Phần 6: SACRAMENTALS

1. MỀ ÐAY MATRIX

Trong lần hiện ra với chị Christina Gallagher vào tháng 3 năm 1988, Ðức Mẹ đã thỉnh cầu việc đúc một mề đay đặc biệt nhằm hoán cải và bảo vệ. “Mẹ muốn Thánh giá của Con Mẹ trên đó, với Mẹ đang quỳ cầu nguyện cho các con. Bên mặt kia, Mẹ muốn hai Trái Tim đang chảy máu.”

          Ngày 28 tháng 2 tháng truớc đó, Mẹ đã phán, “Hãy nói với tất cả các con của Mẹ trở về với Mẹ và Con Mẹ. Mẹ và Con Mẹ đang chờ đợi và yêu thương các con. Hãy sám hối. Ði xưng tội. Hãy trút đi gánh nặng của tất cả tội lỗi của các con và lãnh nhận Mình và Máu Thánh Chúa cách xứng đáng. Hãy cầu nguyện và hy sinh. Mẹ sẽ ban cho các con sự bình an trong tâm hồn. Một số con của Mẹ cảm thấy mình không biết đường để trở về. Cứ bắt đầu bước đầu tiên rồi Mẹ sẽ giúp các con. Mẹ ước muốn hòa bình. Mẹ yêu thương tất cả các con cho dù khoảng cách các con bị lạc xa đến đâu chăng nữa. Nếu các con hiểu được trái tim Mẹ đã chảy máu cho các con như thế nào. Các con hỡi, các con không còn nhiều thời gian cho đến khi bàn tay công lý của Con Mẹ đến trên trái đất. Hãy hoán cải. Mẹ nài xin các con,  khi các con còn thời gian. Các con không biết những gì Chúa sẽ giáng xuống trên trái đất cho nhân loại. Các con của Mẹ, những ai đã trở về với Mẹ và Con Mẹ sẽ không còn phải sợ chi nữa.”

 

 Ý NGHĨA CỦA TỪ MATRIX

Vì chưa từng nghe thấy từ "matrix" được dùng ở chỗ nào trong Kinh Thánh nên cha linh hướng của chị Christina Gallagher yêu cầu chị hỏi Ðức Mẹ một lần nữa về tên của mề đay. Cha nghĩ rằng có thể Ðức Mẹ đã nói từ "Mediatrix" (nghiã là trung gian). Câu trả lời của Mẹ là, "hãy gọi đó là Matrix; Con Mẹ muốn được đúc". Những lời này của Mẹ mang chúng ta về đoạn thơ Thánh Phaolô gởi cho giáo đoàn Rôma trong đó Ngài truyền rằng Thiên Chúa muốn chúng ta được "đúc" theo hình dạng của Con Ngài (Roma 8:29). Văn kiện của toà Thánh Luman Gentium đã nói đến vai trò chủ yếu của Ðức Mẹ trong việc thực thi chương trình của Thiên Chúa.

“Người Con mà Mẹ đã sinh ra là Ðấng mà Chúa đặt làm trưởng tử giữa nhiều anh em, chính là, những người tin, được sinh ra và hình thành bởi Mẹ. Mẹ đã hợp tác với tình yêu từ mẫu.” (LG63).

Một cách ngẫu nhiên, từ "Matrix" có nghĩa là “đúc” hay hơn thế nữa là “cung lòng.”Thánh Augustine đã đi xa hơn nữa khi nói rằng việc cứu chuộc của cả thế giới này hàm chứa trong cung lòng của Ðức Mẹ và thế giới thật sự được sinh ra khi Mẹ sinh ra sự sống đời đời. Vì thế, Ðức Mẹ không chỉ là Mẹ của Chúa Giêsu, nhưng còn là Mẹ của Sự Sống của Chúa Giêsu ban cho mỗi linh hồn qua Bí Tích Rửa Tội.

Ý nghĩa của chữ "Matrix" hay "đúc" được hiểu rõ nhất qua hiệu quả của việc so sánh mạnh mẽ của Thánh Louis Marie de Monfort, người đã đề xướng việc tận hiến cho Ðức Mẹ một cách lạ thường, và cũng là cây bút độc đáo gây ảnh hưởng và hình thành lý thuyết về khoa Thánh Mẫu Học của Ðức Giáo Hoàng Gioan Phaolô Ðệ Nhị. Một điêu khắc gia có thể đúc nên pho tượng bằng hai cách. Ông ta có thể đẽo pho tượng ra từ chất rắn tuỳ theo sở trường và năng khiếu của ông hoặc ông có thể đúc ra bằng cách bỏ vật liệu mềm vào khuông. Phương pháp đầu tiên mất nhiều thời gian, thiếu hấp dẫn và là phương pháp nguy hiểm. Chỉ cần một nhác đục hay một nhác búa vụng về là cả công trình bị phá hủy. Phương pháp thứ hai nhanh chóng, dễ và an toàn. Khi chúng ta có một chiếc khuôn hoàn hảo chúng ta chỉ cần vật liệu dễ uốn nắn và không có sức cản lớn. Ðức Mẹ là khuông mẫu tuyệt vời của Chúa. Người Mẹ không tì vết của Người Con Thiên Chúa, cấu thành nên, bởi tác động của Chúa Thánh Thần, vị hôn phu siêu phàm, cũng như con cái nhân loại theo hình ảnh Thiên Chúa.

