Phần 5: CÁNH HOA HỒNG


 

MÓN QUÀ CÁNH HOA HỒNG

“Hỡi con, đây là Thánh Tích lớn lao hơn bất cứ thánh tích nào trên thế giới.
Không chỉ Trái Tim Con Mẹ mà còn có Trái tim của chính Mẹ đã chạm đến cánh hoa này.”

 

Đức Mẹ ban cho chị Christina ngày 11 tháng 7 năm 2014

 

Thứ bảy ngày 5 tháng 7 năm 2014, khi xướng chuỗi Kinh Mân Côi Năm Sự Thương trong khi làm tuần cửu nhật ở Nhà Cầu Nguyện ở Achill, chị được cuốn hút vào một cảm nghiệm chị đang bước đi phía sau Chúa trên con đường đến Calvê. Có những nhóm người mặc y phục sẫm màu cũ kỹ đi kèm và Christina có thể cảm nhận được sự thù ghét mãnh liệt của họ đối với Chúa Giêsu. Chị muốn làm điều gì đó cho Chúa Giêsu nhưng lại bị sự hăm dọa của đám đông.

 

Đoạn trên Calvê chị nghiệm thấy khoảnh khắc chị đứng bên cạnh thánh giá, mặt chị cao bằng đầu gối Chúa Giêsu. Chị biết rằng Chúa đang thở hơi sau cùng. Đoạn chị có thể thấy máu tuôn ra từ cạnh sườn Chúa Giêsu lên nền đất. Khi nhìn lên, chị chứng kiến ánh sáng chớp mãnh liệt xuyên qua những đám mây đen lơ lững và bao bọc Thân Mình Chúa Giêsu. (Chị nhận thức những đám mây đen trên Calvê gây ra bởi sự quy tụ đông đảo ma quỷ nhóm lại trong giàn hợp xướng sau cùng gắng sức làm Chúa mất bình tĩnh và tránh không cho Người hoàn tất hành động Cứu Chuộc vĩ đại). Đoạn Christina có thể nghe thấy niềm vui sướng vô ngần mạnh mẽ vỡ ra như tiếng nhạc mà gió mang đến từ xa. Mặc dù chị biết rằng đó là tiếng hát, hòa âm tuyệt hảo hơn cả âm nhạc. Chị biết rằng tiếng hát đó là giọng ca vui sướng trên thiên đàng vui mừng với chiến thắng của Chúa Giêsu - họ không bao giờ nghi ngờ về việc Chúa sẽ chiến thắng khải hoàn nhưng đó là sự cử hành việc hoàn tất ơn cứu chuộc.

 

Đoạn Chúa Giêsu nói với Christina và bảo rằng Ngài muốn vào ngày 16 tháng 7 mọi không gian có thể được trong nhà nguyện đầy hoa hồng và mọi cánh hoa sau đó được bảo quản và bọc vào túi (encase) và ai có thể có được một cánh hoa sẽ được chúc phúc thật nhiều. Christina có thể hiểu rằng cánh hoa được mang hay mặc trên người. Đoạn chị thấy ánh sáng từ Trái Tim Chúa Giêsu và bao bọc vô số hoa, làm cho chúng trông như một biển ánh sáng. Chị nhận thức được rằng có chiều kích sâu hơn trong món quà chưa được mặc khải cho chị.

 

Ngày 11 tháng 7, khi Christina vào nhà nguyện cầu nguyện, chị đến trước Ảnh Đức Mẹ trên bàn thờ. Khu vực cung thánh trở nên bao bọc bởi sương mù. Christina có thể nghiệm thấy hơi ẩm từ đám sương mù khi chị hít vào. Kinh nguyện chị dâng lên không phải là của chị nhưng được linh ứng, “Lạy Thánh Mẫu, cảm tạ Mẹ vì Mẹ đã nói ‘Xin vâng’ cùng Chúa, qua tiếng ‘Xin Vâng,’ ơn cứu độ đã đến với linh hồn tất cả nhân loại. Mẹ được tràn đầy Thần Khí và kể từ khi đó, Chúa đã tuôn đổ Thần Khí Chúa qua Mẹ, cho phép Mẹ cầu bầu và đạt được nhiều cùng những món quà lớn lao cho linh hồn nhân loại. Lạy Thánh Mẫu, Mẹ đang tìm kiếm các con hư mất của Chúa vì Mẹ làm một với sự khao khát của Chúa là hiệp nhất sự sống của Chúa trong linh hồn con cái Người…’


Khi Christina cảm tạ Đức Mẹ vì món quà Cánh Hoa Hồng Chúa Giêsu hứa, Đức Mẹ hiện ra cho Christina từ bức ảnh Hoa Hồng trả lời, “Thật vậy, phúc cho những người được đặc ân nhận lãnh một trong những cánh hoa này, vì nó không chỉ chứa đựng Trái Tim Con Mẹ nhưng cả Trái Tim Mẹ cũng sẽ trút hết vào những cánh hoa đó. (Christina hiểu rằng Cánh Hoa sẽ cho sự hiệp nhất một cách mạnh mẽ linh hồn người nào mang cánh hoa đó với Hai Trái Tim.) “Giống như một Thánh Tích (relic) phải không Mẹ?” Christina hỏi. Đức Mẹ trả lời, “Hỡi con, ở đây còn lớn hơn bất kỳ thánh tích nào trên trái đất. không chỉ Trái Tim Con Mẹ nhưng Trái Tim Mẹ cũng sẽ đụng chạm vào đó.”

 

Ngày 13 tháng 7, Chúa Giêsu nói với Christina rằng những ai mang cánh hoa sẽ được bảo vệ hồn xác trong thời gian nguy hiểm sớm đến trên chúng ta: Những cánh hoa đụng vào người bênh, người bị ma quỷ chiếm hữu và những ai sống vào thời gian có dấu chỉ lớn lao được ban cho thế giới, sẽ có khả năng thấy được dấu chỉ bằng mắt và nghiệm thấy dấu chỉ trong tâm hồn họ: tất cả những người được đặc ân có được một trong những cánh hoa này, sẽ nghiệm thấy nhiều món quà đổ xuống với ý nghĩa của chúng.

 

Khi Christina xướng Kinh Mân Côi ngày 25 tháng 7 ở Nhà Cầu Nguyện, chị thình lình được lôi kéo vào chiều hướng nghiệm thấy Chúa Giêsu hiện ra trước chị phát ra ánh sáng trắng. Phía sau và bên trên Chúa Giêsu hiện ra phần Đầu và Vai của Cha Trên Trời, theo sau là hai Trái Tim của Chúa Giêsu và Mẹ Maria. Chỉ có Trái Tim Chúa Giêsu nhỏ Máu. Khi điều này xảy ra, một thiên thần lướt tới mang theo một chén vàng giống như phần trên của chén thánh và hứng những giọt Máu nhỏ xuống. Có sự bùng nổ của ánh sáng và Christian có thể thấy những cánh hoa hồng trắng xoay tròn khắp nơi. Khi những cánh hoa đậu lại, chị có thể thấy vô số Bánh Thánh rơi xuống trên chúng. Lúc đó có thể thấy Đức Mẹ bên cạnh Chúa Giêsu với dáng vẻ yêu thương nhất.

 

Sau cùng, khi cảm nghiệm này chấm dứt, Christina được cho thấy một vương miệng vàng khổng lồ mà chị biết là của Chúa Giêsu. Vương Miệng, tắm trong ánh sáng, với bề dày đầy đặn – trong một vòng tròn - của toàn bộ ngôi nhà nguyện. Qua ơn hiểu biết Christina được soi sáng rằng những người ở trong nhà nguyện nhận được ơn qua tước hiệu Chúa Kitô Vua.

 

Đoạn Đức Mẹ đến mặc áo trắng diễm lệ, phát ra ánh sáng – như mọi khi -  ánh sáng nơi Mẹ xuyên qua vẻ đẹp của y phục. Mẹ mang Vương Miệng bình thường với nhiều đá màu, chiếu sáng lóng lánh. Cùng ơn hiểu biết Christina hiểu rằng điều đó biểu hiện việc nhận lãnh nhiều ơn sủng khác nhau biểu thị bằng nhiều màu đá khác nhau trên Vương Miệng của Mẹ.

