn toàn cho Mẹ Ta theo cách này sẽ cảm thấy tình yêu hổ tương của Người. Thật vậy, Mẹ sẽ làm mở ra nơi Trái Tim Vô Nhiễm một cung thánh ơn sủng cho những nạn nhân của các linh hồn. Các linh hồn đặc biệt này sẽ không chết khi kẻ thù tấn công, cũng không đau khổ quá khả năng của họ.”

 

“Ta đến để các con có thể có được vũ khí này – “Mẹ Maria Ðấng Bảo Vệ Ðức Tin’ - với vũ khí đó hãy tiến hành cuộc chiến chống lại kẻ thù đang tìm kiếm hủy diệt đức tin.”

“Tước hiệu thật cần thiết mà Chúa đã chọn Mẹ. Vũ khí và ơn sủng vào trong linh hồn nào lập đi lập lại tước hiệu đó – tuyên xưng tước hiệu đó. Trước tước hiệu này, Satan phải rời xa. Rồi Ta sẽ đổ đầy trái tim với sự bình an, hiểu biết và khôn ngoan. Ta dịu dàng lôi kéo các linh hồn vào trong Trái Tim bằng phương tiện này.”

Tháng 10 Năm 2005

“Thật quan trọng khi các con hiểu được những gì các con được ban cho ở đây - việc Mặc Khải về Những Căn Phòng của Trái Tim Liên Kết và tước hiệu của Mẹ, Ðấng Bảo Vệ Ðức Tin và Nơi Trú Ẩn của Tình Yêu Thánh Thiện – là giải pháp cho ma quỷ đang tràn ngập trong những tâm hồn, và như thế, chúng cũng tràn ngập thế giới.”

Tháng 2 năm 1998

“Các con thân mến, đêm nay Mẹ nói với các con như Giáo Hội sống sót thánh thiện và trung thành. Mẹ mời gọi các con hãy ở lại gần với ÐỨC TIN THẬT bằng cách thường xuyên lãnh các bí tích và giữ mình trong sạch. Các con của Mẹ, thời gian còn lại quyết định và dứt khoát. Các con phải giữ sự hiệp nhất trong Ngọn Lửa của Trái Tim Mẹ, chính là Tình Yêu Thánh Thiện.”

 

Tháng 7 năm 1997

 “Hãy truyền bá bức ảnh trước mặt con (Mẹ Maria, nơi ẩn náu của Tình Yêu Thánh Thiện). Bức ảnh này là cực điểm của tất cả những cuộc hiện ra trong thế kỷ này. Nó là lời hứa một thời kỳ sẽ tới được nói đến ở Garabrandal. Mẹ nói về triều thiên nơi Trái Tim Mẹ, báo trước cuộc chiến thắng của Trái Tim Liên Kết và sự khải hoàn của Giáo Hội trên sự dữ. Thánh Giá trên tay Mẹ biểu hiện tín điều sắp tới - Ðồng Công Cứu Chuộc. Mẹ chỉ vào Tim Mẹ, mời gọi nhân loại hãy vào ẩn náu nơi trú ẩn an toàn này. Nơi trú ẩn này là Tình Yêu Thánh Thiện. Khi các con sống trong Tình Yêu Thánh Thiện, các con trở nên giống Trái Tim Mẹ.”

“Hãy làm cho đời sống các con nên đơn giản. Hãy để cho trái tim các con là tâm điểm của liên hệ với Chúa. Rồi thì mọi nhu cầu của các con sẽ được ban cho. Ðức tin của các con phải được neo cứng khi con ra biển trong thời buổi huyên náo này. Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ là con thuyền cấp cứu của con.”

 

Tháng 10 Năm 2004

“Ta đã gởi Mẹ đến đây trên vùng đất này và Ta cũng đến, với mục đích lôi kéo dân Ta đến gần Chúa hơn qua Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng. Hãy để cho tâm hồn các con tràn đầy Thông Ðiệp này. Hãy đáp lại lời Mời Gọi của Mẹ cho sự hoán cải, thánh thiện và thánh hóa. Chưa quá muộn để thay đổi chiều hướng của lịch sử nhân loại.”

“Chiến tranh, thiên tai và những căn bệnh truyền nhiễm chưa từng có sẽ gia tăng cho đến khi tình yêu được chấp nhận trong lòng và có sự hài hòa giữa trời và đất. Ðừng xao lãng vì những sự việc là triệu chứng của một căn bệnh của xã hội, nhưng liều thuốc là nguyên nhân của sự truyền bá những Thông Ðiệp Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng.”

 

Tháng 5 Năm 2003

“Những biến cố toàn cầu nhất định sẽ xảy ta buộc người ta hướng về việc đầu phục cho sự Quan Phòng của Chúa. Những tâm hồn không biết đầu phục – tâm hồn không trông cậy vào Ta - sẽ rơi vào thất vọng. Ơn sủng Ta sẽ tỏ ra trong lòng và đời sống của những ai trông cậy. Các con không thể so sánh thử thách nhỏ các con đã có  trong việc đầu phục cho đức cậy đang ở trước mặt nếu có thêm những tâm hồn không nhanh chóng hoán cải.”

“Hãy hiểu rằng ơn cứu độ qua những Thông Ðiệp Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng là sự bảo vệ đời sống cho nhân loại, những ai đắm chìm tính ích kỷ.”

 

Sứ Mạng

Tháng 1 Năm 2004

“Ðây là lý do Sứ Mạng này tồn tại ở đây - để truyền bá giới răn yêu thương qua mọi dân tộc. Những ai chống lại các con – là chống lại Ta. Những ai giúp đỡ các con sẽ nhận được sự trợ giúp của Ta. Mỗi linh hồn được mời gọi đi rao giảng sự điệp Tình Yêu Thánh Thiện.”

Tháng 8 Năm 2003

“Bên cạnh việc hướng dẫn các linh hồn tiến sâu vào Thánh Tâm Ta, vai trò của Sứ Mạng là làm sáng tỏ ma quỷ để chiên Ta không bị lạc. Thường thì các linh mục hạ thấp công việc này.”

 

Tháng 12 năm 1999

“Kinh Thánh tiên báo mọi dấu hiệu của  việc Ta Ðến Lần Thứ Hai. Người khờ dại không nhìn thấy sứ mạng này và nó để làm gì, dầu trong ngọn đèn người trinh nữ.”

“Khi ánh sáng lương tâm đến, Ngọn Lửa của Trái Tim Ta sẽ tràn ngập thế giới. Già và trẻ, Pharisiêu và những nhà thần học, hàng giáo phẩm, linh mục và giáo dân sẽ biết họ thật đang ở đâu trước mặt Chúa trong ánh sáng của Tình Yêu Thánh Thiện. Hướng cề thời tận cùng này, Sứ Mạng đang chuẩn bị người ta bắt đầu hoán cải – thay đổi đời sống và sống trong Tình Yêu Thánh Thiện.”

 

Tháng 5 năm 1998

Ảnh hưởng của Sứ Mạng trên thế  giới là dấu chỉ nói đến việc trở lại của Con Mẹ sắp đến. Vì thế, hãy chuẩn bị cho mình bằng cách cầu nguyện với trái tim yêu thương.

 

Tháng 7 năm 2006

“Hỡi anh chị em, các con hãy nhận thức rằng Sứ Mạng ở đây bao gồm việc làm cho tâm hồn mình trống rỗng và đổ đầy nó với tình yêu Chúa và tình yêu anh em. Các con không thể làm được việc này một mình, nhưng chỉ qua sự giúp đỡ của ơn sủng từ Thiên Ðàng. Vì thế, hãy cầu nguyện để nhận được ơn sủng cần thiết để yêu mến Chúa và anh em hơn những thứ khác.”

 

Tháng 10 Năm 2005

Chúa Giêsu: “Ta đến như luôn luôn, để thay đổi trái tim của thế giới qua Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng. Thật vậy, đây là mục tiêu duy nhất khi ở giữa các con. Ðây là lý do Thiên Ðàng liên lạc với trái đất ở phần đất này. Ðó là nguyên nhân của mọi phép lạ và ơn sủng ở đây nơi phần đất được tuyển chọn này - để thay đổi tì tưởng, lời nói, việc làm của tất cả mọi người trong Tình Yêu Thánh Thiện.”

“Trong ánh sáng của tất cả những việc này, Mẹ mời gọi các con hiểu sâu hơn Sứ Mạng này trong thế giới hôm nay. Thiên Ðàng đang củng cố Sứ Mạng quốc tế này như cánh cổng vài thành Giêrusalem Mới sẽ hiển trị với Thánh Ý Chúa trong mọi tâm hồn. Cổng của Vương Quốc Thánh Ý Chúa là Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ. Vương Quốc không củng cố được trong thế giới cho đến khi mọi tâm hồn được tẩy sạch trong Ngọn Lửa Trái Tim Mẹ chính là Tình Yêu Thánh Thiện. Ðó là Ngọn Lửa Tình Yêu tỏ bày và bộc lộ mọi sai lầm. Vì thế, hãy hiểu rằng Giáo Hội phải đi qua Ngọn Lửa này để được tái củng cố theo Truyền Thống Ðức Tin.”

Tháng 3 Năm 2002

“Ðó là lý do tại sao thông điệp và sứ mạng ở đây là Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng trội hơn hẵn mọi cố gắng hình thánh những trái tim trong tình yêu.”

“Sứ Mạng ở đây – qua thế giới - sẽ tiếp tục liên kết mạnh mẽ với chính thống giáo và truyền thống. Nó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và tìm kiếm như nơi trú ẩn của tinh thần giữa sự mờ ám. Ðó là việc không ăn năn của những tâm hồn đến để thay đổi. Ðây là những người không nhìn vào trái tim mình. Họ không cố gắng để được hưởng ơn cứu độ qua tình yêu.”

 

Cầu Nguyện

Lạy Chúa Giêsu xin giúp đỡ con. Xin giúp con dâng lên Ngài cả trái tim như Ngài cho trao trót thân mình cho con trong cuộc Thương Khó và cái chết—như Ngài đã trao ban cho con trọn vẹn trong mỗi Thánh Lễ và trong Bí Tích Thánh Thể.”

“Xin hãy canh giữ cảm giác con để trái tim con sẽ không đụng chạm với những sự thế gian hay ý kiến của người khác.”

“Trong thời gian hiện tại, xin giúp con dâng lên Ngài một trái tim không chia cắt.”Chúa Giêsu Ngày 22 tháng 10 năm 2007

 

LỜI KÊU GỌI CỦA CHÚA CHA 

DÀNH CHO CÁC VỊ LÃNH ÐẠO

GIÁO HỘI TRONG THẾ GIỚI TOAN CẦU

Ngày 18 tháng 9 năm 2007

Mặc khải cho công chúng

Tôi (Maureen) thấy một ngọn lửa lớn và tôi được biết đó là Trái Tim của Chúa Cha, và sau đó tôi nghe:

“Ta là Chúa Cha Hằng Hữu - sự Hằng Hữu Bây Giờ.”

“Trước khi thời gian bắt đầu - trước khi Ta dựng nên thời gian và không gian – Ta đã biết con. Ta biết những gì con sẽ làm trong giây phút hiện tại. Ta biết tội lỗi con rơi vào trong đó. Ta biết sự yếu đuối của con trong lúc này. Ta yêu con.”

 

“Thông Ðiệp được ban cho trong ngày Lễ Mẹ Sầu Bi tiến hành bởi Trái Tim xao xuyến của Cha con. Nó được ban cho như sự luân phiên cuối cùng của Công Lý Thiên Chúa trong cuộc chiến mặt đối mặt với vô số tội lỗi và sai lầm trên thế gian.”

“Nếu mọi quốc gia sẽ lắng nghe - nếu các nhà lãnh đạo các quốc gia trên thế giới gắn liền với ước muốn của Ta – trái tim của nhân loại sẽ nên trong trắng với những người vô tội một lần nữa. Những người lãnh đạo trên thế giới sẽ được tỏ cho thấy những sai lầm và nhận thức những sai trái của họ. Ta ban cho các con, Ôi nhân loại, lòng nhân hậu, để việc tận hiến này không cần sự hợp tác không cần đặt trong khung cảnh thời gian đặc biệt. Hơn nữa, khi các con nghe Tiếng Ta qua thong điệp này, hãy hoàn thành đòi hỏi của Ta. Ðây là Thánh Ý Ta. Ta nói với mọi giáo hội - mọi chính phủ - mọi giáo phái. Hãy nói lên sự công chính này (Ðoạn Chúa Cha ban cho lời nguyện sau đây):

“Lạy Cha Trên Trời, trong giây phút hiện tại, mà Ngài đã dựng nên và chỉ định, con, _______________ (tên), xin tận hiến trái tim của xứ sở này, _______________ (tên) cho Trái Tim Liên Kết của Chúa Ba Ngôi và hiệp nhất với Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ Maria.”

“Nếu có đủ người hoàn thành điều này và đáp trả lời mời gọi của Ta, các con sẽ từ từ thấy các chính phủ thay đổi chính sách, và cuối cùng, trái tim của nhân loại sẽ trở về với người vô tội.”

(Ghi chú: Xin dâng lên Chúa Thông Ðiệp ngày 15 tháng 9 – lúc 3 giờ chiều - để hiến dâng thế giới toàn cầu cho Trái Tim Liên Kết.)

 

Ngày 15 tháng 9 năm 2007

3:00 p.m. phụng vụ nơi cánh đồng Trái Tim Liên Kết

Lễ Ðức Mẹ Sầu Bi

(Thông Ðiệp này được ban làm nhiều phần.)

Chúa Giêsu và Ðức Mẹ ở đây với trái tim phơi bày. Ðức Mẹ phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu.” Chúa Giêsu phán: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế.”

 

Chúa Giêsu: “Hỡi anh chị em, hôm nay Ta đến vùng đất thánh này để tìm sự giúp đỡ của các con. Mẹ Ta vẫn khóc dưới chân Thánh giá. Mẹ khóc khi Mẹ nhìn thấy sự hủy diệt của sự công chính trong những tâm hồn. Nhiều và nhiều con cái Mẹ đang từ bỏ Mẹ bằng việc không ăn năn và chọn lựa việc yêu mến thế gian trên Tình Yêu Thánh Thiện. Khi các con ở đây trên vùng đất Thiên Ðàng đã chọn này, các con chú ý lắng nghe những lời của Thiên Ðàng; nhưng các con nhanh chóng từ bỏ Thông Ðiệp khi các con trở về nhà.”

“Mẹ Ta dưới chân Thánh giá khóc cho những Vết Thương của Ta.

 Mẹ khóc nhiều nhất vì tội phá thai. Trái Tim Cha Ta vẫn mở ra để làm dịu đi Công Lý của Ngài chống lại tội lỗi thế giới chống lại sự sống. Nhưng Ngài nói với Ta sẽ không còn thời gian trì hoãn đối với tội tày trời này.”

 

“Mẹ Ta khóc, như thế, là vì việc phạm tội và hành động khủng bố mà loài người phạm mà không ăn năn. Mẹ Ta ăn năn cho các con. Những ai suy nghĩ sai lấm về Thánh Ý Chúa là bị đem đi xa nhất khỏi Thánh Ý Chúa.”

 

“Mẹ Ta khóc vì những tâm hồn từ khước tình yêu Chúa và anh em vì yêu thương thế gian. Ðây là những người thờ lạy những thiên chúa giả của chủ nghĩa hưởng thụ, vật chất, quyền lực và cái tôi. Ta mời gọi các con trở về như người con hoang đàng. Hãy tìm đường đến với Ta qua những Thông Ðiệp này.”

“Hôm nay Ta đến với các con để tìm kiếm sự hiệp nhất giữa tất cả mọi người và mọi quốc gia. Sự hiệp nhất phải ở dưới Áo Choàng của Thánh Ý Cha Ta. Như vậy, Ta đòi hỏi mọi người lãnh đạo trong giáo hội, các giám mục - phải, Ðức Thánh Cha – hãy hiệp nhất với nhau trong việc hiến dâng trái tim thế giới cho Trái Tim Liên Kết của Chúa Giêsu và Mẹ Maria. Nếu điều này hoàn thành, việc nhìn nhận tội lỗi sẽ chiếm chỗ trong trái tim các nhà lãnh đạo chính phủ. Lương tâm họ sẽ được soi sáng để trở về vớt sự công chính. Thế giới sẽ tìm được nơi trú ẩn trong Lòng Thương Xót của Ta.”

“Hỡi anh chị em, hôm nay Ta đến với nhu cầu của Ta, và Ta hy vọng các con sẽ lắng nghe và luân phiên hành động với nhu cầu của Ta. Ðừng chờ đền khoảnh khắc kế tiếp để đạt được những gì Ta đòi hỏi. Con đường đến với thế giới hòa bình chỉ qua Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng. Bởi thế, Ta tìm kiếm việc tận hiến của thế giới toàn cầu cho Trái Tim Liên Kết để trái tim của thế giới có thể ảnh hưởng đến những thay đổi tốt đẹp. Bằng cách này ơn sủng sẽ được ban cho tất cả những nhà lãnh đạo chính trị để các ngài thấy được sai lầm và tội lỗi chống lại tình yêu. Ta đang hy vọng nơi những nhà lãnh đạo trong giáo hội - tất cả các nhà lãnh đạo trong giáo hội, mọi giáo phái – hãy thi hành đề nghị của Ta.”

“Ta nhận thức được những ý nguyện trong lòng của những người cần và mọi linh hồn có. Hãy lắng nghe và nhìn xem Sự Thánh Thiện của Chúa và Thánh Ý Ngài trong cuộc sống của các con.”

“Ta chúc lành cho các con với Ơn Phúc trọn vẹn của Trái Tim Liên Kết.”

 

Ðau Khổ và Thánh giá

“Nếu linh hồn có một trái tim thấm nhuần trong

Tình Yêu Thánh Thiện, anh ta sẽ có thể đầu phục

 cho mỗi thánh giá tốt hơn khi nó đến.

Sự chấp nhận thánh giá tương ứng với việc chấp nhận

Thánh Ý Chúa Cha trong đời sống.”

Chúa Giêsu, ngày 12 tháng 4 năm 2006

 

Mục Tiêu của Thánh giá

9/99 Mỗi thánh giá dẫn đến ơn cứu chuộc và chỉ được cho phép kết thúc ở đó. Chỉ có Chúa nhìn thấy con đường trải thảm mà mỗi cuộc sống đến với nhau, khi Ngài là người Chủ dệt nên chúng. Có thể nguyên nhân Chúa ban những thánh giá nào đó không thấy rõ được ở đời này. Nhưng Cha Ta, Ðấng biết mọi sự, nhìn thấy được nguyên nhân. Nó có thể là thánh giá đến trong đời sống của một linh hồn để hoán cải chính bản thân họ hay hoán cải một linh hồn mà anh ta không hề biết. Nhưng Cha Ta ban thánh giá trong chương trình vĩ đại của Ngài để thông chia Thiên Ðàng với mọi người.

12/99 Mỗi thánh giá được ban cho bởi Thánh Ý Chúa Cha vì một nguyên nhân. Những nguyên nhân đó hoàn hảo. Hãy tạ ơn Ngài.

 

8/99 Hỡi anh chị em, đêm nay Ta đến để giúp các con hiểu rằng thánh giá mà mỗi người trong các con được ban cho để vát là thánh giá mà Cha Ta đã chọn cho các con, cũng giống như Thánh Giá của Ta đã được chọn bởi Chúa  Cha. Nhưng Ta có ý muốn giúp các con nâng thánh giá đó lên. Hãy phó thác nó cho Ta. Ðây là sự hoàn hảo trong Tình Yêu Thánh Thiện.

 

4/99 Hôm nay, khi các con lặng ngắm giá trị lớn lao về sự Phục Sinh của Ta, hãy hiểu rằng không có Thánh giá, thì không có sự Phục Sinh. Vậy, hãy hiểu rằng các con cũng được ban cho những

thánh giá sẽ mang lại chiến thắng.

 

4/98 Anh chị em thân mến, đêm nay Ta đòi hỏi các con: đừng sợ bất kỳ thánh giá nào; đừng từ khước bất kỳ thử thách nào. Nhờ công nghiệp của những thánh giá của các con mà các linh hồn được cứu. Ta ước muốn các con cho Ta mọi đau khổ để hoán cải tội nhân. Mỗi giây phút hiện tại tràn đầy thánh giá lẫn ơn sủng. Ta ở trong cả hai. Không có thánh giá nào được ban cho mà không có dư dật ơn sủng để mang nó. Không có ơn sủng nào được ban biệt lập mà không có thánh giá. Phó thác cả hai thánh giá và ơn sủng là hoàn thành Thánh Chúa Chúa Cha Trên Trời.

 

Chúng Ta mang Thánh Giá của mình

như thế nào?

Hỡi anh chị em, hãy mang lấy thánh giá được ban

cho các con cách cao thượng, vì chưng những thánh giá

là ơn sủng lớn lao trong thời kỳ đau khổ này.

 

3/05 Ðừng chú tâm vào thánh giá ảnh hưởng của nó trên các con, nhưng trên những ơn sủng đạt được bởi thánh giá và ảnh hưởng tốt của việc đầu phục của các con có được trên thế giới. Ơn sủng luôn luôn đi kèm với Thánh giá, và Thánh giá luôn luôn mặc lấy ơn sủng. Thánh Ý Chúa Cha, Ðấng là tất cả, sắp đặc mọi sự đầy quyền năng. Không có việc gì xảy ra ngoài Thánh Ý của Chúa Cha. Hãy chấp nhận cả vinh quang và thất bại, vì không có cái nào giống như chúng ta trông thấy.

 

4/06 Hỡi anh chị em, nhiều lần trong ngày trước cuộc Khổ Nạn và Cái Chết của Ta, Ta đã vượt qua nỗi sợ về những gì sẽ xảy đến cho Ta. Nhưng một khi đã chấp nhận Thánh giá, nhờ đầu phục cho nó, Ta đã được ban cho sức mạnh và can đảm để mang nó. Các con hãy nên giống như vậy. Hôm nay, Ta mời gọi các con hãy nhìn xem những gì mà mỗi linh hồn nên làm đối với mỗi thánh giá cho dù là thử thách cay đắng hay ơn sủng ngọt ngào, tùy theo việc từ chối hay chấp nhận nó. Nếu linh hồn có một trái tim thấm nhuần trong Tình Yêu Thánh Thiện, anh ta sẽ có thể đầu phục cho mỗi thánh giá tốt hơn khi nó đến. Sự chấp nhận thánh giá tương ứng với việc chấp nhận Thánh Ý Chúa Cha trong đời sống. Ta mời gọi các con hãy đầu phục cho Ta hoàn toàn mọi thánh giá của các con, sự không tha thứ, bệnh tật, đau đớn. Ta sẵn sàng để đổ đầy trong  các con Tình Yêu Thiêng Liêng, nhưng các con phải đầu phục hoàn toàn. Nhưng khi các con dâng lên những đau khổ và đau đớn cho Ta với tình yêu, Ta sẽ giúp và hướng dẫn con khi mang những thánh giá, vì ách của Ta thì êm ái – gánh của Ta thì nhẹ nhàng. Hãy hợp tác với Ta bằng cách này với đau thương của các con và các con sẽ giúp đỡ Ta trong chiến thắng của Ta, trong lòng lẫn trên thế giới. Nhưng thánh giá chỉ là ơn sủng khi nó được ôm ấp. Nó chỉ được ôm ấp khi được đầu phục với tình yêu. Một vài thánh giá rất khó ôm ấp. Mặc dầu vậy, linh hồn nhận ra trong lòng rằng ôm ấp thánh giá đối với họ tốt hơn có thể đầu phục cho nó. Các con phải vững vàng trong những cuộc chiến sau cùng. Nếu các con xét đoán và hiểu lầm, hãy nhớ rằng Ta cũng sẽ như vậy. Mỗi thánh giá trở nên sức mạnh khi nó được dâng lên cho Ta để cứu tội nhân. Ðối với sức khỏe của các con cũng như vậy, thường thì Thánh giá của Ta đến với các con như sự đau đớn thể lý. Ðừng để cho chúng trở nên sự than phiền thể lý! Hãy tìm kiếm sự trợ giúp trong thế giới và hãy cho Ta làm việc qua thuốc thang và các bác sĩ. Hãy chấp nhận theo Thánh Ý Chúa lành hay không lành. Khi linh hồn nghiệm thấy bất kỳ thử thách nào, hãy lập tức quay về với Ta. Nhờ thế, chúng Ta chia sẻ mỗi thánh giá với nhau. Hỡi anh chị em, khi các con hợp tác với những thánh giá trong đời sống trong mỗi giây phút hiện tại, các con sẽ nhận được đầy đủ ơn để mang nó trong thinh lặng và khiêm nhường. Rồi ơn sủng sẽ đổ vào trong lòng các con và trong đời sống và trong thế giới xung quang các con.

