Phần 3: MỀ ĐAY "MATRIX"

Phần thứ ba: Mề Ðay Matrix

Chúa Giêsu muốn đúc một mề đay Matrix

Tháng 3 năm 1988, trong một lần hiện ra, Ðức Mẹ yêu cầu đúc một mề đay với hình Thánh giá, phía trước thánh giá là hình Ðức Mẹ đang quỳ gối.

 

“Mẹ ước muốn Thánh Giá của Con Mẹ trên đó và Mẹ quỳ gối cầu nguyện cho cái Mẹ. Bên mặt kia, Mẹ muốn hình hai Quả Tim (của Chúa Giêsu và Ðức Mẹ) đang chảy nước mắt máu.”

 

Khi Christina hỏi mề đay gọi là gì, Ðức Mẹ trả lời:

 

“Cứ đơn giản gọi là Matrix, mà con Mẹ muốn đúc.”

Cũng lần đó, Mẹ nói: “Hỡi con, con Mẹ và Mẹ đau đớn rất nhiều khi các con không nghe Mẹ và Chúa Giêsu. Trái Tim của họ đã đóng kín với Chúa Giêsu và Mẹ. Cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện và hy sinh cho Trái Tim Con Mẹ, để người ta nghe tiếng Chúa và Mẹ kêu gọi họ.”

 

Mặc dù Ðức Mẹ không nói thêm gì, nhưng từ đúc có một ý nghĩa thật sâu sắc. Thật vậy, Ðức Mẹ chính là chiếc khuông sống động đã đúc ra Chúa Giêsu. Chúa Cứu Thế đã được hình thành thân xác của Ngài trong khi Ngài mang Thiên Tính. Chúng  ta trở nên con cái Mẹ khi Chúa Giêsu trối trên thánh giá “Ðây là Mẹ Con.” Bằng ơn sủng của Chúa Kitô, chúng  ta trở nên con cái Chúa. Chúa đã chọn Ðức Mẹ làm Ðấng ban ơn hay làm kho tàng của mọi ơn sủng Ngài muốn ban cho con cái của Ngài. Trong tự nhiên một đức trẻ được hình thành từ một người cha và một người Mẹ. Trong đời sống tâm linh trong Chúa, linh hồn đứa bé được nung đúc ra bởi Thiên Chúa là Cha và Ðức Mẹ là Mẹ. Bởi vì Ðức Mẹ sinh ra Ðức Giêsu Kitô là Ðấng Cứu Thế, là đầu của mọi người được cứu chuộc, Mẹ cũng sinh ra mọi chi thể của đầu, là những phần tử trong nhiệm Chúa Kitô. Như công đồng Vaticanô viết:

“Người Con Mẹ sinh ra mà Thiên Chúa đặt lên như trưởng tử của mọi loài thụ tạo, nghĩa là trong đức tin, mọi thế hệ được hình thành nhờ sự cộng tác với tình yêu từ mẫu của Mẹ (hiến chế Lumen Gentium 63)

 

Người Mẹ không thể thụ tinh chiếc đầu mà không có thân thể, hay thân thể tách rời khỏi đầu. Nếu mỗi người trong chúng ta ước muốn trở nên chi thể của Chúa Giêsu và được đổ đầy ơn sủng và sự thật như Chúa Giêsu, mỗi chúng ta cần được nung đúc nhờ khuông mẫu của Ðức Mẹ qua ơn sủng Của Chúa Kitô mà Ðức Mẹ lãnh nhận dồi dào.

 

Bởi vì Ðức Mẹ ban nhân loại nguồn ơn sủng, Mẹ đáng được gọi là “Mẹ của ơn sủng” (hiến chế Lumen Gentium số 61). Tước hiệu này được ứng dụng và hiểu như sau: Nhờ sự hiệp nhất và cộng tác với Ðấng Cứu Thế, Mẹ Maria hoạt động để phục hồi đời sống siêu nhiên cho linh hồn… đó là lý do khiến Mẹ là Mẹ của ơn sủng.”