 

ƠN HUỆ QUA MỀ ÐAY MATRIX

ƠN HOÁN CẢI

Nhiều chứng từ tuyệt vời đã nhận được từ cá nhân hay gia đình về ơn hoán cải nhờ mề đay matrix. Những người ngoài Giáo Hội Công Giáo tìm đến với đức tin thật, và người Công Giáo rời bỏ nhà thờ và các phép Bí Tích đã trở về sau mười, hai mươi, hay ba mươi năm.

 

ƠN CHỮA LÀNH

Chữa lành,  về mặt y khoa và hay giáo hội gọi là “phép lạ” được ban cho không thể nghi ngờ được qua việc xử dụng mề đay Matrix. Những mề đay này được phát hành riêng biệt và phân phối tại các Nhà Cầu Nguyện Ðức mẹ Nữ Vương Hòa Bình. Những bệnh được chữa lành bao gồm nhiều dạng ung thư ở hình thức nặng cực kỳ,chứng xơ cứng bắp thịt, mù, bướu não, bệnh thấp khớp xương, bệnh thối hoại, điếc, nghiện rượu, nghiện thuốc, hôn mê và bại não.

 

ƠN BẢO VỆ VÀ NHỮNG ƠN SỦNG ÐẶC BIỆT

Vô số những chứng từ phép lạ về ơn bảo vệ, ơn phù hộ đặt biệt khỏi thảm họa trên không, tai nạn trên đường phố, sóng thần và những tình huống không thể xảy ra cách tự nhiên được.

 

Ðức Mẹ Nữ Vương Hòa Bình muốn con cái Mẹ mang mề đay Matrix. Trong thông điệp ngày 16 tháng 7 năm 2003 Mẹ phán, “Mẹ muốn mỗi ngôi nhà của các con có ảnh tượng Mẹ khóc huyết lệ. Hãy đọc Kinh tận Hiến cho Mẹ mỗi ngày.”

 

Ngày 25 tháng 7 năm 2004, Ðức Mẹ Nữ Vương Hòa Bình, đề cập một lần nữa về mề đay Matrix, Mẹ ban thêm lời hứa tuyệt vời như sau:

“Hãy trang bị những gì Mẹ đã nói với các con qua các bí tích, và nhận lãnh những ơn sủng từ đó, đặt biệt là mề đay Matrix. Hãy luôn mang mề đay trên mình. Những ai chết với mề đay Matrix mang trên mình, Mẹ sẽ cứu họ qua lòng thương xót của Thánh Tâm Chúa Giêsu Con Mẹ. Chúa Giêsu sẽ không từ chối ban lòng thương xót cho linh hồn của những ai mang mề đay này.”

2. CÁNH HOA HỒNG

Thứ bảy ngày 5 tháng 7 năm 2014, khi xướng chuỗi Kinh Mân Côi Năm Sự Thương trong khi làm tuần cửu nhật ở Nhà Đức Mẹ ở Achill, chị được cuốn hút vào một cảm nghiệm chị đang bước đi phía sau Chúa trên con đường đến Calvary. Có những nhóm người mặc y phục sẫm màu cũ kỹ đi kèm và Christina có thể cảm nhận được sự thù ghét mãnh liệt của họ đối với Chúa Giêsu. Chị muốn làm điều gì đó cho Chúa Giêsu nhưng lại bị sự hăm dọa của đám đông.

 

Đoạn trên Calvary chị nghiệm thấy khoảnh khắc chị đứng bên cạnh thánh giá, mặt chị cao bằng đầu gối Chúa Giêsu. Chị biết rằng Chúa đang thở hơi sau cùng. Đoạn chị có thể thấy máu tuôn ra từ cạnh sườn Chúa Giêsu lên nền đất. Khi nhìn lên, chị chứng kiến ánh sáng chớp mãnh liệt xuyên qua những đám mây đen lơ lững và bao bọc Thân Mình Chúa Giêsu. (Chị nhận thức những đám mây đen trên Calvary gây ra bởi sự quy tụ đông đảo ma quỷ nhóm lại trong giàn hợp xướng sau cùng gắng sức làm Chúa mất bình tĩnh và tránh không cho Người hoàn tất hành động Cứu Chuộc vĩ đại). Đoạn Christina có thể nghe thấy niềm vui sướng vô ngần mạnh mẽ vỡ ra như tiếng nhạc mà gió mang đến từ xa. Mặc dù chị biết rằng đó là tiếng hát, hòa âm tuyệt hảo hơn cả âm nhạc. Chị biết rằng tiếng hát đó là giọng ca vui sướng trên thiên đàng vui mừng với chiến thắng của Chúa Giêsu - họ không bao giờ nghi ngờ về việc Chúa sẽ chiến thắng khải hoàn nhưng đó là sự cử hành việc hoàn tất ơn cứu chuộc.