 

Christina có thể thấy nhiều Thiên Thần bay lượn vui đùa trong khoảnh khắc xung quanh gấu áo Đức Mẹ. Chị được ban ơn hiểu biết rằng cảnh tượng đó bày tỏ sự hiệp nhất gần gũi của Chúa và Đức Mẹ với dân Người đang hiện diện nơi đó cầu nguyện.

 

 

Thông Điệp Christian nhận được 6 giờ sáng

ngày 25 tháng 7 năm 2014, 6:00 am

“Hỡi con, Ta ước muốn con nói với dân chúng trên thế giới, đã đến thời tất cả các con bị bao bọc bởi chất độc mà kẻ thù chuẩn bị cho các con. Hãy sẵn sàng và trang bị cho mình bằng việc cầu nguyện. Hãy cầu nguyện như các con chưa từng làm. Bóng tối từ ma quỷ phun ra khắp nơi và nó đã với tới mọi ngóc ngách trên thế giới. Các con bị đầu độc cả xác lẫn hồn, và tinh thần đui mù ngăn cản không cho các con hiểu được tất cả những gì đang xảy ra trên thế giới.

 

Các nhà lãnh đạo trên thế giới đang chuẩn bị cho thế chiến thứ III. Cánh cửa sẽ sớm mở ra.

Việc chuẩn bị để tài chánh thế giới sụp đổ đã đâu vào đó.

Ôi dân Ta, hãy chuẩn bị cho mình trước sự ghê tôm khốc hại.

Sẽ có sự việc hết sức đau đớn.

Những người làm hại cho Nhà Mẹ Ta sẽ khóc xin thiên đàng thương xót. Họ sẽ sớm thấy lỗi lầm của họ khi cho tự phép mình bị ma quỷ hướng dẫn. Ôi sự lừa dối và dối trá đã dẫn đưa nhiều linh hồn hư mất qua sự lừa dối vĩ đại này!

Hỡi dân Ta, hãy khôn ngoan và đón nhận Sự Thật và Sự Khôn Ngoan tuôn ra từ Nhà Mẹ Ta. Khốn cho những người đã rất khờ dại!

 

Bệnh ung thư sẽ đến trong gió và lớn lên trong dân Ta. Chất độc của nó sẽ giết nhiều, nhiều người.

 

Sự thù ghét trong tâm hồn nhiều người sẽ lớn lên: sự khát máu và việc tàn phá những gì thuộc về Ánh Sáng sẽ nên lớn lao.

 

Con gái thân yêu, bình an ở cùng con. Tâm hồn con xao xuyến sâu sắc. Con thiếu hiểu biết về việc con chịu đựng. Con nghiệm thấy trong tinh thần sự nguy hiểm đang xảy ra cho rất nhiều người.

 

Thời tiết thay đổi sẽ không biết đến giới hạn, dẫn tới việc Bàn Tay Ta giáng xuống trên bầu trời cho tất cả mọi người đều thấy nhưng sẽ có sự tối tăm lớn lao và đau đớn trên trái đất trước khi Bàn Tay Ta đến để phân chia bóng tối và ánh sáng.

 

Hỡi dân Ta, các con mê ngủ và không nhận thức rằng các con đang bị đầu độc. Không khí và thức ăn đầy chất độc. Nước cũng đạt đến mức nhiễm độc. Tất cả đem đến sự tàn phá và bệnh tật cho cơ thể tất cả các con trên thế giới.

 

Có sự nguy hiểm ở khắp nơi. Nhà thương rút đi sự săn sóc tất cả các con, đem đến cơn bệnh nặng lấy đi mạng sống nhiều người. Cầu nguyện, cầu nguyện hỡi dân Ta.

Những ai có khả năng có được một cánh hoa của Ta – phúc cho họ, vì nhiều người khao khát sự bảo vệ lớn lao qua Ta, Chúa của các con, và tình yêu thương và lòng thương xót của Mẹ và việc đổ tuôn ơn sủng.

 

Hãy thức giấc, hỡi dân Ta – các con ở trong giấc ngủ sự chết quá lâu! Ta chúc lành cho các con để ngày hôm nay đem lại tình yêu và lòng thương xót của Thánh Tâm Ta và Thánh Tâm Mẹ Ta. Ta chúc lành cho tất cả các con và ban cho các con lòng thương xót lớn lao vào ngày đặc biệt này. Nhiều linh hồn được giải thoát khỏi Luyện Ngục hôm nay.

 

Hỡi con, con và người em đặc biệt Gerard, các con nhận được ơn Ta tuôn đổ, long thương xót và dồi dào phúc lành cho thời gian sắp tới. Các con sẽ được bảo vệ khỏi lưới ma quỷ bủa vây thế giới và nắm giữ nhiều người trong gọng kiềm của chúng. Bình an ở cùng các con. Các con đã phục vụ Ta tốt. Hãy ở lại trong ánh sáng của sự sống Ta cho các linh hồn. Nhiều người sẽ cần đến sự hướng dẫn tuôn ra từ nơi các con, ống máng của Ta.

 

Ta chúc lành các con tất cả những người ở nơi đây vào ngày này rất đặc biệt của Ta. Trái Tim Ta và Trái Tim Mẹ Ta vui mừng nơi đây ngày hôm nay. Ta chúc lành cho các con và thông ban bình an của Ta cho các con nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần.”

 

 

Thông Điệp ngày 31 tháng 5 năm 2014

Trong khi chị Christina xướng chuỗi kinh Mân Côi ở Nhà Cầu Nguyện, chị nhận được từ Chúa Giêsu một thông điệp nghiêm trọng, mà chị kể lại như sau: “Chúa Giêsu nói là Nhà Cầu Nguyện bị khinh miệt và điều đó phản ảnh việc chính Chúa Giêsu bị khinh miệt.

Chúa mời gọi chúng ta tới đây nơi Nhà Cầu Nguyện thường xuyên hơn chúng ta thường đến, vì chúng ta càng đến và giúp đỡ bằng cách thức nào chúng ta có thể, thì ơn sủng chúng ta càng nhận được nhiều hơn. Đó là vì có một tình huống sẽ đến trong thời gian ngắn trên thế giới (Christina được ban cho cảm nhận là tình huống này sẽ xảy ra rất sớm).

Những xứ sở chính trên thế giới trong lúc này hoạch định và dự trù theo cách thức gây nên nguy hiểm cho toàn thế giới. Chúng ta được mời gọi phải tới Nhà Cầu Nguyện thường xuyên hơn bình thường vì chúng ta sẽ cần ơn mà chúng ta có được bằng cách này nguyên nhân là vì tất cả những gì đang đến. Ví dụ, như cách thức chúng ta nhận được ơn soi sáng mà chúng ta cần để có khả năng đối đầu với tình huống tiến triển theo thời gian.

Những gì đem đến trong thế giới sẽ là sự bất công lớn lao. Chúng ta sẽ cảm thấy tê liệt mọi mặt và hoàn toàn bị áp chế. Mọi thứ sẽ bị làm cho khó khăn. Ơn Chúa hứa đổ tràn trên chúng ta sẽ là tất cả những gì chúng ta có, nếu không chúng ta sẽ cạn kiệt và có thể bị cuốn trôi vào bong tối và nguy hiểm.

Một số người trong chúng ta sẽ thấy rất khó để đáp trả nhưng khi nó đến chúng ta sẽ hiểu rõ ràng. Nếu chúng ta đáp trả như Chúa Giêsu ước muốn Người sẽ ban những ơn này không chỉ cho cá nhân chúng ta nhưng vô số những người khác qua việc đáp trả của chúng ta.”

(Christina nói rằng chị nắm được chi tiết Chúa Giêsu truyền dề những xứ sở và cá nhân Chúa nói đến với chị nhưng chị chỉ nói cho cha linh hướng – như chị luôn làm như vậy - để người suy xét cách khôn ngoan.)