 

Thánh Bernardine tổng hợp cách tuyệt vời vai trò to lớn của Mẹ mà chúng ta hằng trông cậy như sau:

“Quyền năng Mẹ lãnh nhận từ Chúa, Mẹ ban phát ơn sủng của Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, Nhân Ðức của Chúa Giêsu, món quà Chúa Thánh Thần cho những ai Mẹ mong muốn, và Mẹ mong muốn thật nhiều điều ấy.”

 

Như thế, vai trò làm Mẹ của Mẹ là uốn nắn các linh hồn, nuôi dưỡng chúng với ơn sủng và làm cho chúng nên giống Chúa. Thánh Augustine đi xa hơn khi Ngài nói rằng sự cứu chuộc của cả thế giới hình thành trong cung lòng Ðức Mẹ và thế giới được thật sự sinh ra khi Ðức Mẹ đem họ đến sự sống vĩnh cửu. Ðiều này trùng hợp với chữ “Matrix” mà Ðức Mẹ dùng để gọi chiếc mề đay mới: nghĩa là không chỉ “đúc” nhưng còn là hình ảnh “cung lòng.” Từ ngữ “cung lòng” giúp ta hình dung ra một con người sống động và được liên kết sự sống giữa quan hệ Mẹ và con. Ðức Mẹ muốn chúng ta đón nhận Mẹ như cung lòng, nơi đó chúng được nuôi dưỡng bằng quyền năng Chúa Thánh Thần, Ðấng ban sự sống. Như một em bé đón nhận dinh dưỡng từ Mẹ, người ban cho em những nhu cầu cần thiết. Chúng ta thật sự nhận được từ Mẹ, người Mẹ của các linh hồn sự sống tâm linh và sức mạnh, dù rằng chúng ta có nhận ra điều đó hay không.

Dĩ nhiên, để được Mẹ nung đúc chúng ta phải trở nên như trẻ nhỏ trong đời sống tâm linh. Nếu chúng ta không trở nên như đứa trẻ, nếu chúng ta không đón nhận cách khiêm nhường, thì Ðức Mẹ không thể giúp chúng ta được. Khiêm nhường và hiền lành là đức tính của Chúa Giêsu, con đầu lòng thừa hưởng những đức tính của Mẹ. Chúng ta nhanh chóng học từ Kinh Magnificat, khi Mẹ tuyên xung rằng “Chúa đã thương đoái đến phận hèn tôi tớ.” Khi chúng ta có đức tính căn bản là sự khiêm nhường, thì Mẹ sẽ nhanh chóng thăng tiến, khiến chúng ta trở nên mảnh đất tốt, sẵn sàng để vun trồng sự thánh thiện. Nhưng nếu thay vì trở nên như trẻ nhỏ, chúng ta tự mãn từ chối Ðức Mẹ thì linh hồn của chúng ta sẽ đói khát và chúng ta làm hỏng sự phát triển tâm linh. Khi người giảng dạy từ chối hay bỏ qua sự trình bày sự thật về vai trò sống động này của Ðức Mẹ trong việc hình thành đời sống tâm linh của con cái Chúa thì công cuộc cứu chuộc bị ngưng trệ. Người ta sẽ hư mất. Nếu Ðức Mẹ không can thiệp bằng cách cầu nguyện ở mức độ Mẹ mong muốn để giúp đỡ con cái Mẹ. Nếu người ta không biết dâng đời sống lên cho Mẹ, thì Mẹ không thể bảo đảm trong việc bảo vệ họ như Mẹ mong muốn.

 

Vì thế Ðức Mẹ đã nói trong một thông điệp:

Mẹ đã bị từ chối những đặc ân trong giáo hội Mẹ.”

 

Khi địa vị của Mẹ bị từ chối, vai trò của Mẹ như một người Mẹ bị kiềm hãm, sự đau đớn của Mẹ giống như người Mẹ bị từ chối không cho đến gần đứa con bé nhỏ mà Mẹ yêu thương vô bờ bến. Ai sẽ là người mang Mẹ đến cho đứa bé để nó sẽ được nuôi dưỡng?