 

10/02 Ðừng mất can đảm bởi sự bội giáo và ly giáo sẽ nhan nhãn xung quanh các con. Hãy nhận thức rằng đây là một phần của thánh giá mà những người còn sót lại của Ta được đòi hỏi phải mang. Cầu Nguyện và hy sinh là phương tiện mà các con sẽ tìm được can đảm để chấp nhận những thánh giá. Thánh giá là chiến thắng của Ta. Hãy hiểu rằngTa không mời gọi con sống một đời sống buồn rầu, nhưng một đời sống vui, bởi vì ai dâng lên Ta những thánh giá với niềm vui va với tình yêu sẽ làm tốt nhất. Bởi thế, hỡi các con, các con thân mến, Ta khuyến khích các con chấp nhận thánh giá và chiến thắng như nhau, với sự bình an và niềm vui mà chỉ có Tình Yêu Thánh Thiện mới có thể cho được.”

 

Khi chúng ta đau khổ với Thánh giá

Những Thánh giá mà chúng ta không chấp nhận kéo linh hồn chúng ta xuống. Nhưng khi chấp nhận thánh giá cho Ta, thì nó trở nên nhẹ hơn và nhẹ hơn. Linh hồn càng đấu tranh với thánh giá, nó càng ít ảnh hưởng trong việc hoán cải các tâm hồn. Linh hồn càng hợp tác với mỗi thánh giá, ơn sủng càng đổ vào trong lòng, và họ có thể yêu mến Ta nhiều hơn. Vậy hãy xem, sức mạnh của thánh giá và sự chấp nhận của mỗi người. Khi các con sợ đau khổ, các con sợ ơn thánh hóa. Hầu hết các linh hồn bỏ đi vì họ không nhớ rằng thánh giá là ơn sủng rất riêng biệt được dùng như bàn đạp để hướng về sự hiệp nhất hoàn hảo. Không kiên nhẫn với thánh giá, tự thương hại mình là phủ nhận ơn sủng.

 

2/05 Khi linh hồn than van hay tình yêu trong lòng trở nên nguội lạnh, họ nhận được ít sự hướng dẫn từ Thiên Ðàng trong những đau khổ và thánh giá trở nên nặng hơn. Khi linh hồn lấy lại sự đầu phục thì ơn sủng mất đi và thánh giá trở nên nặng hơn. Rất thường ơn sủng đến ở hình thức của thánh giá. Khi các con sợ đau khổ vì mỗi thánh giá các con mang, các con mất đi ơn sủng mà sự đau khổ đó chuộc được. Hãy từ bỏ mọi sự mà theo Ta. Hãy để cho Ta trở nên người thẩm phán của con, người an ủi con, là tất cả cho con. Ðây là lòng trông cậy. Ðây là cách thức sống trong ơn sủng trong mỗi giây phút hiện tại. Hơn nữa, xin vui lòng hiểu rằng

Con Yêu Dấu Ta cứu chuộc thế giới, không phải Người đau khổ và chết nhưng bởi vì Người chấp nhận Thánh Giá của Mình và đầu phục nó. Nhiều người, những người thân yêu của Ta, còn ở trong vườn Giếtsêmani, đau khổ và đau khổ cùng một nỗi đau, vì họ từ chối đầu phục và chấp nhận những thánh giá Chúa ban cho họ.

 

Cầu Nguyện để Ôm Lấy Thánh giá

Cầu Nguyện và hy sinh là phương tiện nhờ đó các con tìm được can đảm để chấp nhận thánh giá. Ta đến để các con hiểu rằng những thường linh hồn duy trì được bình an, họ phải cầu nguyện đê được ơn can đảm thánh thiện. Với ơn can đảm thánh thiện linh hồn đó có thể sống trong giây phút hiện tại tránh được cám dỗ về phía mất đi can đảm, mặc cảm tội lỗi và lo lắng. Ðây là tất cả vũ khí Satan dùng để cám dỗ linh hồn rời xa con đường công chính và tử bỏ thánh giá.

 

Lạy Cha trên trời, con ước ao Ngài đặt dấu ấn của Thánh Ý Ngài trên trái tim con. Như thế, con sẽ chấp nhận Thánh ý Ngài trong mọi tình huống và trong mọi giây phút hiện tại. Con sẽ chấp nhận mọi sự như từ Tay Ngài vì lợi ích của ơn cứu độ cho con và ơn cứu độ cho người khác. Amen.

 

Lạy Chúa Giêsu mến yêu, xin hãy găm trái tim con bên cạnh Trái Tim Cực Thánh Ngài trên Thánh giá. Xin giúp cho con chết cho thế gian như Ngài đã làm. Xin làm cho tim con không tiếp thu được những mũi tên vu khống và buộc tội sai trái. Xin hãy thu nhận trái tim con và mọi tình cảm và nhận chìm nó trong Ngọn Lửa Tình Yêu Thiêng Liêng - Ngọn Lửa của Trái Tim Ngài. Nơi đó, xin bảo vệ con khỏi sự quyến rũ của thế giới. Xin duy trì trong tim con tất cả những gì làm vui lòng Ngài, và xua đuổi khỏi đó mọi sự lừa dối của Satan. Amen.

 

Tinh Thần Duy Nhất

“Ta mời gọi các con hãy xem Tinh Thần Thơ Ấu,

Nạn Nhân Thánh và Tử Ðạo vì Yêu Mến tất cả là một.

Không có thứ nào thể tồn tại trong linh hồn

 mà không có hai thứ còn lại.

 Vì thế, ước muốn một trong những điều này là ước muốn cả ba.

Ðó là món quà bộ ba, ơn sủng và Tinh Thần Duy Nhất trong

Chúa Giêsu.”

Thánh Têrêsa Hài Ðồng Giêsu, ngày 1 tháng 9 năm 2005

 

Tinh Thần Thơ Ấu

“Những ai tìm kiếm tinh thần thơ ấu không được hay cãi nhau và giữ lòng oán hận. Họ không được là kẻ đi tìm khuyết điểm người khác nhưng phải dung thứ khi có thể. Như đứa trẻ , họ nên phàn nàn với người trợ giúp Thiên Ðàng trước - Mẹ Ta hoặc là Ta. Rồi, trong khiêm nhường, họ nên lùi lại và chờ Thiên Ðàng hành động.”

 

“Tâm hồn của đứa trẻ thì đơn sơ. Nó tìm kiếm sự hài lòng – không quá nhiều để được hài lòng. Nó không quan tâm đến những gì nó không có, nhưng bằng lòng trong mọi thứ nó có.”

 

“Luôn luôn xem người khác là thánh thiện và có giá trị hơn mình, trong khi luôn cố gắng để trở nên thánh thiện như nó có thể.”

 

“Ðừng tìm cách để trở nên vĩ đại hay quan trọng trong con mắt của người đời, nhưng trong con mắt Chúa; nghĩa là, đầu phục danh dự và tiếng tăm, tìm chỉ kiếm Thánh Ý Chúa.”

 

“Ðặt nhu cầu của người khác trước mình. Bằng cách đó Chúa sẽ thỏa mãn nhu cầu của các con theo cách thức của Ngài và trong thời gian của Ngài. Chúa biết nhu cầu của các con hơn các con.”

 

“Tinh thần bé mọn hài lòng với những việc bé nhỏ, như Bàn Tay Chúa trong thiên nhiên, món quà sự sống từ Thiên Ðàng, những gì thuận lợi Chúa cung cấp cho họ.”

“Những linh hồn này không theo đường lối riêng hay ý riêng. Họ chỉ ước muốn những gì Chúa chọn cho họ.”

 

“Nếu họ tìm thấy mình ở địa vị lãnh đạo mà công việc của họ là sửa đổi người khác, thì họ sửa đổi người khác trong Tình Yêu Thánh Thiện. Tình yêu không bắt lỗi nhưng nhắc nhỡ.”

“Hãy luôn luôn ẩn mình và bé nhỏ, và các con sẽ trở nên lớn trong Trái Tim Ta.”

Nạn Nhân Thánh

Ngày 29 tháng 3 Năm 2005

“Hôm nay Ta đến để diễn tả cho các con kho tàng tuyệt vời mà Ta quý trọng hơn mọi thứ khác trong linh hồn của kẻ ôm ấp nó. Ðó là Nạn Nhân Thánh (Nạn Nhân Thánh). Linh hồn đó cho Ta tất cả mọi sự - lớn và nhỏ, niềm vui và thử thách như - hướng về việc hoán cải tội nhân. Sự hy sinh của họ ẩn giấu trong thế giới, Ta sắp xếp mọi sự trong Tim Ta và đo lường chúng thể theo tình yêu dâng lên cùng với chúng.”

“Nạn nhân Thánh mang gánh nặng của sai lầm trên đôi vai với niềm vui, vì họ biết họ đang giúp đỡ Ta như Ta đang mang Thánh Giá. Sự hy sinh của họ vượt thời gian đi vào vĩnh cửu.”

“Ta mời gọi mọi người hãy lắng nghe - để đáp lại ơn gọi làm Nạn Nhân Thánh với sự can đảm, với tình yêu.”

 

Ngày 13 tháng 1 năm 2006

“Các con phải hiểu rằng Nạn Nhân Thánh, là sự ốm ấp mọi thánh giá, là hiện thân của sự trong trắng, khó nghèo và vâng lời.”

 

Ngày 30 Tháng 3 Năm 2005

“Trước tiên, Thân Thể Ta không ở trên thánh giá. Các con phải treo Thánh giá cho Ta với tình yêu. Ngọn Lửa Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng đang ở trên thánh giá để nhắc nhỡ các con hy sinh mọi sự với tình yêu. Ngọn Lửa nhỏ tượng trưng cho Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng trong lòng các con phải ở trên thánh giá để mang đến cho Ta những linh hồn.”

“Hãy làm cho Ta việc tốt lành là sản sinh lại hình ảnh để khi các linh hồn mang nó sẽ nhắc đến lời mời gọi trở nên Nạn Nhân Thánh.”

 

Ngày 31 tháng 8 năm 2006

“Mỗi ngày và trong giây phút hiện tại, thánh giá mang hình dạng mới trong đời sống mỗi người. Hãy sẵn sàng chấp nhận thánh giá vì yêu mến Ta. Bằng cách thức của Thánh – cách thức để trở nên Nạn Nhân của Tình Yêu. Sự chấp nhận chính là sự đầu phục.”

“Khi các con thức dậy, hãy cầu nguyện như sau: “Lạy Chúa Giêsu mến yêu, trong giây phút hiện tại, vì yêu mến Chúa, con xin đón nhận thánh giá bất kể hình thức nào. Con ước ao được chữa lành những vết thương nơi Trái Tim Chúa bằng cách làm Nạn nhân của Tình Yêu. Amen.”

“Hãy lập lại lời nguyện này trong ngày mỗi khi thánh giá xuất hiện một cách khó khăn.”

 

Tử Ðạo vì Yêu

 “Tử đạo vì yêu, tự hủy diệt ý riêng vì lợi ích cho Chúa.”

“Tôi không ước muốn gì hơn những gì Cha trên trời muốn nơi tôi.”

“Ngài đã chết cho chính mình và cho thế giới, chỉ góp phần xá giải như cân thiết phải đọc.”

“Họ không còn tìm kiếm thỏa mãn cho chính họ trừ ra sự thỏa mãn cho Ta.”

“Họ không còn sống cho chính họ, nhưng Ta sống trong họ.”

“Họ đã tẩy sạch những khuyết điểm nhỏ nhặt nhất hay bám víu vào những gì ngăn trở giữa trái tim họ với Ta. Họ thành công trong việc đánh bại Satan bằng sự không ngã lòng của họ.”

 

“Những linh hồn như vậy không thắc mắc từ giây phút này sang giây phút khác rằng tại sao và từ đâu những biến cố đến trong đời họ. Họ chỉ dâng lời ngợi khen Chúa trong mọi sự, hiểu biết và tin tưởng rằng ơn sủng luôn luôn ở với họ cùng với mọi nhu cầu.”

 

“Những linh hồn như vậy biết rõ sự bé mọn của họ trước mặt Chúa. Anh ta không tìm kiếm sự tán dương hay sự công nhân đối với mọi việc làm tốt, vì anh ta biết rằng tất cả những gì tốt đều đến từ Chúa. Trong sự khiêm nhường anh ta muốn giấu đi. Anh ta khao khát được trở nên bé mọn đối với thế giới. Như thế, linh hồn bước đi trong khiêm nhường và hiền lành.”

 

“Khi một linh hồn nghiệm thấy bất kỳ thử thách, anh ta quay về với tan gay. Vì thế, chúng ta chia sẽ mỗi thánh giá với nhau.”

 

“Anh ta luôn bình an, ngay cả giữa thử thách lớn lao.”

“Căn Phòng Thứ Ba của Trái Tim Ta là nơi mà những vị Tử Ðạo vì  Yêu Mến được hình thành.”

“Căn phòng Thứ Tư là nơi mà những vị tử đạo vì yêu sống.” (thánh)

“Những vị Tử Ðạo vì Yêu Mến ở nơi Dàn ra Trận Chiến của Trái Tim Ðức Mẹ.

Ngày 25 tháng 4 Năm 2003

“Mặc dầu vậy, trong thời gian này, vì sự bội giáo trong Giáo Hội, những thành viên của Hội được đòi hỏi phải trở nên những nạn nhân của tình yêu.”

 

Ngày 27 tháng 8 Năm 2004

“Hôm nay Ta nói với các con, Mẹ Ta đang kêu gọi tập họp một đội quân gồm những nạn nhân của các linh hồn, tất cả đều là những tớ nữ của Mẹ (handmaids) -- sẵn sàng phục vụ Mẹ hết sức mình với mọi biện pháp. Ðây là đội quân chiến đấu chống lại quân bội giáo, dị giáo và đồng lõa sẽ than khóc khi Giáo Hội chịu thử thách đức tin.”

Ngày 3 tháng 12 năm 1998

“Gót chân nghiền nát đầu con rắn bao gồm những người bé mọn - những người tận hiến cho Ngọn Lửa Tình Yêu Thánh Thiện. Satan

bối rối vì sự khiêm nhường và đơn sơ của họ. Nhiều người bé mọn là phần tử của đội quân của nạn nhân các linh hồn. Họ đang lôi kéo

các linh hồn về với Mẹ. Họ đang lôi kéo Lòng Thương Xót từ Trái Tim của Con Mẹ. Vì thế, giờ đau thương, giờ Công Lý Chúa trước đã được kéo dài thêm.”

 

Ngày 5 tháng 4 năm 2003

“Ta đến để nâng dậy một đội quân các tông đồ - tông đồ của Tình Yêu. Ðội quân của Tình Yêu Thánh Thiện phải biến đổi thế giới. Một số có nhiệm vụ hoạt động – rao giảng. Một số khác là nạn nhân dâng lên nhiều đau khổ như hàng ngủ tiếp tế.”

 

Ngày 5 tháng 5 năm 2005

“Hãy để cho tấm hồn các con trở nên những nạn nhân đích thực - những vị tử đạo vì Tình Yêu Thánh Thiện. Ðừng hiến mình cho thế gian, nhưng cho Chúa và tha nhân.”

 

“Hỡi các con chiên bé nhỏ của Ta, các con thấy Satan đã luồng vào trong tim của những vị lạnh đạo chính phủ. Hắn dùng từ “tự do” và “quyền” để loại trừ Chúa khỏi tầm nhìn của dân chúng. Hắn cổ võ nền văn hóa sự chết như quyền tự do chọn lựa. Hắn sinh ra hai lòng như thế khó mà có ai nhận ra được lời hắn. Hơn nữa, Ta bảo với các con, đừng tin rằng sự thất bại trong việc trong việc phát minh vũ khí trong vài quốc gia chứng tỏ rằng chúng không hiện hữu. Ðiều này cũng vậy, vẫn còn bị che đậy trong bóng tối.”

 

“Ðiều này và nhiều lý do hơn nữa để việc Cầu Nguyện và hy sinh của các con và lời tuyên xưng mạnh mẽ với Tình Yêu Thánh Thiện. Các con sẽ không bao giờ thất bại trong ơn gọi trở nên Nạn Nhân Thánh bao lâu Ta còn ở giữa trái tim các con.”

 

“Các con thân mến, anh chị em, chiên con của Ta, hôm nay Ta đói hỏi các con hãy làm cho trái tim trở nên của lễ tình yêu. Hãy cho Ta chiến thắng, mọi cuộc chiến, mọi ơn sủng. Hãy cho Ta tất cả, hỡi các con. Ðừng sợ thử thách – hãy bắt đầu yêu mến thánh giá. Chúng ta sẽ cùng chiến thắng.”

 

Ngày 10 tháng 9 năm 2004

“Hầu hết lời nguyện và sự hy sinh đều kiêu ngạo. Vì thế Mẹ Ta kêu gọi một đạo quân gồm nạn nhân của các linh hồn. Các con là nạn nhân nếu các con chấp nhận mọi đau khổ để cứu độ người khác. Sự chấp nhận của các con là vũ khí của Mẹ. Hãy trao quyền đó cho Mẹ.”

 

Cầu Nguyện

“Thánh Tâm Chúa Giêsu và Trái Tim Sầu Bi của Mẹ Maria yêu mến, con xin dâng lên Ngài trọn trái tim con, mọi niềm vui và sầu khổ, mọi tội lỗi và công nghiệp mà con có hôm nay. Con xin dâng lên Ngài ước muốn được trở nên nạn nhân của tình yêu. Với ước muốn này, Chúa và Mẹ sẽ thấy lòng cậy trông của con vào Thánh Ý Chúa. Xin cho lòng trông cậy an ủi Chúa và Ðức Mẹ. Amen.” Chúa Giêsu ngày 18 tháng 4 năm 2003

 

Tinh Thần Thơ Ấu

“Yêu thương, trông cậy, phó thác và bình an theo sau thứ tự này.

Tình Yêu Thánh Thiện càng đạt đến mức hoàn thiện trong lòng các con, các con càng trông cậy – các con càng phó thác, các con càng có được bình an.”

 Chúa Giêsu, Ngày 12 tháng 3 năm 2001

Tại sao chúng ta ước ao Tinh Thần Thơ Ấu?

“Các con thân mến, hãy hiểu rằng, Tinh Thần Thơ Ấu phát triển dễ dàng qua Căn Phòng của Những Trái Tim Liên Kết. Vì thế, hãy luôn tìm kiếm sự kín đáo và nhỏ bé, và các con sẽ trở nên lớn trong Tim Ta.” Chúa Giêsu Ngày 8 tháng 11 năm 2004

 

“Các Linh Hồn Thánh trong Luyện Ngục đang đền trả mọi sự kiềm giữ họ khỏi tinh thần này. Ðó là sự chết đi hoàn toàn cho cái tôi khiến cho linh hồn trở nên như trẻ nhỏ trước mắt Ta. Ðứa trẻ, các con biết, tin rằng cha mẹ cung cấp mọi nhu cầu. Nó chạy đến nương náu trong vòng tay Mẹ khi gặp rắc rối. Trái tim nó là ánh sáng và đầy niềm vui trong nhiều sự việc nho nhỏ. Ðây là con đường Ta kêu gọi mọi người hãy trở nên như vậy.”

 

“Hãy từ bỏ sự sợ hãi và lo lắng để được sự ôm ấp của người Mẹ trên Trời. Hãy tin nơi sự quan phòng của Chúa. Hãy ký thác trái tim của con cho niềm vui của tinh thần từ bỏ– tinh thần thơ ấu. Và các con sẽ thấy bình an, tình yêu và niềm vui trong trái tim các con như Thiên Ðàng ôm ấp.”  Chúa Giêsu  Ngày 9 tháng 11 năm 2004

 

“Ta đến để giúp các con hiểu tầm quan trọng của tinh thần trẻ thơ - Tinh Thần Thơ Ấu. Ðứa trẻ chỉ tìm kiếm việc là vui lòng cha mẹ - để thỉnh cầu cha mẹ. Cũng giống như vậy, Tinh Thần Thơ Ấu chỉ tìm kiếm việc làm tròn Thánh Ý Chúa. Họ muốn được ở trong sự hiện diện của Chúa hơn mọi thứ khác. Nếu họ thấy mình là buồn lòng Chúa bằng cách nào đó, họ nhanh chóng tìm kiếm sự thứ tha. Không thể có Tinh Thần Thơ Ấu bên ngoài đức khiêm nhường và tình yêu. Như vậy, chỉ vì lý do đó, Tinh Thần Thơ Ấu là bước cần thiết để đi đến trọn lành và đi qua những Căn Phòng của Our Trái Tim Liên Kết.” Chúa Giêsu ngày 15 tháng 11 năm 2004

 

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Hỡi anh chị em, mùa Vọng đến nhanh chóng. Ta rất muốn các con chuẩn bị tâm hồn cho Ta đến trong ngày Lễ Giáng Sinh trong khiêm nhường và tình yêu. Vì chỉ có trái tim khiêm nhường, yêu thương mới tiến tới sâu xa trong những Căn Phòng của Trái Tim Liên Kết. Ðó là Tinh Thần Thơ Ấu. Hai thứ - khiêm nhường và tình yêu – làm nên Tinh Thần Thơ Ấu.” Chúa Giêsu Ngày 22 tháng 11 năm 2004

 

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Hỡi anh chị em, đêm nay ta muốn các con bắt đầu chuẩn bị tâm hồn cho Ta đến trong ngày Lễ Giáng Sinh. Hãy chuẩn bị chúng trong khiêm nhường và tình yêu để Ta sẽ chào đón trong Tinh Thần Thơ Ấu – Cách thức Ta muốn được chào đón.” Chúa Giêsu Ngày 29 tháng 11 năm 2004

 

Làm sao để trở nên người có tinh thần thơ Ấu?

“Ta đã đến để nói với các con về việc hãy trở nên bé nhỏ. Tinh Thần Thơ Ấu là mục tiêu phải tìm kiếm để có thể tiến tới qua những Căn Phòng của Trái Tim Liên Kết. Ðây chính là Tinh Thần Thơ Ấu.”