 

Đoạn Chúa Giêsu nói với Christina và bảo rằng Ngài muốn vào ngày 16 tháng 7 mọi không gian có thể được trong nhà nguyện đầy hoa hồng và mọi cánh hoa sau đó được bảo quản và bọc vào túi (encase) và ai có thể có được một cánh hoa sẽ được chúc phúc thật nhiều. Christina có thể hiểu rằng cánh hoa được mang hay mặc trên người. Đoạn chị thấy ánh sáng từ Trái Tim Chúa Giêsu và bao bọc vô số hoa, làm cho chúng trông như một biển ánh sáng. Chị nhận thức được rằng có chiều kích sâu hơn trong món quà chưa được mặc khải cho chị.

 

Ngày 11 tháng 7, khi Christina vào nhà nguyện cầu nguyện, chị đến trước Ảnh Đ1ưc Mẹ trên bàn thờ. Khu vực cung thánh trở nên bao bọc bởi sương mù. Christina có thể nghiệm thấy hơi ẩm từ đám sương mù khi chị hít vào. Kinh nguyện chị dâng lên không phải là của chị nhưng được linh ứng, “Lạy Thánh Mẫu, cảm tạ Mẹ vì Mẹ đã nói ‘Xin vâng’ cùng Chúa, qua tiếng ‘Xin Vâng,’ ơn cứu độ đã đến với linh hồn tất cả nhân loại. Mẹ được tràn đầy Thần Khí và kể từ khi đó, Chúa đã tuôn đổ Thần Khí Chúa qua Mẹ, cho phép Mẹ cầu bầu và đạt được nhiều cùng những món quà lớn lao cho linh hồn nhân loại. Lạy Thánh Mẫu, Mẹ đang tìm kiếm các con hư mất của Chúa vì Mẹ làm một với sự khao khát của Chúa là hiệp nhất sự sống của Chúa trong linh hồn con cái Người…’


Khi Christina cảm tạ Đức Mẹ vì món quà Cánh Hoa Hồng Chúa Giêsu hứa, Đức Mẹ hiện ra cho Christina từ bức ảnh Hoa Hồng trả lời, “Thật vậy, phúc cho những người được đặc ân nhận lãnh một trong những cánh hoa này, vì nó không chỉ chứa đựng Trái Tim Con Mẹ nhưng cẳ Trái Tim Mẹ cũng sẽ trút hết vào những cánh hoa đó. (Christina hiểu rằng Cánh Hoa sẽ cho sự hiệp nhất một cách mạnh mẽ linh hồn người nào mang cánh hoa đó với Hai Trái Tim.) “Giống như một Thánh Tích (relic) phải không Mẹ?” Christina hỏi. Đức Mẹ trả lời, “Hỡi con, ở đây còn lớn hơn bất kỳ thánh tích nào trên trái đất. không chỉ Trái Tim Con Mẹ nhưng Trái Tim Mẹ cũng sẽ đụng chạm vào đó.”

 

Ngày 13 tháng 7, Chúa Giêsu nói với Christina rằng những ai mang cánh hoa sẽ được bảo vệ hồn xác trong thời gian nguy hiểm sớm đến trên chúng ta: Những cánh hoa đụng vào người bênh, người bị ma quỷ chiếm hữu và những ai sống vào thời gian có dấu chỉ lớn lao được ban cho thế giới, sẽ có khả năng thấy được dấu chỉ bằng mắt và nghiệm thấy dấu chỉ trong tâm hồn họ: tất cả những người được đặc ân có được một trong những cánh hoa này, sẽ nghiệm thấy nhiều món quà đổ xuống với ý nghĩa của chúng.

 

Khi Christina xướng Kinh Mân Côi ngày 25 tháng 7 ở Nhà Đức Mẹ, chị thình lình được lôi kéo vào chiều hướng nghiệm thấy Chúa Giêsu hiện ra trước chị phát ra ánh sáng trắng. Phía sau và bên trên Chúa Giêsu hiện ra phần Đầu và Vai của Cha Trên Trời, theo sau là hai Trái Tim của Chúa Giêsu và Mẹ Maria. Chỉ có Trái Tim Chúa Giêsu nhỏ Máu. Khi điều này xảy ra, một thiên thần lướt tới mang theo một chén vàng iống như phần trên của chén thánh và hứng những giọt Máu nhỏ xuống. Có sự bùng nổ của ánh sang và Christian có thể thấy những cánh hoa hồng trắng xoay tròn khắp nơi. Khi những cánh hoa đậu lại, chị có thể thấy vô số Bánh Thánh rơi xuống trên chúng. Lúc đó có thể thấy Đức Mẹ bên cạnh Chúa Gisêu với dáng vẻ yêu thương nhất.

 

Sau cùng, khi cảm nghiệm này chấm dứt, Christina được cho thấy một vương miệng vàng khổng lồ mà chị biết là của Chúa Giêsu. Vương Miệng, tắm trong ánh sáng, với bề dày đầy đặn – trong một vòng tròn - của toàn bộ ngôi nhà nguyện. Qua ơn hiểu biết Christina được soi sáng rằng những người ở trong nhà nguyện nhận được ơn qua tước hiệu Chúa Kitô Vua.

