Những nét chính của Mặc Khải cho Christina Gallagher

CHRISTINA  GALLAGHER

NHỮNG  NÉT CHÍNH CỦA CÂU CHUYỆN

 

Năm 1990, khi cuốn phim "Ngọn đồi cứu chuộc" nói về những biến cố phi thường ở Akita, Nhật Bản,  lần đầu được trình chiếu trên đài truyền hình RTE, đã lược thuật ngắn gọn một chuỗi những thông điệp của Ðức Mẹ, ban từ năm 1988 cho người mẹ trẻ ở Co. Mayo, bà Christina Gallagher. Từ đó, nhiều câu hỏi về thông điệp và những biến cố xung quanh đó được biết đến rộng rãi hơn. nhiều người ngay từ đầu, nghe chi tiết và diễn tiến của thông điệp đã đón nhận rất nồng nhiệt.

Có sự liên quan chặt chẻ về nội dung các thông điệp được tường thuật với những cuộc hiện ra đương thời, bao gồm Akita, và những biến cố và thông điệp qua bà Christina Gallagher. Nội dung chính giống hệt nhau, nhưng thông điệp Ðức mẹ cho Christina Gallagher liên quan đặc biệt với nước Ái Nhĩ Lan và cho dân tộc Ái Nhĩ Lan.

 

Cuộc thương khó của Chúa Kitô

Bà Christina Gallagher đi ngược lại biến cố năm 1985, bà đã xúc động sâu sắc khi trải qua thị kiến sống động của Chúa Giêsu đang đau đớn trên thập giá trong khi bà thăm viếng hang đá ở Co. Sligo,  tại Cairn.

"Khi lần đầu tiên khi nghe nới về cuộc hiện ra ở hang đá Cairn, tôi đang tìm kiếm sự bình an. Tôi không đòi hỏi được xem thấy điều gì ở đó. Tôi nghĩ nếu Ðức mẹ đã hiện ra ở đây, Người sẽ ban cho tôi sự bình an tôi đang khao khát.” Bà đã cảm nghiệm được sự bình an to lớn trong lần viếng thăm đầu tiên, và bà biết điều đó phát xuất từ Chúa. Bà trở lại đó thường xuyên để cầu nguyện và đã có những cảm nghiệm rất mạnh mẽ ở đó nhưng bà có nhiều lý do để phủ nhận chúng trong lúc đó.

        

Năm 1985, khi chỉ còn một nhóm nhỏ tiếp tục đến hang đá, bà Christina đã thị kiến Chúa chịu đóng đinh trên thập giá trong khi bà đọc kinh Mân Côi. “Tôi nghĩ lúc đó tôi đang đọc đến chục thứ hai. Có một động lực nào quay đầu tôi hoàn toàn khỏi pho tượng và tôi thấy mình đang ngắm nhìn đầu Chúa Giêsu đội mão gai. Tôi không thể cử động được. Tôi cứ như thế trong vòng nữa giờ đồng hồ hay hơn thế nữa. Tôi đã  qua khỏi  biến cố đó, nhưng trong một thời gian dài tôi không thể  không nói đến điều đó mà không  chảy nước mắt. Tôi muốn gào lên với cảm xúc ghê rợn tôi cảm thấy khi nhìn thấy Chúa Giêsu với chiếc mão gai trên đầu Ngài... Sự đau đớn mà tôi cảm nghiệm sẽ ở trong tôi mãi cho đến khi tôi nhắm mắt.”

      “Chúa Giêsu chịu đau khổ,và tôi cảm thấy rằng đó là do tội lỗi của tôi mà Ngài phải đau khổ.”  Sau đó bà học biết rằng tội lỗi của tất cả nhân loại đã làm cho Chúa đau khổ.