“Luôn luôn xem người khác là thánh thiện và có giá trị hơn mình, trong khi luôn cố gắng để trở nên thánh thiện như nó có thể.”

 

“Ðừng tìm cách để trở nên vĩ đại hay quan trọng trong con mắt của người đời, nhưng trong con mắt Chúa; nghĩa là, đầu phục danh dự và tiếng tăm, tìm chỉ kiếm Thánh Ý Chúa.”

 

“Ðừng phàn nàn - điều này tỏ ra không hài lòng với Thánh Ý Chúa trong giây phút hiện tại. Ðây cũng là sự kiên nhẫn đích thực.”

 

“Ðặt nhu cầu của người khác trước mình. Bằng cách đó Chúa sẽ thỏa mãn nhu cầu của các con theo cách thức của Ngài và trong thời gian của Ngài. Chúa biết nhu cầu của các con hơn các con.”

 

“Những khái niệm này sẽ giúp cho các con có Tinh Thần Thơ Ấu và sống theo Tình Yêu Thiêng Liêng – hãy đầu phục sức khỏe, bề ngoài và sự thoải mái.” Thánh Martin de Porres ngày 24 tháng 2 năm 2003

“Tinh Thần Thơ Ấu là từ bỏ mình. Họ đặt Chúa và người khác trước. Bằng cách này họ tiến tới một bước xa hơn trong Tình Yêu Thánh Thiện, vì họ yêu tha nhân hơn chính mình.”

 

“Tinh thần bé mọn hài lòng với những việc bé nhỏ, như Bàn Tay Chúa trong thiên nhiên, món quà sự sống từ Thiên Ðàng, những gì thuận lợi Chúa cung cấp cho họ.”

“Những linh hồn này không theo đường lối riêng hay ý riêng. Họ chỉ ước muốn những gì Chúa chọn cho họ. Tinh Thần Thơ Ấu không bao giờ tìm kiếm sự nhận thức, hoan hô hay thanh thế trong con mắt người đời. Những linh hồn này nhận thức rằng chỉ có Ý Chúa là có giá trị đối với họ. Những linh hồn như vậy ước muốn được ẩn thân. Tinh thần của họ mặc trong đới sống ẩn dật họ chỉ chia sẻ với Ta. Những ai cố gắng tỏ ra thánh thiện trong con mắt người khác không khám phá ra được sự thánh thiện đích thực. Người thánh thiện đích thực bé nhỏ không bao giờ tuyên bố ơn sủng họ nhận được từ Thiên Ðàng. Anh ta luôn luôn muốn xem người khác thánh thiện hơn mình.”

Chúa Giêsu Ngày 8 tháng 11 năm 2004

 

“Ta đến để giúp cho các con biết rằng Tinh Thần Thơ Ấu chỉ ước muốn đi mà không ai nhận ra. Nếu họ nhận được ơn huệ từ Thiên Ðàng, họ cố gắng giữ kín. Họ không muốn cố gắng được nhận ra là người thánh thiện hay được tuyển chọn đặc biệt, vì họ nhận thúc rõ những khuyết điểm và thất bại của mình. Trong khiêm nhường họ thấy người khác thánh thiện hơn – có giá trị hơn – chính họ.”

 

“Như vậy là - giống như trẻ thơ – mà Ta có thể tỏ mình ra nhiều và xử dụng như khí cụ trên bề mặt mâu thuẫn. Các con đã nghe Ta nói thường nói về việc đồng lõa và hai lòng. Tinh Thần Thơ Ấu chỉ sống trong sự thật và với một trái duy nhất, luôn tìm kiếm làm vui lòng Chúa” Chúa Giêsu Ngày 13 tháng 11 năm 2004

 

“Ta đến để diễn tả cho con tâm hồn của một đứa trẻ, như Ta đang gọi tất cả trở nên giống như trẻ nhỏ. Tâm hồn của đứa trẻ thì đơn sơ. Nó tìm kiếm sự hài lòng – không quá nhiều để được hài lòng. Nó không quan tâm đến những gì nó không có, nhưng bằng lòng trong mọi thứ nó có. Khi nhu cầu tăng lên, trước tiên nó đến với mẹ hay cha. Nó trông cậy các ngài sẽ làm mọi sự nên tốt.”

 

“Những ai tìm kiếm tinh thần thơ ấu không được hay cãi nhau và giữ lòng oán hận. Họ không được là kẻ đi tìm khuyết điểm người khác nhưng phải dung thứ khi có thể. Như đứa trẻ, họ nên phàn nàn với người trợ giúp Thiên Ðàng trước - Mẹ Ta hoặc là Ta. Rồi, trong khiêm nhường, họ nên lùi lại và chờ Thiên Ðàng hành động.”

 

“Nếu họ tìm thấy mình ở địa vị lãnh đạo mà công việc của họ là sửa đổi người khác, thì họ sửa đổi người khác trong Tình Yêu Thánh Thiện. Tình yêu không bắt lỗi nhưng nhắc nhỡ.”

Chúa Giêsu ngày 12 tháng 5 năm 2005

 

“Khi một linh hồn từ bỏ sự lôi cuốn của thế gian và đầu phục mọi lo lắng về danh dự của họ, những biến cố trong quá khứ và tương lai, tâm hồn họ không còn xao động và Ta có thể bắt đầu đổ đầy với Tình Yêu CHúa. Phải, đây là những thứ con phải đầu phục. Kẻ thù muốn giữ con trong sự náo động để Ta không tỏ ra cho con sự tuyệt diệu của Tình Yêu Thiêng Liêng.”

 

“Ta ước ao thân mật với mọi linh hồn, nhiều lắm, để linh hồn đó ở lại trong Sự Hiện Diện của Chúa trong ngày, làm hầu hết những bổn phận thế gian trở nên tình yêu tuyệt diệu. Ta ước muốn đổ đầy mỗi linh hồn Ngọn Lửa Vĩnh Cửu của tình Yêu mà Ta có bổn phận với mỗi trái tim, và mang nó vào sâu trong Trái Tim của Chính Ta.”

“Con đường nhanh nhất để vào sâu trong Trái Tim Ta - linh hồn thấm nhuần dễ dàng nhất và sẵn sàng với Thánh Ý Cha – là linh hồn giống như trẻ nhỏ. Ðây là điều không thể học được, nhưng phải được thực hành để kinh nghiệm. Tinh Thần Thơ Ấu từ bỏ chính mình cho Thánh Ý Chúa và sự Quan Phòng của Ngài với lòng trông cậy như con trẻ. Những trẻ em này luôn luôn chia sẽ Sự Hiện Diện của Ta và không sợ sệt. Ta có thể diễn tả tinh thần thơ ấu cho con, nhưng linh hồn chỉ có thể có được nó trên Thiên Ðàng.” Chúa Giêsu ngày 9 tháng 4 năm 2005

 

“Tinh Thần Thơ Ấu chỉ đến khi linh hồn đầu phục cho sự khiêm nhường và từ bỏ mình. Bởi thế, hãy hiểu rằng đó là sự hợp tác giữa ơn sủng và sự cố gắng của con người để được kết quả trong việc trở nên như trẻ nhỏ.”

“Những ai tìm kiếm để được công nhận là thánh thiện thì đi ngược lại ơn sủng của sự bé mọn. Những ai tự cho mình là công chính sẽ không bao giờ nhỏ bé trong mắt Ta, vì họ làm nên những Chúa theo ý riêng của họ. Những ai nuôi oán thù và không tha thứ muốn trở nên giống chúa. Nếu họ xin Ta, Ta sẽ giúp họ tha thứ.”

“Tinh Thần Thơ Ấu đòi hỏi sự khiêm nhường phó thác, khiêm nhường trông cậy và hoàn toàn từ bỏ mình, xem tất cả những người khác quan trọng hơn mình. Ðiều đó không dễ, nhưng trong mắt Ta – đó là sự trọn hảo trong Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng.” Chúa Giêsu ngày 7 tháng 6 năm 2006

 

Những chướng ngại của Tinh Thần Thơ Ấu

“Một lần nữa, hãy mở lòng ra cho sự thật này – khiêm nhường và tình yêu luôn luôn tìm thấy với nhau trong trái tim nếu chúng thành thật. Hãy dừng lại và quan sát đặc tính trái ngược với khiêm nhường và tình yêu. Ðó là kiêu căng và thù ghét – hai thứ Satan phát triển trong linh hồn hợp tác với ma quỷ.”

 

“Nhân đức đích thực cư ngụ trong trái tim khiêm nhường và yêu thương. Trái tim như vậy là Tinh Thần Thơ Ấu và không kiêu căng. Linh hồn như vậy ước ao được tước bỏ danh dự và tiếng khen và vui thú trong sự ẩn dật. Luôn luôn cảnh giác với những người tìm kiếm để được ghi nhận, những người lập công vì những công việc ơn sủng và thưởng thức việc nỗi bật trong công chúng.  Tinh thần của người đó không đến từ Thiên Ðàng nhưng từ kẻ nghịch. Trái tim đầy tham vọng, tự mãn và cổ võ sự chia rẻ thay vì hiệp nhất. Hãy cầu nguyện cho tất cả những người đối nghịch với khiêm nhường và tình yêu. Khiêm nhường và yêu thương thì xây dựng - kiêu căng và thù ghét thì xâu xé.” Chúa Giêsu ngày 6 tháng 1 năm 2005

 

“Ta mời gọi các con hãy nhìn thấy Chiến Thắng của Ta sẽ đến qua Tinh Thần Thơ Ấu. Ðó là những gì con phải phấn đấu để đạt được. Ðừng nhiều chuyện hay xâu xé lẫn nhau. Hãy xây dựng nhau trong Thần Khí. Miệng lưỡi được xử dụng tốt qua Tình Yêu Thánh Thiện hay có thể dùng vào việc xấu. Không có vùng màu xám.”

 

“Ta mời gọi các con hãy trông cậy lẫn nhau bởi vì trông cậy là vinh quang của Tình Yêu Thánh Thiện. Luôn luôn ôm ấp sự thật. Ðừng trở nên nhiều tham vọng vì lợi ích của tham vọng. Ðừng kiêu căng vì những thành tựu của mình, vì tất cả những gì tốt đều đến từ Chúa.” Chúa Giêsu ngày 25 tháng 2 năm 2005

 

“Hỡi anh chị em, ta đến để giúp các con hiểu rằng không thể có Tinh Thần Thơ Ấu bên ngoài tình yêu và sự khiêm nhường, cũng như không có tình yêu và khiêm nhường mà không có Tinh Thần Thơ Ấu. Cả ba luôn luôn ở với nhau trong lòng khi chúng chân thật và sâu sắc. Chúa Giêsu ngày 22 tháng 2 năm 2005

 

“Ta đến để giúp các con hiểu rõ hơn tinh thần kiêu căng của người pharisiêu, vì đó là tinh thần đó thường được những người không có đức tin ôm ấp. Người Pharisiêu, trong những ngày của Chúa, có tinh thần và trí tuệ thiển cận tự mãn. Họ tin rằng chỉ có ý kiến của họ là đúng - chỉ có sự thật của họ là sự thật. Họ đặt giá trị lớn lao trên địa vị và của cải, trí tuệ và quyền lực. Sự kiêu căng đạt đến mức cao nhất.”

 

 “Vì thế ta nói với con, có được Tinh Thần Thơ Ấu giống như chiếc lưới an toàn khi con bước trên sợi trong gánh xiệc của cuộc đời. Tinh Thần Thơ Ấu giúp con không rơi vào cạm bẩy của sự kiêu căng của phái pharisiêu, nhưng có thể khiêm nhường nhận ra sự thật từ những khuyết điểm. Chiếc khiêng của Thánh Micae là chiếc khiêng của Tinh Thần Thơ Ấu.” Thánh Thomas Aquinas ngày 26 tháng 4 năm 2006

 

Cầu Nguyện

“Chúa Giêsu yêu mến, con ước ao đến với Ngài như một trẻ nhỏ. Như đứa trẻ, con chỉ ước ao khẩn cầu với Ngài. Với sự cố gắng này, con từ khước sự hào nhoáng của thế gian. Con ôm ấp sự khiêm nhường đích thật để tỏ ra cho con như chính con là trong Ðôi Mắt Chúa. Con chỉ tìm kiếm sự chấp thuận của Chúa trong mỗi giây phút hiện tại.”

“Như thế con đầu phục ý chí và bản tính tự nhiên của con cho Thánh Ý Chúa. Làm như thế, con không chạy theo lạc thú hay trở nên quan trọng đối với thế gian. Con để cho Chúa làm chủ hoàn toàn trái tim con, luôn trông cậy vào chương trình của Ngài cho con.” Chúa Giêsu ngày 26 tháng 2 năm 1999

 

Tin Tưởng và Phó Thác cho

Thánh Ý Chúa

Ngày 28 tháng 2 năm 2007

Chúa Cha phán: “Con thân mến, không ai có thể đo lường được chiều sâu của Thánh Ý Cha hơn là họ có thể đo lường Lòng Thương Xót của Cha. Nhưng cùng một cách thức đó ước nguyện của Chúa Giêsu là trái tim con hãy trông cậy vào Lòng Thương Xót Chúa, Cha thì nài xin con hãy trông cậy vào Thánh Ý Cha. Hãy nhớ rằng, trông cậy là hoa trái của tình yêu. Vì thế, hãy cầu nguyện để có được tình yêu sâu sắc và không thay đổi đối với Thánh Ý Chúa cho con.”

“Ðừng vội hỏi về những tình huống và biến cố ngày hôm nay, nhưng hãy nhìn xem Thánh Ý Cha trong mỗi khoảnh khắc. Hãy mang trong lòng và trên môi, lời, ‘Lạy Cha Hằng Hữu, con trông cậy vào Thánh Ý đầy yêu thương của Cha cho con.’ Lời Nguyện ngắn ngủi này mang với nó sự bình an. Cha gởi một thiên thần để giúp đỡ con khi con tin tưởng.”

“Cha, Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, ước mong lời nguyện này được mặc khải và được phổ biến.”

 

Chúa Giêsu ngày 2 tháng 3 năm 2007

“Bây giờ là con đường chấp nhận Thánh Ý Chúa Cha. Hãy phó thác trọn vẹn bản thân con cho Ta. Ta không thể hướng dẫn con hay cung cấp điều gì cho con ngoài Thánh Ý đầy yêu thương của Chúa Cha. Như Tình Yêu Thiêng Liêng và Lòng Thương Xót Chúa là một, Thánh Ý Chúa Cha và Ta cũng vậy. Trái Tim Chúa Cha không tách rời khỏi Thánh Tâm Ta. Vì thế, khi con từ bỏ ý riêng cho những gì Ta mong muốn, con cũng đang đầu phục cho Thánh Ý Chúa Cha cho con.”

 

Chúa Giêsu ngày 3 tháng 3 năm 2007

“Ai trông cậy vào Ta là chiến sĩ của tình yêu. Ðó là một sự kiên trì giữa mỗi thử thách bất kể nó là nguyên nhân hay hậu quả. chiến sĩ thật của tình yêu cho phép Ta xử dụng họ như Ta đã chọn và không tìm kiếm ý riêng của họ trong mọi hoàn cảnh.”

 

“Sự phó thác ý chí tự do của linh hồn làm cho họ trở thành tông đồ của Tình Yêu Thánh Thiện, cũng như chiến sĩ của tình yêu. Người

tông đồ làm việc để truyền bá tin vui về thông điệp này. Người chiến sĩ đấu tranh để bảo vệ thông điệp bất kể giá của mạng sống mình, ngay cả việc phó thác ý riêng.”

 

Chúa Giêsu ngày 5 tháng 3 năm 2007

Lạy Cha trên trời, con ước ao Ngài đặt dấu ấn của Thánh Ý Ngài trên trái tim con. Như thế, con sẽ chấp nhận Thánh ý Ngài trong mọi tình huống và trong mọi giây phút hiện tại. Con sẽ chấp nhận mọi sự như từ Tay Ngài vì lợi ích của ơn cứu độ cho con và ơn cứu độ cho người khác. Amen.

 

“Ta mời gọi các con hãy trông cậy vào Thánh Ý của Chúa Cha cho con. Sự Quan Phòng của Ngài trọn vẹn trong mọi giây phút hiện tại. Thánh Ý vĩnh cửu và không bao giờ thất bại; vì thế, hãy hy vọng vào tương lai.”

 

Ðức Mẹ Ngày 6 tháng 11 năm 2007

“Các con thân mến, Mẹ mời gọi các con hãy phó thác cho Mẹ. Các con không thể phó thác nếu trước tiên các con không trông cậy, và các con không thể trông cậy nếu các con không yêu mến. Vì thế, hỡi các con nhỏ, hãy thấy rằng Mẹ đang mời gọi các con phó thác lòng cậy trông qua Tình Yêu Thánh Thiện. Và Mẹ sẽ chúc lành cho các con với Ơn Phúc của Tình Yêu Thánh Thiện.”

 

Chúa Giêsu ngày 22 tháng 4 năm 1998

Cám ơn các con đã đến, tin tưởng và trông cậy. Ta mời gọi các con hãy nhìn xem mọi lãng vực củ sự sợ hãi trong đời sống là điểm vào mà Satan đang xử dụng. Hãy thay thế sự sợ hãi bằng lòng trông cậy phó thác ý riêng của các con. Ðừng nhượng bộ cho tư tưởng hủy diệt sự bình an của các con, đánh thức cơn giận, hay luôn luôn sợ hãi. Hãy nghĩ tới Trái Tim Ta. Nghĩ đến Trái Tim Ta bao quanh bởi vòng gai. Những gai nài là mọi người gọi Ta là bạn, nhưng không trông cậy và yêu mến Ta. Khi Ta trở lại, sẽ không còn có những ‘nếu’ hay ‘có thể’ nhưng chỉ có ‘vâng, con yêu,’ hay ‘Không, con chọn không yêu mến.’ Như thế, linh hồn tự chọn ơn cứu độ hay án phạt. Hãy nghĩ đến tầm quan trọng của Tình Yêu Thánh Thiện. Ðó là lời mời gọi của Ta, qua Mẹ Ta, đến với ơn cứu độ.”

Thánh Thomas Aquinas ngày 29 Tháng 8 năm 2001

“Con thắc mắc như thế nào để đạt được việc tin tưởng phó thác qua tình yêu. Ðầu tiên và trước hết, hãy yêu mến Chúa Giêsu hết lòng. Rồi đón nhận những gì Ngài gởi đến cho con trong mỗi giây phút. Ðiều này có nghĩa là, hỡi con then mến, lớn lên trong tình yêu mến Thánh Ý Chúa. Khi các con hoạch định việc gì, mà Chúa lại gởi đến một chương trình khác, con đón nhận nó, trong khi hiểu rằng chương trình của Ngài tốt nhất cho con.”

 

“Ðể Ta chỉ cho con sự trái ngược với việc tin tưởng phó thác qua tình yêu. Ðó có thể là một người khăng khăng với ý muốn của mình. Anh ta sắp đặc mục đích và không muốn nghe Chúa nói. Anh ta không thể từ bỏ việc điểu khiển và làm khác đi kết cục của một tình huống. Cách suy nghĩ này nói với Chúa và Chúa Cha rằng: ‘Con yêu chương trình của con chứ không yêu chương trình của Cha.”

“Con có thấy sư khác biệt chưa? Tin tưởng phó thác qua tình yêu làm cho con đứng ở vị thế khiêm nhường – luôn luôn chờ đợi và tìm kiếm Thánh Ý Chúa.”

 

Thánh Thomas Aquinas ngày 26 tháng 1 năm 2002

“Lạy Cha Trên Trời, Con ước muốn sống trong Thánh Ý CHú trong mọi giây phút hiện tại bằng cách sống trong Tình Yêu Thánh Thiện trong tư tưởng, lời nói và việc làm.”

 “Khi con bị xao lãng hay cám dỗ, xin thiên thần bản mệnh nhắc nhỡ con về giây phút hiện tại để các con Ta CÓ THỂ thánh hóa mỗi giây phút qua Tình Yêu Thánh Thiện. Amen.”

“Hỡi chị (Maureen), đây là tóm tắc tất cả về sự thánh hóa – trông cậy phó thác cho Thánh Ý Chúa trong mỗi giây phút hiện tại. Trong sự trông cậy này là tình yêu. Trong sự phó thác này là Khiêm Nhường. Trong Tình Yêu, Khiêm Nhường và thích ứng với Ý Chúa là sự từ bỏ.”

“Linh hồn vươn tới sự thánh hóa phải hoàn toàn phó thác những gì mình muốn cho những gì Chúa muốn. Anh ta đặt Chúa ở trung tâm của tâm hồn và gốc rể của cái tôi. Không thể có người nào thấm nhuần trong cái tôi đạt được chiều cao của việc phó thác này, vì anh ta xem mọi sự với ảnh hưởng của nó lên anh ta. Anh ta nhìn đến lợi ích cá nhân trong mọi sự. Anh ta tin tưởng vào mình hơn Chúa, vì tình yêu của anh ta cho Chúa không hoàn hảo. Sự hiện hữu của anh ta xoay quanh lợi nhuận của mình chứ không phải là Ý Chúa cho mình.”

“Mặc dầu vậy, linh hồn theo đuổi ơn thánh hóa cố gắng chấp nhận mọi sự như từ Tay Chúa. Anh ta thấy Ý Chúa trong mọi tình huống. Anh ta hiểu rằng Chúa đang làm việc với anh ta, lôi kéo anh ta vào sự thánh hóa. Vì thế, anh ta không thấy Ý Chúa như mũi kiếm nhọn, nhưng như một ngọn lửa bùng cháy ánh sáng chiếu soi con đường anh ta được mời gọi đi theo.”

“Tự ái thái quá không thể chọn lựa Tình Yêu Thiêng Liêng, vì sự mâu thuần giữa hai cái như xác thịt đối nghịch với linh hồn. Nhưng thông điệp Những Căn Phòng của Trái Tim Liên Kết mời gọi mỗi người lấy đi cái củ và mặc lấy cái mới. Ðây là bản chất của sự thánh hóa.”

 

Thánh Thomas Aquinas ngày 25 Tháng 9 năm 2002

“Ta đến để giúp các con hiểu rõ hơn về việc tin tưởng phó thác. Một lần nữa ta nhắc nhỡ các con, Khiêm Nhường và tình yêu là nền tảng của đức cậy. Khi trông cậy, các con tin rằng không có điều gì có hại đến với các con ngoài Thánh Ý Chúa. Các con hiểu được Ý Chúa cho các con luôn luôn là ơn cứu độ. Khi các con Ý Chúa luôn luôn là ơn cứu độ cho các con. Khi các co phó thác cho Ý Chúa, nghĩa là các con từ bỏ ý riêng. Như thế, khi trông cậy phó thác cho Chúa các con tin rằng Ý CHúa luôn luôn cho con điều gì tốt nhất, và các con phó thác ước muốn và ý riêng liên quan đến kết cục của mọi tình huống – nghĩa là, các con để nó cho Chúa.”