 

Thông Điệp của Chúa Giêsu cho Christina

ngày 21 tháng 4 năm 2014  (Ngày Thứ Hai Lễ Phục Sinh)

“Ta muốn con hướng dẫn dân Ta về thông điệp Ta ban cho con. Phần của con chỉ liên quan tới những gì Ta nói với con: đừng phiền long vì những người chọn lựa việc không lắng nghe và đáp trả. Công lý của Ta sẽ lo cho những người phản nghịch lại sự thật và những ai chọn việc sống theo ý muốn xác thịt và thỏa mãn chúng. Thật khờ dại cho những ai đi theo đường lối tối tăm và điên rồ.

Hỡi con, con phải lo lắng và tôn trọng.  Có những người chọn việc đi theo sự hướng dẫn của chính họ hơn những gì Ta ban cho con. Con là ống máng mà Ta chọn để đổ đầy những hướng dẫn của Ta cho Dân Ta – dân mà Ta đã đổ Máu để giải thoát họ khỏi chết. Với tình yêu sâu xa Ta phó mình cho đến chết. Có ít người cảm tạ Ta! Nhiều người đầu phục đường lối bóng tối và từ khước Ta và Lề Luật Ta. Khốn cho kẻ tìm kiếm thế gian theo cảm giác trên nhiều nẻo đường và dẫn nhiều linh hồn đến sự hủy diệt.

Nhưng sẽ sớm có chiến tranh tràn lan khắp thế giới và lề luật Ta sẽ bị khinh miệt và Giáo Hội Ta chà đạp lên đó.

Hãy cầu nguyện cho dân chúng… Ta khát linh hồn họ.

Hãy cầu nguyện cho những nhà lãnh đạo trong giáo hội và tất cả những người dẫn dắt đàn chiên Ta và tất cả các lãnh tụ làm những quyết định trên thế giới. Rất nhiều người mù quáng trong những quyết định là giống như Simon, “the reed,” thổi gió vào dân chúng, mà không nhận thức được hậu quả của chúng.

Khi bầu trời tối đen và ngày không trở lại, sự sợ hãi sẽ đầy tràn trong lòng nhiều người. Trái đất sẽ rung chuyển và những trái cầu lửa sẽ rơi xuống trên bầu trời. Đoạn Ta sẽ tỏ mình và gọi những người không có đức tin đang đi theo con đường tăm tối, đường lối ma quỷ. Thiên Thần công lý của Ta sẽ đánh và sẽ có tiếng khóc và đau buồn lớn lao mà nhiều người với tâm hồn cởi mở cho xác thịt và cho thế gian, đang cho phép Lucifer cướp phá linh hồn nhiều người.

Hỡi con, nhiều người sẽ ước muốn tìm kiếm sự sai lầm trong thông điệp này, nhưng không lâu… Nhiều linh hồn Ta ước muốn lôi kéo vào sự sống của Ta đã không được phép nhìn thấy và nhận ra Bàn Tay Ta nơi Nhà Mẹ Ta! Tất cả bóng tối  triệt hạ và từ chối Lời Ta đã khiến cho lời Ta rơi và những lỗ tai điếc và làm cho nhiều linh hồn hư mất, những linh hồn mà Ta, Chúa Giêsu, mong mỏi. Và tất cả những ngọn lửa do ý muốn bệnh hoạn và sự kiêu căng, bởi sự cứng lòng dẫn dắt không mở lòng ra cho Ta.

Hỡi con, con sẽ nghiệm thấy sự thiếu tin tưởng và tình yêu và con sẽ nghiệm thấy cô đơn. Trái tim con sẽ vỡ ra theo cách này rồi nhưng nó sẽ đau đớn hơn. Hãy dâng nó lên cho Ta và cầu nguyện cho những người gây ra nó.

Hãy nói với dân Ta rằng họ sẽ được thưởng công vì những gì họ đã làm. Ống máng của Ta, Ta biết họ không hiểu tầm quang trọng của đời sống bé mọn của con cho Ta vì lợi ích của họ. Hãy nói với con Ta, cha Gerard, sứ mạng này là một công việc lớn lao chưa từng có mà cha đã làm cho Ta.

Hỡi dân Ta, Ta bảo với con điều quan trọng là càng nhiều người có thể có bức ảnh Mẹ Ta được biết đến như “bức ảnh với Hoa Hồng” vì sự bảo vệ của bức ảnh. Bất cứ một ai có khả năng chuộc được bức ảnh cho những người khác và rước bức ảnh đi càng nhiều khu vực đông dân cư càng tốt, tiếp tục đọc chuỗi Kinh Mân Côi trong khi rước bức ảnh. Hỡi con, hãy tha thứ và cầu nguyện cho kẻ thù. Hãy làm vì Ta và tỏ tình yêu của con cho Ta bằng việc làm này. Ta chúc lành cho các con nhân Danh đời đời của Ta; trong Danh Chúa Cha, và Chúa Con và Chúa Thánh Thần.

GHI CHÚ: Christina và cha linh hướng nhấn mạnh như sau: Xin vui lòng đừng ép buộc ai phải tin thông điệp hay nội dung thông điệp này. Bao gồm việc không được bắt ai cáng đáng bức ảnh Đức Mẹ với Hoa Hồng khi họ không thỉnh cầu. Không nên rước ảnh vừa đi vừa cầu nguyện nơi công cộng. Chúa nói đến việc con cái Chúa đã làm ở Mỹ: lái xe vòng quanh quận hạt với bức ảnh trong xe trong lúc đọc kinh Mân Côi cung kính và riêng tư giữa những người trong xe mà người khác không biết.

 

THÔNG ÐIỆP CỦA CHÚA GIÊSU CHO CHỊ

CHRISTINA GALLAGHER

Thứ Hai ngày 21 tháng 1 năm 2013

“Con gái thân yêu, Ta đã rút ra được nhiều nơi con. Thánh Tâm Ta đau đớn khi nhìn thấy con bị từ chối và đối xử với cách thức kinh tởm nhất, như thể là con có đời sống thấp hèn. Hỡi dân Ta, Ta bảo với các con, hãy lắng nghe Ta, Chúa của các con và đáp trả trước khi quá muộn. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện!

 

Các con sẽ sớm thấy sự thật về lời mời gọi của Ta, và giá trị của ống máng của Ta.

 

Hỡi ống máng của Ta, trên thế giới, nhiều dự tính ác độc đang được tiến hành đem tới sự áp chế nhiều người. Tiền bạc sẽ không còn giá trị. Các con sẽ chịu đựng nỗi đau sâu sắc, khi tiền bạc sẽ bị kéo đi khỏi các con, nhưng tất cả đều bởi những lý do sai lầm và các con sẽ không từ chối được. sẽ có thử thách và nhiều thử thách, và những người trong các con, những người dân của Ta chống lại bức ảnh của Mẹ Ta ở nhà, thật sự đang để mình mở ra cho đau thương lớn hơn nữa. Hãy quy phục ngay từ bây giờ, vì Ta sẽ không bênh vực các con với Lòng Thương Xót của Ta một lần nữa.

 

Có nhiều thứ đã bị lấy đi bằng nhiều cách thức khỏi sứ mạng này, qua sự linh ứng của Ma Quỷ. Vì thế có nhiều đau khổ hơn Ta ước muốn, vì chúng đã mở ra những cánh cửa không chỉ cho tâm hồn chúng, nhưng với tất cả những gì Ta đã đòi hỏi để bảo vệ các con. Ông máng thân yêu, con đã phải đau đớn biết bao, ngay cả với mức độ như sự sầu khổ của Trái Tim Ta. Ta sẽ tỏ ra cho dân Ta tất cả những đường lối mà chúng đã từ chối Lời Ta khi chúng đến trước Nhan Ta. Ta sẽ rút ra khỏi những người như vậy những người dám nhạo báng Ta và Lời Ta. Lòng Thương Xót của Ta sẽ rút khỏi họ.