 

Biến cố ở Dublin

         Gần ba năm sau, ngày 21 tháng 1 năm 1988, trong khi thăm viếng một người bà con ở

 

         Dublin,  lần đầu tiên bà được nhìn thấy Ðức Mẹ hiện ra. Trong khi nói chuyện bà được khuyến khích phải cầu nguyện và tin tưởng vào Chúa vì Ngài không  quá xa trên thiêng đàng nhưng gần gũi với chúng ta.       “Bất chợt tôi thấy mình đang nhìn một Bà rất đẹp, lơ lửng trên không khí, bên trên sàn nhà một chút. Tất cả mọi sự khác đều tan biến. Bà chiếu sáng tuyệt đẹp. Tôi có ý muốn nói rằng Bà phát ra ánh sáng. Dường như ánh sáng xuyên qua y phục của Bà. Hai tay Bà chắp lại. Khi Bà giang hai bàn tay ra thì có một quả cầu bằng thủy tinh bên trong đó, và hình như có khói bên trong đó và cuộn xoáy xung quanh. Sau đó tôi được cho biết rằng đó là trái đất. Trái đất biến đi như nó đã hiện ra. Sau đó Mẹ nâng một tay lên đặt lên ngực tay còn lại Mẹ khoát áo choàng về phía tôi ba lần. Tôi nghe Mẹ nói, “Mẹ phải đi đây.”và trước khi biến đi Mẹ làm dấu Thánh Giá thật chậm rãi và cung kính. Sau đó ánh sáng bắt đầu nhạt dần và Mẹ mờ dần đi – Tôi đã khóc trong bình an! Tôi chẳng biết làm gì. Tôi không thể ngưng khóc.”

 

         Khi tôi nói với người bà con về việc đó, họ bảo tôi không được nói gì  cả, đó chỉ là ảo giác.               “Tuy nhiên, tôi cảm thấy tình yêu tràn đầy cho tôi, tôi không thể không tin đó là sự thật.” Ngày thứ tư sau đó, Christina thấy Ðức Mẹ hiện ra lần thứ hai ở nhà bà. Lần này,  khi “Bà đẹp” đến,  Bà có luồng sáng lớn nơi ngực.

     

      “Khi Mẹ đến gần, tôi thấy đó là một Bánh Lễ lớn, sáng rực rỡ

 ở chung quanh rìa. Lúc này khi Bà nhìn xuống Bà chiếu tỏa hạnh phúc. Tôi đi sang một thế giới khác. Từ đó tôi không sợ nữa; tôi yêu mến Bà bằng một tình yêu trọn vẹn. Tình yêu đó vượt xa sự bình an trên thế gian, một điều gì đó không thể diễn tả bằng ngôn ngữ loài người.”

           

      Lần hiện ra thứ ba, ngày 4 tháng  2 năm 1988, là lần đầu tiên Christina nghe Mẹ nói. Lần này Mẹ mặc áo choàng màu kem với viền vàng quanh gấu áo. Mẹ nói, “Ðừng sợ, Mẹ là Trinh Nữ Maria, Nữ Vương Hòa Bình, và Mẹ đền trong Bình An.”

        

 Cũng trong lần đó Mẹ nói, “Mẹ nói với tất cả những ai gặp khó khăn trong việc chấp nhận những Thông điệp của Mẹ và của Chúa Giêsu hãy đọc chuỗi Kinh Mân Côi bằng trái tim tất cả ba mầu nhiệm trong chín ngày. Hãy hiến dâng những kinh nguyện này cho Thánh Tâm Chúa Giêsu và xin Chúa Thánh Thần ban ơn soi sáng. Nếu các con làm như thế con sẽ hiểu được.”

 

Những khó khăn

            Trong thời gian đầu bà đã gặp rất nhiều khó khăn phải vượt qua, nhưng sau một thời gian, bà gặp gở và được sự thông cảm của  một linh mục sống ở vùng  khác trong xứ sở bà ; ông đã hướng dẫn bà trong việc giãi thích những sự bí nhiệm trong các cuộc hiện ra và những thông diệp,và ông đã trở thành linh mục linh hướng cho bà từ đó. Bà đã giao phó cho ông tất cả những thông điệp nhận được. Ông cho biết rằng ông chấp nhận tính xác thực của những cuộc hiện ra và những thông điệp.             

Những lời khuyên cho mọi người được trích dẫn và tóm gọn như “...nhiều linh hồn đang hư mất... Bàn tay công lý của Con Mẹ đang ở trên trái đất... xin các con hãy trở về khi đang còn thời giờ... hãy nói cho toàn thể nhân loại về cuộc Trừng Phạt... cuộc thanh tẩy đang bắt đầu... Mẹ yêu thương tất cả các con... hãy thống hối... hãy xưng thú tội lỗi... hãy đi Xưng Tội... hãy rước Mình và Máu Thánh Chúa cách xứng đáng... hãy đọc Kinh Mân Côi, ăn chay và hãm mình... hãy yêu mến mọi người ngay cà những kẻ nhạo báng các con...”