 

Chúa Giêsu ngày 10 tháng 1 năm 2005

“Hỡi anh chị em, xin vui lòng hiểu rằng có rất ít thời gian hiện tại mà ý chí tự do của các con có thể điểu khiển được. Thật vậy, hơi thở kế tiếp của các con phải được sự chỉ định bởi Thánh Ý Chúa Cha Hằng Hữu chiếm chỗ. Sự tồn tại của các con tùy thuộc vào Thánh Ý Chúa. Vì thế, hãy hiểu điều này, hãy để cho tâm hồn được biến đổi bởi Ý Chúa và con sẽ thấy nhiều ơn sủng trở nên rõ ràng hơn trong đời sống các con.”

 

Chúa Giêsu ngày 25 tháng 4 năm 2005

 “Hỡi anh chị em, mục tiêu của mỗi giây phút hiện tại trong đời sống là để vượt qua những thói hư tật xấu và thiếu xót gây ra bởi tính tự ái để các con có thể đi sâu hơn vào Trái Tim Ta và được vào nơi chốn tốt đẹp trên Thiên Ðàng. Vì thế các con được trao cho thử thách, chiến thắng, nỗi buồn và niềm vui.”

 

“Bây giờ là thời gian tốt để vượt qua một khuyết điểm hay tật xấu trong tính tình vì các con không muốn trải qua thời gian dài trong Luyện Ngục, nhưng nó cao quý hơn bởi vì khi vượt qua được những thiếu xót hay thói hư tật xấu vì yêu mến Ta. Ta sẽ đổ đầy Trái Tim các con với Ngọn Lửa Tình Yêu của Ta.”

 

Sự Thật

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Alleluia!

Ta đến để đem cho con sự thật. Hãy hiểu và biết rằng sự thật có thể đem con tới chiều sâu mới trong sự can đảm như Ngày Thứ Sáu Tuần Thánh, hay chiều cao của Ðức Tin như sự Phục Sinh.”

Chúa Giêsu, ngày 31 tháng 3 năm 2002

 

Sự Thật là gì?

Ngày 25 tháng 3 năm 2002 – Sự thật và Khiêm Nhường

Hãy hiểu rằng sự thật tước đoạt khỏi linh hồn mọi sự giả hình và đạo đức giả. Sự thật cho phép linh hồn thấy mình như đang đứng trước mặt Chúa. Ðó là sự Khiêm Nhường. Mỗi người nên cầu xin ơn này mỗi ngày. Ðừng bao giờ thổi phồng—nghĩ rằng mình thánh thiện. Ðó là sự giả dối của Satan.”

 

Ngày 31 tháng 3 năm 2002 – Can Ðảm và Thử Thách

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Alleluia! Ta đến để đem cho con sự thật. Hãy hiểu và biết rằng sự thật có thể đem con tới chiều sâu mới trong sự can đảm như Ngày Thứ Sáu Tuần Thánh, hay chiều cao của Ðức Tin như sự Phục Sinh.”

“Mỗi vết thương Ta mang cho các con và mọi tội nhân là sự thật về việc con người hợp tác với ma quỷ. Ngô mộ trống là sự thật của quyền năng của Ta trên ma quỷ và on cứu rỗi cho nhân loại.”

 

 “Sự thật Thử Thách linh hồn như thông điệp of Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng Thử Thách mỗi người trong sự tiến bộ trong sự thánh thiện - để thay đổi ác thánh thiện-- để mang ánh sáng vào bóng tối.”

“Trước tiên người tông đồ được Thử Thách để đào sâu Ðức Tin khi họ được nghe nói về sự sống lại. Hôm nay, Ta là Thiên Chúa Phục Sinh, Thử Thách thế giới sống trong thông điệp of Tình Yêu Thánh Thiện - là sự thật.”

“Hãy mặc khải. Alleluia!”

 

Ngày 15 tháng 7 năm 2002 – Khiêm Nhường và Căn Phòng Thứ Nhất

Chúa Giêsu và Ðức Mẹ ở đây với trái tim phơi bày. Ðức Mẹ phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu.”

Chúa Giêsu: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Hỡi anh chị em, Khiêm Nhường ở nơi bàn tay vặn ổ khóa để mở ra cánh cửa của Căn Phòng Thứ Nhất của Những Trái Tim Liên Kết. Khiêm Nhường lấy đi mọi giả trá và tỏ bày sự thật. Khiêm Nhường cho kiến thức thật về mình. Vì thế, tốt hơn hãy cầu xin món quà lớn lao và ngay cả những sứ mạng lớn lao chỉ làm cho mình trở nên quan trọng trước mắt người đời, con cái Ta nên cầu nguyện xin ơn Khiêm Nhường.”

“Ðêm nay Ta chúc lành cho các con với Ơn Phúc của Trái Tim Liên Kết.”

 

Ngày 17 tháng 4 năm 2003 – Nhận Thức, Truyền Thống

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Một lần nữa Ta đến để chỉ nói về sự thật. Ta bảo các con cách long trọng rằng, những ai không ôm ấp sự thật thì bị kết án bởi sự thật. Những ai không sống trong Tình Yêu Thánh Thiện thì bị kết án bởi Tình Yêu Thánh Thiện.”

 

 “Với những ai tự nhận mình là người Công Giáo, sự thật là Truyền Thống của Ðức Tin đã truyền xuống qua các thời đại và qua Ðức Giáo Hoàng John Paul II. Người Công Giáo phải giống với tuyền thống Công Giáo để người ta không trở thành nạn nhân của việc đồng lõa.”

 

“Ðối với người Công Giáo, sư thật được ban cho nhờ thường xuyên đón nhận các Bí Tích với trái tim Tin Tưởng và tình yêu. Sự thật là Ðức Tin của các con được ban cho qua sự bảo vệ của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Ta.”

“Những ngày này nhiều người cố gắng tổng hợp sự thật của riêng họ. Ta bảo các con, nơi nào liên quan tới Ðức Tin, các con không thể thay thế Chúa Thánh Thần với những chúa giả. Ðừng làm những chúa giả theo ý của các con, nhưng hãy hướng tâm hồn về Thiên Ðàng và đến với Ta.”

“Bình an luôn luôn tạm bợ trừ khi các con có lòng trông cậy phó thác mọi sự nơi Ta.”

“Hãy yêu mến Ta như Ta yêu mến các con.”

 

Ngày 3 tháng 11 năm 2003 – Sự thật là Khiêm Nhường

Thánh Martin de Porres đến. Ngài phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu. Ta đến để các con có thể thấy – lý do Giáo Hội và Truyền Thống Ðức Tin đang bị khủng hoảng hôm nay là do các linh hồn không cho phép sự thật thấm nhuần trong lòng họ. Sự thật thì Khiêm Nhường. Nó không phải là sự Khiêm Nhường giả tạo chỉ tồn tại trên bề mặt, nhưng nó là tất cả sự thiếu đốt và nhận thức.

 

Ngày 29 tháng 12 năm 2003 – Khiêm Nhường

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Thật quan trọng khi các con hiểu rằng chỉ qua Khiêm Nhường sự thật mới có thể đến được với ánh sáng. Khiêm Nhường là sự thật. Trái tim khiêm nhường biết vị trí của mình trước mặt Chúa. Trong anh ta không có sự guile, đố kỵ hay thổi phồng. Anh ta không khao khát gì ngoài tình yêu Chúa và anh em. Bằng cách này linh hồn khiêm nhường vào được vương quốc trước những người tự cho mình là quang trọng.”

 

Ngày 21 tháng 5 năm 2004 – Ý Chí Tự Do và Sự Hiểu Lầm

 “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Ta đến để giúp các con hiểu những điều này. Trong sự thật luôn luôn tồn tại một sự sai lầm xen lẫn vào đó, sự phán đoán vội vã và sự gièm pha. Nó còn lại cho người ta nghiên cứu về sự thật và không ôm ấp sự dối trá đối nghịch với nó.”

“Không ai có thể bắt buộc người khác chấp nhận sự thật. Ðiều này phải đến từ động lực của ý chí tự do.”

“Khi sự thật gặp Thử Thách, không có nghĩa là nó không hiện hữu -- chỉ có sự hiểu lầm.”

“Hãy nhớ trong lòng điều này.”

 

Ngày 22 tháng 5 năm 2004 – Sự thật là Tiêu Chuẩn

Thánh Thomas Aquinas đến. Ngài phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu. Ðể ta giải thích cho con điều này. Sự thật luôn luôn ngược lại tất cả mọi giả thuyết khác về sức nặng và việc đo lường. Sự thật không thay đổi hay biến mất vì bị thử thách. Thật vậy, mỗi Thử Thách đều có lợi để tăng cường cho sự thật.”

“Sự thật có thể bị định nghĩa và giải nghĩa theo nhiều cách, nhưng nó không thay đổi.”

“Những ai làm tổn thương cho sự thật thì lắng nghe Satan là cha kẻ nói dối. Làm tổn thương (compromise) là một cố gắng để bóp méo sự thật thể theo tính cách của cá nhân. Sự thật không được thay đổi để phù hợp với tham vọng cá nhân. Hơn nữa, trái tim phải được uốn nắn theo sự thật.”

 

Ngày 26 tháng 5 năm 2006 – Sự thật, Vũ Khí

Thánh Michael ở đây và phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu.”

“Ðêm nay, Hỡi anh chị em, ta đến đặc biệt để mời mỗi người trong các con trở nên những chiến sĩ của sự thật. Sự thật là vũ khí duy nhất không ở trong kho đạn của Satan. Nó là vũ khí vạch trần hắn. Con phải là tiêu chuẩn của sự thật trong xã hội hôm nay để làm chứng cho nhiều kẻ dối trá và đồng lõa.”

Ðêm nay ta chúc lành cho các con với Ơn Phúc của Tình Yêu Thánh Thiện.”

 

Ngày 2 tháng 6 năm 2006 –Khiêm Nhường Thánh Thiện, Tình Yêu Thánh và Thánh Ý Chúa

Chúa Giêsu ở đây với trái tim phơi bày. Ngài phán: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế.”

“Hỡi anh chị em, đêm nay ta đến với các con để đòi hỏi các con hãy trở nên tông đồ của sự thật. Sự thật bao gồm sự Khiêm Nhường và Tình Yêu Thánh Thiện, vì không có những thứ này, Ý Chúa không hoàn thành được. Sự thật là Sự Thánh Thiện của Chúa và Ý Chúa. Các con phải truyền bá những Thông Ðiệp bất cứ nơi đâu có thể được, bằng cách này sự dối trá của Satan sẽ bị xua tan.”

Ðêm nay ta chúc lành cho các con với Ơn Phúc của Tình Yêu Thiêng Liêng.”

 

Ngày 15 tháng 1 năm 2007 – Tự Do Ðích Thực

Chúa Giêsu và Ðức Mẹ ở đây với trái tim phơi bày. Ðức Mẹ phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu.” Chúa Giêsu phán: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế.”

Chúa Giêsu: “Hôm nay, Hỡi anh chị em, các con ăn mừng quyền công dân (Martin Luther King Day). Mừng quyền tự do; nhưng Ta đến để nói với các con rằng quyền tự do thật nằm ở sự nô lệ cho sự thật. Khi trái tim con hổ trợ cho sự thật và thấm nhuần sự thật -- vốn là Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng – con thực sự có tự do từ mưu chước của ma quỷ.”

“Ðêm nay chúng ta chúc lành cho các con với Ơn Phúc của Trái Tim Liên Kết.”

 

Ngày 17 tháng 7 năm 2007 – Bắt đầu hoán cải

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế.”

“Ta đến để giúp các con hiểu được tầm quan trọng của Sự Thật. Sự thật bắt đầu mọi cuộc đối thoại.  Chỉ khi linh hồn nhận thức được trạng thái thật của linh hồn thì sự thay đổi mới co hiệu quả.”

 

“Chấp nhận sự thật là bước đầu. Tiến hành sự hoán cải là kết quả của sự kiên trì trong Tình Yêu Thánh Thiện, chính là sự thật.”

 

Ðối nghịch với Sự thật

Ngày 29 tháng 1 năm 2001 – Sự dối trá của Satan

Chúa Giêsu và Ðức Mẹ ở đây với trái tim phơi bày. Ðức Mẹ phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu.”

Chúa Giêsu: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Hỡi anh chị em,con đường phó thác của con bị gieo rắc bởi những chướng ngại -- những chướng ngại Satan muốn con vấp ngã. Hãy hiểu rằng Khiêm Nhường là sự thật. Satan muốn các con vấp ngã bởi sự dối trá của hắn, để các con không tìm thấy con đường bình an khi phó thác cho Thánh Tâm Ta. Nếu các con dùng Tình Yêu Thánh Thiện như phương châm của mọi sự thật, thì những cạm bẩy này sẽ được ghi nhận cho con.”

“Ðêm nay chúng ta chúc lành cho các con với Ơn Phúc của Trái Tim Liên Kết.”

Ngày 2 tháng 1 năm 2004 – Sự Ðồng Lõa do Sợ Hãi và Kiêu Ngạo

Thánh Thomas Aquinas đến và phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu. Hãy hiểu rằng Sự Thật không được tuyên xưng thì không phục vụ cho mục đích của nó. Sự thật là vũ khí cống lại mọi sự đồng lõa và bất công. Sự thật là những gì mang sự dữ ra khỏi lớp vỏ tăm tối vào trong ánh sáng.”

“Những tâm hồn sợ sự thật -- sợ tuyên xưng nó -- là đã đồng lõa rồi. Những tâm hồn từ chối sự thật đồng minh với chính Satan. Luôn luôn để cho sự thật trở nên miến giáp che ngực của bộ áo giáp, vì khi các con bênh vực cho sự thật toàn thể Thiên Ðàng đúng về phía con.”

“Hãy hiểu rằng kiêu ngạo cho phép sự thật bị tổn thương. Kiêu ngạo làm cho sự tổn thương trở nên có lý. Khiêm Nhường là sự thật. Khiêm Nhường nhìn mọi sự  như đang đứng trước mặt Chúa. Ðừng bao giờ thất bại trong việc tỏ lộ ánh sáng sự thật trong sự trọn vẹn của nó, vì cố gắng này mang lại hoa quả tốt đẹp.”

 

Ngày 9 tháng 2 năm 2004 – Mọi Tội Lỗi đều Phạm qua sự Ðồng Lõa

Chúa Giêsu và Ðức Mẹ ở đây với trái tim phơi bày. Ðức Mẹ phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu.”

Chúa Giêsu: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Hỡi anh chị em, đêm nay Ta đến để cảnh cáo các con chống lại sự đồng lõa. Sự đồng lõa xói mòn tính tự nhiên của sự thật. Qua sự đồng lõa mọi tội lỗi sa phạm; mọi vết nhơ trong Tình Yêu Thánh Thiện được làm cho nó có vẻ có lý. Hãy để cho lương tâm được hình thành trong sự thật và đừng để cho lỗi lầm về sự đồng lõa đi vào bất kể từ nguồn gốc nào.”

“Ðêm nay chúng ta chúc lành cho các con với Ơn Phúc của Trái Tim Liên Kết.”

 

Ngày 22 tháng 3 năm 2006 – Tự Ái

Thánh Thomas Aquinas đến và phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu.”

“Ta đến để nói với các con rằng Satan luôn luôn gieo những hạt giống gian dối trong đất màu mở của tính tự ái quá mức. Như thế, hãy hiểu rằng sự tự ái quá đáng chấp nhận sự đồng lõa và bẻ cong

sự thật. Các con có thể thấy rất nhiều những người bằng lòng chỉ với ý riêng của mình và sẽ không nghe theo sự thật dựa trên Tình Yêu Thánh Thiện.”

 

Ngày 6 tháng 8 năm 2006 – Tinh Thần kiêu Ngạo

Thánh John Vianney phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu.”

“Hôm nay ta đến để giúp các con ý thức được tại sao tinh thần kiêu ngạo là một hành vi giữ các linh hồn thật lâu trong luyện ngục. Loại kiêu ngạo này giữ cho người ta tin tưởng vào họ và ý riêng của mình hơn là Thần khí Chúa Ðấng là Sự Thật.”

“Tinh thần kiêu ngạo gây hậu quả trong việc phân định sai lầm, phán đoán vội vã, lý thuyết phóng túng và một tinh thần trì độn khi xét đoán lương tâm mình. Mọi lạc giáo trong lịch sử đều là sản phẩm của tinh thần kiêu ngạo. Loại kiêu ngạo này đưa linh hồn tin tưởng rằng họ luôn luôn đúng - mọi người chống lại họ đều sai. Cùng cách thức đó, anh ta đóng kín mình khỏi lời phê bình xây dựng.”

“Hỡi các linh hồn, trong khiêm nhường, các con hãy nhận thức rằng tất cả mọi tinh thần đến từ một mình Chúa, và nó chỉ thích ứng với một người như ơn sủng được xử dụng để tôn vinh và vinh danh Chúa nhiều hơn. Như vậy đối với mọi món quà và năng khiếu. Thật điên rồ khi nhìn nhận nó theo cách khác.”

“Khi linh hồn tin tưởng quá nhiều vào mình, anh ta bắt đầu xử dụng những gì Chúa ban theo chiều hướng hủy diệt chính mình.”

 

Ngày 28 tháng 1 năm 2007 – Chia rẻ

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế.”

“Ta nói với các con cách nghiêm túc rằng, tách rời khỏi sự thật mang hoa quả của sự chia rẻ -- sự thật là Tình Yêu Thánh Thiện nơi đó mọi quyết định đạo đức phải dựa vào. Các con có thể thấy ma quỷ ảnh hưởng như thế nào lên mỗi bước tiến của nền văn hóa. Người ta không còn tôn trọng quyền của ngưòi khác trong Tình Yêu Thánh Thiện, ngay cả trên quyền được sống.”

“Ðồng lõa đã chiếm chỗ của sự thật. Sự Thật bị lu mờ bởi sự giả dối. Ðó là lý do tại sao Ta đến đây với những thông điệp này - để diễn tả cho các con con đường của sự thật và ơn cứu độ cho các con - Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng.”

 

“Chỉ trong Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng có sự hiệp nhất thật và bình an lâu dài sẽ đến.”

 

Ngày 12 tháng 12 năm 2007 – Tự Hào là người Công Chính

Ðức Mẹ ở đây như Ðức Mẹ Guadalupe. Mẹ phán:

“Ngợi khen Chúa Giêsu.”

“Đêm nay, Các con thân mến, Mẹ, người Mẹ Thiên Quốc của các con, mời gọi các con sống trong bình an - sự bình an phát triển từ

Tình Yêu Thánh Thiện, vì đây là lý do Chúa dựng nên các con. Ðừng tìm kiếm con đường cách xa với Thánh Ý Chúa Ca nữa. Ma quỷ cám dỗ các con tin vào trí tuệ của các con. Hắn muốn hủy diệt không chỉ linh hồn các con, nhưng tất cà những gì Chúa đã tạo dựng.”

“Các con phải là những chiến sĩ của tình yêu. Chúng ta phải chiến thắng trái tim để thắng được trận chiến này. Kẻ thù biết rõ mỗi trái tim và cách tốt nhất để hướng những linh hồn rời xa con đường của Tình Yêu Thánh Thiện. Vì thế, hỡi các con, các con phải bao bọc trái tim của các con với chuỗi Kinh Mân Côi, với nhiều việc hy sinh và sám hối. Ðây là sự bảo vệ cho các con, không có nó các con dễ dàng trở nên con mồi của mưu chước Satan.”

 

“Hỡi các con, đêm nay Mẹ đòi hỏi thế giới hãy dừng lại trên con đường mà trong đó sự rộng lượng của Chúa Cha chịu thử thách với Tình Yêu Vô Biên của Chúa Cha cho toàn thể nhân loại, Ngài đã chuyển xuống nhiều ơn sủng qua Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ vào trong thế giới – với không ít lần Thiên Ðàng viếng thăm ở đây nơi vùng đất này và những Thông Ðiệp được ban cho.”

“Nhiều, nhiều điều Chúa ban đã rơi vào tay Satan khi hắn uốn cong sự thiện và tỏ lộ sự ác, và dùng kỷ thuật về hướng dẫn những hoạch định ma quỷ của chúng. Tinh thần chết chóc đã nắm lấy trái tim của thế giới – đó là sự kiêu hãnh về sự công chính của mình. Tinh thần ma quỷ tràn đầy trong trái tim những người với sự quan trọng của cá nhân không được bảo đảm và một không khí luôn luôn biết sự thật. Nhưng nhiều người trên thế giới nhận thức sự thật thực ra chỉ là sự dối trá của Satan.”

“Vì những quyết định được xem xét trên những gì Chúa Cha cho không được hình thành trong Tình Yêu Thánh Thiện, nhiều việc Ngài ban sẽ mang sự hủy diệt thay vì sự phát đạt. Các con không thể xử dụng điều tốt về phía kết cục của sự ác và đói hỏi một kết quả tốt. Ðó là sự điên rồ của Satan. Hắn cười với nhũng khí cụ kiêu ngạo của hắn.”

“Các con không thể đọc những thông điệp được mặc khải cho các con con đường đi vào trong Thánh Ý Chúa và rồi tìm kiếm sự hủy diệt của Sứ Mạng.”

“Các con không thể được linh ứng với kỷ thuật tối tân và rồi dùng nó để tiêu diệt đời sống của Chúa ban.”

“Những điều này hướng tới sự hủy diệt của một số lớn các linh hồn. Mẹ không nói đến sự sống của tế bào con người, nhưng sự sống đời đời của các linh hồn. Hãy tỉnh thức trước!”

“Khi nói tới sự hủy diệt của một linh hồn, Mẹ không nói tới sự hủy diệt của linh hồn. Mẹ nói tới linh hồn hoàn toàn bị hủy diệt trước sự Tòa Phán Xét của Tình Yêu Thiêng Liêng của Chúa Kitô; vì tất cả sự thật và tất cả ơn cứu chuộc ở trong Tình Yêu Thiêng Liêng. Ðừng để cho những thế lực của ma quỷ nói với các con cách khác.”

 “Các con thân mến, nhiều người trong các con tới đây để tìm kiếm phép lạ - ngọn mục. Hãy nhận thức rằng mỗi giây phút hiện tại là phép lạ và sự ngoạn mục. Mỗi giây phút hiện tại nắm cơ hội của ơn cứu độ, sự thánh thiện của các con, và ngay cả sự thánh hóa của các con. Mỗi giây phút hiện tại đầy ơn sủng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Mỗi giây phút hiện tại cho các con cơ hội để vượt qua bóng tối và bước vào trong ánh sáng.”

 “Đêm nay, các con bé nhỏ thân mến của Mẹ, Mẹ mời gọi các con hãy đặt Chúa ở trung tâm của tâm hồn các con, vì Ngài không thể chiến thắng trong lòng thế giới cho đến khi Ngài chiến thắng trong mỗi trái tim. Hãy để mọi tư tưởng, lời nói, việc làm tuôn đổ từ tình yêu Chúa. Hãy hiệp nhất trong tình yêu và không còn sự thờ ơ đối với những ơn sủng được ban cho các con trong mỗi giây phút hiện tại.”

“Hãy quên đi những người đối nghịch với các con. Chúa công minh trong sự phán xét của Ngài, hoàn hảo trong thời gian và lúc tiến hành. Ðừng cho phép Satan làm xáo trộn các con về những gì các con phải làm và những gì nên phó thác cho Thánh Ý Chúa can thiệp. Hãy bình an. Bình an là dấu hiệu sự hiện diện của Chúa trong các con. Bình an tuôn đổ từ Tình Yêu Thánh Thiện.”