 

Ta yêu thương tất cả dân Ta. Ta ban sự sống Ta cho mỗi người. Với những người lạnh lùng và thiếu kiến thức về Ta và Lời Ta, Ta sẽ Xót Thương họ nhiều hơn những người nguội lạnh và đầy ngờ vực, thất bại trong việc nghe tiếng Ta và đáp ứng những đòi hỏi của Ta cho các linh hồn mà Ta khao khát sự sống đời cho họ. Chính việc chối từ của họ. Làm sao Ta có thể phí phạm Lòng Thương Xót Ta và ơn bảo vệ của Ta cho những người như vậy, khi chúng chỉ nhạo báng Ta, Chúa của chúng, Ðấng ban Sự Sống cho tất cả? Ta đã nói với con nhiều biến cố đang đến trên thế giới vượt trên khả năng giải quyết của loài người. Tất cả  giống như núi lửa sôi sục, sẵn sàng bùng nổ. Các con không thể nhận ra dấu chỉ của thời đại sao? Ta đã cho các con biết những gì sắp xảy ra. Nhưng Lời Ta giống như những hạt giống rơi vào giữa đá, chúng không mọc lên được.

 

Các con là đất màu mỡ nếu các con chọn lựa, và các con có thể sinh hoa quả tốt lành. Nhưng trong sự khước từ, các con không sinh hoa quả để kiện toàn Lời Ta và đáp trả. Các con sẽ đau đớn, nhưng nỗi đau của các con là do Ta cho phép để nung đúc các con. Băng giá, thảm họa và bệnh tật Ta đã nói với con đang ở trên các con. Hãy làm những người chịu biết đựng, để nói mà không sợ rằng Chúa đã đến gần!

Bình an ở với các con, bình an Ta ban cho các con nhân danh Ðức Chúa Cha, và Ðức Chúa Con và Ðức Chúa Thánh Thần.”

 

Thông Ðiệp dành cho ngày 16 và 25 tháng 7 năm 2013

“Hỡi dân Ta, Ta là Chúa Giêsu Chúa các con.

Ta ước muốn các con mở lòng ra với Ta Ðấng là Sự Thật. Nếu các con có thể làm việc này, các con sẽ biết được sự thật, và các con sẽ muốn sống thật và sống lề luật Ta. Một số người trong các con đến đây hôm nay không mở lòng ra nhưng ước muốn làm cho việc phán đoán sai lầm của riêng các con vê Ta và về ống máng (vessel) của Ta người Ta đã chọn vì lợi ích của các con. Rất nhiều người không tôn trọng chị ấy và kết án sự công chính của chị ấy như các tội nhân đã kết án Ta.

 

Nếu các con chỉ có thể nhận thức được con đường và sự sống mà Ta đã chọn cho ống máng của Ta, các con sẽ không kết án chị ấy giống như đã kết án Ta: các con sẽ cầu nguyện nhiều cho chị ấy để kiện toàn sứ mạng mà Ta ban cho chị ấy - tất cả là vị lợi ích của các con.

 

Ta muốn các con, với tấm lòng rộng mở, hãy đón nhận sự thật của Ta và sống nó. Ngày giờ đến nhanh lúc đó các con sẽ cần sự khôn ngoan và sự hướng dẫn của Ta qua ống Máng của Ta.

 

Hôm nay có một số người ở đây với lỗ tai đóng kín trước sự thật. Ta bảo với các con, hỡi dân Ta bao lâu các con còn định từ chối lề luật của Ta? Lề luật của Ta cũng giống như lề luật của Chúa Cha Ta.

 

Nhiều người trong các con chịu đựng thánh giá. Ta bảo với các con, hãy đến với Ta hỡi những người lao nhọc và Ta sẽ cho các con nghĩ ngơi nhưng trước tiên các con phải tin vào Ta và trông cậy vào Ta. Ta gọi các con là “dân Ta” vì Ta ban sự sống Ta cho các con. Thánh Tâm Ta khao khát các con tìm kiếm sự sống Ta một lần nữa và để cho linh hồn các con bén lửa mến yêu và sự sống. Nơi đó các con sẽ tìm thấy bình an và được chữa lành trong tâm hồn – không có tình yêu và sự sống các con không là gì cả.

Nhà Mẹ Ta là nhà cầu nguyện, đó là do Ta kêu gọi nhưng qua Mẹ Ta. Một số người trong các con sẽ chứng kiến những dấu chỉ lớn lao nơi Nhà này. Nó sẽ bảo vệ khỏi sự tấn công của kẻ dữ. Binh lính sẽ đến trên hòn đảo Ái Nhĩ Lan và nuốt chửng nhiều người. Chúng sẽ giết và áp chế hầu hết dân. Những tên lính là những người không biết Ta: tâm hồn họ đầy thù hận và tâm trí họ chỉ nghĩ đến một việc giết chóc. Hãy chuẩn bị mình ngay từ bây giờ và lắng nghe hướng dẫn Ta ban cho các con qua ống máng Ta đã chọn cho thời kỳ này.Hãy bảo vệ và tôn trọng chị ấy. Ðừng để cho miệng lưỡi các con kết án các con vì những lời ác độc không thành thật các con nói về chị ấy.

 

Xứ sở các con làm cuộc chọn lựa để giành lấy và đón chào những gì sẽ hủy diệt xứ sở các con và nhiều người. Ðừng làm như vậy một lần nữa.

 

Ta muốn các con nhìn xung quanh. Hãy xem tất cả những gì mà Mẹ Ta đã kêu gọi các con khi Mẹ nài xin các con đáp trả trong nhiều năm qua – mà chỉ bị nhiều người lơ là. Nhiều người trong các con cứ chạy vòng quanh để tìm những gì mà người khác phải nói trong lúc tất cả thời gian đó lòng các con đóng lại với việc đáp trả lại Mẹ Ta, nhưng hầu như là mở ra cho những cuộc tấn công của ma quỷ. Nếu các con chiếm hữu được sự khôn ngoan của Ta, các con sẽ biết và sống thật.

 

Trong ngày đặc biệt được đánh dấu trên thiên đàng này, hãy lắng nghe và đáp trả. Những ai đã giúp đỡ cho công trình này và ống máng thân yêu của Ta, Ta sẽ chào đón các con trong nhà Cha Ta. Các con sẽ được ơn sám hối trước giờ chết. Khi linh hồn rời khỏi xác, nó sẽ được dẫn vào atriums Sự Sống đời đời với Ta.

 

Nhiều việc xấu đang sớm đến với thế giới các con. Ta bảo các con, hãy chuẩn bị ngay bây giờ. Hãy mở lòng các con ra, hãy bắt đầu ngay hôm nay. Hãy từ chối cám dỗ đang cố gắng tích cực để quyến rũ các con và cố gắng thuyết phục các con rằng Công Trình này không phải của Ta. Hãy từ bỏ những gì các con nghe và hãy biết rằng nó sai lầm. Hãy dâng lên cho Ta và cầu nguyện. Người đàn bà quyến rũ với tất cả sự dối trá sẽ bị trói buộc và ném vào nơi chính đáng của bà ấy *. Ta là người bẻ xiềng xích sự chết đang trói buộc nhân loại. Ta giải thoát mọi người và ban sự sống cho tất cả. Các con là người chọn lựa sống trong thế giới đó hay chết trong bóng tối với ma quỷ.

 

Hôm nay Ta chúc lành cho mỗi người trong các con, những người tin và không tin giống như những người ở đây trong ngày đặc biệt này. Ta ban tặng nó với cảm tình Mẹ Ta đấng yêu thương các con, con cái Mẹ. Mẹ  cầu nguyện cho các con và cầu bầu cho các con luôn vì tình thương của Mẹ tinh tuyền. Hãy nhận lấy tự đáy lòng, hỡi dân Ta, trong ngày đặc biệt này. Hãy quyết định thay đổi đời sống các con cho sự thật. Hãy lánh xa khỏi bóng tối và sự chết. Hãy lắng nghe hướng dẫn của Ta và kho tàng, ống máng của Ta và anh Ta (cha Gerard) người đã được chọn ở bên canh chị ấy trong tất cả những năm này.