        

         Một số thông điệp nói đến nước Ái Nhĩ Lan và dân tộc Ái Nhĩ Lan. “Mẹ ôm ấp nước Ái Nhĩ Lan trong bàn tay của Mẹ... Mẹ mời gọi mọi người Ái Nhĩ Lan hãy đáp lại lời mời gọi của Mẹ cho sự cứu rỗi linh hồn của các con.”

           

      Mẹ cho biết rằng Mẹ có chương trình cho nước Ái Nhĩ Lan, nhưng chỉ khi người Án Nhĩ Lan lắng nghe những gì Mẹ và Con Mẹ nói, và đáp lại lời Mẹ và Con Mẹ. Nếu nước Ái Nhĩ Lan từ chối lời mời gọi “trở về với Mẹ và Con Mẹ,”  thì chương trình của mẹ sẽ không hoàn thành, và trong cuộc trừng phạt sắp tới, nước Ái Nhĩ Lan sẽ chịu chung hình phạt và “cuộc thanh tẩy” giống những nơi khác trên thế giới.

 

Chuỗi Kinh Mân Côi

Chuỗi Kinh Mân Côi có giá trị cao nhất trong việc che chở và bảo vệ, và là một vũ khí trong việc chiến đấu với ma quỷ. Ðiều này luôn luôn được nhấn mạnh cùng với giá trị của việc cầu nguyện với tấm lòng chân thật, từ trái tim. Bà Christina nói bà chưa bao giờ  cầu nguyện thật sự với Chuỗi Kinh Mân Côi cho đến khi bà được Ðức Mẹ chỉ cho biết cách thức để cầu nguyện với trái tim. Bà nhận ra đó là một cuộc đối thoại, “Khi các con nói với một người các con biết các con nói nhưng gì . Khi các con nói với Mẹ các con cũng phải biết các con đang nói gì,” Mẹ nói với bà như vậy.

            “Mẹ muốn chúng ta cầu nguyện với Mẹ như chính người Mẹ của  chúng ta và hơn hết tất cả những gì trên thế gian này, để Mẹ dẫn đưa chúng ta đến với Chúa Giêsu Con Mẹ và được ban cho sự sống đời đời.”

           

         Ban đầu, vì nóng lòng muốn cho thông điệp đã nhận được lan truyền rộng rãi, và đã rất miễn cưỡng trong việc nói chuyện nơi công cộng, bà chỉ muốn dành thời gian cầu nguyện một mình và hiến dâng trọn vẹn đời sống để cầu nguyện cho “các Linh Mục, các tu sĩ, cá Giám Mục, các Ðức Hồng Y và Ðức Giáo Hoàng và cho sự hoác cải của các tội nhân.”  Trong những năm gần đây, mặc dù bà vẫn tự xem vai trò chính của mình trong “thân phận của một người bé nhỏ và thân phận hư vô” là được sống “ngày càng gắn bó hơn cho Chúa Chúa mà thôi.”

        

         Bà đã chấp nhận việc đi truyền bá thông điệp này khắp nơi, và đã đi nói chuyện không chỉ ở nhiều vùng trong nước Ái Nhĩ Lan, mà cả nơi Anh quốc và Mỹ quốc. Rất gần đây, bà đã trở về Ái Nhĩ Lan sau khi  đáp lời mời gọi viếng thăm Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ và Phi Luật Tân.

           

Những cuộc hiện ra, thị kiến và mặc khải bằng lời cho bà Christina cho đến năm 1993 bao gồm, “Chúa muốn đụng chạm đến mọi người qua Ðức Trinh Nữ Maria, và mời gọi họ trở về khi còn kịp thời gian”, bà nói như vậy.