“Các con thân mến, Mẹ ước muốn chia sẻ với các con trong mỗi giây phút hiện tại. Mẹ ước muốn giúp các con chọn lựa ơn cứu chuộc, sự thánh thiện và ơn thánh hóa cho chính các con. Ðừng bỏ rơi điều này, ơn gọi cho các con, vì sợ đánh mất danh dự, địa vị trên thế giới hay những thú vui phức tạp của thế gian. Không ai trên Chúa Giêsu Ðấng mời gọi các con nên như trẻ nhỏ. Không ai có thể phá vỡ khoảnh khắc phán xét trước Con Mẹ. Hãy nghe lời Mẹ mà vượt qua bằng nhiệm vụ đáp trả.”

 

“Như đứa con nhỏ, hãy đến trong vòng tay của những Thông Ðiệp ở đây và Mẹ, Mẹ của các con, sẽ dẫn các con tới hạnh phúc vĩnh cửu.”

“Các con thân mến, đêm nay các con nghiệm thấy Nước Mắt Mẹ chảy dồi dào từ Thiên Ðàng cho thai nhi. Khi Mẹ hiện ra dưới tước hiệu ở Mễ Tây Cơ, Mẹ hiện ra để hoán cải trái tim những người tà giáo – trái tim những người chưa bao giờ biết Chúa Giêsu và Chúa Cha – chưa bao giờ nghiệm thấy sự linh ứng của Chúa Thánh Thần. Nhưgn Mẹ hiện ra ở đây đêm nay vì Mẹ rất muốn hoán cải trái tim của những người không tin, những người do dự trong việc tin vào những cuộc hiện ra hay những Thông Ðiệp này, và những người từ khước chúng vì kiêu ngạo.”

“Các con thân mến, đừng nghe Mẹ với trái tim hờ hững nữa, nhưng hãy trở nên Thông điệp của Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng. Mẹ nài xin lời cầu nguyện của các con, vì nhiều người đang bước trên con đường hủy diệt. Đêm nay Mẹ mang những ý nguyện của các con lên Thiên Ðàng với Mẹ.”

“Mẹ chúc lành cho các con, hỡi các con bé nhỏ của Mẹ.”

 

Ngày 17 tháng 12 năm 2007 – Chủ Nghĩa Hoài Nghi

Chúa Giêsu ở đây với nhiều thiên thần, các thiên thần nói: “Ngợi khen Chúa Giêsu.” Chúa Giêsu phán: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế.”

“Hỡi anh chị em, thật quan trọng để các con nhận thức rằng trái tim của thế giới ôm ấp chủ nghĩa hoài nghi ở mức độ khiến cho nhiều người không thể chấp nhận sự thật của Thông Ðiệp Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng. Tinh thần này cũng tránh cho họ nhìn thấy sự sai lầm trong tâm hồn họ. Vì thế, Ta tiếp tục lập lại việc đòi hỏi các con cầu nguyện cho những người không tin.”

“Ðêm nay Ta chia sẽ cho các con trọn vẹn Ơn Phúc của Trái Tim Liên Kết.”

 

Ngày 5 tháng 2 năm 2008 – Bóp Méo Sự thật

Thông điệp đã được tu sửa. Phần còn thiếu bao gồm trong phần tiếp theo nói về việc chúng ta được gọi như thế nào.

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế.”

“Ta nói với con cách nghiêm túc rằng, hôm nay trên thế giới ít người tìm kiếm việc làm vui lòng Chúa trên hết mọi sự. Việc yêu mến Chúa đã bị thay thế bằng việc yêu bản thân trên hết mọi sự. Ðây là chân dung của sự trệch đường từ sự thật trong nhiều cách thức và trong mọi nẻo đường trong đời sống. Cả nhóm hay vài người chọn lựa việc phục vụ Ta [gồm những người chọn đời sống tu trì, hiến dâng đời sống] đã mất đi cảm giác về sự công chính và chọn lựa, thay vì, được biết đến như ‘người suy nghĩ độc lập.’ Nhưng họ đã thờ chúa giả - chúa tự ái chính là chúa của danh dự, sự tham lam, quyền lực và tiền. Nhiều người ẩn nấp dưới tước hiệu quan trọng đòi hỏi sự kính trọng.” …

“Hôm nay, Ta đặt để mọi người và mọi quốc gia, Ta sẽ kể cho các con tại sao các linh hồn tách rời khỏi sự thật. Các linh hồn củng cố

trong lòng họ sự thật của riêng họ - sự thật là việc phục vụ cho cá nhân mình. Có thể họ thấy bị từ khước bới mọi người, và như thế họ sắp đặt gần như nói nói rằng ai ‘từ chối’ họ là không xứng đáng với tình cảm của họ hay lòng quí trọng của họ. Có thể họ điểu khiển luật pháp, thế gian hay tôn giáo trong tự nhiên, vì vật chất thắng thế hay quyền lực hay cải thiện danh dự của họ. Trong mỗi trường hợp, họ nắm ‘sự thật’ sao cho thích hợp với họ, nhưng thật ra họ đang sống trong sự gian dối.”

“Sự thật không tồn tại để làm vui lòng người ta nhưng để làm vui lòng Chúa. Vì thế xã hội hôm nay trở nên suy đồi. Người ta làm vui lòng họ và không làm vui lòng Chúa. Ðiều này cũng là câu trả lời cho lý do khiến cho Sứ Mạng này bị tấn công. Những người kết án Sứ Mạng này tất công sự thật trong Kinh Thánh và Truyền Thống Giáo Hội. Ðức Chúa Cha khuyến khích chủ nghĩa toàn cầu. Cũng vậy, Sứ Mạng của Ta ở đây bị tấn công ví nó có tính cách toàn cầu. Cuộc tấn công này có động lực không phải la tình yêu, nhưng ước muốn điểu khiển - muốn loại trừ. Trong thời của Ta cũng vậy. Ta bị phê bình là giao thiệp với người tội lỗi - điều mà xã hội không muốn. Nhưng Ta đến cho mỗi người và mọi người – cũng như Ta làm ở đây. Lời mời gọi của Ta đã và đang có tính cách toàn cầu.”…

“Không có gì trong mắt Ta giống như Giáo Hội Mới Mỹ. Chỉ có một Giáo Hội Công Giáo La Mã. Mọi thứ khác đều là bội giáo khoát áo giống như Công Giáo. Các Giám Mục trong nước và ở ngoại quốc cần điều chỉnh mình theo Truyền Thống Ðức Tin dưới Ðức Thánh Cha, nếu không họ cũng bội giáo. Tất cả các linh mục, Giám Mục và Hồng Y phải trả lời cho Ta về các linh hồn mà họ chịu trách nhiệm.”

“Những ai đồn lõa với sự thật mà chấp nhận việc phá thai, ngừa thai, hôn nhân đồng tính, nghiên cứu tế bào – không sống trong ơn sủng cho dù họ theo hay không theo đạo Công Giáo. Cả bè phái ‘tôn giáo’ hổ trợ cho việc vi phạm. Họ là công cụ của Satan. Trẻ em vô tội không còn được kính trọng nữa, nhưng bị bóc lột.”

 

“Khi các con nhìn tình trạng tâm hồn của thế giới về việc này cách rộng lớn, các con phải hỏi tại sao Sứ Mạng Cầu Nguyện như vậy bị chống đối. Kết luận thật dễ dàng. Vì Satan chống lại nó.” …

 

Chúng ta được kêu gọi hành động

như thế nào?

Ngày 12 tháng 2 năm 1999 – Cầu Nguyện và Hy Sinh

Tôi(Maureen) thấy đôi bàn tay Ðức Mẹ trong không khí. Ðoạn Thánh John Vianney hiện ra trước chúng. Ngài phán, “Ngợi khen Chúa Giêsu. Hỡi anh chị em, các con phải cầu nguyện cho các linh mục vì các Ngài cũng bị tấn công, hôm nay hơn bao giờ hết. Sự xáo trộn của Satan tấn công mọi tâm hồn tận hiến cho ơn gọi linh mục. Chỉ qua việc Cầu Nguyện nhiều và hy sinh và sự thật mới có thể tìm thấy và biết đến. Hỡi anh chị em, sự bội giáo và ly giáo đã đụng đến trái tim của Giáo Hội trong những ngày này và thời đại này. Nhưng người sai lầm không rời bỏ, nhưng ở lại trong Giáo Hội, và che khuất sự thật. Vì thế Ta nói với các con hãy cầu nguyện cho các linh mục.”

Thánh John Vianney chúc lành cho chúng ta.

Ngày 17 Tháng 2 năm 2003 – Bảo Vệ cho Sự thật

Thánh Thomas Aquinas đến và phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu.”

“Ta đến để giúp cho các con thấy rằng công lý Chúa là cây chổi quét đi những mảnh vỡ của sự giả dối của Satan. Những mảnh vỡ của sự dối trá của Satan là sự dữ được chấp nhận trong lòng như sự thật. Hình ảnh Mẹ khóc trong thế giới hôm nay và ngay cả ở vùng đất này, vì Mẹ nhìn thấy thế giới đua nhau về hướng Công Lý của Chúa.”

“Trong bất kỳ giây phút hiện tại nào sự thật của Tình Yêu Thánh Thiện và sự thật là Tình Yêu Thánh Thiện là Thử Thách và đồng lõa với việc ngừa thai, tham lam, bóc lột người vô tội – ngay  cả những người lãnh đạo trên thế giới nói dối như sự thật và xem sự thật như sự giả dối. Luôn luôn nhớ rằng, Satan là cha của sự gian dối.”

“Các con phải bênh vực cho sự thật với sự Can Ðảm như các Thánh đã làm trước các con. Nếu không các con sẽ bị quét đi bởi cây chổi của Công Lý Chúa. Bắt đầu ngay bây giờ -- trong giây phút hiện tại -- để thấy sự thật trong Tình Yêu Thánh Thiện.”

 

 

Ngày 3 tháng 3 năm 2003 – Ðối Diện với sự Tấn Công bên trong Giáo Hội

 “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Ta đến để khuyến khích các con – không phải quở mắng các con. Ta đến để các con có thể cho mọi người biết điều này.”

 

“Ðừng bao giờ sợ phải bênh vực cho sự thật. Người sống sót của Ta phải nghe điều này và nhớ nằm lòng. Những ai tấn công Giáo Hội từ bên trong phải chịu đối đầu. Những Bí Tích đang bị tấn công. Sự Thật của Ta và sự Hiện Diện Thật trong trong Bí Tích Thánh Thể đang bị Thử Thách. Bí Tích giải tội bị coi nhẹ mặc dù nó là một món quà đạc biệt của Lòng Thương Xót của Ta.”

 

“Chức thánh của  linh mục trở nên một ổ tranh luận. Mọi khía cạnh của giáo huấn của linh mục đang chịu thử thách và giẫm lên đó. Của Lễ Hy Sinh Thánh Thiện trong Thánh Lễ cũng đang bị tất công như vậy. Những người chống lại tội lỗi thường nhạo báng hơn là tán thưởng. Các con còn thắc mắc gì khi Mẹ Ta khóc?”

“Các con không thể có một ‘đời sống và ngăn chặn sự sống’ thái độ trên thế giới không trả lời cho cái kế tiếp. Hãy hiểu rằng, mọi tội lỗi ảnh hưởng cả thế giới và tình trạng của những biến cố trên nhân loại, cũng giống như mỗi lần rước lễ, mỗi kinh nguyện, mỗi giờ chấu, mỗi công việc cá nhân với lòng thương xót ảnh hưởng cả thế giới.”

“Ðừng tán thành tội phá thai và đồng tính bằng cách không chống lại chúng. Các con có thể cầu nguyện chống lại chúng – các con có thể tham gia và/hay ủng hộ những tổ chức chống lại chúng. Hầu hết, đừng sợ phải bênh vực Truyền Thống Ðức Tin. Từ bỏ địa vị và sống trong sự thật. Con lớn lao hơn chính con trong mắt Ta.”

 

Ngày 25 tháng 12 năm 2005 – Ðứng vững trong  Truyền Thống Ðức Tin

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế.”

“Ta đến với các con để mang đến món quà bình an, như TA đã đến như vị Vua Hòa Bình trong máng cỏ nơi Bethlehem. Bình an không đến trong lòng với sự phù hoa và sự phô trương ầm ỹ. Hơn nữa, bình an chìm sâu trong trái tim thinh lặng, đơn sơ  và khiêm nhường. Cố gắng của ta để đổ bình an xuống trên thế giới phải gặp gỡ với sự phó thác ý riêng; trừ khi ý chí tự do mới hợp tác với ơn sủng, những ơn sủng của Thiên Ðàng không thể hành động trong trái tim và tinh thần.”

“Hơn nữa, Ta bảo con, bình an và sự thật đi với nhau. Ðó là lý do tại sao Ta  cũng là Chúa của Sự  Thật, Sự giả dối đến từ Satan, kẻ thù của sự bình an. Sự giả dối mang tính kích động, không yên và áy náy. Bởi thế, đừng bị giao động bởi bất kỳ sự đồng lõa hay bất cứ dị giáo nào mời gọi trái tim các con đi xa sự thật về Truyền Thống Ðức Tin. Hãy canh chừng. Hỏi Ta, và tất cả sự thật sẽ được bày tỏ cho các con. Một tinh thần giả dối không thể chịu đựng thử thách của sự thật.”

“Như Vua Bình An và Chúa của Sự thật, Ta là Ánh Sáng xuyên thấu mọi bóng tối.”

 

Ngày 17 tháng 3 năm 2006 – Cầu cho sự Soi Sáng

Chúa Giêsu ở đây với trái tim phơi bày. Ngài phán: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế.”

“Hỡi anh chị em, mỗi ngày các con nên cầu nguyện để Ánh Sáng của Sự thật đến trong tim, bày tỏ cho các con những lãnh vực tội lỗi, lãnh vực khuyết điểm và nghi ngờ; nơi các con cần hoán cải để được thăng tiến sâu hơn trong Tình Yêu Thiêng Liêng. Các linh hồn ẩn giấu ơn soi sáng này thì hợp tác với sự giả dối của Satan. Các con không thể sống hai lòng mà trở nên thánh thiện được.”

“Ðêm nay, hỡi anh chị em Ta trải rộng trên các con Ơn Phúc của Tình Yêu Thiêng Liêng.”

 

Ngày 26 tháng 4 năm 2006 – Tinh Thần Thơ Ấu

Thánh Thomas Aquinas phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu.”

“Ta đến để giúp các con hiểu rõ hơn tinh thần kiêu căng của người pharisiêu, vì đó là tinh thần đó thường được những người không có đức tin ôm ấp. Người Pharisiêu, trong những ngày của Chúa, có tinh thần và trí tuệ thiển cận tự mãn. Họ tin rằng chỉ có ý kiến của họ là đúng - chỉ có sự thật của họ là sự thật. Họ đặt giá trị lớn lao trên địa vị và của cải, trí tuệ và quyền lực. Sự kiêu căng đạt đến mức cao nhất.”

“Nhiều người hổ trợ cho đức tin trong tất cả những gì xảy ra ở đây đang ôm ấp, không phải sự thật, nhưng một tinh thần Pharisiêu. Họ phung phí nhiều khoảng thời gian quý giá để thỏa mãn sự nghi nhờ thay vì tự ôm ấp, như đức trẻ nhỏ, cốt lõi của Thông điệp về Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng. Họ có thể nghĩ rằng tương lai của Sứ Mạng sẽ tự nghĩ ngơi chỉ trên quan niệm về những Thông Ðiệp. Một số người chỉ tin vào sự phân định của mình, vốn chỉ là sự xét đoán vội vã. Người khác thì tin rằng ý riêng chỉ thuộc về những người có thẩm quyền, không kể đến sự thật.”

 

“Vì thế ta nói với con, có được Tinh Thần Thơ Ấu giống như chiếc lưới an toàn khi con bước trên sợi trong gánh xiệc của cuộc đời. Tinh Thần Thơ Ấu giúp con không rơi vào cạm bẩy của sự kiêu căng của phái pharisiêu, nhưng có thể khiêm nhường nhận ra sự thật từ những khuyết điểm. Chiếc khiêng của Thánh Micae là chiếc khiêng của Tinh Thần Thơ Ấu.”

 

Ngày 29 tháng 4 năm 2006 – Hình Thành Lương Tâm Giới Trẻ trong Sự thật

Thánh Thomas Aquinas phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu.”

“Hãy ngồi nơi chân ta và lắng nghe ta. Con đã và đang bị rắc rối vì quyền năng của việc sức dấu của Thánh Micae và Khiêng Thuẫn của Sự thật. Vậy ta đến đây để giúp cho con hiểu.”

“Ta đến đây cốt là dể giải thích cho các con về quyền năng của ý chí tự do. Có một lần Thánh Micae đến với con và nói, ‘Mặc dù có nhiều quyền Chúa ban, ta vẫn hoàn toàn bất lực trước ý chí tự do của con người.’ Ðiều đó vẫn đúng hôm nay. Ý chí tự do củ con người chọn lựa cho mình ơn cứu chuộc hay án phạt. Ơn sủng Chúa mời gọi, những Chúa không và sẽ không ép buộc linh hồn chọn lựa đúng đắn.”

“Khiêng thuẫn của Thánh Michael và việc sức dầu của Ngài ban cho là sự thật, nhưng linh hồn có thể nhờ ý chí tự do từ khước nó. Sự dối trá của Satan không thể xuyên thủng Khiêng Thuẫn, nhưng linh hồn với ý chí tự do có thể chọn không chấp nhận sự thật, nhưng bám vào sự dối trá mặc dù trong quá khứ anh ta đã có khiêng thuẫn của Thánh Micae là một cơ hội để được ơn sủng. Thêm vào ý chỉ, ‘Mẹ Maria, Ðấng Bảo Vệ Ðức Tin, xin đến giúp con,’ mở rộng cánh cửa sổ cơ hội để chấp nhận sự thật.”

Ngài mỉm cười. “Bây giờ con hiểu chưa? Con thấy đây là lý do quan trọng mà lương tâm được hình thành trong sự thật ở tuổi rất trẻ.” Ngài chúc lành và rời khỏi tôi.

 

Ngày 9 tháng 7 năm 2007 – Nghiên Cứu Sự thật

Chúa Giêsu ở đây với trái tim phơi bày. Ngài phán: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế.”

“Hỡi anh chị em, đêm nay Ta đến để nói với các con trong mọi tình huống, mọi quyết định, mọi tranh luận, việc tìm kiếm sự thật phải được thỏa mãn -- sự thật là Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng. Sự thật giống như mũi tên chia cách giữa  thiện và ác. Ðó là cách thức các con ổn định tư tưởng, lời nói và việc làm trong mỗi giây phút hiện tại.”

 “Ðêm nay Ta chúc lành cho các con với Ơn Phúc của Tình Yêu Thiêng Liêng.”

 

Ngày 14 tháng 8 năm 2007 – Bám vào Sự Thật với các LINH MỤC

Ðức Mẹ phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu.”

“Con Mẹ gởi Mẹ đến để liên kết những trái tim của các linh mục trong việc truyền bá cuộc hành trình tâm linh qua Trái Tim Liên Kết. Mẹ, tự mình, gắn chặt với những ai đáp lời gọi của Mẹ về Chuỗi Kinh Thai Nhi. Mẹ tìm kiếm sự trung thành của họ đối với cốt lỏi cuộc hành trình tỏ ra cho họ trong những Thông Ðiệp và việc họ tán thành việc phổ biến những Thông Ðiệp và Chuỗi Kinh Thai Nhi. Họ phải là ánh sáng trên con đường cho người khác theo.”

“Như trong mọi cuộc hành trình, bước đầu là bước quan trọng, vì nó nối tiếp quyết định làm cuộc hành trình. Trong khi việc tán thành phải được canh tân hoài, đó là quyết định đầu tiên để đi vào

Trái Tim Vô Nhiễm  Mẹ vốn thanh tẩy linh hồn tăng sức để họ được bền đổ.”

 “Căn Phòng Thứ Nhất của Trái Tim Liên Kết là My Trái Tim Vô Nhiễm, nơi cư ngụ của Tình Yêu Thánh Thiện và cổng thành Giêrusalem Mới. Nơi đây linh hồn được thanh luyện khỏi những tội trọng trong Ngọn Lửa Trái Tim Mẹ, đó là Khiêm Nhường và yêu thương. Với ngọn lửa này, linh hồn được ban cho sự thật, mà anh ta sẽ bám vào đó cho đến cuối cuộc hành trình. Sự thật này mở ra cho tâm hồn những ngăn trở giữa trái tim chúng ta và Thánh Ý Chúa.”

 

Ngày 5 tháng 2 năm 2008 – Tận Hiến cho Sự thật, Chấp Nhận sự bé mọn

Thông điệp đã được tu sửa. Phần còn thiếu bao gồm phần trước đây nói về Sự Ðối Nghịch với Sự thật.

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế.” .…

“Hôm nay Ta đến với các con, để nói với các con hãy tận hiến cho sự thật - sự thật về Truyền Thống Ðức Tin, sự thật về Mười Ðiều Răn, sự thật của Giới luật về Tình Yêu Thánh Thiện. Khi cố gắng - cố gắng không lôi kéo tiến trình bởi những gì mà thế giới mến chuộng - cố gắng đẻ làm vui lòng Ta.”

“Ðừng sợ trở nên bé nhỏ, vì đây là sự thật của ơn gọi của Ta cho các con. Khi các con không quan trọng dưới con mắt thế gian, thì các con lại quan trọng trong Mắt và trong Tim của Cha Ta. Hãy can đảm khi bênh vực cho sự thật.” …

“Hôm nay, Hỡi anh chị em, Ta mời gọi các con hãy xem ơn gọi của ta ở đây thật đơn giản - Tình Yêu Thánh Thiện trong giây phút hiện tại. Không có chương trình nào ẩn giấu, chỉ có sự thật. Như Ta đã đến và gởi Mẹ Ta và nhiều vị thánh đến đây để tuyên xưng sự thật, hôm nay Ta vạch trần sự thật mà không ai muốn nghe, nhưng hảy nghe.” …

 “Hỡi anh chị em, Ta vạch trần sự thật để các con sẽ không bị cám dỗ bởi Satan để đánh giá vội vàng những Thông Ðiệp hay chính sứ mạng. Các con phải gánh vát sự thật mà Ta đã ban cho các con trong thế giới. Ðó là trách nhiệm của các con trong lúc này để làm cho mọi sự được biết đến.”

“Hôm nay Ta mang mọi ý chỉ cầu nguyện của các con trong Thánh Tâm Ta.”

“ta chúc lành với các con với Ơn Sủng của Tình Yêu Thiêng Liêng.”

 

Cầu Nguyện

Ngày 14 tháng 3 năm 2006 – Thánh Michael Khiêng Thuẫn của Sự Thật Thánh Thiện

Thánh Michael đến. Ngài phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu. Ta đến để củng cố trong thế giới việc sùng kính Khiên Thuẫn Sự Thật của Ta chính là Sự Thật. Thời gian này rất xấu. Satan lảng vãng cố bắt các linh hồn trên đường công chính ở mỗi khúc quanh. Vì thế, Chúa Giêsu đã ban cho Ta lời nguyện này trên môi để ban cho nhân loại.”