 

Đoạn Đức Mẹ đến mặc áo trắng diễm lệ, phát ra ánh sáng – như mọi khi -  ánh sáng nơi Mẹ xuyên qua vẻ đẹp của y phục. Mẹ mang Vương Miệng bình thường với nhiều đá màu, chiếu sáng lóng lánh. Cùng ơn hiểu biết Christina hiểu rằng điều đó biểu hiện việc nhận lãnh nhiều ơn sủng khác nhau biểu thị bằng nhiều màu đá khác nhau trên Vương Miệng của Mẹ.

 

Christina có thể thấy nhiều Thiên Thần bay lượn vui đùa trong khoảnh khắc xung quanh gấu áo Đức Mẹ. Chị được ban ơn hiểu biết rằng cảnh tượng đó bày tỏ sự hiệp nhất gần gũi của Chúa và Đức Mẹ với dân Người đang hiện diện nơi đó cầu nguyện.Thông Điệp Christian nhận được 6 giờ sáng

ngày 25 tháng 7 năm 2014

“Hỡi con, Ta uớc muốn con nói với dân chúng trên thế giới, đã đến thời tất cả các con bị bao bọc bởi chất độc mà kẻ thù chuẩn bị cho các con. Hãy sẵn sàng và trang bị cho mình bằng việc cầu nguyện. Hãy cầu nguyện như các con chưa từng làm. Bóng tối từ ma quỷ phun ra khắp nơi và nó đã với tới mọi ngóc ngách trên thế giới. Các con bị đầu độc cả xác lẫn hồn, và tinh thần đui mù ngăn cản không cho các con hiểu được tất cả những gì đang xảy ra trên thế giới.

 

Các nhà lãnh đạo trên thế giới đang chuẩn bị cho thế chiến thứ III. Cánh cửa sẽ sớm mở ra.

Việc chuẩn bị để tài chánh thế giới sụp đổ đã đâu vào đó.

Ôi dân Ta, hãy chuẩn bị cho mình trước sự ghê tôm khốc hại.

Sẽ có sự việc hết sức đau đớn.

Những người làm hại cho Nhà Mẹ Ta sẽ khóc xin thiên đàng thương xót. Họ sẽ sớm thấy lỗi lầm của họ khi cho tự phép mình bị ma quỷ hướng dẫn. Ôi sự lừa dối và dối trá đã dẫn đưa nhiều linh hồn hư mất qua sự lừa dối vĩ đại này!

Hỡi dân Ta, hãy khôn ngoan và đón nhận Sự Thật và Sự Khôn Ngoan tuôn ra từ Nhà Mẹ Ta. Khốn cho những người đã rất khờ dại!

 

Bệnh ung thư sẽ đến trong gió và lớn lên trong dân Ta. Chất độc của nó sẽ giết nhiều, nhiều người.

 

Sự thù ghét trong tâm hồn nhiều người sẽ lớn lên: sự khát máu và việc tàn phá những gì thuộc về Ánh Sáng sẽ nên lớn lao.

 

Con gái thân yêu, bình an ở cùng con. Tâm hồn con xao xuyến sâu sắc. Con thiếu hiểu biết về việc con chịu đựng. Con nghiệm thấy trong tinh thần sự nguy hiểm đang xảy ra cho rất nhiều người.

 

Thời tiết thay đổi sẽ không biết đến giới hạn, dẫn tới việc Bàn Tay Ta giáng xuống trên bầu trời cho tất cả mọi người đều thấy nhưng sẽ có sự tối tăm lớn lao và đau đớn trên trái đất trước khi Bàn Tay Ta đến để phân chia bóng tối và ánh sáng.

 

Hỡi dân Ta, các con mê ngủ và không nhận thức rằng các con đang bị đầu độc. Không khí và thức ăn đầy chất độc. Nước cũng đạt đến mức nhiễm độc. Tất cả đem đến sự tàn phá và bệnh tật cho cơ thể tất cả các con trên thế giới.

 

Có sự nguy hiểm ở khắp nơi. Nhà thương rút đi sự săn sóc tất cả các con, đem đến cơn bệnh nặng lấy đi mạng sống nhiều người. Cầu nguyện, cầu nguyện hỡi dân Ta.

Những ai có khả năng có được một cánh hoa của Ta – phúc cho họ, vì nhiều người khao khát sự bảo vệ lớn lao qua Ta, Chúa của các con, và tình yêu thương và lòng thương xót của Mẹ và việc đổ tuôn ơn sủng.

 

Hãy thức giấc, hỡi dân Ta – các con ở trong giấc ngủ sự chết quá lâu! Ta chúc lành cho các con để ngày hôm nay đem lại tình yêu và lòng thương xót của Thánh Tâm Ta và Thánh Tâm Mẹ Ta. Ta chúc lành cho tất cả các con và ban cho các con lòng thương xót lớn lao vào ngày đặc biệt này. Nhiều linh hồn được giải thoát khỏi Luyện Ngục hôm nay.

