Phần 4: HỆ THỐNG NHỮNG NGÔI NHÀ CẦU NGUYỆN

Phần thứ bốn: Chúa muốn một ngôi Nhà Cầu Nguyện nhỏ

Lần đầu tiên khi Ðức Mẹ bày tỏ ý muốn có một ngôi nhà cầu nguyện nhỏ, Christina thắc mắc làm sao chị có thể có được một ngôi nhà cầu nguyện. Ðức mẹ nhấn mạnh rằng: “Con của Mẹ (ý chỉ về  cha linh hướng của Christina) sẽ nói về nó.” Sau đó thì người ta sẽ nghe ý muốn của Mẹ và đáp lời. Ðức mẹ nói với Christina rằng “Mẹ muốn ngôi nhà được xây dựng nhờ vào lòng hảo tâm của mọi người.” Như thế sẽ là một dấu hiệu tốt vì không có kỷ thật gây quỷ được xử dụng hay có thể nói chỉ nhờ vào sức mạnh của Mẹ Thiên Chúa. Như vậy, Ðức Mẹ sẽ chúng ta ngôi nhà. Mẹ sẽ đụng chạm đến trái tim của con cái Mẹ như Mẹ muốn và họ sẽ vâng lời Mẹ.

Christina đã không biết nhà cầu nguyện sẽ ở đâu. Khi chị hỏi thì Mẹ chỉ nói:

“Chúa sẽ chọn ngôi nhà đó.”

 

Khi có một tu viện của lòng thương xót ớ phía nam Archill muốn bán, Christina đến viếng và chị cảm thấy một cảm giác thật bình an, cảm giác mà chị không có ở một tu viện khác cũng đang bán ở gần nhà chị.

Khi chị đến xin phép giáo phận bản quyền địa phương, Tổng Giám Mục Joseph Cassidy cẩn thận xem xét đề nghị của chị - Christina nhấn mạnh - chị muốn hoàn toàn vâng phục giáo hội công giáo. Ðức Cha chẳng những cho phép mà còn chúc lành cho nhà cầu nguyện. Một buổi lễ cung hiến chính quy cho Ðức Mẹ Nữ Vương Hòa Bình được cử hành ngày 16 tháng 7 năm 1993. Ngay từ khi bắt đầu chuẩn bị hình thành nhà cầu nguyện và chừng một năm trước khi nhà cầu nguyện được cung hiến. Christina sớm nhận thấy sự chống phá mảnh liệt của ma quỷ. Chị đã được cho thấy ma quỷ gào thét sai khiến những chú quỷ nhỏ:

“Hãy đi và lấy bao nhiêu quân lực cũng được theo nhu cầu. Ðừng hòng trở lại nếu chúng bay không tàn phá được ngôi nhà đó, không bao giờ.”

 

Ngay khi bước vào nhà, Christina ngạc nhiên khi những người trợ tá dẫn chị đến một chỗ trong nhà và tuyên bố rằng ngôi nhà này phải được đập phá hoàn toàn và xây dựng lại. Ðiều này đã được chứng minh một cách bí nhiệm. Chi tiết chính xác là sàn nhà trơ trụi, tường và ngói lỗ chỗ, cáu bẩn, ẩm ướt và nấm mốc lan tràn khắp nơi. Khi xem xét những sự việc này, Christina kinh ngạc vì sự tắc trách và việc nhanh chóng mua ngôi nhà này.

 

Trở lại ngày 28 tháng 2 năm 1992, chị đã hỏi vì sao có nhiều rắc rối đến với chị và ngôi nhà cầu nguyện, Ðức Mẹ đã trả lời chị cách trực tiếp:

“Thưa Mẹ việc gì đã xảy ra, vì sao có quá nhiều sai lầm với Nhà Cầu Nguyện của con vậy?”

“Con thân mến, con biết rằng nhà cầu nguyện như một trận tuyến được chuẩn bị để chống lại ma quỷ. Chúng muốn tàng phá ngôi nhà này cũng như con, và tất cả các con bé nhỏ. Con hãy kiên trì cầu nguyện và yêu mến. Con có vũ khí. Hãy xử dụng chúng.

 

Vô số trở ngại trong việc sửa chữa. Trong thời gian bắt đầu, tất cả có vẻ như quá to lớn. Quá nhiều vật liệu cần thiết cho việc xây dựng mà tòa nhà thì mục nát đến tận móng. Thánh Patrick đã an ủi Christina rất nhiều khi chị không biết như thế nào và bao giờ công việc mới hoàn tất. Thánh Patrik cho chị biết rằng ngôi nhà này tượng trưng cho giáo hội. Khi thanh tẩy thì giáo hội cần được làm sạch từ gốc rể. Christina hiểu rằng những đau đớn lớn lao chị phải chịu sinh lợi ích cho giáo hội. Như thế, những khó khăn trở nên có thể chịu đựng được.

 

Christina đã diễn tả kinh nghiệm thánh Patrick hiện ra với chị ngày 9 tháng 12 năm 1992 như sau:

“Trời thật đẹp, tôi có thể thấy Tổng Lãnh Thiên Thần Micae bên trên nhà thờ. Nhà thờ không có mái. Thiên thần đi xuống bên trong nhà thờ rồi đi lên. Khi Ngài làm như thế, tôi nghe tiếng ma quỷ la hét. Tôi nhận thức tình trạng tôn giáo bên trong lẫn bên ngoài giáo hội. Tôi thấy một số người với phần tâm linh đã chết. Sau đó tôi thấy Tổng Lãnh Thiên Thần Micae đi lên với một nhà tạm. Ngài mở cửa nhà tạm, lấy Mình Thánh Chúa và cầm lấy trong tay. Ðoạn Ngài trao nhà tạm cho một thiên thần khác. Có một số thiên thần hiện diện ở đó. Họ nhận lấy những nhà tạm rồi biến đi. Tổng Lãnh thiên Thiên Thần lập lại việc làm đó nhiều lần. Mỗi lần Ngài đi xuống tôi lại nghe tiếng gào thét của ma quỷ. Tôi tự nghĩ, điều này có nghĩa gì – Nhà thờ không có mái. Họ đã bị bao vây. Tôi kể cho cho linh hướng nghe nhưng cả hai chúng tôi đều không hiểu hết ý nghĩa. Thánh Patrick đến một lần nữa. Tôi đang cầu nguyện ở nhà. Tôi hỏi Thánh Patrick về Tổng Lãnh Thiên Thần Micae bảo vệ tôi và hình ảnh tôi thấy về nhà thờ, những điều này có nghĩa gì? Thánh Patrick phán: Nhà thờ không có mái tượng trưng cho giáo hội ngày hôm nay; những người có quyền hành trong hội thánh đã vứt đi những kho tàng của Chúa. Ðoạn Ngài nói về Tổng Lãnh thiên thần Micae bảo vệ mình Thánh Chúa. Ngài nói nhà cầu nguyện là biểu tượng của giáo hội.