“Thánh Micae, Ngài là Ðấng bảo vệ và canh giữ chúng con chống lại ma quỷ. Xin đặt Khiêng Thuẫn Sự thật của Ngài trên chúng con và bảo vệ chúng con trong trận chiến mà Satan nỗi lên chống lại sự thật. Xin giúp chúng con nhìn thấy con đường ngay thẳng trong Tình Yêu Thánh Thiện. Xin hãy làm sáng tỏ chọn lựa giữa thiện và ác bằng cách đặt chúng con luôn luôn đàng sau Khiêng Thuẫn Sự thật của Ngài. Amen.”

 

Ngày 16 tháng 3 năm 2006 – Lời hứa kèm theo Khiêng Thuẫn của Sự Thật Thánh Thiện.

Thánh Michael phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu. Ta đã đến để chỉ ra

 những lời hứa cho kinh nguyện bảo vệ sau Khiêng Thuẫn Sự Thật Thánh Thiện của Ta.”

“Những lời hứa này bảo đảm cho những ai có lòng thành thật tìm kiếm sự bảo vệ bởi Khiên Thuẫn Ta. Nhưng chúng sẽ bị từ chối với những ai cầu nguyện kinh này chỉ để xem sự hiệu nghiệm của nó.”

1. Những ai tìm kiếm Sự Thật Thánh Thiện trong quyết định sẽ được nhìn thầy Ánh Sáng Sự Thật và bóng tối sự dối trá của Satan.

2. “Sự thật về Truyền Thống Ðức Tin sẽ được tỏ ra cho những ai tìm kiếm nó với lòng chân thành. Ma quỷ của chủ nghĩa tự do sẽ được đem ra ánh sáng.”

3. Satan, kẻ đối nghịch với Sự Thật Thánh Thiện, sẽ không thể xuyên thủng Khiêng Thuẫn Ta đặt trên những trái tim. Sự dối trá của hắn sẽ bị đẩy lui bởi khiên thuẫn phi thường này.”

“Cám ơn các con đã lắng nghe. Ta ở với các con luôn luôn.”

 

Ngày 13 tháng 7 năm 2007 – Kinh Nguyện Tận Hiến cho Sự thật Chúa Giêsu phán: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế.”

Kinh Nguyện Tận Hiến cho the Sự thật (Chúa Giêsu đọc)

“Lạy Chúa, Lời Ngài là Ánh Sáng và Sự thật. Sự Quan Phòng, Lòng Thương Xót và Tình Yêu của Ngài đến với con mặc trong sự thật. Xin giúp con luôn luôn sống trong Sự thật của Ngài. Xin giúp con nhận ra sự lừa dối của Satan trong tư tưởng của con và trong tư tưởng, lời nói và việc làm của người khác. Xin đừng để sự Khiêm Nhường lẫn trốn con, vì con biết sự Khiêm Nhường chính là sự thật. Amen.”

 

Ngày 28 tháng 11 năm 2007 – Kinh Nguyện của Thánh Martin de Porres

 Thánh Martin de Porres phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu.”

“Chúa Giêsu sai ta -- một người con lai tội nghiệp (mulatto) -- để xin con ghi lại Kinh Nguyện này. Ðó là Kinh Nguyện quan trọng  đối với mỗi linh hồn bất kể họ quan trọng trong Giáo Hội hay trên thế giới.”

“Ðây kinh nguyện:

“Lạy Chúa Giêsu yêu mến, con biết rằng chiến thắng  của Trái Tim Liên Kết không thể đến trong lòng thế giới trừ khi nó đến trong lòng con trước. Vì thế, con xin Ngài ban cho con ơn Can Ðảm để nhìn với con mắt của sự thật vào trong tâm hồn con để khám phá ra những vùng không quá tự ái mà con chưa khắc phục được. Xin hãy nắm quyền trên trái tim con.”

“Chúa Giêsu, Khải Hoàn và Hiển Trị. Amen.”

 

“Kinh Nguyện này là một bước để trở nên khí cụ chiến thắng của  Chúa Giêsu thay vì vật cản.”

Lòng Trông Cậy

“Yêu mến, trông cậy, phó thác và bình an theo thứ tự này.

Tình Yêu Thánh Thiện càng hoàn hảo trong tâm hồn, các con càng trông cậy – các con càng phó thác, các con càng được bình an.”

Chúa Giêsu, ngày 12 tháng 3 năm 2001

 

Trông cậy như thế nào?

Hỡi anh chị em, chìa khóa của lòng trông cậy nhiều hơn là yêu mến Ta nhiều hơn. Chìa khóa để yêu mến Ta nhiều hơn là hãy cho Ta thêm ý riêng của các con và chấp nhận Thánh Ý Cha Ta.”

Chúa Giêsu ngày 4 tháng 8 năm 2001

 

“Ðể trông cậy linh hồn phải khiêm nhường và yêu mến. Nếu hai nhân đức này không có trong lòng, mọi nhân đức khác sẽ nông cạn - giả dối. Ta thấy qua mỗi sự giả tạo. TA sẽ không giúp những linh hồn kiêu ngào pháo thác. Chúa Giêsu Ngày 7 tháng 3 năm 2001

 

“Khi cầu nguyện, hãy hiểu rằng nhân đức lớn lao nhất là lòng trông cậy thánh thiện; vì lòng trông cậy tiến triển trong sự Khiêm Nhường sâu xa, Tình Yêu Thánh Thiện sâu sắc, và tấm lòng chân thành phó thác cho Thánh Ý Chúa. Hỡi các con, Mẹ rất ước muốn các con trông cậy vào Sự Quan Phòng của Chúa.”

Ðức Mẹ Ngày 10 tháng 9 năm 1998

 

Lòng trông cậy của các con, hỡi các con nhỏ, là tất cả. Linh hồn yêu mến Ta thì tin tưởng nơi Ta. Vậy, linh hồn tin vào Lòng Thương Xót của Ta. Anh ta tha thứ chó mình và cho người khác, và không có sự ngăn cách giữa chúng ta.”

Chúa Giêsu ngày 19 tháng 12 năm 1998

 

“Các con càng tách rời khỏi cái tôi và bám vào Ta, các con sẽ càng trông cậy vào Ta hơn nữa – các con sẽ được bình an hơn.”

Chúa Giêsu Ngày 10 tháng 10 năm 1998

“… chiều sâu của lòng trông cậy phản ảnh chiều sâu của tình yêu của các con dành cho Ta. Bởi thế, luôn luôn cầu xin lòng trông cậy và thực hành nhân đức trông cậy.”

Chúa Giêsu ngày 2 tháng 6 năm 2000

 

“Hãy xin ơn với lòng tin tưởng, trái tim sốt mến. Sống đời sống tùy thuộc vào ơn sủng. Ðây là cánh cửa đến với lòng trông cậy.”

Ðức Mẹ ngày 8 tháng 9 năm 1998

 

“Ý chỉ cầu nguyện của các con làm hài lòng Ta nhất khi các con phó thác chúng hoàn toàn. Các con phó thác chúng hoàn toàn khi các con có thể chấp nhận kết cục của chúng. Ðiều này chứng tỏ rằng các con trông cậy vào Ý Chúa cho con. Nơi đó Ta được vinh danh.” Chúa Giêsu ngày 22 tháng 8 năm 2005

 

“Và như thế, kẻ thù có thể bủa vây các con, hãy trông cậy rằng ơn sủng tồn tại và nâng đỡ các con. Những dự tính của Thiên Ðàng có vẻ không rõ ràng, nhưng nếu các con yêu mến đủ, các con sẽ không đòi hỏi được biết lý do của mọi biến cố. Các con có thể tin tưởng Ta. Như thế Ta có thể tới gần hơn.”

Chúa Giêsu ngày 29 tháng 7 năm 2000

 

“Nhờ sự bất lực của các con mà việc tin tưởng nơi Sự Quan Phòng được biểu hiện. Nếu Ta ban cho các con tất cả mọi sự và tất cả những gì các con cần để kiện toàn Ý Ta qua con, con sẽ không cần phải trông cậy vào Ta. Các con sẽ chẳng xây dựng gì dựa trên Ðức Tin và các con sẽ học lấy sự phụ thuộc trên sức lực của loài người.” Chúa Giêsu ngày 25 tháng 7 năm 2003

 

“Hầu hết sự trọn vẹn Thánh Ý Chúa không được tỏ lộ cho con người. Ðây là nơi mà mỗi người được gọi đến với lòng trông cậy. Trông cậy là tiêu chuẩn nền tảng của tình yêu.”

Chúa Giêsu ngày 22 tháng 3 năm 2002

 

“Khi các con phó thác Ta ước muốn hành động trong đời sống của các con. Nơi các con bám víu để áy náy và lo âu, Ta lùi bước. Như vậy, các con phải thấy rằng lòng trông cậy phó thác cho phép Ta lãnh trách nhiệm.” Chúa Giêsu ngày 23 tháng 3 năm 2001

“Khi các con phó thác những vấn đề của các con, sự sợ hãi của các con và tất cả mọi nghi ngại cho lòng trông cậy, các con không còn thấy những vấn đề này nữa, nhưng chỉ có lòng trông cậy, khi những vấn để ‘đổ ra’ khỏi ống máng của lòng trông cậy, các con lấy nó trở lại và cố gắng giải quyết một mình.”

Chúa Giêsu ngày 26 tháng 10 năm 1996

 

“Ta bảo với các con, linh hồn nào cho Ta lòng trông cậy là cho Ta tất cả. Vì họ chỉ trông cậy rằng việc phó thác sẽ làm cho công việc được hoàn thành. Trong mỗi giây phút hiện tại ta tìm kiếm sự trông cậy này, bất kể hoạt động nào của linh hồn trên thế giới. Làm sao các con nhớ được rằng lòng trông cậy vào Ta khi các con bận rộn với những hoạt động mỗi ngày? Hãy làm mọi việc cách đơn giản vì yêu mến Ta. Rồi thì đừng sợ hãy hay nghi ngờ.”

Chúa Giêsu ngày 26 tháng 4 năm 2003

 

“Khi các con phó thác cho Thánh Ý Chúa, nghĩa là cho đi ý riêng của mình. Như thế, với lòng trông cậy phó thác các con tin tằng Ý Chúa luôn luôn là tốt nhất cho các con, và các con phó thác ước muốn và ý tưởng liên quan tới kết cục của mọi tình huống – nghĩa là, con để đó cho Chúa.” Chúa Giêsu ngày 25 tháng 9 năm 2002

 

“Hãy cho Ta làm Chủ Giây Phút Hiện Tại. Hãy trông cậy vào Ơn Sủng, Lòng Thương xót và sự Quan Phòng của Ta. Ðừng sợ. Ta ở chung quanh các con, bao phủ các con bằng sự bình an của Ta.”

Chúa Giêsu ngày 28 tháng 3 năm 1998

 

“Con cần phải phó  thác mọi ngày cho Chúa Giêsu. Ngài sẽ làm cho mọi sự thành công trong ơn sủng. Mẹ chúc lành cho các con.

Ðức Mẹ ngày 26  tháng 10 năm 1996

 

“Nếu trái tim của các con không ràng buộc với thế giới, thì tất cả những gì các con cho Ta ở trong Sự Thật Thánh Thiện nhất”

Chúa Giêsu ngày 15 tháng 6 năm 1999

 

“Nếu Satan không thể tiêu diệt sự bình an của các con, hắn sẽ bị đánh bại trong mọi cố gắng của hắn. Ðừng hợp tác với hắn. Các con thân mến, hãy khám phá rằng lòng trông cậy và bình an đi đôi với nhau.” Chúa Giêsu ngày 17 tháng 6 năm 1998

 

“Một lần nữa Ta nói với các con rằng các con nhìn đức cậy như ‘cái gì đó đôi khi’ xảy ra thôi. Các con phải trông cậy luôn luôn - giữa những mâu thuẫn và chiến thắng. Hãy trông cậy vào Ta bất kể sự việc gì. Ta là Chúa. Không có gì xảy đến với con ma Ta không hề biết. Mọi sự trở nên tốt đối với những ai yêu mến Ta (Rom chapter 8). Ngay cả thánh giá cũng là chiến thắng của Ta.”

Chúa Giêsu ngày 16 tháng 19 năm 2000

 

“Lòng trông cậy và sự Can Ðảm đi đôi với nhau. Sự sô hãi đối nghịch với lòng trông cậy khi các con đặt mọi sự trong ống máng  của lòng trông cậy, Ta sẽ bao bọc nó với ơn sủng của Ta mà Ta sẽ ban xuống qua Trái Tim của Mẹ Ta.”

Chúa Giêsu ngày 25 tháng 10 năm 1996

 

“Trong thử thách sự Can Ðảm chứng tỏ tình yêu của linh hồn cho Ta. Can Ðảm dẫn các con đến sự kiên trì chịu đựng, và sự chịu đựng cho các con trái tim hy vọng. Khi các con thật vọng, Ta có thể dìu dắt các con với LÒNG TRÔNG CẬY.”

Chúa Giêsu ngày 13 tháng 8 năm 2001

 

 “Hôm nay Ta mời gọi các con nhận thức rằng trong mỗi giây phút hiện tại các con được đòi hỏi hãy trông cậy là đầy ơn sủng. Các con càng phó thác với lòng trông cậy, càng nhiều ơn sủng được ban để các con làm như vậy. Các con càng trông cậy và Ta, Ta càng hoạt động trên các con.”

Chúa Giêsu ngày 11 tháng 6 năm 2003

 

“Anh chị em thân mến, khi cuộc hành trình của các con trong sự thánh thiện trở nên khó khăn hơn, nghĩa là trong giây phút hiện tại các con phải trông cậy nhiều nhất ở việc Cầu Nguyện và hy sinh. Như thế cuộc hành trình sẽ bớt gian khổ, và mọi thử thách sẽ có vẻ dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.”

Chúa Giêsu ngày 18 tháng 9 năm 2006

 

 

“Những linh hồn chấp nhận mọi sự như từ Bàn Tay Chúa thì đã ở trong bình an rồi. Ước muốn của anh ta là Ước Muốn của Ta. Ý của anh ta là ý của Ta, vốn luôn luôn là Ý Muốn của Cha Ta trên trời. Yêu thương, trông cậy, phó thác và bình an theo thứ tự này. Tình Yêu Thánh Thiện càng hoàn hảo trong tâm hồn, ta càng trông cậy – càng phó thác, càng được bình an.”

Chúa Giêsu ngày 12 tháng 3 năm 2001

 

“Hỡi con, hãy đặt mọi sự - mọi vấn đề, mọi ý nguyện – trong nơi sâu kín của Thánh Tâm Ta. Trong đó, mọi việc được chú trọng thể theo Thánh Ý Chúa Cha Hằng Hữu. Không có điều gì bị bỏ quên hay không nhìn tới. Không có gì là không quan trọng. Những gì liên quan tới con, thì cũng liên quan tới Ta, như vậy. Mọi giải pháp đều ở trong Thánh Tâm Ta; không có điều gì qua đi mà không có câu trả lời. Trông cậy - phải, như con trẻ trông cậy – là nơi gìn giữ mọi ý nguyện của của con trong Tim Ta. Khi các con có thể giao phó mọi việc cho Ta và cho ích lợi cho Tim Ta, rồi hoạt động của Ta trong đời sống con sâu sắc và mạnh mẽ hơn.”

Chúa Giêsu ngày 25 tháng 9 năm 2006

 

“Hãy phó thác và tin tưởng vào Ta trong giây phút hiện tại. Khi các con chỉ trông cậy vào chính mình và sự cố gắng của mình, các con mất đi tầm nhìn về giây phút hiện tại, và các con mất đi tầm nhìn về con đường của Tình Yêu Thánh Thiện.”

Chúa Giêsu ngày 21 tháng 9 năm 1998

 

“Có thể các con chỉ trông cậy vào tính tự ái. Một hoa quả của khuyết điểm này là sợ. Các con cố gắng điều khiển và vận dụng những người xung quanh các con. Các con có thể chiếm ưu thế trong mọi cuộc đối thoại và nơi lẫn tránh việc để cho qua đi ý của các con. Tại sao? Nếu các con phó thác mọi sự cho Ta, Ta sẽ chăm sóc cách hoàn hảo mọi nhu cầu của các con.”

Chúa Giêsu ngày 13 tháng 2 năm 1999

 

“Ðể Ta nói cho các con sự trái ngược với lòng trông cậy phó thác qua tình yêu. Ðó là một người không thể bỏ qua ý muốn của mình. Anh ta sắp đặt mục tiêu và không muốn Chúa nói với anh Ta. Anh ta không thể bỏ việc điều khiển và bị xúc phạm với kết cục của một tình huống. Suy nghĩ như vậy là nói với Chúa Giêsu và Chúa Cha: ‘Con yêu thích ý con, không yêu thích Ý Chúa.’”

Thánh Thomas Aquinas ngày 29 tháng 8 năm 2001

 

“Có thể họ tin tưởng nơi sự cố gắng của họ thay vì Ơn Sủng của Ta trong vài lãnh vực. Có thể họ không phó thác ơn cứu độ của gia đình họ cho Ta. Có thể họ tin tưởng trong sự cố gắng của những người xung quanh họ hơn Ta.”

Chúa Giêsu ngày 20 tháng 8 năm 2001

 

“Con gái của Mẹ, lỗi lầm lớn nhất trong lòng người hôm nay là mọi sự phụ thuộc và tiến triển bởi sự cố gắng của con người. Ðiều đó dẫn con người đi xa lòng trông cậy Chúa và sự thánh thiện. Người ta không còn thấy bàn tay Chúa trên thiên thiên, cũng như vai trò Ngài cần đảm đương mối quan hệ với loài người cũng như trong lãnh vực chính trị trên thế giới. Nhiều người trong Giáo Hội dựa vào tham vọng cá nhân thay vì ơn sủng.”

Ðức Mẹ ngày 3 tháng 1 năm 1998

 

“Hãy nghĩ tới Ta và nhu cầu của Ta thay vì nhu cầu của các con. Khi quên mình, các con có thể trông cậy vào Ta. Khi tập trung vào những vấn đề của mình, các con lại đem chúng vào lòng thay vì phó thác cho Ta. Tình yêu mến Ta khiến cho các con nên mạnh mẽ. Yêu mình làm cho các con yếu đuối. Hãy tự trọng như một loài thụ tạo của Chúa, nhưng tập trung vào Ta. Ta sẽ săn sóc các con. Ta sẽ hướng dẫn các con. Ta sẽ không bỏ rơi các con. Các con sẽ trông cậy vào Ta.” Chúa Giêsu ngày 29 tháng 4 năm 1998

 

“Ta đã đến để giúp cho các con hiểu rằng khi lo lắng, các con đã không phó thác mọi sự cho Ta. Những gì các con lo lắng là những gì các con muốn điều khiển. Ðiều này chứng tỏ rằng các con thiếu lòng trông cậy vào Thánh Ý Chúa.”

Chúa Giêsu ngày 10 tháng 4 năm 2000

 

“Cám ơn các con đã đến, tin tưởng và trông cậy. Ta mời gọi các con hãy nhìn vào những lãnh vực mà các con sợ hãi trong đời sống là điểm mà Satan dùng để đi vào. Hãy thay thế những sợ hãi với lòng trông cậy phó thác ý riêng của các con. Ðừng để những tư tưởng tiêu diệt sự bình an, kích động sự giận dữ hay luôn sợ hãi vào trong các con. Hãy nghĩ đến Trái Tim Ta. Nghĩ đến Trái Tim Ta với vòng gai xung quanh. Những gai này là tất cà những ai gọi Ta là bạn nhưng lại không trông cậy và yêu mến Ta.”

Chúa Giêsu ngày 22 tháng 4 năm 1998

 

“Linh hồn để cho sự thiếu can đảm đi vào chứng tỏ họ thiếu lòng trông cậy vào Sự Quan Phòng của Ta và Thánh Ý Vĩnh Cửu của Cha Ta. Tất cả những điều này đến từ những thiếu sót trong Tình Yêu Thánh Thiện. Như thế, các con phải thấy rằng Tình Yêu Thánh Thiện là sự nâng đỡ cho các con trước mọi cám dỗ, đặc biệt là khi bị mất can đảm.” Chúa Giêsu ngày 30 tháng 8 năm 2004

 

“Một tâm hồn bất an không trông cậy vào Ta và không nhìn thấy sự Hoàn Hảo của Thánh Ý Chúa trong đời sống họ.”

Chúa Giêsu ngày 1 tháng 11 năm 2003

 

“Tội lỗi luôn luôn xói mòn lòng trông cậy vì nó làm cho linh hồn đi xa khỏi Ta. Linh hồn càng ở xa Ta, họ càng thấy khó trông cậy vào Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Ta.”

Chúa Giêsu ngày 20 tháng 8 năm 2001

 

“Ðừng bao giờ gọi đến quyền năng của bóng tối qua việc gian dối. Hãy tin vào Ta. Khi các con không tìm thấy giải pháp, Ta có nó. Nhưng các con sẽ không bao giờ thoát khỏi việc bị tổn thương vì ôm ấp sự gian dối trong bất kỳ tình huống nào. Ngay cả sự gian dối nhỏ nhất cũng xúc phạm tới Trái Tim Rất Thánh của Ta. Ngay cả khi các con phạm tội vì bỏ sót khi không sửa đổi sự dữ, các con cũng ôm ấp sự gian dối. Các con còn yêu tội lỗi nhiều hơn Ta cho đến bao giờ?” Chúa Giêsu ngày 25 tháng 4 năm 2002

 

“Ví dụ, một linh hồn khôn ngoan có thể - cố gắng đạt được đích điểm - bằng cách tỏ bày cái nhìn của mình hoài hoài, mà không biết rằng khi nào đủ để nói. Ðiều này chứng tỏ họ thiếu lòng trông cậy vào ơn sủng của Ta.  Ta sẽ cho các con biết lý do. Linh hồn này lập ra quan điểm, nhưng ước muốn tỏ trường hợp của mình ra và rồi để cho ơn sủng làm phần còn lại, anh Ta không để cho ơn sủng mang quan điểm vào trong lòng. Anh ta có vẻ như suy nghĩ rằng mọi sự tùy thuộc vào sự cố gắng của mình.”

Chúa Giêsu ngày 13 tháng 5 năm 2000

 

“Lòng trông cậy tiến triển từ trái tim yêu thương, khiêm nhường. Nếu các con không phó thác cho Tình Yêu Thánh Thiện,

Khiêm Nhường Thánh Thiện, các con sẽ không tin tưởng vào Ta. Như thế các con sẽ không sẵn sàng cho tình huống nào cả.”

Chúa Giêsu ngày 28 tháng 8 năm 1998

 

“Satan ước muốn trái tim của các con bị cầm giữ trong sự sợ hãi. Bằng cách đó, Thánh Tâm Ta bị thương tổn vì các con thiếu lòng trông cậy vào Ta. Khi các con sống trong sợ hãi về tương lai, các con không thể phó thác giây phút hiện tại cho Ta.”

Chúa Giêsu ngày 5 tháng 2 năm 2003

 

“… hãy mặc khải rằng sự đối nghịch với đức cậy là nghi ngờ và sợ sệt. Ðó là những chiến thuật của Satan, chúng mang hoa quả là sự xáo trộn và thiếu Ðức Tin. Nhưng Ta đến để nâng cho các con lên với lòng trông cậy. CHắc chắn như sự hiện hữu của các con, Áo choàng của Ta chung quanh các con. Không có Ta các con không thể hoàn tất kết cục tốt đẹp.”