 

Hỡi con, con và người em đặc biệt Gerald, các con nhận được ơn Ta tuôn đổ, long thương xót và dồi dào phúc lành cho thời gian sắp tới. Các con sẽ được bảo vệ khỏi lưới ma quỷ bủa vây thế giới và nắm giữ nhiều người trong gọng kiềm của chúng. Bình an ở cùng các con. Các con đã phục vụ Ta tốt. Hãy ở lại trong ánh sáng của sự sống Ta cho các linh hồn. Nhiều người sẽ cần đến sự hướng dẫn tuôn ra từ nơi các con, ống máng của Ta.

 

Ta chúc lành các con tất cả những người ở nơi đây vào ngày này rất đặc biệt của Ta. Trái Tim Ta và Trái Tim Mẹ Ta vui mừng nơi đây ngày hôm nay. Ta chúc lành cho các con và thông ban bình an của Ta cho các con nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần.”


Thông Điệp ngày 31 tháng 5 năm 2014

Trong khi chị Christina xướng chuỗi kinh Mân Côi ở Nhà Đức Mẹ, chị nhận được từ Chúa Giêsu một thông điệp nghiêm trọng, mà chị kể lại như sau: “Chúa Giêsu nói là Nhà Đức Mẹ bị khinh miệt và điều đó phản ảnh việc chính Chúa Giêsu bị khinh miệt.

Chúa mời gọi chúng ta tới đây nơi Nhà Đức Mẹ thường xuyên hơn chúng ta thường đến, vì chúng ta càng đến và giúp đỡ bằng cách thức nào chúng ta có thể, thì ơn sủng chúng ta càng nhận được nhiều hơn. Đó là vì có một tình huống sẽ đến trong thời gian ngắn trên thế giới (Christina được ban cho cảm nhận là tình huống này sẽ xảy ra rất sớm).

Những xứ sở chính trên thế giới trong lúc này hoạch định và dự trù theo cách thức gây nên nguy hiểm cho toằn thế giới. Chúng ta được mời gọi phải tới Nhà Đức Mẹ thường xuyên hơn bình thường vì chúng ta sẽ cần ơn mà chúng ta có được bằng cách này nguyên nhân là vì tất cả những gì đang đến. Ví dụ, như cách thức chúng ta nhận được ơn soi sáng mà chúng ta cần để có khả năng đối đầu với tình huống tiến triển theo thời gian.

Những gì đem đến trong thế giới sẽ là sự bất công lớn lao. Chúng ta sẽ cảm thấy tê liệt mọi mặt và hoàn toàn bị áp chế. Mọi thứ sẽ bị làm cho khó khăn. Ơn Chúa hứa đổ tràn trên chúng ta sẽ là tất cả những gì chúng ta có, nếu không chúng ta sẽ cạn kiệt và có thể bị cuốn trôi vào bong tối và nguy hiểm.

Một số ngươ2i trong chúng ta sẽ thấy rất khó để đáp trả nhưng khi nó đến chúng ta sẽ hiểu rõ rang. Nếu chúng ta đáp trả như Chúa Giêsu ước muốn Người sẽ ban những ơn này không chỉ cho cá nhân chúng ta nhưng vô số những người khác qua viẹc đáp trả của chúng ta.”

(Chritina nói rằng chị nắm được chi tiết Chúa Giêsu truyền dề những xứ sở và cá nhân Chúa nói đến với chị nhưng chị chỉ nói cho cha linh hướng – như chị luôn làm như vậy - để người suy xét cách khôn ngoan.)

3. BỨC ẢNH ĐỨC MẸ VỚI HOA HỒNG BA CHIỀU


Thông Điệp của Chúa Giêsu cho Christina ngày 21 tháng 4 năm 2014                    (Ngày Thứ Hai Lễ Phục Sinh)

“Ta muốn con hướng dẫn dân Ta về thông điệp Ta ban cho con. Phần của con chỉ lien quan tới những gì Ta nói với con: đừng phiền long vì những người chọn lựa việc không lắng nghe và đáp trả. Công lý của Ta sẽ lo cho những người phản nghịch lại sự thật và những ai chọn việc sống theo ý muốn xác thịt và thỏa mãn chúng. Thật khờ dại cho những ai đi theo đường lối tối tăm và điên rồ.

Hỡi con, con phải lo lắng và tôn trọng.  Có những người chọn việc đi theo sự hướng dẫn của chính họ hơn những gì Ta ban cho con. Con là ống máng mà Ta chọn để đổ đây những hướng dẫn của Ta cho Dân Ta – dân mà Ta đã đổ Máu để giải thoát họ khỏi chết. Với tình yêu sâu xa Ta phó mình cho đến chết. Có ít người cảm tạ Ta! Nhiều người đầu phục đường lối bong tối và từ khước Ta và Lề Luật Ta. Khốn cho kẻ tìm kiếm thế gian theo cảm giác trên nhiều nẻo đường và dẫn nhiều linh hồn đến sự hủy diệt.

Nhưng sẽ sớm có chiến tranh tràn lan khắp thế giới và lề luật Ta sẽ bị khinh miệt và Giáo Hội Ta chà đạp lên đó.

Hãy cầu nguyện cho dân chúng… Ta khát linh hồn họ.