  

Vào lúc đó, mái nhà thật của nhà cầu nguyện vốn không cần phải thay mới. Nhưng hai ngày sau, tôi được cho biết là mái nhà cần phải được lợp lại. Thánh Patrick nói đến mái nhà không có nóc là biểu tượng của giáo hội rộng lớn ngày hôm nay nó cũng cần phải được tháo dở. Ngài cũng nhắc đến thông điệp nói rằng giáo hội đang bị lung lay đến tận gốc rể. Ðiều này đã thật sự xảy ra ở nhà cầu nguyện. Mọi thứ đều được đập phá rồi đường dây điện và đường ống nước được nối lại và mái được lợp mới. Khi Ngài nói với tôi điều này, tôi thấy dễ chấp nhận những khó khăn to lớn trong việc kiểm tra và sửa chữa ngôi nhà cầu nguyện. Thánh Patrick nói người ta xây từ móng lên nhưng Thiên Chúa không như vậy, Ngài xây từ trên nóc mà xuống. Như vậy, những khó khăn xảy ra vừa bên ngoài vừa bên trong giáo hội. Cuộc thanh luyện sẽ thanh tẩy giáo hội. Tôi hỏi thánh Patrick rằng như Ngài nói thì giáo hội công giáo có bị tiêu diệt hay không? Ngài nhấn mạnh là không nhưng giáo hội sẽ được thanh luyện và tăng cường để rồi cổng hỏa ngục sẽ không thể phá huỷ nó.

 

Một thông điệp của Ðức Mẹ cho Christina làm sáng tỏ rằng trước tiên, Nhà Cầu Nguyện là nơi Mẹ luôn luôn hiện diện ở đó với rất nhiều thiên thần, nơi tất cả con cái Mẹ cầu nguyện và là nơi quan trọng cho các linh mục. Thứ đến, nhà cầu nguyện có ý nghĩa đặc biệt cho các đẳng linh hồn nơi luyện ngục. Thứ ba, Nhà Cầu Nguyện liên quan tới chương trình của Ðức Mẹ cho nước Ái Nhĩ Lan. Thứ tư, Nhà Cầu Nguyện sẽ là nơi ẩn náu cho những người còn lại trong thời kỳ thanh tẩy. Thứ năm, hoa quả của Ngôi Nhà Cầu Nguyện quá to lớn đến nỗi trái tim Christina có thể vỡ vì sung sướng nếu chị hiểu hết những tác dụng của nó.

 

Ðức Mẹ hiện diện cách đặc biệt

Ðức Mẹ Nữ Vương Hòa Bình hứa với Christina rằng Mẹ sẽ luôn luôn hiện diện cùng với nhiều thiên thần và sẽ luôn cầu bầu cho ý chỉ của mọi người. Mẹ nói, “nếu các con có thể nhận thức ân sủng Mẹ muốn ban cho dù chỉ viếng thăm Nhà Cầu Nguyện một lần.” Mẹ nói với Christina rằng Mẹ sẽ đón nhận trong giờ lâm tử những ai giúp đỡ Nhà Cầu Nguyện của Mẹ, dù chỉ với hình thức rất nhỏ…

Mẹ dạy rằng tên của những người đóng góp cho nhà cầu nguyện được ghi trong một cuốn sách đặt trước bàn thờ trong Nhà Cầu Nguyện. Trước khi Nhà Cầu Nguyện mở cửa, Ðức Mẹ đã cho Christina thấy như thế nào Nhà Cầu Nguyện được Chúa dùng để bảo vệ con cái Mẹ. Ngày 21 tháng 12 năm 1992, khi Christina đang cầu nguyện cho nước Ái Nhĩ Lan, Ðức Mẹ hiện ra mở rộng hai bàn tay và từ đó bay ra rất nhiều chú gà con và Ðức Mẹ rất vui về chúng.

 

Thánh Patrick hiện ra sau đó.Cảnh sau này nhắc lại Lời Chúa khi Ngài khóc thương Giêrusalem khi họ từ chối Ðấng cứu thế và sự mù quáng khi không nhận ra thời kỳ Chúa đã viếng thăm. Chúa Giêsu đã than khóc cho sự chống đối của dân thành trong khi Ngài chỉ muốn quy tụ họ lại như gà mẹ che chở gà con dưới cánh. Cảnh thứ ba, dường như nói về việc Chúa bảo vệ, trong cuộc thanh tẩy sắp tới, những ai đáp lại Lời mời gọi của Chúa qua Ðức Mẹ, bằng lòng đến ẩn náu dưới cánh Ngài.

 

Nơi chốn để cầu nguyện và học hỏi về Chuỗi Kinh Mân Côi

Ðức Mẹ nói với Christina:

“Mẹ muốn quy tụ các con Mẹ lại với nhau. Hỡi con, hãy cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi với con cái Mẹ như Mẹ đã dạy con. Mẹ sẽ hiện diện trong ngôi nhà với nhiều thiên thần cầu nguyện với tất cả con cái Mẹ. Nơi đó sẽ chỉ có tình yêu và không có sự chia rẽ. Mẹ sẽ phân tán bóng tối và bao phủ các con bằng ánh sáng. Vâng, các con của Mẹ hãy tỉnh thức. Hãy giữ tâm hồn mình trong sạch, yêu thương nhau và cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi với tình yêu và trái tim các con…”

 

“Hỡi con, hãy nhìn xem nhiều linh mục đang sống trong bóng tối. Con có bằng lòng giúp Mẹ không? Mẹ muốn đem các Ngài đến ánh sáng ơn cứu độ. Hỡi con, con phải cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện. Như thế con có thể kéo xuống ơn sủng từ Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội.”

 

Một thời gian ngắn sau đó, có một người đàn ông thường xuyên gọi điện thoại về Nhà Cầu Nguyện. Ông ta muốn phân định nếu ông ta có thể giúp Nhà Cầu Nguyện của Ðức Mẹ. Ông cũng muốn biết rằng nhà Cầu Nguyện có phải là dành cho các linh mục không? Việc gọi điện thoại liên tục và lập lại những câu hỏi giữa những khó khăn liên quan đến việc sắp đặt Nhà Cầu Nguyện khiến cho Christina phiền muộn. Khi chị hỏi về việc này, Ðức Mẹ trả lời:

 

“Hỡi con, con không hiểu sao? Những người gọi cho con là những người Ðức Mẹ mời gọi trong ân sủng. Con hãy nói với họ những gì mà Chúa Giêsu muốn.”

Christina chưa hiểu rõ những gì Mẹ nói. Chị hỏi lại: “Thưa Mẹ, có phải Mẹ muốn Nhà Cầu Nguyện là dành cho Linh Mục?”

 

“Vâng, Mẹ muốn nhiều công việc và nhiều lời cầu nguyện. Hỡi con cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện, ma quỷ muốn phá hủy chương trình cho nước Ái Nhĩ Lan và cho thế giới. Nhưng lời cầu nguyện của con, hy sinh, đau khổ dâng lên cho Chúa Giêsu con Mẹ sẽ đánh bại mọi cạm bẩy. Hãy kiên nhẫn, hãy thận trọng trong cầu nguyện và công việc. Yêu mến hết những ai con gặp gỡ. Hỡi con, Tim Mẹ là tim con. Mẹ sẽ cho con nhiều ơn sủng con cần qua cầu nguyện. Hãy cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi thường xuyên. Chúa Giêsu Con mẹ mong muốn công việc lớn lao con làm. Hãy đáp lại tình yêu của Ngài.