Hỡi dân Ta, Ta để lại phúc lành của Ta cho các con và nhiều ơn sủng để giúp các con quyết định. Có nhiều thiên thần và các thánh hiệp nhất với Mẹ Ta và với các con ở đây hôm nay. Hãy vui mừng và để cho tâm hồn các con đầy ơn phúc và niềm vui để chào đón các ngài.

 

Ta chúc lành cho các con với ơn sủng của Ðầu Chúa, qua Trái Tim Ta, đầy Lòng Thương Xót, nhân danh Ðức Chúa Cha, và Ðức Chúa Con và Ðức Chúa Thánh Thần.

 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

* Người đàn bà quyến rũ dường như là hình tượng được nói đến trong chương 17 và 18 sách KHẢI HUYỀN, một người đàn bà được hiểu bằng cảm quan bí nhiệm, người quyến rũ các lãnh tụ và các quốc gia với tất cả sức mạnh và sự lôi kéo của tên phản chúa và là người chủ mưu bách hại những người truyền bá sự thật.

 

 

Chúa Giêsu nói với chị Christina Gallagher

Thông điệp sau đây nhận được bởi chị Christinavào ngày 26 tháng 1 năm 2013 và được đọc ở nhà Ðức Mẹ Nữ Vương Hoà Bình ở Achill vào thứ Bảy ngày 9 tháng 2 năm 2013 cho những người tham dự Tuần Cửu Nhật để vinh danh Chúa Ba Ngôi.

 

“Hỡi con nhỏ, Thánh Tâm Ta khao khát được an ủi con và đổ đầy trong con sự bình an biết bao.

 

Ta ước muốn con ban thông điệp này cho thế giới để hướng dẫn họ vì dân cư trên thế giới có nhiều điều phải chịu đựng. Bàn tay Ta đã gần, rất gần với thế giới trong công lý của Ta. Nhiều người trên thế giới âm mưu gây thảm họa cho thế giới. Người nghèo sẽ bị nghiền nát trên sức tưởng tượng của các con.

 

Ðời sống của đức giáo hoàng đang lâm nguy bởi một số người, ngay cả những người gần gũi với Ngài. Nhiều người bên trong Giáo Hội của Ta không lắng nghe ngài hay vâng theo những gì ngài nói với họ nữa. Có nhiều hồng y và giám mục làm những gì mà các ngài muốn, không theo Ý Ta. Các linh mục mất sự hướng dẫn và nhiều vị lạc vào những tình huống trái với đạo lý (godless) nơi mà Ta bị đẩy sang một bên. Ta là Chúa Giêsu, Chúa của các ngài và Ta khao khát cho các ngài kiện toàn ơn gọi của các ngài và sự hiệp nhất với chức vụ tư tế. Ta đã âu yếm ban cho các ngài sự sống của Ta để ban cho tất cả mà các ngài luôn luôn đáp trả Ta bằng sự không kính trọng và nhạo báng qua tội lỗi vốn kéo trên thế giới các con công lý của Ta trong việc thanh tẩy. Vì Sự Thật không được sống hay truyền bá, nhiều người bị hướng dẫn đến tội lỗi và như thế công lý của Ta phải đến trên thế giới của các con. Các con, dân Ta tự lôi kéo điều này từ Cha Ta xuống trên mình.
 
Hỡi con nhỏ, hãy canh chừng vì có nhiều người xung quanh con không đáng tin cậy. Nhiều người cười với con trước mặt nhưng sau lưng thì nhạo báng và phê bình khi con quay lưng đi. Ta không muốn cách hành xử từ những người mà lẽ ra họ nên làm cho con được chào đón vì con mang Lời Ta trong sự thật. Họ sẽ thật sự đi vào công lý của Ta. Ôi Ta đã nhiều lần ban cho chúng lòng Thương Xót của Ta. Mẹ Ta đau buồn cho con cái Mẹ những người không muốn biết Mẹ hay lắng nghe sự thật về những thông điệp của Mẹ và lời kêu gọi trên khắp thế giới để cứu rỗi linh hồn chúng. Hỡi con nhỏ, Ta buồn rầu và đau buồn về những người chịu trách nhiệm trong việc dẫn đến Ngôi Nhà con đang ở trong đó để bảo vệ con. Sự sụp đổ của nó đến từ những người không tin vào Sự Thật hay vào Ta. Nếu người ta vẫn cầu nguyện với sự khôn ngoan của Ta, họ đã biết và đáp trả như họ nên làm và tất cả sẽ được bảo vệ nhưng điều này đã không được làm và nó khiến cho con không được an toàn và không thể làm công việc theo cách thức  mà Ta ao ước.

 

Ta cũng không có chỗ gối đầu. Ta đi từ chỗ này sang chỗ khác để thi hành công việc và Ý của Cha Ta nhưng con phải ở yên và được bảo vệ để ban cho thế giới sự hướng dẫn của Ta trong thời gian sắp đến. Ống máng thân yêu của Ta, Ta đổ đầy nơi con sự hướng dẫn và khôn ngoan để dẫn dắt tất cả những người tin vào Ta. Có nhiều sự xao lãng nhưng cũng có một số người với đường lối và ý tưởng truyền bá thông điệp của Ta và Mẹ Ta cho thế giới nhưng tâm hồn của họ đóng kín với con và họ xóa đi Sự Thật của Ta. Họ chọn việc đáp trả cho những nơi chốn theo ước muốn của họ và không tìm kiếm bằng chứng về Sự Thật. Trong công việc này Ta đã để lại rất nhiều bằng chứng! Ta đã ban nhiều sự thật về những gì sẽ đến trên thế giới cũng như Mẹ Ta đã ban cho nhiều điều đã được ứng nghiệm nhưng những người có khả năng làm cho thế giới biết tới đã từ bỏ việc làm này. Ðó là vì tâm hồn họ đã không mở ra cho Ánh Sáng hay Sự Thật nhưng chỉ mở ta cho sự dối trá và lừa đảo của ma quỷ kẻ muốn làm nhiễm độc và hủy diệt tất cả.

 

Ống máng của Ta, Ta tiếc thương cho những người đã được đem đi khỏi những gì có ý nghĩa bảo vệ cho các con từ ban đầu cho đến lúc này. Họ sẽ có nhiều điều để hối tiếc và than khóc khi được lôi đến trước công Lý của Ta.

 

Ống máng của Ta, Ta muốn ban cho con một thông điệp cho thế giới.

 

Có những cuộc nổi dậy và chiến tranh ở nhiều nơi. Sự bất ổn dẫn tới những cuộc phiến loạn và giết người. Ðiều này đã được cho biết qua thông điệp của Mẹ Ta vào thời gian hội nghị Maastricht. Các con, dân Ta đã đóng tâm hồn và lỗ tai mà không muốn nghe. Tâm hồn và tai của các con chỉ mở ra với những gì mà các con có thể giành được, cho sự tham lam và hoa quả thế gian. Bây giờ các con có thể thấy những gì dẫn dắt các con đến. Ma quỷ đã làm cho tâm hồn của nhiều người trong các con đóng kín với sự thật bằng chất độc truyền bá qua chiếc hộp tìm thấy ở hầu hết mọi căn nhà. Dân Ta mở lòng ra để tin hầu hết những chất độc của hắn. Nhiều người trong các con tin tất cả những gì các con đọc một cách tiêu cực trong khi tốt hơn là các con nên cầu nguyện và không dính líu vào những việc này.

 

Sự thống nhất đồng EU không phải của Ta và sẽ chỉ đem đến thảm họa cho thế giới của các con. Người kitô hữu sẽ bị hủy diệt qua chương trình của nó hoạch định để có một “Giáo Hội” không phải là của Ta. Ôi ống máng của Ta, chỉ khi nào những người lãnh đạo trong Giáo Hội Ta nói lên, đáp trả và sống với sự thật, các ngài mới được chuẩn bị để hướng dẫn dân chúng.

 

Các ngân hàng đang chuẩn bị: trong khi đối phó họ sẽ rút ra từ dân Ta sự an toàn của dân chúng trên thế giới, khiến nhiều người tuyệt vọng. Người nghèo sẽ bị chà đạp. Nhiều người sẽ chết. Hòn đảo của con (Ái Nhĩ Lan) sẽ có phá thai, trợ tử và hôn nhân đồng tính - tất cả sẽ làm Thánh Tâm Ta thương tiếc.