Hãy cầu nguyện cho những nhà lãnh đạo trong giáo hội và tất cả những người dẫn dắt đàn chiên Ta và tất cả các lãnh tụ làm những quyết định trên thế giới. Rất nhiều người mù quáng trong những quyết định là giống như Simon, “the reed,” thổi gió vào dân chúng, mà không nhận thức được hậu quả của chúng.

Khi bầu trời tối đen và ngày không trở lại, sự sợ hãi sẽ đầy tràn trong lòng nhiều người. Trái đất sẽ rung chuyển và những trái cầu lửa sẽ rơi xuống trên bầu trời. Đoạn Ta sẽ tỏ mình và gọi những người không có đức tin đang đi theo con đường tăm tối, đường lối ma quỷ. Thiên Thần công lý của Ta sẽ đánh và sẽ có tiếng khóc và đau buồn lớn lao mà nhiều người với tâm hồn cởi mở cho xác thịt và cho thế gian, đang cho phép Lucifer cướp phá linh hồn nhiều người.

Hỡi con, nhiều người sẽ ước muốn tìm kiếm sự sai lầm trong thông điệp này, nhưng không lâu… Nhiều linh hồn Ta ước muốn lôi kéo vào sự sống của Ta đã không được phép nhìn thấy và nhận ra Bàn Tay Ta nơi Nhà Mẹ Ta! Tất cả bóng tối  triệt hạ và từ chối Lời Ta đã khiến cho lời Ta rơi và những lỗ tai điếc và làm cho nhiều linh hồn hư mất, những linh hồn mà Ta, Chúa Giêsu, mong mỏi. Và tất cả những ngọn lửa do ý muốn bệnh hoạn và sự kiêu căng, bởi sự cứng lòng dẫn dắt không mở lòng ra cho Ta.

Hỡi con, con sẽ nghiệm thấy sự thiếu tin tưởng và tình yêu và con sẽ nghiệm thấy cô đơn. Trái tim con sẽ vỡ ra theo cách này rồi nhưng nó sẽ đau đớn hơn. Hãy dâng nó lên cho Ta và cầu nguyện cho những người gây ra nó.

Hãy nói với dân Ta rằng họ sẽ được thưởng công vì những gì họ đã làm. Ống máng của Ta, Ta biết họ không hiểu tầm quang trọng của đời sống bé mọn của con cho Ta vì lợi ích của họ. Hãy nói với con Ta, cha Gerald, sứ mạng này là một công việc lớn lao chưa từng có mà cha đã làm cho Ta.

Hỡi dân Ta, Ta bảo với con điều quan trọng là càng nhiều người có thể có bức ảnh Mẹ Ta được biết đến như “bức ảnh với Hoa Hồng” vì sự bảo vệ của bức ảnh. Bất cứ một ai có khả năng chuộc được bức ảnh cho những người khác và rước bức ảnh đi càng nhiều khu vực đông dân cư càng tốt, tiếp tục đọc chuỗi Kinh Mân Côi trong khi rước bức ảnh. Hỡi con, hãy tha thứ và cầu nguyện cho kẻ thù. Hãy làm vì Ta và tỏ tình yêu của con cho Ta bằng việc làm này. Ta chúc lành cho các con nhân Danh đời đời của Ta; trong Danh Chúa Cha, và Chúa Con và Chúa Thánh Thần.

GHI CHÚ: Christina và cha linh hướng nhấn mạnh như sau: Xin vui lòng đừng ép buộc ai phải tin thông điệp hay nội dung thông điệp này. Bao gồm việc không được bắt ai cáng đáng bức ảnh Đức Mẹ với Hoa Hồng khi họ không thỉnh cầu. Không nên rước ảnh vừa đi vừa cầu nguyện nơi công cộng. Chúa nói đến việc con cái Chúa đã làm ở Mỹ: lái xe vòng quanh quận hạt với bức ảnh trong xe trong lúc đọc kinh Mân Côi cung kính và riêng tư giữa những người trong xe mà người khác không biết.


Tháng 12 năm 2012

“…Ta ước muốn các con có áo giáp sáng lạng Tình Yêu mà Ta đòi hỏi qua Mẹ Ta – Ta muốn nói bức ảnh Mẹ Ta với những Hoa Hồng – vì qua món quà bức ảnh đó mỗi căn nhà sẽ được sự an toàn và bảo vệ cho tất cả những người ở trong đó. Chết chóc sẽ đi qua mọi căn nhà nơi mà Chuỗi Kinh Mân Côi được đọc và bức ảnh này được phát họa (depicted). Bây giờ các con nhạo báng nhưng khi chứng kiến Sự Thật được ứng nghiệm, các con sẽ khóc vì điều đó nhưng nó sẽ không có sẵn cho các con. Nhiều người sẽ như những trinh nữ khờ dại liều mất Sự Sống của Ta trong linh hồn họ…”