 

 

Những linh hồn nơi luyện ngục và Nhà Cầu Nguyện

Chúa muốn Nhà Cầu Nguyện hiệp nhất với giáo hội. Ðó phải là nhịp cầu cho những linh hồn nơi luyện ngục, nơi họ tìm kiếm sự giãi thoát. Nhờ Nhà Cầu Nguyện, nhiều linh hồn sẽ được phóng thích. Một phép lạ chữa lành đã xảy ra ở Nhà Cầu Nguyện ngày 12 tháng 7 năm 1995 liên quan đặt biệt đến Ðức Mẹ và những linh hồn nơi luyện ngục. Có một người đàn ông ở Athlone đã phải nằm bệnh viện với rất ít triển vọng với chứng bệnh cột sống trâm trọng. Ông bị áp lực rất mạnh lên dây thần kinh gây lên sự đau đớn mà ông nghĩ rằng ông sẽ không thể lái xe một mình đến nhà cầu nguyện được. Sau khi xem cuốn video về Christina nói về các linh hồn nơi luyện ngục, ông được thúc đẩy đi đến nhà cầu nguyện. Ông chỉ muốn đến đó để cầu nguyện cho các linh hồn chứ không phải để chữa lành cho ông. Ông đã đến đó và cầu nguyện cho các linh hồn như ông đã viết trong chứng từ. Sự việc xảy ra là ông cảm thấy mình không thành công như ông dự tính và ông đã rất chia trí khi cầu nguyện. Ông rời khỏi nhà nguyện và đã được chữa lành! Vài phút sau đó ông đã cùng gia đình đi đến biển và ông đã làm một việc mà ông không thể làm trước đó. Ông đã tắm biển. Tắm trong nước xung quanh hòn đảo mà Ðức Mẹ nói với Christina hai năm về trước là “nước xung quanh đảo được làm phép như ở bồn nước Thánh.” Ông đã làm chứng rằng “bây giờ ông có thể nhảy qua một ngôi nhà.”

 

Chương trình của Ðức Mẹ qua nhà Cầu Nguyện

Ngày 22 tháng 8 năm 1991, Ðức Mẹ bày tỏ chương trình gắn liền với Nhà Cầu Nguyện. Mẹ tuyên bố:

“Mẹ là Mẹ con và Mẹ muốn chọn các con cái của sự sáng để nên một với Mẹ, bằng cách cầu nguyện từ trái tim.  Con là con cái của bình an và yêu thương. Qua con, con bé nhỏ của Mẹ, Mẹ muốn làm một việc vĩ đại để cứu độ thế giới. Hỡi con chiên bé nhỏ của Mẹ, con sẽ chiến thắng trong trái tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ.”

 

Thật vậy, Chúa Giêsu và Ðức Chúa Cha đều tán đồng cho dự án Nhà Cầu Nguyện.

Tháng 10 năm 1992, Chúa Giêsu xác định là Ngài muốn xây dựng ngôi Nhà Cầu Nguyện cho cuộc chiến sắp tới. Chúa phán:

 

“Những người vô thần ngày càng nhiều. Họ chống lại Ta. Ngươi sẽ thấy sức mạnh của tay Ta trên những người vô thần. Hỡi con bé nhỏ của Ta, con sẽ bình an trong tay Ta. Những người vô thần nào đánh phá con, Ta sẽ chà đạp chúng dưới chân Ta, vì ta là Chúa, Chúa của con, Người đã chọn con để thi hành công việc và công việc đó phải có kết quả. Hỡi tác phẩm bé nhỏ của trái tim Ta, Ðừng sợ và đừng khóc. Hãy công bố Lời Ta cho mọi người, cho người vô thần cùng như người tin. Ai nghe tiếng con sẽ nghe tiếng Ta. Nhiều người sẽ tìm khuyết điểm nơi con. Ðừng sợ vì Ta luôn ở với con.

 

“Con sẽ thấy sự bành trướng của những người vô thần. Họ sẽ sinh sôi như hoa cỏ dại. Tội lỗi ở khắp nơi chung quanh con. Ta sẽ tỏ uy quyền của Cánh Tay Ta. Ta sẽ đánh phạt thành phố nào coi thường Ta. Ta đã tỏ cho con thấy hố thẳm tội lỗi của những người không tin...

 

“…. dẫn đầu nhiều phần. Ta sẽ tiêu diệt những người tội lỗi vô thần cư ngụ ở đó. Con sẽ nghe thấy những cuộc chiến tranh, tai họa và như thế những người vô thần bành trướng. Họ đã làm đầy vết rạng nứt trong đá, nọc họ đầy những chất độc.

 

Chính Ta đã ước muốn một ngôi Nhà Cầu Nguyện. Lời Ta sẽ được ban ra qua trái tim của Mẹ, vì Mẹ đang kêu gọi các con cái của Mẹ. Nhưng họ không đáp lời. Hỡi con, con bé nhỏ của Ta, hãy chú ý. Nhà này sẽ là nơi trú ẩn cho những người còn lại, những người nghe tiếng khóc của trái tim Mẹ. Con luôn kiên vững trong ơn gọi, bởi thế những ai nghe tiếng khóc của Mẹ sẽ nghe theo con. Hãy dành thời gian để sống và cầu nguyện với họ.’

 

Chúa Giêsu còn cho Christina trải qua kinh nghiệm để bày tỏ điều đó, thật vậy, chiến thắng sắp tới của Ngài sẽ được tiến hành nhờ Nhà Cầu Nguyện.

 

Như chiếc tàu của ông Noah

Mẹ nói, vài ngày sau khi Nhà Cầu Nguyện khánh thành, các con của Mẹ,

“Mẹ muốn hòa bình nhưng họ không nhận ra kho tàng đang đặt giữa họ. Trái Tim của họ đặt trên giá trị của thế gian nên không gần gũi với ơn sủng Ta muốn trao ban.”

 

Mẹ nói với Christina,

“Nếu các con của Mẹ nhận thức món quà của Nhà Cầu Nguyện, họ sẽ giúp con như người ta giúp ông Noah đóng tàu và họ sẽ nối đuôi nhau vào như người ta vào tàu ông Noah.”

Hình ảnh chiếc tàu ông Noah ám chỉ rằng Nhà Cầu Nguyện sẽ là nơi trú ẩn trong thời kỳ thanh tẩy như Mẹ đã nói ở một thông điệp khác.

 

Chiến thắng to lớn

Trong khi cầu nguyện trước Mình Thánh Chúa trước khi mua lại tu viện để  làm Nhà Cầu Nguyện; trong khi hiến dâng tất cả cho Trái Tim Chúa Giêsu, Christina thấy Chúa Giêsu, Ngài trẻ trung hơn những lần khác cưỡi trên lưng một con ngựa trắng đang tiến về phía trước. Tóc Ngài bay trong gió. Ngài có vẻ nghiêm trang nhưng đầy vẻ chiến thắng và tỏa rạng bình an. Ngài cầm vật gì giống như một lá cờ, một phần lá cờ màu đỏ. Chúa Giêsu mặc y phục đỏ và chung quanh Ngài đầy ánh sáng.