 

Ðể bảo vệ và đem chúng ta về với Chúa

Ðức Mẹ ban mề đay Matrix để bảo vệ và đem chúng ta về với Chúa. Mẹ có vẻ như muốn ban ơn cho những người con đã cắt đứt với Mẹ. Nếu nói đến sự trở về, nghĩa là người con đó đã lạc mất Mẹ. Người con đó phải trở về theo đúng ý nghĩa của từ ngữ đó. Họ đã bị lôi kéo đi xa Chúa Giêsu. Và khi xa cách Chúa thì họ cũng xa cách Mẹ. Với địa vị là Mẹ của ơn sủng, Mẹ của ơn cứu chuộc hay Nữ Vương Hóa Bình, Mẹ được phép xử dụng sức mạnh của ơn sủng mà Mẹ nắm giữ kho tàng có khả năng hoán cải các linh hồn. Vai trò này được biểu lộ trong một thông điệp khác.

 

“Mẹ là khuông đúc, là Ðấng trung gian của mọi ơn sủng.”

 

Nhiều chứng từ tuyệt vời về ơn hoán cải của cá nhân hay gia đình nhờ vào mề đay Matrix. nhiều người ngoại đạo đã tìm được đức tin và những người công giáo bỏ phép bí tích đã trở về sau thời gian 30 năm…

 

Ðức Mẹ là khuông mẫu sống động của Chúa

Từ "Matrix"hay "đúc" được hiểu rõ nhất qua việc so sánh mạnh mẽ của bà Thánh Louis Marie de Monfort, người đã đề xướng việc tôn sùng Mẹ một cách lạ thường, và cũng là cây bút độc nhất ảnh hưởng mạnh mẽ và hình thành lý thuyết về khoa Thánh Mẫu Học của Ðức Giáo Hoàng Phaolô Ðệ Nhị. Một điêu khắc gia có thể đúc nên pho tượng bằng hai cách. Ông ta có thể đẽo pho tượng ra từ chất rắn tuỳ theo sở trường và năng khiếu của ông hoặc ông có thể đúc ra bằng cách bỏ vật liệu mềm vào khuông. Phương pháp đầu tiên thì mất nhiều thời gian, thiếu hấp dẫn và là phương pháp nguy hiểm. Chỉ cần một nhác đục hay một nhác búa vụng về là cả công trình bị phá hủy. Phương pháp thứ hai nhanh chóng, dễ và an toàn. Khi chúng ta có một chiếc khuôn hoàn hảo chúng ta chỉ cần vật liệu dễ uốn nắn và không có sức cản lớn. Ðức Mẹ là khuông mẫu tuyệt vời của Chúa. Người Mẹ không tì vết của nhân loại, Ðấng đã giáng sinh Người Con Thiên Chúa bởi quyền năng của Chúa Thánh Thần, vị hôn phu siêu phàm; cũng như sinh ra lại con cái nhân loại cách thiêng liêng theo hình ảnh Thiên Chúa.

 

Bởi vì Mẹ “đầy ơn phúc” như thiên thần Gabriel nói, Ðức Mẹ là chiếc khuông đúc ra những đặc tính thánh thiện và in dấu những vẻ đẹp thánh thiện. Những ai uốn nắn mình theo khuông mẫu Trái Tim Mẹ và đầu phục vô điều kiện, thì có được những đặt tính của Chúa Giêsu, Thiên Chúa thật mà không phải cố gắng hay đau đớn nhiều. Nhưng để Ðức Mẹ hành động trong ta, ta phải đầu phục, ta phải khiêm nhường, ta phải bắt chước các nhân đức Mẹ đã sống ở mức độ vượt bực. Những nhân đức đi ngược lại văn hóa của thế giới và xa cách với những điều được ưa thích ngày hôm nay. Người ta đã liều lĩnh cách nguy hiểm khi tự phụ vào chính mình và từ chối người Mẹ thiêng liêng. Ma quỷ chưa bao giờ và sẽ không bao giờ thắng nỗi Ðức Mẹ, Ðấng Thánh Vô Nhiễm Nguyên Tội và Ðồng Trinh. Những ai bắt chước và vâng lời Mẹ sẽ được sự bảo vệ của Mẹ. Mẹ là gương mẫu khiêm nhường bên cạnh cạm bẩy tinh vi của tính tự phụ giăng mắc bởi Satan, một kẻ kiêu ngạo. Ngày hôm nay, như chưa bao giờ, hắn đã thành công trong việc lôi kéo con cái Chúa khỏi sự bảo trợ của Mẹ và in trong đầu óc họ sự độc lập sai lạc. Hắc xúi giục người ta làm theo ý riêng, theo sự hướng dẫn của chính mình. Biến mình thành trung tâm vũ trụ. Tự cho mình có quyền chọn lựa tối thượng theo ý riêng.