Chúa Giêsu ngày 18 tháng 2 năm 1999

 

“Càng trông cậy nhiều – càng phó thác nhiều và càng yêu mến nhiều. Ai sợ và cố gắng điều khiển định mệnh của mình thì không biết Ta.” Chúa Giêsu ngày 19 tháng 2 năm 1999

 

“Ðây là những gì họ không hiểu – ơn sủng làm việc tuyệt diệu như thế nào khi đi qua Trái Tim Mẹ Ta rồi đến với họ, và chương trình của Chúa Cha đồng nhất như thế nào với chương trình cứu rỗi mỗi linh hồn.” Chúa Giêsu ngày 25 tháng 3 năm 1998

 

“Khi các con đến trước Ta để cầu nguyện, mọi sự mà trí óc các con bám víu vào cách tự nhiên là những hình thức lệ thuộc. Nếu các con yêu mến Ta với cả trái tim các con sẽ dễ dàng phó thác mọi sự  cho Ta. Dễ dàng trông cậy Ta. Nhưng các con không trông cậy vào Ta nếu các con không nhìn thấy ơn sủng của Ta đang hoạt động trong mỗi khía cạnh của đời sống các con qua Tình Yêu của Ta cho các con.” Chúa Giêsu ngày 1 tháng 5 năm 1999

 

“Ðừng nhìn tới những gì thật lôgíc, nhưng hãy để cho Ta chọn lựa mỗi kết cục của lời nguyện của các con. Ta biết những gì các con muốn. Hãy cởi mở với những gì Ta muốn, và cách thức Ta chọn lựa đối với mỗi ơn sủng cho các con. Ðây là thực chất của lòng trông cậy vào Sự Quan Phòng của Ta.”

Chúa Giêsu ngày 4 tháng 11 năm 2000

 

“Ðừng đặt những tác động của con người hay thời gian trên sự đáp trả của Ta đối với những ý nguyện của các con. Làm như thế là phản ánh sự thiếu trông cậy vào Thời Giờ của Ta vốn luôn luôn hoàn hảo. Các con cầm chắc là các con biết câu trả lời tốt nhất đối với những ý nguyện của các con. Như thế cũng phản ánh sự kiêu ngạo. Hãy để cho Ta là Chúa – và các con là công cụ của Ta.”

Chúa Giêsu ngày 5 tháng 9 năm 2003

 

Hoa quả của Ðức Cậy

“Ta đến để nói với các con rằng công nghiệp lớn lao giành được qua đức cậy hơn mọi nhân đức nào khác. Ta nói như vậy, vì tình yêu và đức cậy cũng giống nhau.”

 Chúa Giêsu ngày 17 tháng 7 năm 2004

 

“Những ai trông cậy vào ơn sủng của Ta, con đường di chuyển chắc chắn mặc dù hoàn cảnh thất thường, vì ơn sủng giảm thiểu những vấn đề và chướng ngại và làm cho con đường gồ ghề  trở nên bằng phẳng. Ðó là trái tim khôn ngoan và thận trọng không chấp nhận một chướng ngại với giá trị bên ngoài, nhưng chờ đợi ơn sủng để biến hóa sự không thể được trở nên có thể được. Sự quan phòng của Chúa là tất cả những gì - thấy được, và tất cả những gì - hiểu biết được. Trong mọi sự xem như thất bại ẩn giấu ơn chiến thắng.

“Ðể nhận được ơn sủng tràn đầy, các con phải trông cậy vào Ta. Không thể chỉ tin vào sự quan phòng của Ta một chút, hay một phần thời gian. Các con trông cậy khi tin tưởng vào Ta luôn luôn.”

Chúa Giêsu ngày 28 tháng 8 năm 1998

“Ta đến để diễn tả cho các con tình yêu lớn lao Ta có cho những ai trông cậy vào sự quan phòng vào Ta. Những ai trông cậy và tin tưởng nơi Ta sẽ nhận được nơi đời này sự hổ trợ của Ta và sự hướng dẫn trong mọi cố gắng của họ. Ta sẽ không bỏ rơi họ. Ta sẽ gìn giữ họ trong bình an. Trên Thiên Ðàng Ta sẽ đặt họ ở chân ngai của Ta, ngồi bên cạnh các Thánh những người ôm ấp Thánh Ý Chúa Cha, và tận hiến cho Trái Tim của Mẹ Ta. Các con thấy đức cậy như một việc nhỏ. Ta bảo với con, nó là tất cả.”

Chúa Giêsu ngày 10 tháng 8 năm 1998

 

“Linh hồn cho Ta tất cả - trông cậy vào Sự Quan Phòng sẽ được nâng lên trong tự do và sinh ra sự nhanh nhẹn, chắc chắn và vui tươi trong Những Căn Phòng của Trái Tim Chúa.”

Chúa Giêsu ngày 9 tháng 3 năm 2001

 

“Các con thân mến, Mẹ hạnh phúc nhất khi trái tim các con được bình an, vì khi đó các con trông cậy và uốn nắn ý riêng với Ý Chúa. Khi đó không có gì giữa chúng ta. Mọi cản trở biến đi, và chúng ta được hiệp nhất.” Ðức Mẹ ngày 15 tháng 8 năm 1998

 

“Những ai chấp nhận Ta với trái tim của Ðức Tin và Ðức Cậy, là đã chiến thắng trên ma quỷ, vì Satan muốn lấy đi diễn tiến này.”

Ðức Mẹ ngày 12 tháng 7 năm 1998

 

“Các con thân mến, đêm nay và trong những ngày cuối trước khi Con Mẹ đến, các con được ban cho cơ hội để nhận nhiều ơn sủng cho các con và cho gia đình. Các con có thể làm như vậy, hỡi các con, qua lòng trông cậy và phó thác cho Sự Quan Phòng của Chúa. Vì khi các con trông cậy rằng Chúa ở với con nhiều nhất trong lời cầu nguyện. Và đó là khi các con yêu thích những gì Chúa đáp trả cho lời nguyện của các con.” Ðức Mẹ ngày 11 tháng 9 năm 1998

 

“Nhưng Mẹ đến để đòi hỏi các con xây dựng một kho tàng đức cậy và đức tin trong tâm hồn hôm nay, hãy làm cho chúng trở nên một pháo đài chống lại sự sợ hãi và nghi ngờ. Hãy can đảm trong Chúa. Ðừng chờ đến khi khủng hoảng và rồi điên cuồng bám vào đức tin yếu đuối mà các con chỉ có chút ít.”

Ðức Mẹ ngày 5 tháng 10 năm 1996

“Như vậy hãy xem, đức cậy là sự bảo vệ chống lại ma quỷ. Ðây là lý do khiến Satan không muốn các con trông cậy, hắn đến như kẻ trộm cố gắng lấy đi lòng trông cậy vào Ta đi.  Hãy xin thiên thần bản mệnh canh giữ ống máng của lòng trông cậy mà Ta đã đặt trong mỗi trái tim từ lúc thụ thai.”

Chúa Giêsu ngày 20 tháng 8 năm 2001

 

 “Các con thân mến, đêm nay Ta mời gọi các con hãy trông cậy vào sự quan phòng của Chúa và chường trình của Ngài cho các con. Khi các on trông cậy, các con thân mến, các con cho Con Mẹ một món quà lớn lao nhất mà các con có thể.”

Ðức Mẹ ngày 28 tháng 8 năm 1997

 

“Linh hồn phải sâu sắc trong đức tin, cậy và mến, vì ba nhân đức này sinh ra lòng trông cậy. Ðức Cậy sinh hoa quả là ơn Can Ðảm.” Thánh Jude tháng 10 năm 2002

 

“Hỡi anh chị em, một lần nữa Ta nói với các con rằng trông cậy không phải là việc nhỏ - nhưng là TẤT CẢ. Ta sẽ nói cho các con biết tại sao. Khi các con cầu nguyện với tâm hồn tin tưởng, Ta nghe lời cầu Nguyện của các con. Khi các con trông cậy vào Lòng Thương Xót của Ta, Lòng Thương Xót của Ta là của Con. Khi các con tin tưởng nơi Ta, các con tìm được nơi trú ẩn nơi Thánh Ý Chúa Cha.” Chúa Giêsu ngày 13 tháng 2 năm 1999

 

“Hãy ghi nhận điều này. Ơn huệ lớn lao nhất ở lại trên những ai trông cậy vào Ta. Ơn sủng lớn lao nhất dành cho những ai có đức tin vào sự quan phòng của Ta. Con có tìm kiếm Lòng Thương Xót không? Hãy trông cậy vào Ta. Ðừng đặt cố gắng hay sự cung cấp nào của con người trước Ta.”

Chúa Giêsu ngày 10 tháng 10 năm 1998

 

Trông Cậy vào Sự Quan Phòng của Chúa

Thiếu Lòng Trông Cậy

 

Tiến nhanh trong đời sống nhân đức

- Thiếu Tình Yêu Thánh Thiện

- Thiếu khiêm nhường.

Yêu mến và trông cậy Chúa trên hết mọi sự

- Tự ái

- Sợ

- phụ thuộc vào người ta mà không phụ thuộc vào Chúa

Sống trong Tình Yêu Thiêng Liêng và Thánh Ý Chúa

- Không chấp nhận Thánh Ý Chúa.

- Tìm kiếm lý do trong mọi sự xảy đến với mình.

 

 

Cậy Trông vào Mẹ

“Hãy cư ngụ nơi Ẩn Náu khiêm nhường của Trái Tim Mẹ. Hãy trông cậy và tin Tin nơi Me. Mẹ là Mẹ của các con, nơi Ẩn Náu và Ðấng Bảo Vệ.” Ðức Mẹ ngày 10 tháng 12 năm 1998

 

“Mẹ ban cho con nơi Ẩn Náu Thánh Thiện là Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Hãy trông cậy nơi Ẩn Náu này. Ðừng tìm kiếm việc sống trong sợ hãi. Trong Tim Mẹ mọi ơn sủng các con cần để tồn tại trong bình an.” Ðức Mẹ ngày 9 tháng 3 năm 1998

 

“… Mẹ đến để dẫn đưa các con đến con thuyền vững chắc, nơi Ẩn Náu của Trái Tim Mẹ. Ðể vào và ở nơi con thuyền này, các con phải trông cậy vào Mẹ. Lòng trông cậy tiến triển trong tình yêu và trái tim Khiêm Nhường.” Ðức Mẹ ngày 10 tháng 8 năm 1998

 

“Các con thân mến, đêm nay Mẹ ước muốn đem các con lên chiếu cao của lòng trông cậy và tin tưởng vào ơn sủng Mẹ. Các con chỉ có thể đi con đường này với Mẹ, hỡi các con nhỏ, nếu các con chọn lựa sự Khiêm Nhường, vì trông cậy là hoa quả của sự  Khiêm Nhường. Các con thân mến, nếu các con biết với tình yêu gì Mẹ gọi các con trên con đường này, các con sẽ không từ khước.”

Ðức Mẹ ngày 23 tháng 7 năm 1998

 

“Mẹ đòi hỏi các con hãy để Mẹ dẫn dắt các con đi sâu vào lòng

trông cậy và qua Tình Yêu Thánh Thiện. Qua lòng trông cậy

các con sẽ có thể phó thác cho lời mời gọi thánh thiện của Mẹ.” Ðức Mẹ ngày 29 tháng 8 năm 1998

“Các con thân mến, đêm nay, nếu các con cho phép Mẹ, Mẹ ước muốn đem các con đi sâu vào Tim Mẹ. Nơi này trong Tim Mẹ là lòng trông cậy rộng mở cho sự kết hiệp với Chúa. Tất cả những gì nằm giữa các con và lòng trông cậy là sự cản trở các con đặt ra trước các con để được kiện toàn trong Tình Yêu Thánh Thiện.

Ðiều này bao gồm sự gắn bó với người ta, đồ vật, và tình huống sống nào đó. Mẹ đến để giúp các con và hướng dẫn các con vượt qua mọi trở ngại.” Ðức Mẹ ngày 8 tháng 1 năm 1998

 

“Các con thân mến, đêm nay Mẹ mời gọi các con hãy phó thác cho Mẹ, từ trái tim của các con, quá khứ, hiện tại, tương lai. Trong sự phó thác, các con thân mến, có sự trông cậy ở đó.”

Ðức Mẹ ngày 29 tháng 1 năm 1998

 

“Các con thân mến, đêm nay Mẹ đến để đòi hỏi các con tiếp tục trông cậy vào ơn sủng của Trái Tim Mẹ. Ðừng chỉ trông cậy trong thời gian tốt lành và phát đạt, như nó dễ dàng để yêu thương các bạn của các con. Mẹ đòi hỏi các con thấy rằng thật dễ dàng trông  cậy khi mọi sự tốt đẹp. Nhưng trong thời gian kẻ nghịch với tâm hồn bị đặt trong thử thách, những ai trông cậy vào ơn sủng của Trái Tim Mẹ, trên hết mọi thứ khác, sẽ được bình an. Và họ sẽ hiểu biết và trở nên khôn ngoan giữa nhiều xáo trộn.”

Ðức Mẹ ngày 8 tháng 10 nam 1998

 

“Thiên thần của Mẹ, hãy ngợi khen Chúa Giêsu. Con gái thân mến,

với những ai trong lòng quan tâm quá nhiều đến những khía cạnh nào đó trong tương lai, Mẹ mời gọi họ hãy trông cậy sâu xa vào ơn sủng Mẹ. Lòng trông cậy sâu sắc đến từ tình yêu sâu xa. Trong mọi đường lối Mẹ sẵn sàng giúp đỡ họ trong mọi sự liên quan đến thế gian, sau hết, là trong lãnh vực của Chúa.”

Ðức Mẹ ngày 22 tháng 12 năm 1996

 

“Các con thân mến, cám ơn các con đã tin nơi Mẹ, như đã tin vào con. Trông cậy vào Mẹ đụng chạm vào lòng cách tốt nhất cho họ. Ơn Mẹ là tất cả sự hiểu biết, khắp mọi nơi và uy quyền tuyệt đối.”

 Ðức Mẹ ngày 16 tháng 8 năm 1998

 

“Nhưng các con có thể trông cậy vào bức ảnh này [Mẹ Maria, Nơi Ẩn Náu của Tình Yêu Thánh Thiện] mà Mẹ ban cho các con qua Thánh Ý Chúa. Hãy làm cho nó trở nên trở nên ý hướng rằng mỗi căn nhà hãy chấp nhận bức ảnh này như sự bảo vệ và nơi trú ẩn. Những ai làm như vậy sẽ không có gì để sợ trong thời đau khổ sắp tới. Những vấn để nghiêm trọng về thời tiết sẽ tiếp tục, gia tăng, và nhiều lên nhưng như thế, hỡi các con thân mến, ơn sủng Mẹ cũng tăng lên vậy.” Ðức Mẹ ngày 9 tháng 4 năm 1998

 

Cầu Nguyện

Lạy Chúa Giêsu yêu mến, xin dạy con chỉ trông cậy vào quyền năng Chúa, Cha của Ngài và Chúa Thánh Thần. Con xin phó thác tương lai con cho Chúa. Trong sự phó thác này, con chấp nhận ơn sủng Ngài điều khiển tương lai con. Con hiểu rằng Ngài yêu thương con và chỉ muốn cho con những gì tốt – ơn cứu độc của con. Con quyết tâm sống trong hiện tại và chờ đợi những gì Ngài sắp đặt cho con trong tương lai.Con sẽ trông cậy vào những dự tính của Ngài và Thánh Ý Ngài cho con. Amen.

Chúa Giêsu ngày 26 tháng 2 năm 1999

 

 

Tử Ðạo vì Yêu Mến

“Ta mời gọi các con hãy xem Tinh Thần Thơ Ấu,

Nạn Nhân Thánh và Tử Ðạo vì Yêu Mến tất cả là một.

Thánh Therese, Hoa Hồng Nhỏ, ngày 1 tháng 9 năm 2005

 

Trong thế giới người “Tử  Ðạo vì  Yêu”

sống như  thế  nào?

+ Ngày 11 tháng 10 năm 1999 Chúa Giêsu:

“Linh hồn tận hiến cho Ta qua Tình Yêu Thiêng Liêng, trở nên nạn nhân của tình yêu. Họ chết cho chính mình và cho thế gian, chỉ thông phần trong ân xá như được chỉ định những gì cần thiết. Linh hồn này từ bỏ mọi sự cho Tình Yêu Thiêng Liêng, Trái Tim của Ðấng Cứu Thế của họ. Họ chỉ tìm kiếm việc yêu mến Ta nhiều hơn – làm hài lòng Ta hơn và được hiệp nhất trong Ta. Linh hồn thật sự tận hiến cho Tình Yêu Thiêng Liêng nhận ra mỗi giây phút hiện tại là cơ hội để phó thác ý riêng cho Thánh Ý Chúa.”

 

“Linh hồn như thế là một vị tử đạo vì yêu vì họ đã chết cho tất cả mọi thứ ngoài tình yêu mến Ta. Họ không tìm kiếm thú vui nào khác ngoài niềm vui của Ta. Họ không theo đuổi con đường nào khác ngoài con đường cứu độ Ta đã chọn cho họ. Họ đã chết cho thế gian và sống cho Ta để Ta có thể sống trong họ.”

 

+Ngày 17 tháng 10 năm 1999 Chúa Giêsu:

“Này chị (Maureen), Ta đã chờ đợi con. Ta đã đến để giúp cho con hiểu. Có những mức độ phục tùng và thuận theo Thánh Ý Chúa. Ðây là những gì mà ‘cánh cửa’ của Những Căn Phòng của Trái Tim Ta thế hiện. Như vậy, con thấy rằng mỗi cánh cửa là Thánh Ý Chúa nhưng vào trong mỗi Căn Phòng đòi hỏi phó thác và cam kết nhiều hơn.”

“Nếu ta kiên nhẫn khi vượt qua những ràn buộc nhỏ và thói quen thất thường, ta sẽ sẵn sàng để đi vào Căn Phòng kế tiếp của Trái Tim Ta (Căn Phòng Thứ Ba).”

“Trong Căn Phòng này nhân đức nở rộ và hoa trái của Thần Khí chín mọng. Linh hồn này có thể nghĩ rằng sự tiến bộ không ghi dấu gì cả. Nhưng, thực tế, ít linh hồn vào Căn Phòng này và cố gắng nên hoàn thiện trong tình yêu ở mức độ đó. Ðây là Căn Phòng tù đó Ta tuyển chọn những vị Thánh của Ta, những nạn nhân của tình yêu.”

“Nhưng cũng là Căn Phòng mà các linh hồn bị Satan thử thách nặng nhất. Linh hồn cần xử dụng những nhân đức anh hùng trong Căn Phòng để anh ta khỏi trược chân và mất can đảm.”

 

+Ngày 20 tháng 10 năm 1999 Chúa Giêsu:

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Hỡi con, con có hiểu Căn Phòng sâu nhất và thân mất nhất của Ta không? Hầu hết các con không hiểu được sự hiệp nhất với Ðấng Tạo Hóa của họ. Ðây là Căn Phòng trong đó mọi sự đều được uốn nắn theo Thánh Ý Chúa. Các linh hồn, và có ít người, được tuyển chọn từ Căn Phòng Thứ Ba như các thánh của Ta và những nạn nhân của tình yêu vào trong Căn Phòng Thứ Tư và Căn Phòng thân mật nhất. Họ đã được hoàn hảo trong Tình Yêu Thánh Thiện. Họ đã tự thanh luyện mình khỏi những khuyết điểm nhỏ nhặt nhất hay sự lệ thuộc làm cản trở giữa trái tim của họ và Ta. Họ đã thành công trong việc đánh bại Satan giữa những thất vọng.”

“Ðó là những linh hồn có thể chấp nhận mọi sự như từ Tay Chúa – nghĩa là, Thánh Ý Chúa cho họ. Các linh hồn này luôn luôn trông cậy vào sự Quan Phòng. Những nhân đức đã được mài giũa và điều chỉnh tốt đẹp trong đời sống của họ. Họ không còn sống cho họ nhưng Ta sống trong họ.”

 

+Ngày 18 tháng 12 năm 1999 Chúa Giêsu: Hỡi con, bây giờ Ta ước muốn diễn tả cho con chiều sâu của linh hồn ước muốn cư ngụ trong Căn Phòng Thứ Tư của Thánh Tâm Ta. Những linh hồn này ước muốn ở trong Căn Phòng hơn mọi thứ khác. Qua ước muốn được kết hiệp với Ta, anh ta đã phó thác mọi ước muốn riêng tư – có thể nói rằng, tương lai của anh ta. Linh hồn này biết đầy đủ về sư bé mọn trước mắt Chúa. Anh ta không tìm kiếm sự tán thưởng hay thừa nhận vì bất cứ việc làm tốt nào, vì anh ta biết rằng mọi sự tốt lành đều bắt nguồn từ Chúa. Trong sự Khiêm Nhường anh ta ước muốn giấu kín. Anh ta khao khát trở nên bé mọn trong mắt thế gian. Như thế, linh hồn đã bước đi trong Khiêm Nhường và hiền lành.”

“Khi linh hồn trải qua thử thách, anh ta quay về với Ta ngay. Vì thế, chúng ta chia sẻ mỗi thánh giá với nhau.”

 

“Linh hồn ở trong Căn Phòng Thứ Tư không biết sợ. Anh ta luôn luôn bình an, ngay cả giữa thử thách lớn lao. Trong mỗi giấy phút hiện tại linh hồn này thấy sự thánh thiện của Chúa và Thánh Ý Ngài.”

“Căn Phòng Thứ Tư của Trái Tim Ta là mục tiêu tối hậu của mọi linh hồn, vài người đạt đến đó. Căn Phòng đi trước Căn Phòng Thứ Tư và Căn Phòng Cuối Cùng làm cho linh hồn ước muốn hiệp nhất trọn vẹn hơn và hơn nữa. Căn Phòng Thứ Tư bao gồm những nạn nhân của tình yêu sống.”

 

+Ngày 7 tháng 4 năm 2000 Chúa Giêsu: Anh ta là vị tử đạo của tình yêu kẻ phấn đấu để uốn nắn theo Thánh Ý của Cha Ta.”

 

+Ngày 25 tháng 8 năm 2000 Chúa Giêsu: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Căn Phòng Thứ Ba của Trái Tim Ta là nơi mà những nạn nhân của tình yêu được hình thành. Vì trong Căn Phòng Thứ  Ba (sự  hoàn hảo): Linh hồn được ban cho ơn xem xét nội tâm cũng như việc thực hành những nhân đức này và trau dồi chúng với sự trợ giúp của ơn sủng. Chúa thấy những cố gắng của anh ta và truyền những nhân đức vào trong linh hồn anh ta.”

 

+Ngày 14 tháng 10 năm 2002 Ðức Mẹ:

Hiệp ước của Ðức Mẹ cho các Tín Hữu Còn Sống Sót và Hiệp Hội Trái Tim Liên Kết (Ðức Mẹ cho Maureen).

“Mẹ là Mẹ Maria, Trinh Nữ Mẹ Thiên Chúa. Hãy ngợi khen Chúa Giêsu. Mẹ đến để đổ đầy tâm hồn và thế giới với ơn sủng của Mẹ. Mẹ đến để thắc chặt sợi dây giữa những Tín Hữu Còn Sống Sót. Mẹ đến để hiệp nhất Hiệp Hội trong Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng.”