Cảnh này liên quan đến Thánh Vịnh 44,

“Ôi lẫm liệt oai hùng hãy tiến lên

bênh sự thật, lòng nhân và công lý

… dân gục ngã dưới chân Ngài,

Ðịch thủ vương triều bị bắn trúng tim

Ngài ưa điều chính trực, ghét điều gian ác.”

 

Một phần của “chiến thắng cho sự thật, lòng nhân và công lý” đạt được qua việc mở cửa Nhà Cầu Nguyện, được thấy khi những tiên tri giả bị nhận diện và sự thật của Chúa được chứng minh. Sự “tốt lành” chiến thắng qua những buổi chầu Thánh Thể liên tục, buổi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi và bên cạnh đó là sự hoán cải và chữa lành. “Công lý” được ban cho qua việc Chúa thực hiện lời Sự Thật cho mọi người thấy.

Chúa chiến thắng trên kẻ thù chúng “ngã xuống và kinh hồn bạc vía”. Ngài ghét điều gian ác và làm cho chúng sụp đổ và Ðức Mẹ đã kêu gọi một ngôi Nhà Cầu Nguyện như trong thông điệp

“một nơi để trú ẩn trong thời kỳ thanh tẩy.”

Ðiều này liên quan đến thời kỳ Chúa đến trong công lý.

“Chúa ưa điều chính trực (công lý), ghét điều gian ác.”

 

Sau biến cố đó trên đường trở về nhà, Christina thấy Chúa Giêsu một lần nữa với tư thế hiếm có trên lưng ngựa trắng. Ðoạn chị thấy những linh hồn với lên Ngài từ giữa đám mây (họ nhô lên nhô xuống khao khát được giãi thoát khỏi luyện ngục trước khi Chúa Giêsu tuyên bố cuộc chiến thắng khải hoàn trên lưng ngựa trắng. Tất cả diễn ra cách gấp rút để cứu các linh hồn trên trái đất.

 

Chị Christina nói tiếp:

“Khi ngựa trắng xuất hiện, ma quỷ cũng xuất hiện. Chúa Giêsu nhìn lên và 4 thiên thần to lớn (với khuông mặt trong suốt, cánh lớn và màu đỏ, dáng vẻ đầy uy quyền) đến như được Chúa Cha triệu đến với Chúa Giêsu. Ðoạn ma quỷ dưới ngựa ngã xuống và biến mất. Sau đó 4 thiên thần xếp hình Thánh Giá Bắc, Nam, Ðông, Tây. Chúa Giêsu giương cao ngọn kiếm, lửa xoáy trên bầu trời và lan rộng ra xa.”

 

Christina thấy Ðức Mẹ đúng ở một khoảng cách xa đó mặc áo trắng và khăng choàng xanh buông xuống. Tóc Mẹ bay trong gió nhẹ. Mẹ khóc nhưng Mẹ bảo đó là nước mắt hạnh phúc,

“Nhiều linh hồn sẽ được phóng thích khỏi luyện ngục vào ngày mở cửa Nhà Cầu Nguyện. Ước gì con có thể hiểu được chiến thắng to lớn trong ngày này (thông điệp liên quan đến việc mua nhà cầu nguyện). Christina có thể thấy Trái Tim Mẹ đang đập và vỡ tan trong ngực Mẹ với ánh sáng trắng, rồi chảy qua tay chị rồi từ tay chị chảy xuống Nhà Cầu Nguyện.”

 

Khi nhà cầu nguyện mở cửa, sự có mặt của các linh hồn được Christina và nhiều người khác nhận thấy trong khi cầu nguyện trong nhà nguyện.

 

“Tôi đã thấy Nhà Cầu Nguyện trong nhiều cảnh khác nhau. Tôi đã thấy ma quỷ bị ném xuống hòn đảo. Tôi đã thấy những sự việc xảy ra ở đó. Tôi thấy“bóng tối” đến, và sự việc mà người ta gọi là ba ngày tăm tối. Nhưng tôi không được nghe rằng sự việc đó sẽ là 3 ngày. Tôi chỉ nghe thấy rằng bóng tối sẽ phủ trên thế giới. Ánh sáng duy nhất sẽ đến từ Con Thiên Chúa. Trong một lần hiện ra tôi thấy nhà cầu nguyện có rất nhiều người đứng xung quanh. Một hình Bánh Thánh xuất hiện trên tường Nhà Cầu Nguyện.

 

“Tôi ở rất gần nơi đó. Và tôi có thể thấy ở trung tâm của Mình Thánh Chúa có giọt máu. Khi những việc này xảy ra, thì mọi sự nhanh chóng trở nên tăm tối. Khi nó trở nên tăm tối tôi vẫn có thể nhìn thấy qua màng đêm. Ðoạn tôi thấy nhiều linh hồn đến từ nơi chốn. Ðó là những linh hồn nơi luyện ngục. Tất cả đi vào trong nhà Cầu Nguyện, vào trong ánh sáng của Chúa.

 

Những linh hồn này màu xám, có hình dạng giống người, nhưng bạn có thể nhìn xuyên qua họ nên họ không hẳn là người. Tôi thấy tóc, mặt, và quần áo họ. Họ trông giống như những hình tượng màu xám trong suốt. Họ trông giống như những pho tượng bất động đang quỳ gối. Họ đang cầu xin. Họ nắm chặt tay nhau cầu nguyện và van xin. Có nhiều linh hồn đến từ nhiều hướng. Họ đến từ những tảng đá và biển cả. Tất cả đều hướng về Mình Thánh Chúa. Tôi có thể nhìn thấy xuyên qua bóng tối.

 

Họ quay về phía Mình Thánh Chúa. Vì lý do nào đó, những linh hồn đã cầu xin với Chúa Giêsu tong mình Thánh Chúa. Mình Thánh Chúa ở bên trên chúng tôi nhưng không phải là ở trên trời. Mình Thánh Chúa ở bên trên đám đông ở Nhà Cầu Nguyện. Ðiều này chắc chắn sẽ là dấu chỉ cho thiên hạ ở một thời điểm nhất định. Ðó phải là dấu chỉ của thời kỳ trừng phạt đã đến gần.”

 

 

Chương trình của Chúa qua Nhà Cầu Nguyện của Ðức Mẹ về Giáo Hội

Thứ sáu ngày 10 tháng 9 năm 1993, Christina nhận được một thông điệp từ Nữ Vương Hòa Bình liên quan đến chương trình của Nhà Cầu Nguyện. Ðức Mẹ nói với chị:

“Hãy cầu nguyện cho chương trình của Chúa muốn về Nhà Cầu Nguyện được hoàn  thành.”

 

Christina hỏi Mẹ:

“Thưa Mẹ, chương trình của Nhà Cầu Nguyện như thế nào?”

 

Ðức Mẹ Nữ Vương Hòa Bình trả lời:

“Hỡi con, chương trình đó thật to lớn, nếu con biết thì tim con sẽ vỡ tan vì con không thể hiểu thấu được sự to lớn và tuyệt vời của sự tốt lành Chúa dành cho con, hơi linh hồn nhỏ.