 

Ðôi khi, ngay cả những ý tưởng xem ra tốt như ta thường nghe như “Ôi! Tôi sẽ đi thẳng tới Chúa Giêsu.” Ðây là một sự khôn sáng lừa dối. Có nghĩa la Ðức Mẹ cản trở con đường chúng ta đến với Chúa Giêsu, hay chúng ta phải chọn lựa giữa Chúa Giêsu và Ðức Mẹ. Sự thật là chúng ta không thể tìm thấy Chúa Giêsu mà không  thấy Ðức Mẹ hay ngược lại. Ðiều đó trái ngược với những gì Ðức Mẹ lấy ra từ Chúa. Mẹ không là gì cả như Mẹ nói trong kinh Magnificat trong phúc Âm thánh Luca. Triết Hy Lạp gọi Mẹ là Ðấng Cưu Mang Chúa, Theotokos. Mẹ giúp chúng ta đón nhận Chúa. Ðấng mà trước mặt Ngài Mẹ thấy mình chỉ là hư không. Ðức Mẹ luôn kính sợ và thờ lạy Chúa. Không có sự cạnh tranh hay so bì có thể xảy ra giữa Chúa Giêsu  và Ðức Mẹ. Mẹ đã được Chúa dùng để đến với thế gian và giờ đây Chúa lại dùng Mẹ để đem thế gian về với Ngài. Thật đáng buồn vì đời sống tôn giáo ngày nay cho rằng việc vâng lời Ðức Mẹ, Ðấng được ban vương miệng, chỉ là một đặt tính, dù đó là nhân đức. Và truyền thống sùng kính đức tính khiêm nhường của Me Maria , Mẹ chúng ta, bị coi khinh như đã lỗi thời. Nhiều tôn giáo không còn hiến dâng chính mình để được sự sống nhưng muốn nắm sự sống trong tay để tìm thỏa mãn riêng. Họ cố gắng làm cho điều đó xảy ra bằng lập trường cứng rắn và ý riêng. Chúng ta cần Mẹ hơn bao giờ hết, Ðấng Vô Nhiễm Nguyên Tội cho chính tay Chúa tạo dựng cách riêng, để bảo đảm con cái Mẹ không cố gắng “giữ mạng sống mình cho thế gian mà đánh mất sự sống đời đời.”

 

Ðược ơn bảo vệ nhờ mề đay Matrix

Mề đay Matrix còn có tác dụng bảo vệ. Chúng ta có thể thắc mắc là bảo vệ những gì? Thưa đó là bảo vệ linh hồn chúng ta. Chúng ta có thể rút ra điều này từ một thông điệp của Chúa Giêsu cho chị Christina. Khi Mẹ của chị Christina trở nên yếu mệt vì căn bệnh suyển kinh niên, bà đã bị ngã và gãy cánh tay. Christina đã bối rối và đau khổ vì đau đớn xảy ra thêm cho người Mẹ của mình. Khi chi đặt câu hỏi, Chúa Giêsu đáp,

 “Ta đã từ bỏ thân xác, như Ta đã từ bỏ chính thân xác của Ta...”