 

Châu Âu sẽ nhận chịu sự thống trị của ngoại bang. Nhiều người không ý thức việc Con Rồng Ðỏ đang chổi dậy khi nó điều khiển các nước khác đang lừa dối nhiều nước như Hoa Kỳ, Nga và Âu Châu. Hiện nay Nga đang liên hiệp với Trung Cộng nhưng chỉ trong một thời gian ngắn.

 

Có nhiều nguy hiểm cực kỳ trên thế giới. Nguy hiểm khác nữa là một sao chổi đang trên đường đến thế giới các con và điều này gây ra nguy hiểm lớn lao hơn vì số lượng vũ khí nguyên tử lớn lao (trên thế giới).

 

Có sự cắt bớt dưới mọi hình thức về sự bảo vệ phúc lợi cho người dân Ta trong xã hội. Người bệnh sẽ bị bỏ không chăm sóc và dự tính của chương trình này là nhiều người sẽ chết.

 

Ðã đến thời mà những người lãnh đạo trong giáo hội Ta phân tán và thóc sẽ được tách rời khỏi trấu. Hiện nay họ có cảm giác an toàn thế tục bên trong Giáo Hội Ta nhưng gần đến lúc họ sẽ bị tước đoạt quyền hành và sự an toàn mà giờ đây họ đang có. Rồi họ sẽ đi vào công lý của Ta sớm hơn là họ nghĩ.

 

Thế giới sẽ trải qua nhiều bệnh dịch và tai họa - bệnh dịch sẽ do loài người làm ra. Sự đói kém dằn vặt và than khóc ở nhiều nơi. Có sự tàn phá lớn lao trên thế giới mà giờ đây các con biết qua nhiều nhiều thảm họa sắp đổ xuống trên nó. Thời tiết thay đổi các con đã được cảnh cáo về nó, đang ở với các con nhưng những thay đổi này sẽ trở nên lớn lao hơn nhiều và đem lại nhiều khó khăn gian khổ và đau đớn. Lụt lội sẽ trở nên dữ dội hơn nhiều và sẽ có sóng thần hủy diệt nhiều tài sản ở vùng ven biển từng phần đất trên thế giới.

 

Ống máng của Ta, có một số người đã và đang lấy cắp ngay cả những thông điệp mà con đã nhận được và bóp méo chúng cho thích hợp với họ. Họ chẳng làm gì ngoài việc lấy đi danh tánh của con. Một số đã đánh cắp nơi con ngay cả sự bảo vệ nhưng đôi mắt nhìn thấy mọi sự của Ta thấy tất cả.

 

Sẽ có cuộc nổi loạn chống lại chế độ quân chủ ở Anh vì người ta thiếu phương tiện để sinh sống.

 

Thế giới sẽ bị tiếp quản bởi con rắn hai mặt. Hai thế lực sẽ thống trị và rồi thế lực này sẽ thắng thế lực kia. Cuối cùng Con Rắn Ðỏ sẽ thống trị thế giới và truyền bá quyền lực của nó.

 

Ta chúc lành cho con nhân danh Cha, qua Ta Chúa Giêsu Con của Ngài trong sự hiệp nhất với Chúa Thánh Thần. Amen.”

 

 

Thông điệp của Chúa cho Chirstina Gallager

trước và trong chuyến viếng thăm

Chuỗi Nhà Cầu Nguyện ở Hoa Kỳ

tháng 10 năm 2012

Chúa nói với Christina,

“Con bé nhỏ, con là con tàu được chọn mang sứ mạng này để kết quả được thực hiện. Con tàu này mang ý nghĩa là sự hướng dẫn của Ta cho các con, dân Ta trong những ngày tăm tối của công lý Ta.

 

Mẹ Ta đã khóc huyết lệ trên khắp thế giới với hy vọng rằng trái tim của con cái Mẹ có thể đáp lời. Thế giới còn ít thời gian để chuẩn bị cho những gì sắp phải chịu đựng.

 

Sẽ có động đất, hạn hán, bệnh dịch và đói kém ở Mỹ Châu và trên khắp thế giới. Hãy lắng nghe, hỡi dân Ta, nghe và đáp lời như Ta đã và đang gọi các con dù là sự rối loạn tệ hại nhất đang đến. Châu chấu sẽ đến và nuốt chửng các con khi tinh thần các con mê ngủ. Các con sẽ hỏi như thế nào và tại sao những điều này có thể xảy ra. Các con sẽ biết lý do tại sao nó xảy ra – vì Ta đã và đang gọi các con nhưng các con vẫn điếc. Hỡi dân Ta, Ta đã và đang gọi các con nhưng nhiều người trong các con không muốn biết Ta.

 

Thời gian của công lý đang ở đây. Một phần của công Lý Ta đang ở trên các con trong lúc này. Những tảng đá từ sông băng sẽ va chạm các con nhưng các con sẽ thất bại trong việc hiểu được những gì đang xảy ra. Plasma đang sôi lên, ngoài sự hiểu biết. (Chúng tôi đã không hiểu từ ‘plasma.’ Sau đó chúng tôi tìm và khám phá đó là ga trong khí quyển chứa điện năng. Khi thông điệp này được đọc cho dân chúng ở Nhà Cầu Nguyện ở Mineasota ngày 5 tháng 10, thì một người bất chợt đứng dậy và giải thích cơn bão ‘plasma’ xảy ra ở Mineasota năm 1936. Nó đã hút đất đá từ trái đất vào trong khí quyển, ông kể như vậy.)

 

Ta ước muốn các con đọc thông điệp này cho dân Ta ở Mỹ Châu và trên thê giới, để họ có thể nghe lời mời gọi Vĩnh Cửu vì thời gian ngắn ngủi đối với loài người - để họ có thể lắng nghe lời mời gọi này và hiểu được nhờ Thần Khí, Tình Yêu, lòng trung thành và thương Xót của Ta cho họ. Ta ước ao dân Mỹ và thế giới lắng nghe và nghe được sự thật. Ta, là Chúa Ðấng yêu thương các con và ban sự sống của Ta cho các con, ước muốn các con nhận lãnh tình yêu và Lòng Thương Xót của Ta trước khi quá trễ. Từ ‘trể’ nghĩa là ‘bây giờ.’ Chúa của Chúa của các con nói với các con chữ ‘BÂY GIỜ.’ Hãy lắng nghe và nghe. Ta yêu thương các con. Hãy đáp trả.

 

Hỡi con gái, Ta không muốn con sợ ma quỷ trên thế giới. Ta muốn các con nhận thức sâu xa hơn nỗi đau đớn của những người muốn đáp trả.

 

Thế giới đang xuống dốc tới độ ngoài sự hiểu biết của loài người. Hãy đáp trả bây giờ vì không còn thời gian nữa.

 

Khi gặp người Mỹ hãy nói với họ Ta ước ao sự đáp trả của họ làm sao. Con là phát ngôn viên của Ta, con là khí cụ của Ta, Christina. Con đã và đang là khí cụ của Ta và Mẹ Ta trong những năm nay, nhưng luôn luôn ở trong Thần Khí của Ta. Ta yêu thương con và Ta ước muốn con thực hiện Ý Ta không chỉ trong hòn đảo của con nhưng ở Mỹ và trên khắp thế giới. Ước gì người ta có thể lắng nghe, hiểu được và đáp trả!

 

Mẹ Ta đã đến với dân Ta ở Mỹ (Christina được cho biết là Chúa Giêsu nhắc tới Ðức mẹ Guadalupe. Sau đó chị được cho biết là Chúa Giêsu nói điều đó trong biến cố Mẹ hiện ra ở Guadalupe, Mẹ đã mang những biểu tượng trên y phục để qua đó những người thuộc những tôn giáo khác có thể nhận ra được Mẹ là Mẹ Thiên Chúa.) nài xin lòng thương xót cho con cái Mẹ nhưng Ta là Chúa Giêsu, là Chúa và Chúa và nhiều người đã từ chối Ta và Mẹ Ta lâu nay.