 

“Hỡi con. Hãy hiệp nhất mỗi giây phút của đời con trong cầu nguyện. Hãy dâng lên lời cầu nguyện cùng với thử thách và hy sinh cho Chúa cho những tội nhân, nhiều tâm hồn sẽ được chữa lành qua công việc ở ngôi Nhà Cầu Nguyện nhỏ. Cầu Nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện để chương  trình của Chúa được thực hiện. Ngài muốn cứu chuộc nhiều linh hồn nhờ hoa quả của Nhà Cầu Nguyện. Hiến dâng mọi công việc và cầu nguyện với Chúa cho những Linh Mục, Giám Mục, Hồng Y, nữ Tu Sĩ và tất cả tín hữu. Quân lừa dối đã tàn phá nhiều tâm hồn con cái Mẹ. Nhiều ma quỷ trên thế giới ngày hôm nay hơn bất cứ thời kỳ nào trong lịch sử thế giới. Nhân loại đã làm gia tăng số ma quỷ qua việc họ phạm tội… tội lỗi còn nghiêm trọng hơn những hành vi thú tính. Hỡi con, con không hiểu vì sao con đau đớn tong tâm hồn và thể xác. Tốt hơn hết con không hiểu… vì Chúa đã lôi kéo nhiều linh hồn đến ánh sáng và lòng thương xót qua thử thách và đau khổ…Chúa cứu nhiều linh hồn; ngay cả những người đã hư mất đời đời. Lòng thương xót đã được ban cho. Thánh Giá của con sẽ nặng. Nó sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn nếu con dâng lên trong tình yêu. Hãy cầu nguyện cho Ðức Giáo Hoàng của Chúa. Ngài đang đi lên đồi Calvê với Mẹ. Chúa chờ đợi sự hy sinh của Ngài. Giáo hội sẽ chịu đau khổ nhiều. Hãy cầu nguyện cho những tội nhân.”

 

Giáng Sinh  đầu tiên sau khi Nhà Cầu Nguyện mở cửa, nhiều người đến từ nhiều nơi của nước Ái Nhĩ Lan và cầu nguyện ở đó. Ðức Mẹ chia vui với Christina rằng: “Họ cố gắng đến và họ đã chiến thắng.”

“Giống như những mục đồng trong đêm giáng sinh đầu tiên”

 

Khi Christina hỏi Mẹ điều đó có nghĩa gì , Mẹ nói:

“Giống như tên trộm lành đã chiến thắng trên thập giá.”

 

Ðội quân được niêm phong

Chủ Nhật ngày 5 tháng 11 năm 1995, thánh lễ được dâng lên để xin ơn bảo vệ cho nhà cầu nguyện qua lời chuyển cầu của Tổng Lãnh Thiên Thần Micae (Christina đã không hề biết về ý chỉ của Thánh Lễ này). Trong Thánh Lễ, Christina thấy Tổng Lãnh Thiên Thần Micae đến, Ngài tiến về phía trước nhưng không theo tư thế thẳng đứng như thường lệ mà Ngài nhìn xuống trong tư thế nằm ngang như thể đang bay để bảo vệ tất cả trong nhà. Ánh sáng phát ra từ những chiếc cánh bao phủ mỗi người.  Ánh sáng chứ không phải cánh đã bao bọc mỗi người. Và rồi Ðức Mẹ đến với chùm ánh sáng lớn ở phía sau Mẹ. Ánh sáng chiếu soi mọi người bằng cách thức mà Christina hiểu. Chị đã được Tổng Lãnh Thiên Thần Micae bảo vệ. Ðoạn Ðức Mẹ làm dấu Thánh Giá trên chị và nói:

“Bây giờ đội quân đã được niêm phong.”

 

Ðội quân

Đây là dấu chỉ sâu sắc vì từ “đội quân” là một từ ngữ trong quân đội và nói về chiến tranh. Chúa Giêsu đã dùng từ ngữ tương tự khi nói về tiên tri giả, hay thị nhân giả chỉ về một nhóm ở Mỹ.  Họ đã tìm cách tìm cách liên lạc với Christina và cha linh hướng của chị và tự nhận có liên quan với Christian và cha linh hướng của chị. Chúa Giêsu đã cảnh giác Christina hãy tránh xa họ khi Ngài nói với chị vài giờ trước khi những người này liên lạc với Nhà Cầu Nguyện. Chúa phán:

"Đừng vào doanh trại của họ."

 

Từ doanh trại ở đây chỉ nơi chốn của quân đội đồn trú để chuẩn bị chiến tranh. Đây là một cố gắng gây rắc rối cho công việc của Chúa qua Christina bằng việc chen vào của những thị nhân giả.

 

Niêm phong

Chúng ta không thể hiểu được từ ngữ "niêm phong đội quân" mà không tìm kiếm trong Kinh Thánh ý nghĩa của từ niêm phong của Chúa. Con dấu niêm phong đánh dấu tôi tớ Chúa trong sách Khải Huyền là dấu ấn sự an toàn trong thời gian thử thách cuối cùng. Nhờ dấu ấn đó mà họ có khả năng giữ vững đức tin cho sự thật của Chúa.  Trong thời gian thông điệp được ban cho Christina, có nhiều tiên tri giả tuyên bố rằng họ có những thông điệp và cha linh hướng của chị Christina được cho biết rằng họ sai lầm, Và cha đã cho những người khách hành hương biết. Christina ý thức rằng từ “Đội quân được niêm phong” có nghĩa những người ở Nhà Đức Mẹ được bảo vệ khỏi những sai lầm của những người hướng dẫn sai lạc.

 

Ý nghĩa sâu sắc của Nhà Cầu Nguyện

Christina cho tôi biết ngay sau khi nhà cầu nguyện mở cửa, một thị kiến liên quan đến tiên tri Elia và thị kiến này trở nên sáng tỏ ngay, điều đó liên quan đến công việc của Chúa qua nhà cầu nguyện. Không giống như sách Các Vua trong cựu ước. Christina đã thấy buồn cười và thú vị khi chị thấy những dụng cụ đầu tiên dùng để xúc đất để đào đường hầm xung quanh bàn thờ dựng lên bởi tiên tri Elia để tranh tài với tiên tri giả của Ba-al trong thời vua Acáp, một ông vua xấu xa của Israel người đã từ bỏ đức tin sau khi kết hôn một người phụ nữ vô thần tên Jezebel. Christina không thích nữ hoàng jezebel không phải vì ông Elia nhưng vì cái củi bà dựng lên để xử tử ông. Ông là tiên tri thật duy nhất còn sót lại trên mặt đất. Bà có thể thấy sự chuẩn bị cho cuộc tranh tài với tất cả những người tiên tri giả bị mê hoặc và chối bỏ đức tin giống như vua Acáp. Elia thách thức họ kêu mời “thần linh” đem lửa xuống thiêu đốt tế lễ để chứng minh Thiên Chúa có quyền năng thật. Sau đó ông kêu cứu Yavê, Thiên Chúa thật để chứng minh sự thật khi Ngài đem lửa từ trời xuống thiêu đốt hy tế. Ông còn đi xa hơn khi đổ nước lên các vật hiến tế. Ông đổ nước nhiều đến nỗi nước chảy xuống hầm ông đã đào xung quanh bàn thờ. Christina được cho biết nước ở trong hầm thật ra là nước đổ trên tế lễ dưới lệnh truyền của Elia có quyền năng xua đuổi ma quỷ. Điều này chứng tỏ Elia đã tin vào Chúa. Ông làm sáng tỏ cho tất cả những ai nghi ngờ rằng không có thứ lửa nào trên thế giới có thể đốt cháy tế lễ hy sinh. Đó phải là phép lạ và sự can thiệp trực tiếp từ Chúa. Và điều này liên quan đến Nhà Cầu Nguyện ở Archill. Nhà Cầu Nguyện tọa lạc trên hòn đảo bao quanh bởi nước. Nước bao quanh là biển Đại Tây Dương.

