THÔNG TIN NHANH‎ > ‎Tiếng Anh‎ > ‎

-Giới thiệu phần mềm học tiếng Anh

đăng 01:24, 23 thg 9, 2014 bởi Quang Minh Nguyễn
Nếu bạn đang tìm công cụ hỗ trợ để rèn luyện tiếng Anh, xin giới thiệu với bạn bộ Phần mềm tự học Tiếng Anh với 02 phần mềm rất tốt: 

1. Phần mềm Tell Me More v10, 10level.
TELL ME MORE ® PERFORMANCE là phần mềm của Anh (England), được thiết kế theo dạng tự học, giúp rèn luyện kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, nhưng điểm mạnh nhất là luyện giao tiếp và phát âm chuẩn. 

- Phần mềm có tính năng nhận dạng giọng nói, sẽ giúp người học luyện phát âm chuẩn và giao tiếp với người ảo theo 10 cấp độ từ dễ tới khó. Với kho dữ liệu 5,3Gb, phần mềm sử dụng hoàn toàn bằng giọng đọc thật (Anh-Mỹ, người dùng tùy chọn), sẽ giúp bạn nghe chuẩn, và chế độ nhận dạng giọng nói giúp đánh giá, chấm điểm mức độ phát âm của người học. Nhờ vậy, chúng ta có thể tự luyện tập cho tới khi đạt điểm cao nhất, nói tốt nhất, chuẩn nhất. 

- Hơn nữa, giáo trình được tối ưu, phân chia cấu trúc chương trình hợp lý, lượng bài học vô cùng phong phú. Được thiết kế cho việc tự học hiểu quả nhất. Hiện tại có hơn 7 triệu người học với Tell Me More hằng ngày, và là phần mềm dẫn đầu bảng xếp hạng thế giới nhiều năm liền. 

Bạn cần chỗ trống 6GB trên ổ cứng để chạy được Tell Me Mere v10 (nếu không chỉ chạy được v9) Xem chi tiết và demo: www.sachdia.com/tell-me-more-english-v10-10level-1000309.html

2. Phần mềm Learn to Speak English Deluxe v10 (1dvd)
Learn to Speak English Delux là chương trình dạy tiếng Anh (giọng Mỹ) nổi tiếng hiện nay. Dù không nằm trong top 10 phần mềm dẫn đầu bảng xếp hạng thế giới, nhưng cũng rất được ưa chuộng (đặc biệt ở Việt Nam có nhiều người đã sử dụng phần mềm này từ v7, v8, v9 và nay là v10). 

- Vài năm trở lại đây, khi công nghệ phát triển thì chương trình máy tính nhận dạng giọng nói được hoàn thiện hơn. Và giống như những phần mềm tốt trên thế giới, Learn to Speak English Deluxe cũng có tính năng này, nhưng cách thiết kế bài học và tương tác tới người dùng theo hướng khác với Tell Me More, vì vậy chúng tôi giới thiệu thêm phần mềm này, vì nghĩ nó rất cần thiết cho quá trình rèn luyện tiếng Anh. 

- Nếu như Tell Me More chú trọng về giao tiếp hơn thì Learn to Speak English lại chú trọng rèn luyện những kỹ năng rời rạc như học từ vựng với hình ảnh, bài tập... Được chia theo nhiều lĩnh vực sinh hoạt hàng ngày: phòng ăn, phòng khách, vườn tược, xuất nhập cảnh, giao tiếp nơi công sở, đi du lịch, nơi công cộng, nhà hàng khách sạn. 

Xem chi tiết và demo: www.sachdia.com/learn-to-speak-english-deluxe-10-1000310.html

Như những giáo trình ngoại ngữ tốt khác, phần mềm này được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh. Vì vậy bạn cần có trình độ tiếng Anh sơ cấp (tương đương lớp 9 trong trường) để học hiệu quả. Nếu tiếng Anh bạn biết quá ít thì lúc đầu phải chịu khó tra từ điển.