           

         “Trong việc đổ tràn đầy tình yêu của Ngài trên đồi Calvary, chúng ta đều được sinh ra để làm con cái Chúa Giêsu và làm anh chị em với Ngài. Tuy vậy, còn nhiều người kitô hữu vẫn ngại ngùng khi tuyên xưng một cách cởi mở tình yêu của mình với Chúa Giêsu, Ðấng cứu chuộc của họ, và với Mẹ Ngài, như thế họ đã xé nát nhiệm thể Chúa Kitô, trong việc chỉ trích và làm tổn thương lẫn nhau. Chúa Kitô sống trong mỗi chúng ta, chúng ta phải luôn cố gắng đới xử tốt với người khác, không bao giờ làm thương tổn họ, và làm những điều đó với lòng yêu mến Chúa, Ðấng đang ngự trong người đó. Trừ khi chúng làm điều đó vì lòng yêu mến Chúa, cách chân thành, biết đền bù tội lỗi của chính chúng ta, và nhận thức tình yêu Chúa ban cho chúng ta, chúng ta đã đánh mất cơ hội để đón nhận ơn sủng Chúa.”

        

         Món quà đáng ghi nhận về việc đọc được linh hồn người khác như chính Chúa nhìn họ đã làm bà Christina bị xốc khi lần đầu tiên Chúa ban cho bà. Món quá này được nhiều người biết đến qua cuộc đời của cha Thánh Padre Pio, Ngài đã đón nhận và xử dụng ơn đó để  giúp các linh hồn trong tòa giãi tội. Chúa xử dụng bà Christina để giúp các linh mục. Bà đã hiến dâng đời mình cho Chúa, và bà đã nói về quá khứ của nhiều linh mục khi Chúa cho phép. Con số những người tìm đến sự giúp đỡ và khuyên bảo của bà gia tăng,  hoa quả của sự tăng trưởng về tâm linh, qua lời cầu nguyện và sự đau khổ của bà, nỗi tiếng ở trong nước và ngoài nước. Bà chịu sự đau đớn liên tục cuộc khổ nạn của Chúa và những phép lạ chữa lành được ban cho khi bà hiến dâng mạng sống mình cho người khác. Nhiều tình huống không thể xảy ra được đã thay đổi, việc chữa lành bệnh ung thư, ước muốn tự tử, sự hoán cải trở về với Chúa và gần đây hơn khi Christina cầu nguyện trong cộng đoàn trước những bài nói của bà, một ông bị chứng bệnh mù không thể chữa trị được đã được sáng ngay tức khắc. Thế nhưng Christina rất ngại ngùng khi nói đến những việc này vì bà sợ rằng người ta sẽ xem bà quá quan trọng. “Chỉ có mình Chúa có thể chữa lành,” bà nhấn mạnh, “còn tôi chỉ cầu nguyện.”

           

         Những điều chính yếu nơi các thông điệp là gì? Bà Christina nói, “Ðức Mẹ đòi hỏi chúng ta phải cầu nguyện luôn, cầu nguyện bằng trái tim, đặc biệt là với chuỗi Mân Côi, hãy trở về với Chúa khi còn thời gian, thành thật thống hối tội lỗi và đi xưng tội, Yêu mến Chúa trong Thánh Lễ và trong Bí Tích Thánh Thể, yêu thương người khác, chấm dứt việc tìm kiếm khuyết điểm và cay đắng tấn công lẫn nhau.

           

         Chúa Giêsu là Ðấng Cứu Chuộc chúng ta, là Ngôi Hai Thiên Chúa, Ðã chết trên cây Thánh Giá vì yêu thương chúng ta, chúng  ta không thể chọn lựa hay kén chọn điều đó. Chúng ta phải yêu mến hết mọi người mặc dù họ không nhận ra Chúa trong những người bé mọn nhất chúng ta cũng phải yêu mến như vậy.

           

         Chúng ta phải luôn luôn tự hỏi rằng, “Làm sao Chúa gặp được người này?” Cho đến khi chúng ta nhận ra Chúa Giêsu ở trong mỗi người và tất cả mọi người chúng ta gặp gở, làm sao chúng ta nhận ra Chúa Kitô Ðấng hiện diện thật trong trong Bí Tích Thánh Thể và hiện diện trên thế giới, Ngài sống trong Thần Khí ở giữa chúng ta? Ðó là hình thức mù lòa của thế giới ngày hôm nay.”

           

         Trong một thông điệp, Ðức mẹ nói, “Các con hỡi, Mẹ rất buồn khi rất nhiều người trong các con thích xét xử người khác. Họ không nên làm như vậy. Họ phải biết rằng chỉ có một Ðấng có quyền xét xử... nếu các con không thích những người khác làm cho các con thì các con hãy nói với họ, nhưng khi nói với họ các con đừng xét xử...”