Ngày 15 tháng 3 năm 2011

“…Ta mời gọi các con hãy bảo đảm rằng mỗi nhà hãy có bức ảnh của Mẹ Ta với lời hứa lớn lao Ta đã cho Mẹ cũng như Mẹ đã van nài cho mỗi người con của Mẹ. Cầu nguyện trước bức ảnh này và có cây Thánh Giá chịu nạn trong nhà của các con. Hãy ngắm nhìn nó và nài xin nhờ công nghiệp của Ta cho linh hồn của các con. Hãy hiệp nhất với Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ Ta trong khi đọc kinh Mân Côi dâng lên từ trái tim. Qua việc suy gẫm những Mầu Nhiệm, Chuỗi Kinh Mân Côi trở nên thực thể sống động mang lại ơn ích cho linh hồn các con. Nó sẽ là phương tiện bảo vệ lớn lao cho các con…”

Ngày 16 tháng 7 năm 2010

 “…Những ai sùng kính Mẹ qua ý nghĩa của bức ảnh này ở nhà của họ và cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi sẽ có được sự bảo vệ khỏi cuộc thanh tẩy. Giống như thời gian thiên thần đi qua trong ngày Lễ Vượt Qua. cuộc thanh tẩy sẽ đi qua những ngôi nhà nơi Mẹ được sùng kính qua ý nghĩa của bức ảnh này và Kinh Mân Côi được đọc mỗi ngày…”


Cha linh hướng của chị Christina nhận xét như sau:

Ðể giải thích về sự bảo vệ được Chúa ban cho qua việc cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi kết hiệp với việc sùng kính Mẹ Ngài như được minh họa trong bức ảnh này, Chúa Giêsu bày tỏ giáo huấn của Giáo Hội về tính tự nhiên của các thánh vật cùng lúc đó rút ra điều tương tự trong kinh thánh về lời hứa đi kèm với việc cầu nguyện và bức ảnh. Nói về những thánh vật, Giáo Lý Công Giáo nói, “để chuẩn bị tốt những thành phần của các tín hữu, … thánh vật thánh hoá… với ơn thiêng liêng tuôn đổ từ mầu nhiệm Vượt Qua cuộc Khổ Nạn, Cái Chết và sự Phục Sinh của Chúa kitô. Từ nguồn này mọi bí tích và thánh vật rút ra sức mạnh của chúng.” Công nghiệp của Chúa Giêsu chính là nguồn ơn sủng và sự bảo vệ. Vì thế, Chúa Giêsu phán, “Nơi nào không có Máu – Máu Ta -…” Như thế chúng ta phải hiểu rằng cơ bản nó từ mầu nhiệm Vượt Qua, Cái Chết và sự Sống Lại của Chúa Kitô mà mọi ơn sủng tuôn ra, mặc dù nó được ban tặng qua một thánh vật.

Một giáo huấn hữu ích về việc chúng ta nên hiểu biết về hình ảnh Phúc Âm mà Chúa Giêsu dùng cho lời hứa lớn lao này được nêu lên bởi Giáo Hội trong lễ nghi Thứ Sáu Tuần Thánh (trích từ Giáo Huấn của Thánh Gioan Chrysostom cho Catechumens). Ðiều đó được viết “Bạn ước ao hiểu biết quyền năng của Máu Chúa ư? Chúng ta hãy trở lại chuyện xưa xảy ra ở Ai Cập, khi Máu Chúa được báo trước. Môisen nói, ‘Hãy hiến tế một con chiên không tì vết và bôi máu lên khung cửa.’ Ðiều này có nghĩa gì? Máu cừu có thể vô cớ mà cứu được người phú bẩm với nguyên nhân của nó ư? Phải, Môisen lập lại, không phải là do máu nhưng là hình ảnh của Máu Chúa. Hôm nay nếu ma quỷ thấy, không phải là máu của bức ảnh bôi trên khung cửa, nhưng là thực tế bôi trên môi người tín hữu, chính là cửa đền thờ của Chúa Kitô, với tất cả lý do mà anh ta rút ra được.”