 

Bồn nước thánh ở Nhà Đức Mẹ

 Một thời gian ngắn trước khi nhà cầu nguyện mở cửa, Đức Mẹ nói với Christina “Mẹ muốn một bồn nước để chữa lành tâm linh. Khi linh mục làm phép nước, thì thiên đàng cũng làm phép và nước ở xung quanh hòn đảo cung được làm phép.” Bấy giờ khi linh mục làm phép ở bồn nước Thánh, Christina chứng kiến một dấu hiệu thú vị. Có nhiều thiên thần đến bên nước. một trong những thiên thần đến và đụng chạm vào nước với miếng vải thắc lưng trên tay. Thiên đàng dường như rất sung sướng. Tuy nhiên, những dấu chỉ trong kinh thánh và hành động này rất sâu sắc. Dĩ nhiên Đức Mẹ đã khẳng định việc chữa lành “tâm linh” sẽ được ban cho qua bồn nước, và trong chương 5 phúc âm thánh Gioan kẻ lại việc chữa lành ở hồ Bethzatha sau khi nước bị khuấy động bởi một thiên thần vô hình. Ở một đoạn khác trong kinh thánh, khi tiên tri Elia được đem lên trời, va Elisa người tiên tri đã thành công khi nài xin gấp đôi quyền năng của thần khí nơi tiên tri Elia. Elia đã cuộn lấy áo choàng của mình và đánh xuống nước sông Giođan để mở lối đi ngang dòng sông. Một lần nữa, quyền năng của thần khí nơi tiên tri Elia- người tiên tri trung thành của Thiên Chúa, thật lòng tin tưởng vào quyền năng Chúa, và chính Chúa đã xức dầu cho ông, đã làm nước di chuyển. Thật vậy, quyền năng nơi tiên tri Elia” thể hiện trong thông điệp và sự thanh tẩy Chúa ban qua Christina, được chứng thực và ứng nghiệm như chúng ta luôn luôn chứng kiến.Chúng ta hãy nhớ cuộc xuất hành nỗi tiếng ở sông Giođan của những người tin Chúa thoát khỏi ách nô lệ của quân vô thần Ai Cập, đã đi vào đất Chúa hứa và thoát khỏi sự thống trị của ma quỷ. Ở đây chúng ta thấy sâu xa hơn dấu hiệu này bởi vì qua nhà cầu nguyện, Đức Mẹ hứa một nơi trú ẩn cho những người sống xót trong thời kỳ thanh tẩy. Được giãi thoát nhờ sự thật trong các thông điệp của Đức Mẹ, con cái Mẹ được chọn là những người được giãi thoát khỏi ách thống trị của ma quỷ và được bảo vệ khỏi cuộc trừng phạt do bọn ma quỷ đó gây ra.

 

Được bảo vệ khỏi sự tấn công nhờ Nước Thánh

Bernard Sheppart làm chứng với niềm vui, lòng tin và đầy ơn sủng rằng con trai ông là Mark đã thức giấc, la hét và hoảng sợ giữa đêm giống như bị ai đó tấn công. Con ông bị nặng đến nỗi ông nghi rằng con ông đã dùng thuốc. Cậu ta rất hiếu động, là một người chơi thể thao và không thể là loại người dễ bị ảnh hưởng nghiện ngập. Sau khi cha cậu biết rằng những tấn công không phải do thuốc. Một buổi tối cậu ta đi xuống với sự đau khổ khủng khiếp:

 “Bố, con lại mơ thấy giấc mơ đó một lần nữa.”

 ông chơi cờ tướng để giúp cậu khuây khỏa nhưng rồi ông nhớ lại ông có lọ nước thánh từ bồn nước Đức Mẹ ở Archill.

“Bố biết là bố phải cho con cái gì.” ông nói với cậu.

“Bố có nước Thánh từ thiên đàng.”

Ông lên lầu và đem đến cho cậu nước Thánh. Người con nói:

“Con cảm thấy rất tốt. Con thấy một luồng nóng đi qua con.”

Cậu đi ngủ và không bao giờ bị tấn công nữa.

 

Chữa lành nhờ Nước do “thiên đàng làm phép”

Nhiều hiện tượng chữa lành xảy ra nhờ vào nước Thánh ở bồn nước được ghi nhận. Chứng từ gồm cả thú vật cũng được chữa lành sau khi uống nước Thánh. Sau đây là câu chuyện của một cậu bé được chữa khỏi một chứng bệnh nguy kịch.

 

Martin Craig, cậu bé 11 tuổi bị nhiễm trùng nặng. Đây là căn bệnh hiếm có mà người ta không biết nguyên nhân từ đâu cả. Cậu bé sắp chết. Chất nhờn trong não cứ tiết ra và những mụt nhọt không thể tìm thấy được mặc dù chúng được xem như là nguyên nhân của chứng nước trong não. Đầu cậu được mổ ra để tìm kiếm từ lồng ngực đến khoang mũi nhưng không thành công. Khi cậu còn đang bất tĩnh thì họ lấy đi một phần cổ họng để thí nghiệm. Mặc dầu vậy họ vẫn không tìm ra gì cả. Martin đau đớn và thân thể co giật. Người ta phải cho thuốc để cơ thể cậu bới co giật.

 

Cậu đã được chúc lành bởi những Thánh vật nhưng vô hiệu. Vào một ngày chủ Nhật, cậu được chúc lành bởi Nước Thánh từ nhà cầu nguyện. Ngày chủ nhật, nhiệt độ giảm. Người ta quyết định lấy ống hút nước trong não và chất nhờn không tiết ra nữa. Sang ngày thứ hai, Martin bình phục. Cậu có thể nói và ăn kem. Mẹ Cậu đã thật có phước vì những lời cầu nguyện và món quà có lại được con bà. Bác sĩ không biết vì sao nước nhờn không tiết ra nữa và họ không giãi thích được nguyên nhân việc chữa lành. Gia đình cậu chỉ tạ ơn Chúa và Đức Mẹ.