 

Biến cố ‘soi sáng tâm linh’ và thế chiến thứ ba sẽ sớm ở trên các con. Chọn lựa sẽ tùy thuộc vào các con. Nhiều, nhiều đau thương sẽ ở trên các con qua công lý của Ta – đói kém, bệnh dịch, bệnh tật và tai ương  lớn – nhưng những ai muốn chiến thắng sẽ sống nhờ Lời Chúa. Những người chết tức khắc sẽ là những người từ chối Lời Chúa. Ta là đấng tự hữu và tồn tại mãi mãi, Chúa Giêsu Chúa của các con và là Chúa Ðấng cứu chuộc mọi người. Với lòng thương xót của Ta, Ta ước muốn chinh phục và hiển trị với mọi người dân Ta đời đời.

 

Mặc dù Mẹ Ta bị khước từ những đặc ân của Chúa ban cho Mẹ và cũng bị từ khước tất cả những gì Mẹ muốn bênh vực cho Sự Thật, tất cả những gì thuộc về Mẹ sẽ được nâng lên trong áo giáp sáng láng qua Thánh Tâm Ta. Lòng thương xót sẽ được tỏ ra cho thế giới qua Mẹ vì Ta đã ban cho Mẹ sự hiệp nhất với Trái Tim Ta. Sự hiệp nhất với Thánh Tâm Ta sẽ chiếu sáng qua Trái Tim Mẹ và sự hiệp nhất của Trái Tim Liên Kết, Lòng thương xót của Ta sẽ tuôn đổ trên thế giới, nhưng công lý cũng sẽ hiển trị. Công lý sẽ lớn lao và đau đớn… Nhiều người đã bị lôi kéo đến với công lý của Ta qua tội lỗi họ… Chúng sẽ đến trên họ như một đêm tăm tối.

 

Con các thân yêu nhất, các con đã và đang đáp trả để sống Lời Ta, đừng buồn hay sợ. Các con sẽ ở trong ánh sáng và sự an toàn của Trái Tim Mẹ khi những điều này xảy ra trên khắp thế giới. Ta bảo với con là cả thế giới sẽ nghiệm thấy đêm đen, đêm đen này sẽ kéo dài trong mấy đêm.

 

Nơi nào không có Máu – Máu Ta - để bảo vệ các con, Ta ước muốn các con có áo giáp sáng lạng Tình Yêu mà Ta đòi hỏi qua Mẹ Ta – Ta muốn nói bức ảnh Mẹ Ta với những Hoa Hồng – vì qua món quà bức ảnh đó mỗi căn nhà sẽ được sự an toàn và bảo vệ cho tất cả những người ở trong đó. Chết chóc sẽ đi qua mọi căn nhà nơi mà Chuỗi Kinh Mân Côi được đọc và bức ảnh này được phát họa (depicted). Bây giờ các con nhạo báng nhưng khi chứng kiến Sự Thật được ứng nghiệm, các con sẽ khóc vì điều đó nhưng nó sẽ không có sẵn cho các con. Nhiều người sẽ như những trinh nữ khờ dại liều mất Sự Sống của Ta trong linh hồn họ.

 

(Cha linh hướng của chị Christina nhận xét như sau:

Ðể giải thích về sự bảo vệ được Chúa ban cho qua việc cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi kết hiệp với việc sùng kính Mẹ Ngài như được minh họa trong bức ảnh này, Chúa Giêsu bày tỏ giáo huấn của Giáo Hội về tính tự nhiên của các thánh vật cùng lúc đó rút ra điều tương tự trong kinh thánh về lời hứa đi kèm với việc cầu nguyện và bức ảnh. Nói về những thánh vật, Giáo Lý Công Giáo nói, “để chuẩn bị tốt những thành phần của các tín hữu, … thánh vật thánh hoá… với ơn thiêng liêng tuôn đổ từ mầu nhiệm Vượt Qua cuộc Khổ Nạn, Cái Chết và sự Phục Sinh của Chúa kitô. Từ nguồn này mọi bí tích và thánh vật rút ra sức mạnh của chúng.” Công nghiệp của Chúa Giêsu chính là nguồn ơn sủng và sự bảo vệ. Vì thế, Chúa Giêsu phán, “Nơi nào không có Máu – Máu Ta -…” Như thế chúng ta phải hiểu rằng cơ bản nó từ mầu nhiệm Vượt Qua, Cái Chết và sự Sống Lại của Chúa Kitô mà mọi ơn sủng tuôn ra, mặc dù nó được ban tặng qua một thánh vật.

 

Một giáo huấn hữu ích về việc chúng ta nên hiểu biết về hình ảnh Phúc Âm mà Chúa Giêsu dùng cho lời hứa lớn lao này được nêu lên bởi Giáo Hội trong lễ nghi Thứ Sáu Tuần Thánh (trích từ Giáo Huấn của Thánh Gioan Chrysostom cho Catechumens). Ðiều đó được viết “Bạn ước ao hiểu biết quyền năng của Máu Chúa ư? Chúng ta hãy trở lại chuyện xưa xảy ra ở Ai Cập, khi Máu Chúa được báo trước. Môisen nói, ‘Hãy hiến tế một con chiên không tì vết và bôi máu lên khung cửa.’ Ðiều này có nghĩa gì? Máu cừu có thể vô cớ mà cứu được người phú bẩm với nguyên nhân của nó ư? Phải, Môisen lập lại, không phải là do máu nhưng là hình ảnh của Máu Chúa. Hôm nay nếu ma quỷ thấy, không phải là máu của bức ảnh bôi trên khung cửa, nhưng là thực tế bôi trên môi người tín hữu, chính là cửa đền thờ của Chúa Kitô, với tất cả lý do mà anh ta rút ra được.”)

 

Hỡi con gái, tội lỗi nhân bội lên nhanh hơn hoa dại, như Ta đã nói với các con, tội lỗi nhân bội lên nhanh như thế nào từ nhiều năm rồi. Bây giờ con thấy nó… sự tức giận trong lòng mọi người, nhu cầu hủy diệt, giết chóc,  cắt xén – vô giới hạn. Nhiều ước muốn giết người và đổ máu trong lòng nhiều người, trên mức hiểu biết. Ta đã nói với con nhiều trước đây. 

 

Bán cầu sẽ tối tăm và Ta sẽ tiến tới trong Ánh Sáng của Tình yêu và Lòng Thương Xót của Cha Ta nhưng đáng buồn vì chỉ để đem công lý cho những người không vâng giữ các Giới Răn của Ta. Thời gian còn rất ngắn. Hỡi dân Ta, làm sao Ta có thể làm cho các con hiểu được sự quan trọng trong việc phục vụ của Ta, vì lợi ích của các con, trong lời mời gọi của Ta qua chị ấy cho các con? Ta thường xuyên kêu gọi về sự bảo vệ cho chị ấy vì chị ấy là chiếc tàu mà Ta sẽ đổ đầy lòng Thương Xót của Ta trong việc mời gọi các con trước khi nó trở thành giờ công lý của Ta. Hỡi dân ta, nếu các con chỉ nhận thức được sự to lớn của nhu cầu các con cho chiếc tàu này các con sẽ tỉnh thức để bảo vệ nó với mọi thứ trong các con – nhưng các con đã không làm. Các con thất bại trong việc nhận thức được sự thật.

 

Ta là Chúa của chúa các con, là Alpha và Omega, bây giờ và mãi mãi.

 

Con gái Ta, ta bảo với con những người trong Giáo Hội Ta ước muốn ở lại trong tối tăm sẽ bị lôi kéo vào công lý của Ta. Hỡi con gái, đừng sợ mặc khải những gì Ta nói với con. Hãy cho cả thế giới biết rằng sự tối tăm đã mưng mủ hôi thối trong nhiều năm và là nguyên nhân khiến Ta khóc huyết lệ cho nhiều, nhiều linh hồn đang trên đường hư mất. Cuộc thanh tẩy của Giáo Hội Ta sẽ lớn lao hơn cuộc thanh tẩy thế giới.