 

Thật vậy, Chúa quan tâm đầu tiên đến việc bảo vệ linh hồn. Vì thế, Ðức Mẹ cũng tìm kiếm sự bảo vệ linh hồn. Mề đay Matrix là để thực hiện điều đó. Christina đã thấy sự giận dữ của ma quỷ chống lại mề đay này, một sức mạnh tâm linh phi thường trong tay Mẹ.

 

Khi Satan xuất hiện để răn đe và dọa nạt Christina, hắn thề “sẽ tiêu diệt mề đay này.” Ma quỷ không để lộ ra sự tấn công hung bạo, nhưng hành vi ma quỷ của chúng thật ghê sợ. Có một lần, Christina đặt mề đay lên một người hấp hối. Ông này đã không sống đạo sốt sắng lắm khi còn sống. Ông đã đến với chị khi đã chết và cám ơn chị đã đặt mề đay lên ông. “Ðó là sức mạnh của mề đay.”

 

Có một lần, Ðức mẹ hiện ra với Christian một tay cầm mề đay, một tay cầm áo Ðức bà màu nâu. Có rất nhiều ma quỷ tím cách tước đoạt những Thánh Vật này trong tay Mẹ nhưng chúng không thể nào đụng đến được. Sau đó, Christina thấy một số những người già đang chịu phán xét về những tội lỗi của họ trên thế gian, đã được Ðức Mẹ can thiệp qua mề đay Matrix và áo Ðức Bà màu nâu, giá chuộc của lòng thương xót cho tội nhân. Thật vậy, Chúa đã cho phép Ðức Mẹ ban lòng thương xót của Ngài và đồng ý với sự can thiệp của Mẹ.

 

Bảo vệ khỏi tai nạn hàng không

Tuy vậy, mề đay Matrix không chỉ bảo vệ linh hồn. Ðức Mẹ không giới hạn mề đay trong sự bảo vệ linh hồn. Những chứng từ tuyệt vời đã gởi về nhà cầu nguyện về sự bảo vệ khỏi tai nạn hàng không ở Mỹ nhờ vào mề đay…(và còn nhiều chứng từ khác như chữa lành ung thư, đau mắt…).

 

Một người mẹ đã gặp con gái của bà ở phi trương Shannon. Con gái bà chuẩn bị bay sang Mỹ. Cô sẽ đến New York rồi chuyển sang máy bay nội địa khác. Người mẹ bỗng có một trực giác mạnh là cô không nên đáp chuyến bay đó. Quá lo lắng, bà khuyên cô ít nhất là nên mang mề đay. Ở phi trường Kennedy. Cô gái chuyển máy bay. Khi vừa cất cách thì máy bay bốc cháy. Hành khách có thể nhìn thấy hai cánh của máy bay bốc lửa. Tất cả được di chuyển sang một phần trong máy bay. Cô gái nhớ đến mề đay. Cô kêu gọi mọi người xung quanh cầu nguyện với Ðức Mẹ nhờ vào mề đay. Máy bay hạ cánh an toàn sau 20 phút. Tất cả hành khách đã được cứu sống.

Middleton

Co. Cork.
 

MỀ ÐAY MATRIX

Trong lần hiện ra vào tháng 3 năm 1988, Ðức Mẹ đã  thỉnh cầu bà Christina một mề đay mới “để hoán cải và bảo vệ.” Mẹ nói, “Mẹ muốn  một mề đay được khắc. Mẹ muốn Thánh giá của Con Mẹ trên đó, với Mẹ đang quỳ cầu nguyện cho các con. Bên mặt trái là hai trái tim đang chảy máu.”