“Hỡi các con, xin vui lòng hiểu rằng, trong thời gian nguy nan mà các con đang sống này, Satan đánh trận cuối cùng. Ðó là một trận chiến quyết định chống lại Tình Yêu Thánh Thiện. CHiến thắng cuối cùng sẽ là Chiến Thắng của Tình Yêu. Nhưng đến khi khải hoàn, Các con nhỏ sẽ phải đau khổ nhiều cuộc bách hại. Mẹ nói không phải chỉ là sự bách hại trên thân xác, nhưng tinh thần cũng vậy. Trong cuộc chiến thiêng liêng sắp tới, các con sẽ chỉ có thể chịu đựng qua Tình Yêu Thánh Thiện.”

“Ðừng chịu thua những tinh thần nguội lạnh xung quanh các con; hay các con sẽ không có thể cho phép họ làm cho các con nản chí bằng sự lạc đạo và bội giáo nhan nhản xung quanh các con. Các con phải là chiến sĩ của Mẹ trong trận chiến giữa thiện và ác này. Nếu các con đầu hàng để bằng lòng với ý kiến chung mà có thể đi ngược lại Tình Yêu Thánh Thiện, các con đã chọn về phe kẻ thù của Mẹ. Hãy nhẫn nại, các con của Mẹ - hãy trở nên những nạn nhân của tình yêu.”

 

+Ngày 1 tháng 9 năm 2005 Thánh Therese, hoa hồng nhỏ: “Ta mời gọi các con hãy xem Tinh Thần Thơ Ấu, Nạn Nhân Thánh và Tử Ðạo vì Yêu Mến tất cả là một. Không có thứ nào có thể tồn tại trong linh hồn mà không có hai thứ kia. Bởi thế, ước muốn một trong những thứ này là ước muốn cả ba. Ðó là bộ ba diễm phúc gồm những món quà, ơn sủng và Tinh Thần Duy Nhất với Chúa Giêsu.”

 

+Ngày 31 tháng 3 năm 2006 Chúa Giêsu: “Hỡi anh chị em, Ta nhắc nhỡ các con rằng chiến thắng sẽ tới qua sự khải hoàng của Tình Yêu -Tình Yêu Thánh Thiện và Tình Yêu Thiêng Liêng – con đường Chúng Ta chỉ cho các con qua Những Căn Phòng của Trái Tim Liên Kết của Chúng Ta. Ðể tiến bộ qua những Căn Phòng này,  các con phải chấp nhận việc Tử Nạn Thánh Thiện cho Tình Yêu.”

“Ta đang mời gọi mỗi người trong các con đêm nay hãy chấp nhận làm Nạn Nhân Thánh vì lợi ích của Chiến Thắng sắp tới.”

 

Một người Tử Ðạo vì Yêu phải làm gì?

+Ngày 1 tháng 11 năm 1999 Lễ Các Thánh –Chúa Giêsu: Ta là

Chúa Giêsu, Giáng Thế. Hôm nay, hỡi con, chúng ta vinh danh nhiều và tất cả những vị thánh vô danh. Ðó là những vị thánh không được thế giới biết đến nhưng ở sâu trong Căn Phòng của Trái Tim Ta, vì họ đã là tất cả những nạn nhân của tình yêu. Không có ai đạ được ơn thánh hóa mà không phó thác cho việc tử đạo vì yêu mến. Mẹ Ta là gương mẫu hoàn hảo cho sự kiện toàn việc tử đạo. Thế giới không biết đến những đau thương và đau bồn của Mẹ. Cũng không biết đến những hành động anh hung khi phó thác cho tình yêu.”

“theo Ta một cách mù quáng, vì tình yêu tuyệt đối đã lấy đi mọi nỗi sợ hãi. Vì thế, phó thác tương lai cho Ta trong sự trông cậy. Không nghĩa đến một dự tính hay bước kế tiếp. Ta luôn luôn ở với các con. Căn Phòng của Trái Tim Ta dành riêng cho các linh hồn sẽ theo Ta  cách mù quáng bởi ánh sáng của Trái Tim Chúng Ta. Nghĩa là, mù quáng trong tình yêu.”

“Ơn phúc của Ta ở lại trên những người như vậy.”

 

+Ngày 16 tháng 11 năm 1999 Chúa Giêsu: “Ta là Chúa Giêsu, Lòng Thương Xót Chúa – Tình Yêu Thiêng Liêng, Giáng Thế. Ta

ước ao được diễn tả cho các con linh hồn về Thánh Ý Chúa trong giây phút hiện tại. Ðó là người được ôm ấp bởi Tình Yêu và ôm ấp Tình Yêu. Linh hồn này không thắc mắc tại sao và lý do từ khoảnh khắc này đến  - khoảnh khắc những biến cố trong đời sống anh ta. Anh ta chỉ ngợi khen Chúa trong mọi sự, hiểu biết và trông cậy răng ơn sủng luôn luôn ở với anh ta và tất cả những gì anh ta cần. Ðây là vị tử đạo của tình yêu thật, tiêu diệt ý riêng vì lợi ích cho Chúa. Linh hồn như vậy di chuyển nhanh chóng trong Những Căn Phòng của Trái Tim Ta và trong sự hiệp nhất với Ta. Ðó là sự phó thác mà Ta mời gọi mọi linh hồn ấp ủ. Ðây là Căn Phòng Thứ Tư của Trái Tim Ta – Căn Phòng mà mọi linh hồn trên Thiên Ðàng thưởng thức. Hãy mặc khải.”

 

+Ngày 26 tháng 01 năm 2001 Chúa Giêsu:

“Mặc khải về Trái Tim Liên Kết.”

“Ta đã đến với các con - Chúa Giêsu, Giáng Thế. Ta mời gọi các con hãy thấy rằng mỗi Căn Phòng của Thánh Tâm Ta chỉ được tiến đến qua sự quy phục ý riêng. Như vậy, khi linh hồn đến gần Căn Phòng Thứ Hai của Trái Tim Ta, anh ta bắt đầu là nạn nhân của tình yêu; nghĩa là, chết cho ý riêng của mình như của lễ hy sinh của tình yêu.”

 

+Ngày 5 tháng 4 năm 2001 Chúa Giêsu: “Ta đến như Ðấng Chăn Chiên Lành để gọi các con chiên của Ta tránh ra khỏi bờ vực thẳm. Quay lưng khỏi tội lỗi và chọn lựa sự công chính. Thời đại này, hơn mọi thời khác, sẽ được ban cho số lượng ơn sủng và những vị Thánh - Phải! những vị thánh, những nạn nhân của tình yêu, pháo đài của sự thật, những kẻ bảo vệ Tin. Lòng thương xót dịu dàng nhất của bây giờ đổ xuống nhân loại, và Suối Nguồn Công Lý cũng bắt đầu tuôn rơi.”

 

+ngày 25 tháng 4 năm 2003 Chúa Giêsu: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Hôm nay, Ta mời gọi các con hiểu rằng có ít người được đòi hỏi phải từ bỏ đời sống vì Ðức Tin. Mặc dầu vậy, trong thời này, và bởi vì sự bội giáo giữa giáo hội, những thành viên của Hội đang bị chất vấn như những nạn nhân của tình yêu.”

“Tử đạo vì yêu mến nghĩa là chết cho ý riêng mình. Ðây là những gì đòi hỏi của mỗi linh hồn để di chuyển vào Những Căn Phòng của Trái Tim Ta - để từ bỏ ý riêng cho Thánh Ý của Chúa Cha. Khi một linh hồn có thể nói: ‘Tôi không còn muốn gì ngoại trừ những gì Cha trên trời muốn trên tôi’ – anh ta tốt đẹp trên con đường tử đạo vì yêu mến - chết cho ý riêng của mình. ANh ta ở sâu trong Trái Tim Ta.”

 

+ Ngày 8 tháng 4 năm 2005 Thánh John Vianney: “Hỡi anh chị em, các linh mục phải luôn phó thác đoàn chiên cho Thánh Ý Chúa Cha, vì trong sự phó thác này việc tử đạo cho Tình Yêu Thánh Thiện được sinh ra. Chỉ bằng cách này mới có được ơn thánh hóa.”

 

+Ngày 5 tháng 8 năm 2005 Chúa Giêsu: “Ta mời gọi mọi người hiểu rằng vì Thông Ðiệp of Tình Yêu Thánh Thiện, là một Sứ Mạng, quyết định rõ ràng sự bại trận của Satan - kẻ thù đã đặt mình ở thế chống lại công việc của Ta ở đây.”

“Satan tấn công những Thông điệp và thông tín viên của Ta qua những nguồn được mọi người tin tưởng cao và không được ưa chuộng. Hắn không mặc trong sự thật, nhưng luôn luôn nói dối và bẻ cong thực tế. Hắn kêu gọi sự kiêu căng và phân định sai lầm.”

 

“Các con, những người mộ đạo theo Ta, phải khôn ngoan như con rắn và hiền lành như bồ câu. Xin Chúa Thánh Thần giúp các con nhận ra khi nào Satan đến trong lớp áo tốt lành. Cuối cùng kẻ thù sẽ không chiếm ưu thế, vì khi chống lại Sứ Mạng này, là chống lại chính Ta. Ðau khổ với những thử thách với phẩm giá của người tử đạo vì yêu.

 

+Ngày 18 tháng 10 năm 2005 Thánh Thomas Acquinas: “Ta sẽ  đặt tinh thần này vào một cụm từ (term) để cho các con hiểu. Một người đầu bếp làm một ổ bánh ngọt. Người đầu bếp tượng trưng cho ý chí tự do vì anh ta quyết định những gì sẽ cho vào bánh. Thánh phần của ổ bánh là nhiều nhân đức khác nhau mà linh hồn chấp nhận hay tù khước. Mùi vị của ổ bánh là tinh thần của người ấy, bởi vì nó là tổng hợp của tất cả những thành phần người đầu bếp chọn để xử dụng.”

“Bây giờ, khi linh hồn quyết định trở nên vị tử đạo vì yêu mến, anh ta quyết định với ý chí tự do để trở thành vị tử đạo vì yêu, anh ta phó thác tất cả - mọi ‘thành phần’ cho Tình Yêu Thánh Thiện – cho Trái Tim Vô Nhiễm. Nói cách khác, anh ta để cái tô trống không, tất cả những gì có thể trộn với nhau để làm ổ bánh thơm ngon, và hỏi Chúa cách để làm một chiếc bánh ‘tình yêu’ theo như cách Người chọn. Như thế, con thấy rằng, ngay cả tinh thần phải được phó thác để trở nên vị tử đạo thật của tình yêu.”

“Con đã hiểu chưa? Maureen: “Có thể.” Thánh Thomas: “Hãy cân nhắc. Con không phải hiểu vì nó là như vậy.”

 

+ Ngày 23 tháng 4 năm 2006 Chúa Giêsu: “Hãy trở về với tình yêu, vá qua lòng thương xót để trở nên những nạn nhân của tình yêu -nạn nhân vương giả vì lợi ích của linh hồn. Chiến thắng của

Trái Tim Liên Kết đến từ những gì bé nhỏ, không hào nhoáng, vũ trang hay danh hiệu. Hãy chọn Chiến Thắng này trên mọi thứ khác.”

 

Ðiều gì giữ ta không trở nên kẻ

Tử Ðạo vì Yêu?

+ Ngày 23 tháng 11 năm 1999 Chúa Giêsu: Thật quan trọng để con biết rằng sự cố gắng để tổng hợp giữa linh hồn và Chúa cho phép linh hồn đó tiến bộ qua Căn Phòng của Trái Tim Ta. Linh hồn không thể được linh ứng sâu xa trong việc phó thác ý riêng cho Thánh Ý Chúa, nếu không được cứu qua ơn linh ứng. Linh hồn phải hợp tác với sự linh ứng này – ơn sủng - để đi vào sâu hơn trong sự thánh thiện – sâu hơn trong Tim Ta.”

“Linh hồn càng bám víu vào những thói quen cũ, việc đánh giá và ý riêng, lối đi vào Căn Phòng của Trái Tim Ta càng nông cạn. Như thế con thấy rằng, sự tâm tình của Ta, là linh hồn không muốn yêu mến Chúa trên hết mọi sự đã cản đường.”

“Ý Ta là một với Thánh Ý Chúa Cha. Vì thế, nếu các con yêu mến Thiên Chúa Cha, các con cũng yêu mến Ý Ta. Các con ước muốn làm hài lòng nhu cầu của Ta nhiều hơn là làm vừa lòng các con.”

“Ðây là con đường tử đạo vì yêu. Hãy xin ơn để nhận ra nó và phó thác cho nó.”

 

+Ngày 26 tháng 11 năm 2000 Chúa Giêsu: “Ta đã đòi hỏi việc tử đạo của con - trở nên vị tử đạo vì yêu – và việc tử đạo này là: hoàn toàn chết cho chính mình để yêu mến CHúa. Các con không thể đạt được điều này nhờ công nghiệp của riêng các con, nhưng chỉ với sư giúp đỡ của Ta. Tình yêu ích kỷ là trệch đường  khỏi mọi nhân đức. Ðừng điên cuồng khi Ta cố gắng chỉ cho con lãnh vực ích kỷ trong lòng con, vì ta ước muốn sự cố gắng trong sạch nhất của con. Như thế Ta mới có thể thành công qua con.”

“Hãy nhớ rằng, con chưa chọn lựa sứ mạng này một mình. Hơn nữa, Ta đã và đang mời gọi con và con đã đáp lại. Con hỏi làm sao Ta muốn con đáp lại hoàn hảo hơn. Ta đã chỉ cho con. Ðừng trở lui vì mất can đảm như Ta cho con biết lãnh vực yếu đuối trong lòng con, nhưng hãy tiến về phía Ta. Ta sẽ giúp con vượt qua mỗi chỗ hỏng, vì sự hoàn hảo của con ở trong Ta và qua Ta – cũng như sứ mạng này ở trong Ta và qua Ta.”

 “Tình yêu của Ta cho những người cho phép Ta giúp đỡ họ lớn lao làm sao ! Niềm vui của Ta thật lớn lao!”

 

Cầu Nguyện

+Ngày 12 tháng 10 năm 1999 Chúa Giêsu: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Hôm nay, sau cùng, Ta đến để cho các con Kinh Tận Hiến cho Tình Yêu Chúa. Ðây kinh nguyện.”

 

“Lạy Chúa Giêsu,chính là  Tình Yêu Thiêng Liêng, con xin dâng mình trọn vẹn cho Ngài. Trong và qua việc tận hiến này con xin kết hiệp linh hồn con với  Tình Yêu Thiêng Liêng, và hiểu rằng khi làm như vậy con sẽ là người tử đạo cho tình yêu. Lạy Chúa Giêsu, con lựa chọn việc chỉ tìm kiếm những sự tốt đẹp làm hài lòng Chúa trong giây phút hiện tại. Như thế, con phó thác cho Ngài sức khỏe, bề ngoài, và ngay cả sự thoải mái của con. Qua sự phó thác này con nguyện xin Tình Yêu Thiêng Liêng chiến thắng trong mọi tâm hồn. Gói ghém trong việc tận hiến cho Tình Yêu Chúa, lạy Chúa Giêsu ngọt ngào, xin hãy tìm kiếm tiếng ‘xin vâng’ của con đối với Thánh Ý Chúa trong mọi khoảng khắc và mọi hơi thở. Con không tìm kiếm những gì Chúa không muốn con tìm. Con không yêu ai, nơi chốn, hay vật gì bên trên Ý muốn của Ngài cho con. Con xin ôm ấp mỗi thánh giá Ngài ban và ấp ủ mọi ơn sủng Ngài cung cấp. Amen.”

Ngày 12 tháng 10 năm 1999 - Lễ Ðức Mẹ Cột Trụ của Phụng Vụ Cầu Nguyện

Chúa Giêsu và Ðức Mẹ ở đây với Trái Tim phơi bày. Ðức Mẹ phán: “Ngợi khen Chúa Giêsu.”

Chúa Giêsu: “Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Ðêm nay TA mời gọi các con dâng mình cho Tình Yêu Thiêng Liêng, chính là Thánh Tâm Cực Thánh và Giêrusalem Mới. Làm như vậy là các con quy hướng ý muốn cho sự Thánh Thiện và Thánh Ý Chúa. Mẹ Ta sẽ giúp đỡ các con qua ơn sủng của Trái Tim Mẹ. Ðêm nay chúng ta trải rộng cho các con Ơn Sủng của Trái Tim Liên Kết.”

 

Ngày 14 tháng 10 năm 1999

“Lạy Cha Trên Trời, Chúa Giêsu Kitô, và Thánh Thần Thiên Chúa, con đến trước nhan Ngài để tận hiến thân xác và linh hồn cho Tình Yêu Thiêng Liêng. Con xin Ngài giúp đỡ con trong sống việc tận hiến này trong mỗi giây phút hiện tại. Xin giúp con phó thác mọi thánh giá, và nhận thức cùng đáp trả mọi ơn sung đặc biệt Ngài đặt trong đời sống con. Qua việc tận hiến cho Tình Yêu Thiêng Liêng, con xin Ngài giúp đỡ trong việc tiêu diệt ý riêng của con và sống theo Thánh Ý Chúa. Amen.”

“Này chị (Maureen), Ta là Chúa Giêsu, Giáng thế. Ta đến để mang lời hứa này. Hãy đọc Kinh Nguyện Tận hiến cho Tình Yêu Thiêng Liêng hằng ngày, và các con sẽ nhận được một thiên thần bên cạnh để giúp các con trong việc tin tưởng và tận hiến.”

 

Ngày 15 tháng 10 năm 1999

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Hỡi chị (Maureen), một số người đón nhận việc tận hiến cho Tình Yêu Thiêng Liêng sẽ đọc nó trên môi, nhưng không hiểu trong lòng. Nó giống như nhận một món quà mà không mở nó ra. Vì thế, Ta đến để mang mỗi tâm hồn đi sâu hơn vào trong việc tận hiến.”

“Khi các con dâng lên cho ta bề ngoài, nghĩa là các con bị chia trí bởi cách thức người ta nhìn nhận các con, bên ngoài hoặc bên trong. Nghĩa là các con không tự biện hộ cho mình. Các con không nghĩa tới danh giá của mình khi các con đang ở trên con đường của Tình Yêu Thánh Thiện. Hơn nữa, nó có nghĩa là các con không tự mãn vì những thành tựu của mình, nhưng hiểu rằng mọi thứ tốt đẹp mình đạt được từ Chúa. Thể lý bề ngoài của các con nên tỏ ra đơn sơ, gọn gàng và sạch sẽ như sự hiện diện của Ta.”

 

“Ðối với sức khỏe của các con cũng như vậy, thường thì Thánh giá của Ta đến với các con như sự đau đớn thể lý. Ðừng để cho chúng trở nên sự than phiền thể lý! Hãy tìm kiếm sự trợ giúp trong thế giới và hãy cho Ta làm việc qua thuốc thang và các bác sĩ. Hãy chấp nhận theo Thánh Ý Chúa lành hay không lành.”

 

“Ðối với sự thoải mái: Ðây là lãnh vực mà nhiều hy sinh có thể được dâng lên cho Ta. Ðừng luôn luôn ăn uống những gì các con thích nhất, nhưng dâng lên cho Ta những gì ít ước muốn hơn. Nếu các con không ngủ được, thay vì vật vả và trăn trở hãy đến với Ta trong Cầu Nguyện. Hãy làm những bổn phận đáng ghét thay vì tránh chúng đi. Trong việc này, hãy giấu đi những sự hy sinh. Nếu các con có khuynh hướng hay trì hoãn, hãy cầu xin ơn vượt qua nó khi nó gây là sự xáo trộn. Bắt đầu và chấm dứt mọi bổn phận trước mặt con.”

“Ðừng tránh những người không đồng ý với con, hay những kẻ các con không hài lòng. Mỗi người được đặt trong đời sống các con để các con có thể là Tình Yêu Thánh Thiện cho họ.”

“Trong tất cả những thứ này, hãy nhìn thấy Sự Thánh Thiện của Chúa và Thánh Ý Chúa cho các con, vì nó ở đó.” “Ta sẽ chúc lành cho các con.”

 

Ngày 18 tháng 4 năm 2003 Thứ Sáu Tuần Thánh – 3:00 p.m.

“Ta là Chúa Giêsu Giáng Thế. Khi Ta thở hơi cuối cùng – hơi thở khiến Ta đau đớn dữ dội – Ta đã được an ủi bởi kiến thức về hai mặc khải lôi kéo những Tín Hữu Còn Sót lại với nhau . Một là mặc khải về Lòng Thương Xót Chúa – mặc khải khác là về những Căn Phòng của Những Trái Tim Liên Kết.”

“Hãy an ủi Ta ngay bây giờ. Nỗi đau lớn lao nhất của Ta vẫn còn – Khi nhìn vào Trái Tim Sầu Bi của Mẹ Ta.”

 “Hãy đọc lời nguyện này:

 “Thánh Tâm Chúa Giêsu và Trái Tim Sầu Bi của Mẹ Maria yêu mến, con xin dâng lên Ngài trọn trái tim con, mọi niềm vui và sầu khổ, mọi tội lỗi và công nghiệp mà con có hôm nay. Con xin dâng lên Ngài ước muốn được trở nên nạn nhân của tình yêu. Với ước muốn này, Chúa và Mẹ sẽ thấy lòng cậy trông của con vào Thánh Ý Chúa. Xin cho lòng trông cậy an ủi Chúa và Ðức Mẹ. Amen.”

 

 

 

Thánh Catherine de Sienna ban

cho Maureen ở Holy Love

(Ngày 4 tháng 5 năm 2011)

Ðạo đức giả /

Ơn Giả

Ðạo đức thật /

Ơn Thật

Có thói quen gây sự chú ý của người khác.

Có thói quen yên lặng – không ai nhận ra mình.

Tinh thần kiêu ngạo (tự nhận mình là nguyên nhân của các nhân đức hay những ơn thiêng liêng khác). 

Chấp nhận những gì Chúa ban cho và không giả bộ. Hy vọng rằng không ai nhận ra chúng (ơn, nhân đức).

Cảm thấy mình hơn người khác (Tôi tốt hơn những người đó vì tôi có cái này hay ơn này – tôi là người được chọn.)

Xem tất cả những người khác thánh thiện hơn mình – có giá trị hơn mình.

Tin rằng sự người khác phải thánh thiện vì họ được nhiều “ơn.”

Cầu nguyện âm thầm cho người khác, và cố gắng làm gương tốt về sự thánh thiện.

Ước muốn được ghi nhận như người được nhiều “ơn thiêng liêng.”

Ước ao được ẩn mình.

 

Trong thâm tâm không chấp nhận rằng ơn sủng và nhân đức đến từ Chúa và sự cộng tác của mình với ơn Chúa; nhưng tin rằng chúng đến từ công nghiệp của linh hồn mình.

Tin rằng mọi công nghiệp đều do Chúa vì Ngài là tác giả của mọi sự tốt lành. Không nói ra những tin tưởng trong lòng.

 

Quá tự tin vào mình, mọi sự mình nghĩ, nói hay làm đều được linh ứng của thiên đàng. Dễ bị lầm lạc vì sự yếu đuối này, và hướng dẫn người khác sai lạc nữa.

Chờ đợi Chúa. Cầu xin ơn phân định. Không hướng dẫn người khác trừ khi đã cầu nguyện nhiều và được sư hướng dẫn của vị linh hướng. Khôn ngoan.