 

Hỡi con gái nhỏ, Ta muốn con luôn luôn nhận thức rằng Ta là Ðấng của quá khứ, hiện tại và tương lai và mọi sự đều có thể được, khi với tấm lòng rộng mở, con cho phép Ta hành động. Ta yêu thương con biết bao và với tình yêu Ta, Cha Ta yêu dấu con biết dường nào. Thần Khí Ta sẽ mãi mãi đổ đầy trong con với Ánh Sáng và Sự Sống nhưng con phải luôn luôn kiên trì khi kẻ thù của con dính líu đến. Hắn ở khắp nơi để hạ bệ con và Sự Thật.

 

Ta bảo với dân ta, các con không nhận thức được sự to lớn của tầm quan trọng của sứ mạng này nhưng Ta bảo với các con hãy thức tỉnh và đáp trả mãnh liệt hơn bao giờ. Ném khỏi các con mọi nỗi lo sợ vì khi thảm họa xảy ra trên Giáo Hội và thế giới, các con sẽ được đem vào trong sự hoàn hảo của tình yêu Ta và vào trong sự hoàn hảo của sự sống Ta. Các con thiếu sự can đảm, lòng trung thành và ý muốn kiện toàn sứ mạng của Ta. Hãy nhận lấy sự can đảm nơi Ta. Ta là Ðấng vĩnh cửu.

 

Có nhiều tiếng nói vang vọng rằng cuối năm nay sẽ là tận thế. (Thông điệp này nhận được vào tháng 9 năm 2012 và đọc vào thời gian đó ở nhà cầu nguyện ở Achill. Nó được đọc ở chuỗi nhà cầu nguyện trong nước Mỹ trong tháng 10). Ðó là Ý Cha Ta và thời gian đó sẽ bức chế (dictate) ngày tận cùng của thế giới, không phải là sự cùng tận của loài người. Thời gian có sự liên tục  của nó và qua Ta, Chúa Giêsu Con Ngài mọi sự sẽ xảy đến bởi Cha Ta. Phải, sẽ có nhiều thảm họa từ động đất và song thần đến núi lửa và gió lốc, đói kém và xung đột giữa nhiều (người và nhiều nơi). Sấm chớp như một lần Ta đã nói với các con “chậm và nguy hiểm” giờ dây đang ở trong thế giới. Cầu nguyện, cầu nguyện để được sự khôn ngoan và ơn sủng của Ta.

 

Qua năm 2012 này, nhiều thảm họa sẽ xảy ra và nhiều báng bổ phạm thánh sẽ xảy ra. Mọi sự sẽ thu lại tới mức không còn gì cả. Các con sẽ thấy hố sâu hỏa ngục và hắn là tên phản Chúa sẽ thống trị trên trái đất. Ðừng yếu đuối. Hãy nên mạnh mẽ.

 

Người dân Mỹ yêu dấu của Ta, các con sẽ bị khước từ những nhu cầu cơ bản – cái gì đó mà các con đã chịu đựng rồi nhưng nó sẽ gia tăng nhiều lần hơn. Ta muốn cho các con biết rằng không phải Ta ước muốn các con đau khổ bằng cách này. Nhiều người sẽ bị đối xử theo cách thức bên dưới nhân vị của họ. Những người liên hiệp với tên phản Chúa sẽ hưng thịnh và những người trong các con tin vào Ta sẽ bị ghê tởm. Thảm họa theo sau thảm họa sẽ rơi xuống trên các con, dân Mỹ yêu dấu của Ta và dân Ta trên khắp thế giới. Thánh Tâm Ta đau buồn làm sao!

 

Giáo Hội Ta sẽ bị hạ bệ nhanh chóng như đêm chuyển sang ngày và những người trong đó sẽ không hiểu được điều gì đã xảy ra cho họ. Sẽ có những người trong Giáo Hội tự đặt mình vào vị thế như họ chính là Ta. Họ xét xử và xử dụng quyền hành để thực hiện những gì không phải của Ta. Ta nói “khốn” cho kẻ ấy vì Ta sẽ hạ bệ hắn. Hắn sẽ chịu nhiều công lý của Ta vì sự giả dối và lừa đảo truyền đi chống lại sự thật và chống lại công việc của Ta. Chỉ khi nào bị bắt phải quỳ gối xuống thì hắn mới biết rằng hắn không phải là Ta, nhưng là tôi tớ, và là một người ở vị thế đó. Những người như vậy không đem đến cho Ta các linh hồn: chúng không đem đến cho Ta gì cả ngoài sự xấu hổ. Niềm tin của chúng không hiện hữu. Ðiều đó giống như chúng phục vụ cho một chúa khác, không phải là Ta.

 

Con gái Ta, hãy tuyên xưng những gì Ta nói với con. Ðừng sợ.

 

Cha Gerard, Ta nhận thức nỗi đau khổ của con vì lợi ích của anh chị em hiệp nhất trong chức tư tế của Ta. Bình an ở cùng con.”

 

 

Thông điệp của Chúa Giêsu cho Christina Gallagher

Ngày 5 tháng 1 năm 2013

“Ôi loài người khờ dại làm sao, ôi các con khờ dại làm sao, các con không nhìn thấy những gì Ta đã và đang nói với các con đang ứng nghiệm sao?

 

Ta càng rút cánh tay Ta ra khỏi thế giới, các con sẽ càng chứng kiến những thảm họa gai tăng. Giáo Hội Công Giáo sẽ sớm chịu đựng cơn đau đẻ khốc liệt và với nó mọi người giảng dạy và truyền bá lời Ta.

 

Người của con rắn đỏ sẽ nỗi lên và nghiền nát nhiều người. Sẽ có nhiều sự dữ đã được gieo sẽ đến qua Trung Quốc, Nga, Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ và những người cầm đầu một số nước Âu Châu. Ðiều này sẽ xảy ra sự tàn phá lớn và đau khổ trên khả năng hiểu biết hay tưởng tương của các con. Cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện cho các con.

 

(Ðoạn Chúa Giêsu giải thích trong thông điệp tư về sự chịu đựng sâu sắc những đau khổ gây ra trên Christian và cha linh hướng của chị, cách riêng là do hành động lừa dối của những người khác).

 

Ta, là Chúa, cho phép những đau thương lớn lao này (xảy ra) khi Ta lôi kéo mọi sự từ các con vì linh hồn của nhân loại trong thời gian trước mặt. Ðừng thắc mắc vì nhiều thử thách các con phải chịu đựng. Hãy cảm tạ Ta và cầu nguyện cho sự hiệp nhất trong sự khôn ngoan của Ta và nhận ra sự to lớn mà Ta lôi kéo được nơi các con. Ta muốn các con hiểu biết và nhớ nằm lòng rằng càng cho phép các con đau khổ, thì Ta càng yêu thương các con và các con càng hiệp nhất với sự sống của Ta.

 

Bàn tay Ta càng rút ra khỏi thế giới, các con càng thấy những thảm họa gia tăng và tất cả mọi người sẽ càng nhận ra những gì Ta đã nói với các con. Ta muốn các con bình an và biết rằng Ta ở với các con để khi những rắc rối xâm chiếm các con, thì các con không nghi ngờ rằng Ta đang ở với các con và Ta chỉ rút ra nơi các con sự đầy đặn của những gì các con đã và đang chịu đựng trong sự kết hiệp với tất cả những linh hồn đau khổ bé mọn trên khắp thế giới. Ðiều này Ta làm nhờ lòng thương xót, tình yêu và sự khao khát các linh hồn của Ta.

 

Hỡi dân Ta hãy lắng nghe, và nghe. Qua người thông tín viên của Ta, Ta sẽ hướng dẫn các con trong thời gian giờ đây đang ở trên các con và trong thời gian sắp tới. Nếu không các con sẽ bị cuốn vào bóng tối nơi chỉ có sự rối loạn ngự trị. Càng bị cuốn đi sâu vào bóng tối lớn lao hơn, thì càng nguy hiểm hơn cho linh hồn và thân xác của các con.

 

Bình an ở cùng các con. Bình an Ta ban cho các con nhân Danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần.”

 

Comments