 

Được chữa khỏi bệnh ngoài da nhờ bồn nước Thánh

Một cậu bé đã đi nhiều nơi vì chứng bệnh ngoài da trên mặt và cơ thể. Cậu được đưa đến nhà cầu nguyện. Christina đã yêu cầu lấy nước ở bồn để rữa mặt và tay. Bàn tay cậu đụng chạm vào nước. Những phần đụng chạm vào nước đã được chữa lành.

 

Tất cả những ý nghĩa liên quan đến kinh thánh và nhà cầu nguyện trên hòn đảo Archill mà Christina được tỏ cho thấy trước khi nhà cầu nguyện mở cửa là một màng tối bao phủ bởi hình Bánh Thánh, vật duy nhất chiếu sáng bên trên nhà cầu nguyện. Chị thấy quyền lực ma quỷ bị bao vây và trói buộc như những chiếc lưới và ném xa khỏi hòn đảo. Chị cũng được cho biết rằng Thần Khí Sự Thật nơi nhà Đức Mẹ sẽ phải trải qua một thời kỳ bị bọn giả hình, ma quỷ ngày hôm nay lừa dối. Qua tiên tri Elia, Chúa sẽ nghiền nát những tiên tri giả như cuộc tranh tài ở núi Carmel.

 

Năm 1995, là năm có ý nghĩa sâu sắc làm sáng tỏ cho mọi người liên quan tới lời hứa của Đức Mẹ. Sự thật được tuyên bố và nhà cầu nguyện mà bọn lừa dối đã làm qua những tiên tri giả đã được làm sáng tỏ cho mọi người và bảo đảm cho họ khỏi bị hướng dẫn sai lạc.

 

Thiên đàng sắp đặt ngày cung hiến Nhà Cầu Nguyện

Đức Tổng Giám Mục Cassidy đã chính thức làm lể cung hiến nhà cầu nguyện Đức Mẹ Nữ Vương Hòa Bình vào ngày 16 thánh 7 năm 1995. Ngày này không được bất cứ ai ấn định trước. Nhưng cách ngẫu nhiên, được sắp đặc bởi thiên đàng. Christina và cha linh hướng của chị dự tính tháng 5 hay tháng 6 sẽ mở cửa nhà cầu nguyện vì có nhiều lễ về Đức Mẹ trong những tháng đó. Mặc dầu vậy, ngôi nhà không được chuẩn bị xong trước tháng 7 nên phải chọn một ngày trong tháng 7. Tổng Giám Mục đã đồng ý chọn ngày 16 tháng 7 là một ngày lễ Đức Mẹ trong tháng 7, lễ Đức Mẹ núi Carmel. Như thể chúng ta càng thấy những ý nghĩa sâu sắc của những hoạt động từ thiên đàng. Chúng ta bắt đầu nhận ra những dấu chỉ của Đức Mẹ Nữ Vương Hòa Bình đã hình thành giữa chúng ta.

 

Sau khi “ngôi nhà nhỏ” mở cửa, Đức Mẹ đã hiện ra cầm một áo Đức bà màu nâu lớn viền kim tuyến vàng. Mẹ yêu cầu “con cái Mẹ được chúc phúc hãy mang áo Đức Bà của Mẹ.”

 

 

Tiên tri Elia và sứ mạng của Christina

Christina được cho thấy những ý định của Chúa trong chương trình nhà cầu nguyện. Hình ảnh tiên tri Elia đánh dấu rõ ràng chương trình đặc biệt là khi chúng ghi nhận vào ngày kính Thánh Patrick năm 1994, Khi Ngài hiện ra với Christina thì tiên tri Elia đến một lần nữa. Chritina được soi sáng rằng tiên trì Elia cũng có thể chuyển cầu cho chúng ta nếu chúng ta ước muốn và cầu xin ngài giúp đỡ. Dĩ nhiên, việc bày tỏ này có khuynh hướng vì khi Thánh Patrick nói với chúng ta - Christina không biết bằng chứng rằng – trong cuốn Tự Thú, tiên tri Elia đã giãi cứu ông khỏi cám dỗ khi Satan gần như nghiền nát ông dưới sức mạnh của một hòn đá. Những gì đã xảy ra cho tôi, từ chối Thần Khí như tôi đã làm, hay kêu cứu tiên tri Elia. Lúc đó tôi thấy mặt trời mọc lên trên thiên đàng và trong lúc tôi kêu cứu: "Elia, Elia" với hết sức mạnh thì sự huy hoàng của mặt trời với hết sức nặng rơi xuống trên tôi. Tôi tin rằng Chúa đã giãi cứu tôi. Ông đã viết trong cuốn Tự Thú như vậy.

Thánh Patrick ngày xưa chắc cũng tham gia vào cuộc chiến với ma quỷ giống như tiên  tri Elia trong lịch sử Israel. Chúa Thánh Thần hướng dẫn Thánh Patrick cầu nguyện với tiên tri Elia. Khi chúng ta nghĩ đến Thánh Patrick trong việc Ngài hoán cải một quốc gia vô thần bằng tất cả ý chí và kế hoạch. ông bị sự đe dọa khủng khiếp của vương quốc bóng tối, vương quốc ma quỷ. Ông đã đem về nhiều linh hồn cho Chúa điều khiến cho hình ảnh ông bất tử. Cùng lúc đó người ta bị mê hoặc bởi bọn người không biết Chúa, những quân vô thần, một tôn giáo củ ở Ái Nhĩ Lan trước khi thánh Patrick đến. Satan tỏ ra rất hung bạo với vị tông đồ mới đơn độc trong việc giãi cứu linh hồn nước Ái Nhi Lan và đem họ đến sự thật. Đó là cuộc chiến tranh giành lại các linh hồn và Thánh Patrick bảo vệ Chúa nên ông bị đe dọa từ phía kẻ thù: Satan đã tấn công ông và Chúa ban cho ông tiên tri Elia. thánh Patrick kể lại trong cuốn Tự Thú là ông đã đau khổ vì bị tra tấn và cầm tù. Đời sống và sứ mạng ông ghi dấu tiên tri Elia. Không phải chỉ trong vị trí đối nghịch nhưng với mầu nhiệm cao vời nơi ốc đảo mà Chúa đổi mới Thần Khí trên sườn núi Horb, carmel, Slemish và Croagh Patrick!

 

Cả hai vị hiện ra với Christina trong Thánh Lễ trong ngày lễ kính Thánh Patrick. Với sự hướng dẫn của thánh Patrick hãy nhờ sự chuyển cầu của tiên tri Elia thì ở điểm giống như những trận đấu tranh với sức mạnh của ma quỷ trong sứ mạng tông đồ của chị hôm nay.Điều này cho ta sức mạnh nội tâm nào? Elia là một tiên tri lớn.Chúng ta hiểu rằng ngày hôm nay thế giới cần một tiên tri thật. Chắc chắn đó là lời khuyên cho chúng ta trong những ngày này trên thế giới, và trên nước Ái Nhĩ Lan. Căn bản mà tiên tri Elia phải chống lại là sự tưởng tượng.Vua Israel, Acáp đã phản bội khi ông kết hôn Jezebel, một công chúa ngoại giáo và đã thay thế truyền thống đức tin của những người theo Chúa bằng việc thờ lạy sự phong phú của Thiên Chúa, thần Ba an. Ngày hôn nay dân chúng Ái Nhĩ Lan cũng giống như vậy. Họ bị mê hoặc bởi những giá trị không phải là Thiên Chúa, vốn lôi kéo họ đi xa sự sống, đức tin và lòng trông cậy vào Chúa. Nhiều động lực lôi kéo chúng ta khỏi đời sống cầu nguyện, khỏi thời gian chầu trước mình Thánh Chúa, khỏi đời sống tôn giáo, sự chung thủy trong đời sống gia đình và tuân theo giới răn của Chúa.