            Ngày 28 tháng 2 một tháng truớc đó, Mẹ đã phán, “Hãy nói với tất cả các con của Mẹ hãy trở về với Mẹ và với Con Mẹ. Mẹ và Con Mẹ đang chờ đợi và yêu thương các con. Hãy sám hối. Ði xưng tội. Hãy trút gánh nặng tội lỗi khỏi các con và lãnh nhận Mình và Máu Thánh Chúa cách xứng đáng. hãy cầu nguyện và hy sinh. Mẹ sẽ ban cho các con sự bình an trong tâm hồn. Có nhiều người cảm thấy mình không biết đường để trở về. Mẹ vừa nói, hãy bắt đầu bước đầu tiên rồi Mẹ sẽ giúp các con. Mẹ ước muốn hòa bình. Mẹ yêu thương tất cả các con dù cho khoảng cách các con bị lạc xa đến đâu chăng nữa. Chỉ khi các con hiểu được trái tim Mẹ đã chảy máu cho các con như thế nào. Các con hỡi, các con không còn nhiều thời gian cho đến khi bàn tay công lý của Con Mẹ đến trên trái đất. Hãy trở về. Mẹ van xin các con,  khi các con còn thời gian. Các con không biết những gì Chúa sẽ giáng xuống trên trái đất cho nhân loại. Các con của Mẹ, những ai đã trở về với Mẹ sẽ không còn phải sợ chi nữa.”

 

 

Tại sao mề đay có tên là “matrix ?”

Vì chưa từng nghe thấy từ "matrix" được dùng ở chỗ nào trong Kinh Thánh nên cha linh hướng của bà Christina Gallagher yêu cầu bà hỏi Ðức Mẹ một lần nữa về tên của mề đay. Ông nghĩ rằng có thể Ðức Mẹ đã nói từ "Mediatrix" (nghiã là trung gian). Câu trả lời của Mẹ là, "hãy gọi đó là Matrix; Con Mẹ muốn được đúc". Những lời này của Mẹ mang chúng ta về đoạn thơ Thánh Phaolô gởi cho giáo đoàn Rôma trong đó Ngài truyền rằng Thiên Chúa muốn chúng ta được "đúc" theo hình dạng của Con Ngài (Roma 8:29). Văn kiện của toà Thánh Luman Gentium đã nói đến vai trò chủ yếu của Ðức Mẹ trong việc thực thi chương trình của Thiên Chúa.

Một cách ngẫu nhiên, từ "Matrix" có nghĩa là đúc. Như thế, Ðức Mẹ không chỉ là Mẹ của Chúa Giêsu, nhưng còn là Mẹ của sự sống của Chúa Giêsu ban cho mỗi linh hồn qua mầu nhiệm cứu chuộc. Từ "Matrix"hay "đúc" được hiểu rõ nhất qua việc so sánh mạnh mẽ của bà Thánh Louis Marie de Monfort, người đã đề xướng việc tôn sùng Mẹ một cách lạ thường, và cũng là cây bút độc nhất ảnh hưởng mạnh mẽ và hình thành lý thuyết về khoa Thánh Mẫu Học của Ðức Giáo Hoàng Phaolô Ðệ Nhị. Một điêu khắc gia có thể đúc nên pho tượng bằng hai cách. Ông ta có thể đẽo pho tượng ra từ chất rắn tuỳ theo sở trường và năng khiếu của ông hoặc ông có thể đúc ra bằng cách bỏ vật liệu mềm vào khuông. Phương pháp đầu tiên thì mất nhiều thời gian, thiếu hấp dẫn và là phương pháp nguy hiểm. Chỉ cần một nhác đục hay một nhác búa vụng về là cả công trình bị phá hủy. Phương pháp thứ hai nhanh chóng, dễ và an toàn. Khi chúng ta có một chiếc khuôn hoàn hảo chúng ta chỉ cần vật liệu dễ uốn nắn và không có sức cản lớn. Ðức Mẹ là khuông mẫu tuyệt vời của Chúa. Người Mẹ không tì vết của nhân loại, Ðấng đã giáng sinh Người Con Thiên Chúa bởi quyền năng của Chúa Thánh Thần, vị hôn phu siêu phàm; cũng như sinh ra lại con cái nhân loại cách thiêng liêng theo hình ảnh Thiên Chúa.

 

 

Ơn sủng qua mề đay Matrix

Ơn hoán cải

Nhiều chứng từ nhận được từ cá nhân hay gia đình về ơn hoán cải nhờ mề đay matrix. Những người ngoài Giáo Hội Công Giáo tìm đến đức tin thật, và người Công Giáo rời bỏ nhà thờ và phép Bí Tích trở về sau  hai mươi, ba mươi năm.