           

         Những thông điệp nhận được ở Ái Nhĩ Lan giống hệt như những thông điệp ở Akita, việc diễn tả về những tai ương sắp xảy ra cho nhân loại vì tội lỗi và việc chối bỏ Thiên Chúa. Bà Christina đã giãi thích  rằng bà đã nhận được nhiều thông điệp chung để hướng dẫn, giúp những người lắng nghe thông điệp và đem họ về với Chúa. Bà cũng nhận được những thông diệp tư để giúp bà thăng tiến về mặt tâm linh và hướng dẫn bà trên đường thánh thiện.

           

         Có việc cảnh báo về sự hiện hữu của ma quỷ và Satan và về bóng tối “ngay cả ở bên trong giáo hội”. Có những thông điệp rõ ràng về tình trạng Giáo Hội hiện nay, về Ðức Giáo Hoàng và những nguy hiểm Ngài phải đối diện, và những chuỗi những thông điệp mạnh mẽ về các linh mục, giám mục và tu sĩ.

                                      

                                       Năm nay, một thông điệp mạnh mẽ về nước Ái Nhĩ Lan, về cách người ta đối xử với các thai nhi, và nạn phá thai, Mẹ đã diễn tả đó như là hành động “giết người”.Bà Christina nhấn mạnh rằng thời kỳ ơn sủng sắp chấm dứt và Công Lý của Thiên Chúa đang bắt đầu. “Tình trạng thật khẩn cấp”, bà nói. Trong một thông điệp an ủi cho người dân Ái Nhĩ Lan tháng 6 vừa qua, Mẹ đã nói, “Các con của Mẹ, trong thời buổi tăm tối và khốn quẩn này, các con người Ái Nhĩ Lan thân yêu, các con đang ở trong vòng tay của Mẹ. Ðừng bao giờ thất vọng, hãy để cho Ánh Sáng của Chúa nung đốt trái tim các con, các con hãy là ánh sáng cho thế giới.”

           

         Thị nhân ở Co. Mayo nói, “mỗi người chúng ta hãy ý thức về thông điệp an ủi đã nhận được, và biết rằng bà rất sung sướng vì những gì chúng ta đã đáp ứng, và bà đòi hỏi chúng ta hãy cầu nguyện và đền tạ nhiều hơn nữa.”

        

            Bà Christina nói rằng bà không hiểu tại sao bà được chọn để nhận những thông điệp, bà tin rằng chỉ có Chúa biết nguyên nhân đó mà thôi, bà  được Chúa Giêsu và Ðức Mẹ đòi hỏi phải thực hiện buổi thuyết trình đặt biệt để khuyến cáo dân chúng không chỉ cho người Ái Nhĩ Lan mà cho mọi người ở khắp nơi về sự trừng phạt sẽ xảy ra nếu thông điệp khẩn cấp được công bố cho thế giới bị chối bỏ.

Nhà Cầu Nguyện

         Vào tháng 8 năm 1991, bà Christina nhận được thông điệp về một “ngôi nhà cầu nguyện nhỏ” Ðức Mẹ muốn thiết lập. Lúc đầu bà không hiểu Mẹ muốn nói gì, nhưng sau đó bà nhận thức ra rằng Ðức Mẹ muốn  một Ngôi Nhà Cầu Nguyện được mở ra, nơi đó người ta có thể đến để học cách cầu nguyện với chuỗi Kinh Mân Côi, và là nơi các linh mục và giáo dân sẽ tụ họp để cầu nguyện và thờ phượng Chúa trong Bí Tích Thánh Thể.

 

            Mẹ tuyên bố, “Mẹ muốn quy tụ các con của Mẹ lại. Con của Mẹ, hãy đọc Kinh Mân Côi với các con của Mẹ, như Mẹ đã dạy cho con. Mẹ giao phó cho con công việc này. Ðừng sợ, ở nơi này con sẽ không phải sợ. Mẹ sẽ hiện diện trong nhà với rất nhiều thiêng thần và cầu nguyện với tất cả các con. Nơi đây tình thương sẽ hiển trị và sẽ không có sự chia rẽ. Mẹ sẽ xua tan bóng tối và bảo bọc các con với ánh sáng... Hãy giữ tâm hồn mình trong sạch và cầu nguyện với chuỗi Kinh Mân Côi tuyệt vời với tình yêu trong tim các con... Con của Mẹ, hãy nhìn xem các linh mục của Mẹ họ đang sống trong bóng tối. Con có bằng lòng giúp Mẹ không? Mẹ ước muốn mang các ngài vào tong ánh sáng ơn cứu chuộc.. Con hỡi, con phải cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện.”