4. NƯỚC THÁNH

Bồn nước thánh ở Nhà Đức Mẹ

 Một thời gian ngắn trước khi nhà cầu nguyện mở cửa, Đức Mẹ nói với Christina “Mẹ muốn một bồn nước để chữa lành tâm linh. Khi linh mục làm phép nước, thì thiên đàng cũng làm phép và nước ở xung quanh hòn đảo cung được làm phép.” Bấy giờ khi linh mục làm phép ở bồn nước Thánh, Christina chứng kiến một dấu hiệu thú vị. Có nhiều thiên thần đến bên nước. một trong những thiên thần đến và đụng chạm vào nước với miếng vải thắc lưng trên tay. Thiên đàng dường như rất sung sướng. Tuy nhiên, những dấu chỉ trong kinh thánh và hành động này rất sâu sắc. Dĩ nhiên Đức Mẹ đã khẳng định việc chữa lành “tâm linh” sẽ được ban cho qua bồn nước, và trong chương 5 phúc âm thánh Gioan kẻ lại việc chữa lành ở hồ Bethzatha sau khi nước bị khuấy động bởi một thiên thần vô hình. Ở một đoạn khác trong kinh thánh, khi tiên tri Elia được đem lên trời, va Elisa người tiên tri đã thành công khi nài xin gấp đôi quyền năng của thần khí nơi tiên tri Elia. Elia đã cuộn lấy áo choàng của mình và đánh xuống nước sông Giođan để mở lối đi ngang dòng sông. Một lần nữa, quyền năng của thần khí nơi tiên tri Elia- người tiên tri trung thành của Thiên Chúa, thật lòng tin tưởng vào quyền năng Chúa, và chính Chúa đã xức dầu cho ông, đã làm nước di chuyển. Thật vậy, quyền năng nơi tiên tri Elia” thể hiện trong thông điệp và sự thanh tẩy Chúa ban qua Christina, được chứng thực và ứng nghiệm như chúng ta luôn luôn chứng kiến.Chúng ta hãy nhớ cuộc xuất hành nỗi tiếng ở sông Giođan của những người tin Chúa thoát khỏi ách nô lệ của quân vô thần Ai Cập, đã đi vào đất Chúa hứa và thoát khỏi sự thống trị của ma quỷ. Ở đây chúng ta thấy sâu xa hơn dấu hiệu này bởi vì qua nhà cầu nguyện, Đức Mẹ hứa một nơi trú ẩn cho những người sống xót trong thời kỳ thanh tẩy. Được giải thoát nhờ sự thật trong các thông điệp của Đức Mẹ, con cái Mẹ được chọn là những người được giãi thoát khỏi ách thống trị của ma quỷ và được bảo vệ khỏi cuộc trừng phạt do bọn ma quỷ đó gây ra.

 

Được bảo vệ khỏi sự tấn công nhờ Nước Thánh

Bernard Sheppart làm chứng với niềm vui, lòng tin và đầy ơn sủng rằng con trai ông là Mark đã thức giấc, la hét và hoảng sợ giữa đêm giống như bị ai đó tấn công. Con ông bị nặng đến nỗi ông nghi rằng con ông đã dùng thuốc. Cậu ta rất hiếu động, là một người chơi thể thao và không thể là loại người dễ bị ảnh hưởng nghiện ngập. Sau khi cha cậu biết rằng những tấn công không phải do thuốc. Một buổi tối cậu ta đi xuống với sự đau khổ khủng khiếp:

 “Bố, con lại mơ thấy giấc mơ đó một lần nữa.”

 ông chơi cờ tướng để giúp cậu khuây khỏa nhưng rồi ông nhớ lại ông có lọ nước thánh từ bồn nước Đức Mẹ ở Archill.

“Bố biết là bố phải cho con cái gì.” ông nói với cậu.

“Bố có nước Thánh từ thiên đàng.”

Ông lên lầu và đem đến cho cậu nước Thánh. Người con nói:

“Con cảm thấy rất tốt. Con thấy một luồng nóng đi qua con.”

Cậu đi ngủ và không bao giờ bị tấn công nữa.

Chữa lành nhờ Nước do “thiên đàng làm phép”

Nhiều hiện tượng chữa lành xảy ra nhờ vào nước Thánh ở bồn nước được ghi nhận. Chứng từ gồm cả thú vật cũng được chữa lành sau khi uống nước Thánh. Sau đây là câu chuyện của một cậu bé được chữa khỏi một chứng bệnh nguy kịch.


Martin Craig, cậu bé 11 tuổi bị nhiễm trùng nặng. Đây là căn bệnh hiếm có mà người ta không biết nguyên nhân từ đâu cả. Cậu bé sắp chết. Chất nhờn trong não cứ tiết ra và những mụt nhọt không thể tìm thấy được mặc dù chúng được xem như là nguyên nhân của chứng nước trong não. Đầu cậu được mổ ra để tìm kiếm từ lồng ngực đến khoang mũi nhưng không thành công. Khi cậu còn đang bất tĩnh thì họ lấy đi một phần cổ họng để thí nghiệm. Mặc dầu vậy họ vẫn không tìm ra gì cả. Martin đau đớn và thân thể co giật. Người ta phải cho thuốc để cơ thể cậu bới co giật.

Cậu đã được chúc lành bởi những Thánh vật nhưng vô hiệu. Vào một ngày chủ Nhật, cậu được chúc lành bởi Nước Thánh từ nhà cầu nguyện. Ngày chủ nhật, nhiệt độ giảm. Người ta quyết định lấy ống hút nước trong não và chất nhờn không tiết ra nữa. Sang ngày thứ hai, Martin bình phục. Cậu có thể nói và ăn kem. Mẹ Cậu đã thật có phước vì những lời cầu nguyện và món quà có lại được con bà. Bác sĩ không biết vì sao nước nhờn không tiết ra nữa và họ không giãi thích được nguyên nhân việc chữa lành. Gia đình cậu chỉ tạ ơn Chúa và Đức Mẹ.

Được chữa khỏi bệnh ngoài da nhờ bồn nước Thánh

Một cậu bé đã đi nhiều nơi vì chứng bệnh ngoài da trên mặt và cơ thể. Cậu được đưa đến nhà cầu nguyện. Christina đã yêu cầu lấy nước ở bồn để rữa mặt và tay. Bàn tay cậu đụng chạm vào nước. Những phần đụng chạm vào nước đã được chữa lành.


 


  

Comments