 

Những việc này bao gồm việc chúng ta đi tìm kiếm thỏa mãn thế gian qua sự giàu có về vật chất, hưởng thụ khoái lạc và không tôn trọng giới răn của chúa. Chúng ta đã đến tận cùng hố sâu của sự suy đồi trong việc tìm kiếm này bằng việc sự sống con người bị hy sinh qua hành vi phá thai. Tội lỗi đức trong sạch đi đôi với giết người. Bao nhiêu bạn trẻ đã bị thui chột bởi sự nhanh chóng phát triển của kỷ nghệ khiêu dâm đáng xấu hổ đang ngày càng lan rộng. Dường như không có giới hạn cho hố sâu khi chúng ta chìm đắm trong việc tìm kiếm lạc thú. Đức Mẹ nói rằng nhân loại “chìm đắm dưới mức độ của thú vật.” thật vậy, Mẹ nói với Christina, “Satan đùa giỡn với linh hồn người ta như đứa trẻ chơi với món đồ chơi.” Chúng ta đi đến mức thấp như thời gian của tiên tri Elia hay thời của thánh Patrick. Chúng ta hãy tận hiến cho Đức Mẹ, cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi trước Mình Thánh Chúa và hình thành đội quân trong trận chiến thiêng liêng với phe ma quỷ.

 

Sự có mặt của tiên tri Elia

Trong việc xem nhà cầu nguyện như một nơi Chúa bảo vệ, nơi trú ẩn trong thời kỳ thanh tẩy,Christina được cho thấy sự thanh trừng ma quỷ khỏi hòn đảo và giãi phóng vô số linh hồn trong bóng tối, những ai được kéo đến với Bí Tích Thánh Thể. Sức mạnh của Thánh Thể là sức mạnh phi thường như một hy lễ giãi thoát và tăng cường sức mạnh đem chúng ta đến với Chúa hơn xa những gì có trong thời đại của tiên tri Elia. Qua đó, sức mạnh vĩnh cửu thông chia và nuôi dưỡng ta qua sự kết hợp thánh thiện. Tiên tri Elia được thiên thần cho bánh để đổi mới linh hồn và giúp thân xác ông an toàn ở núi Thiên Chúa vào thời gian ông nằm thất vọng nơi hoang dã và mong được chết.

 

Đằng sau sự có mặt của tiên tri Elia trong ngày lễ kính Thánh Patrick, năm 1994 cùng với Thánh Patrick, tiên tri Elia mang một giỏ vàng bọc vải trong tay. Trong lúc đó Thánh Patrick được giãi thoát khỏi ma quỷ với sự giúp sức của tiên tri Elia, cho Christina thấy một lần trong đời ông ngày 17 tháng 3 năm 1995, Một đám mây đen hình thành và hãm hại thánh Patrick. Ma quỷ đã tấn công Ái Nhi Lan như đã tiên báo trước bởi thánh Patrick ngày 9 tháng 12 năm 1992 khi đám mây đen đến gần.

 

Giống như nữ hoàng ngoại bang Jezebel, những người chống lại tiên tri Elia đi ngược lại truyền thống dân chúng. Thì nền văn hóa thị trường và chủ nghĩa vật chất ngày hôm nay cũng nhận chìm đức tin thật vốn bị chê cười bởi chủ nghĩa tự do cá nhân. Sự tìm kiếm tiền bạc như Chúa Giêsu nói với Christina “hoa quả của thế gian” nhanh chóng thay thế cho sự trung thành cho đức tin ở Ái Nhĩ Lan. Hiệp ước Maastricht là một điển hình cho chúng ta thấy quyền lực cho phép chính phủ Âu Châu thống trị nền văn hóa tiêu thụ, trong đó tiền bạc sẽ thống trị tất cả.

Sự tuyên bố của thế giới cũng như sự phản bội đáng tiếc của chủ nghĩa vô thần đã làm cho tiên tri Elia phiền muộn. Như xưa ông đã đánh tan sự ham muốn hưởng thụ để khôi phục một Thiên Chúa thật.

Ngày 18 tháng 3 năm 1994, trong thánh lễ trên bàn thờ có một bình hình Chén Thánh đang sôi sục. Christina thấy tiên tri Elia trong trạng thái căng thẳng, áy náy và bực bội. Hàng ngàn người từ nhiều quốc gia đang hối hả không biết đi đâu. Đó là cảnh tượng làm Christina thấy mệt mỏi. Cảm giác và tình trạng tinh thần mất thăng bằng và xuống dốc trong Thánh Lễ. Chị đau đớn cho việc cứu rỗi thế giới.

 

Thiên đàng không bao giờ làm điều gì ngẫu nhiên. Điều chắc chắn là tiên tri Elia - trên hết các tiên tri - ở với chúng cách đặc biệt. Như trong Kinh Thánh chúng ta được biết là tiên tri Elia sẽ trở lại trước những ngày kinh hoàng trước khi Thiên Chúa xuất hiện. Tiên tri Elia đến như Thánh Gioan tẩy giả đẻ dọn đường cho Đấng Cứu Thế. Hôm nay, Đấng Cứu Thế sẽ đến với chúng ta dưới hình thức mới là hình thức thanh tẩy tâm linh. Đó là những ngày của Chúa như Kinh Thánh đã viết "Lạy Ngài mau mau xin hãy đến!"
 

HỆ THỐNG NHÀ CẦU NGUYỆN ÐỨC MẸ NỮ VƯƠNG HÒA BÌNH:

In Ireland
The House of Prayer
Our Lady Queen of Peace
House of Prayer
Achill Sound, Achill,
Co. Mayo, Ireland.

 

In the United States:
The House of Prayer
Our Lady Queen of Peace
1. House of Prayer/Minnesota
33932 County Road 18
Sauk Centre, MN 56378
houseofprayermn@yahoo.com
320 352-9954 (Francie)

 

2. House of Prayer/Texas
23700 Nameless Road
Leander, TX 78641

houseofprayertx@yahoo.com
512 267-6830 (Francie)

 

3. House of Prayer/Florida
153 Cumberland Street
Lake Placid, FL 33852
houseofprayerfl@yahoo.com
863 465-4901 or 561 622-1328 (Jean Seelinger)

 

4. House of Prayer/Kansas
102 South 10th Street
Humboldt, KS 66748
houseofprayerks@yahoo.com
620 473-3322 or 785 230-1608(Rene May)

 

5. Si vives en Latinoamérica

Auxiliadores de Nuestra
Señora Reina de la Paz
Calz. Del Valle 412 Pte
N.L. MEXICO 66220
e-mail: hernan@att.net.mx

Comments