 

            Khi bà Christina hỏi về ngôi nhà cầu nguyện cho các linh mục, Mẹ trả lời, “Con của Mẹ, con không hiểu sao? Tất cả con cái được gởi đến cho con đều được Mẹ mời gọi và được ơn sủng từ mẫu của Mẹ. Con, con của mẹ hãy nói những gì Chúa muốn con nói.”

 

            Khi bà hỏi, “hỡi Mẹ có phải Mẹ đã nói rằng Mẹ muốn ngôi nhà cầu nguyện này dành cho các linh mục?”

 

                        Ðức Mẹ trả lời, “Phải Mẹ, Mẹ muốn nhiều việc làm và nhiều lời cầu nguyện. Con của mẹ cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện! Ma quỷ muốn phá huỷ chương trình của Mẹ cho nước Ái Nhĩ Lan và cho thế giới. Bằng lời cầu nguyện  , hy sinh và đau khổ của con dâng lên cho Chúa Giêsu, Con của Mẹ sẽ giãi trừ hết mọi cạm bẩy. Hãy kiên nhẫn. Hãy thận trọng trong cầu nguyện và trong những công việc tốt. Yêu mến hết những ai con gặp gở...”

 

            Ngày 16 tháng 7 năm 1993, Ðức Tổng Giám Mục giáo phận Tuam chính thức  mở cửa Nhà Cầu Nguyện để vinh danh Ðức mẹ Nữ Vương Hòa Bình. Một nhóm nữ tu sĩ và vài người thiện nguyện chăm sóc  ngôi nhà nơi các linh mục đến để tỉnh tâm và mọi người được đón tiếp hằng ngày để chầu Thánh Thể, đọc Kinh Mân Côi, lần chuỗi và đọc các Kinh Nguyện của Giáo Hội. Có nhiều ơn hoán cải, chữa lành và bình an được ghi nhận ở Nhà Cầu Nguyện. Ở Hoa Kỳ xin gọi số 512-267-6830 để biết tin tức.

                                                           

Mề Ðay Matrix

            Trong lần hiện ra vào tháng 3 năm 1988, Ðức Mẹ đã  thỉnh cầu bà Christina một mề đay mới “để hoán cải và bảo vệ.” Mẹ nói, “Mẹ muốn  một mề đay được khắc. Mẹ muốn Thánh giá của con Mẹ trên đó, với Mẹ đang quỳ cầu nguyện cho các con. Bên mặt trái là hai trái tim đang chảy máu.”

 

                     Ngày 28 tháng 2 một tháng trước đó, Mẹ đã phán, “Hãy nói với tất cả các con của Mẹ hãy trở về với Mẹ và với Con Mẹ. Mẹ và Con Mẹ đang chờ đợi và yêu thương các con. Hãy sám hối. Ði xưng tội. Hãy trút gánh nặng tội lỗi khỏi các con và lãnh nhận Mình và Máu Thánh Chúa cách xứng đáng. hãy cầu nguyện và hy sinh. Mẹ sẽ ban cho các con sự bình an trong tâm hồn. Có nhiều người cảm thấy mình không biết đường để trở về. Mẹ vừa nói, hãy bắt đầu bước đầu tiên rồi Mẹ sẽ giúp các con. Mẹ ước muốn hòa bình. Mẹ yêu thương tất cả các con dù cho khoảng cách các con bị lạc xa đến đâu chăng nữa. Chỉ khi các con hiểu được trái tim Mẹ đã chảy máu cho các con như thế nào. Các con hỡi, các con không còn nhiều thời gian cho đến khi bàn tay công lý của Con Mẹ đến trên trái đất. Hãy trở về. Mẹ van xin các con,  khi các con còn thời gian. Các con không biết những gì Chúa sẽ giáng xuống trên trái đất cho nhân loại. Các con của Mẹ, những ai đã trở về với Mẹ sẽ không còn phải sợ chi nữa.”