 

Ơn chữa lành

Chữa lành,  về mặt y khoa và hay giáo hội gọi là “phép lạ” được ban cho qua việc xử dụng mề đay Matrix.. Những mề đay này được phát hành riêng và phân phối tại Nhà Cầu Nguyện Ðức mẹ Nữ Vương Hòa Bình. Những bệnh được chữa lành bao gồm nhiều dạng ung thư,chứng xơ cứng bắp thịt, mù, bướu não, bệnh thấp khớp xương, bệnh thối hoại, điếc, nghiện rượu, nghiện thuốc, hôn mê và bại não.

 

Ơn bảo vệ và những ơn sủng đặt biệt

Vô số những chứng từ phép lạ về ơn bảo vệ, ơn phù hộ đặt biệt khỏi thảm họa, tai nạn trên đường phố, sóng thần và những tình huống không thể xảy ra cách tự nhiên được.

 

Ðức Mẹ Nữ Vương Hòa Bình muốn con cái Mẹ mang mề đay Matrix. Trong thông điệp ngày 16 tháng 7 năm 2003 Mẹ phán, “Mẹ muốn mỗi ngôi nhà của các con có ảnh tượng Mẹ chảy nước mắt bằng máu. Hãy đọc Kinh tận Hiến cho Mẹ mỗi ngày.”

 

Ngày 25 tháng 7 năm 2004, Ðức Mẹ Nữ Vương Hòa Bình, đề cập một lần nữa về mề đay Matrix, Mẹ ban thêm lời hứa tuyệt vời như sau:

“Hãy trang bị những gì Mẹ đã nói với các con qua các bí tích, và nhận lãnh những ơn sủng từ đó, đặt biệt là qua mề đay Matrix. Hãy luôn mang mề đay trên mình. Những ai chết với mề đay Matrix trên mình, Mẹ sẽ cứu họ qua lòng thương xót của Thánh Tâm Chúa Giêsu Con Mẹ. Chúa Giêsu sẽ không từ chối ban lòng thương xót cho linh hồn những ai mang mề đay này.”

 

Xin hãy ghi nhớ Thông điệp Chúa Giêsu ban cho bà Christina ngày 21 thánh 9 năm 1990

 

Chúa Giêsu phán: “Ba tội làm đau đớn Thánh Tâm Cha  sâu sắc nhất là tội phá thai - giết hại người vô tội, tội thờ cúng Satan, và tội lạm dụng cách vô luân những người vô tội.”

 

 

Kinh nguyện đề nghị để đền tạ là:

 

Chuỗi Kinh Mân Côi

(Năm sự Vui, Thương, Mừng mỗi ngày)

 

Chuỗi kinh cho các linh hồn nơi luyện ngục

Bà Christina cũng được thôi thúc đền tạ cho các linh hồn nơi luyện ngục.

Ðây là chuỗi kinh nhỏ cho các linh hồn.

Kinh Tin kính

Kinh Lạy Cha... Kinh Kính Mừng... Kinh Sáng Danh...

Năm hạt lớn:

Ôi Linh Hồn Thánh, xin hãy dấy lên ngọn lửa tình yêu của Chúa trong linh hồn chúng tôi, để tưởng nhớ việc Chúa Giêsu

chịu đóng đinh trên thành giá trong tôi nơi thế gian này, hơn là nơi lữa Luyện Ngục sau này.

Hạt nhỏ:

Chúa Kitô chịu đóng đinh, xin thương xót các linh hồn nơi luyện ngục.

Cuối cùng đọc ba lần:  Kinh Sáng Danh...

 

Xin gởi những chứng từ về ơn chữa lành nhận được từ mề đay Matrix cho địa chỉ:

Our Lady Queen of Peace House of Prayer

South Achill, Co. Mayo, Ireland

Phone 098 45691     Fax 098 45237

Website: www.christinagallagher.org/en

Email: queenofpeaceachill@eircom.net

Comments