Để sử dụng được tính năng nhận dạng giọng nói, máy tính của bạn cần có micro (có thể dùng headphone có micro, hoặc các laptop dòng mới đã có sẵn micro). Nếu máy của bạn có thể chat voice qua yahoo hoặc skype tức là đã có micro để sử dụng tính năng này, bạn có thể nhờ người nào có dùng micro kiểm tra dùm bạn. Điều này thuộc về phần cứng máy tính, lúc mua máy bạn thường bỏ qua mà không kiểm tra micro. Nếu chưa có micro thì sẽ học những phần khác và phần nói chuyện với người ảo tạm thời chưa sử dụng được.

Phần mềm chạy trên laptop và máy bàn (không chạy được trên macbook, linux, ipad và phone). Chạy trên hệ điều hành windows như XP, Vista, Win7.. 


Bạn có thể tìm mua bộ 2 phần mềm này gồm Tell Me More v10 và Learn To Speak English Deuxe v10 tại các nhà sách ngoại ngữ, hoặc đặt mua tại www.sachdia.com để nhận được các dịch vụ kèm theo (như có file hướng dẫn cài đặt và sử dụng từng bước trong đĩa). Ngoài ra, nếu đặt hàng trước 10/9 thì còn được tặng kèm 02 DVD khác (gồm DVD tài liệu tiếng Anh chứa các Ebooks, bài luyện nghe, các từ điển hổ trợ cho quá trình học tiếng anh...và DVD các video học tiếng Anh sơ cấp

Giá trọn bộ (miễn phí giao hàng toàn quốc):
- Giá 240.000đ nếu thanh toán cho nhân viên bưu điện khi nhận đĩa.
- Giá 220.000 nếu chuyển khoản trước qua ngân hàng, xem các tài khoản ngân hàng tại website www.sachdia.com/cach-dat-mua-1000313.html
- Tại các quận trung tâm tpHCM: nhận đĩa và thanh toán 220.000 cho nhân viên chuyển phát nhanh, các quận khác tính như toàn quốc.
- Nếu chỉ lấy Tell Me More v9 (1DVD) thì giảm 20.000đ vào giá trên.

Như vậy, mua bộ dvd tự học tiếng anh bạn sẽ nhận các phần mềm và dịch vụ
- 2 phần mềm Tell Me More v10 và Learn to Speak Deluxe v10 (chứa trong 2 hoặc 3dvd) 
- Nếu đặt trước 19/9 thì được tặng kèm 02 DVD gồm: DVD tài liệu tiếng Anh và DVD Video học tiếng Anh sơ cấp
- Miễn phí tiền cước chuyển phát nhanh trên toàn quốc, gửi lại đĩa khác nếu hư hỏng
- Trong mỗi đã được tạo file word hướng dẫn cài đặt từng bước, ngoài ra còn hỗ trợ từ xa khi bạn gặp vấn đề về cài đặt.
- Có video giải thích và hướng dẫn sử dụng chi tiết phần mềm.


Bạn có thể xem chi tiết về phần mềm, demo sử dụng, cách thanh toán, gửi hàng... tại website www.sachdia.com hoặc bạn reply email này, chúng tôi sẽ trả lời. 

Nếu đặt hàng xin reply email này cho chúng tôi biết:
- Họ tên, số điện thoại (có thể cho nhiều số), và địa chỉ nhận đĩa (nếu nơi nhận là cơ quan xin cho biết để giao hàng được thuận tiện hơn).
- Ngân hàng mà bạn đã chuyển khoản hoặc nạp tiền (nếu thanh toán sau thì ghi là "thanh toán sau")
- Số tiền mà bạn đã chuyển (hoặc số tiền mà bạn sẽ thanh toán nếu là thanh toán sau). Để có sai sót gì chúng tôi sẽ báo bạn biết ngay.
 

Thắc mắc thêm vui lòng liên hệ:
- YM: sachdia 
- ĐT: 0933.222.423 (Hùng)
- Email: sales@sachdia.com
- Website: www.sachdia.com
nhấp chuột phải vào logo rồi click copy vào máy tính của mình. Sau đó là chèn hình lên web, kế đến là đổi địa chỉ liên kết.

Comments