 

            Khi được hỏi mề đay này sẽ được gọi là gì, Ðức mẹ trả lời, “Hãy gọi đơn giãn là THE MATRIX (có nghĩa là TỬ CUNG trong y học hay là cái KHUÔN ÐÚC trong kỷ thuật): Con Mẹ muốn đúc nên.”

           

         Trong Kinh Thánh (Roma 8:29) thánh Phaolô nói Chúa muốn cho chúng ta được đúc nên theo hình ảnh của Con Thiên Chúa.”

           

         Ðể đúc thì phải biến đổi, để biến đổi thì phải trở nên mới, để phục hồi trong chúng ta hình ảnh và Thiên Tính của Ngài (vốn bị biến dạng đi vì tội lỗi). Chúa Giêsu phải đặt chúng ta vào trong chiếc khuôn mới. Mẹ sẽ nuôi dưỡng đời sống của Con Mẹ trong mỗi một người chúng ta. Mẹ sẽ bảo vệ sự sống thiêng liêng trong chúng ta. Bởi thế, chiếc mề đay dùng để bảo vệ - chống lại tội lỗi và sự tấn công của Satan. Ðôi khi sự biến đổi  và sự uốn nắn gây đau đớn. Ðiều đó được thực hiện bởi thánh giá, nhưng luôn luôn trong tình yêu thương. Chính vì thế mà Mẹ đón nhận ơn hoán cải từ giá chuộc của Thập Giá Chúa Kitô. Chính vì thế mà Mẹ biện hộ trước đó mỗi ngày cho tội nhân và mời gọi chúng ta hãy giúp đỡ cho công việc của Mẹ bằng cách ăn chay và cầu nguyện. Khi mề đay được phân phối đi khắp nơi trên thế giới, chứng từ nhận được nơi Nhà Mẹ không chỉ ơn trở về với đức tin và sự trở về sau hai mươi, ba mươi năm sa ngã, nhưng còn là sự bảo vệ khỏi thảm họa , tai nạn, ... và việc chữa lành vĩnh viển bịnh ung thư, xơ cứng tế bào và những tình trạng tuyệt vọng khác.

 

Bức ảnh

         Vào Ngày 13 thánh 5 năm 1995, trong tay cầm bức ảnh của Mẹ với nước mắt bằng máu và với Mình Thánh Chúa nơi tim Mẹ Ðức Mẹ nói với Christina, “Những ai tôn sùng Mẹ với ý nghĩa của ảnh tượng này, Mẹ sẽ chuyển cầu cho họ mọi nhu cầu và ơn sủng.”

 

 

Sách và Mề Ðay

Cuốn sách mới nhất  được viết về những thông điệp của Ðức Mẹ cho Christina, những cuộc hiện ra và những kinh nghiệm phi thường bằng anh ngữ và Tây ban nha) có tên là Out of the Ecstasy and Onto the Cross  do Cha McGinity viết. Ðây là cuốn tiểu sử của bà Christina Gallagher được viết bởi linh mục linh hướng của bà, quá trình trưởng thành, những cuộc hiện ra và vài chứng từ. Ngoài ra còn cuốn The Sorrow, the Sacrifice and the Triuph của Bác Sĩ Thomas Prtrisco và cuốn The Seven Steps to Perfection.

 

Mề Ðay Matrix, Sách, Ảnh Tượng có thể được đặt mua ở:

 

Nhà Cầu Nguyện Ðức Mẹ

Nữ Vương Hòa Bình/Texas

23700 Nameless Road
Leander, TX 78641
Tel: 512 267-6830
 
 

Những mặc khải của Chúa Giêsu và Ðức Mẹ cho chị Christina Gallagher về Chuỗi Kinh Mân Côi, Bức ảnh Ðức Mẹ khóc nước mắt bằng máu, ngôi Nhà Cầu Nguyện và Mề Ðay Matrix. Những mặc khải được trích trong tập sách “Từ Những Niềm Hạnh Phúc đến Những Ðau khổ trên Thập Giá” hay còn gọi là cuốn “Tiểu Sử Christina Gallagher” do linh mục linh hướng của chị Christina Gallagher Linh Mục Tiến Sĩ Gerard McGinity và chính chị biên soạn, xuất bản năm 1996.

Comments