THÔNG TIN NHANH‎ > ‎Tiếng Anh‎ > ‎

-Đề thi CKI Tiếng Anh lớp 3, 4 tiết (Bộ GDĐT)

đăng 00:00, 17 thg 12, 2012 bởi Quang Minh Nguyễn   [ đã cập nhật 03:15, 11 thg 10, 2013 ]

     - Đây là đề thi cuối kỳ I Tiếng Anh lớp 3, chính khóa 4 tiết/tuần của Bộ GDĐT (gồm đề kiểm tra, file nghe và đáp án). Các trường đang dạy Tiếng Anh chính khóa lớp 3 nếu có nhu cầu gửi email của trường để xin lấy Password tại đây.
     - Link tải: http://www.mediafire.com/
     Tôi xin gửi các anh/chị mẫu minh họa Đề kiểm tra đánh giá Tiếng Anh học kỳ 1 lớp 3, 4 tiết. Mỗi đề gồm có 3 file: Đề kiểm tra, File nghe và đáp án. Để khỏi nhầm lẫn đề nghị các anh chị hủy file tôi gửi ngày hôm qua (vì không tách đáp án ra khỏi đề.) 
Quy trình làm bài kiểm tra như sau:

1. In đề (tối đa 4 trang A4)
2. In sao file nghe ra đĩa. File nghe được thiết kế chạy trong vòng 20 phút, đọc đủ 2 lần. Các anh chị không cần can thiệp vào file nghe.
3. Mỗi lớp có một phong bì gồm đủ số bài thi (gồm 2 tờ: tờ 1: Nghe hiểu, Tờ 2: Đọc, Viết và Nói) và một đĩa Nghe. (nếu là tổ chức kiểm tra đồng loạt, chung 1 đề).
4. Bài  có phần tô màu nên đề nghị các anh chị phổ biến cho HS mang theo bút hoặc sáp màu (Không viết từ vào bài tô màu).
5. Khi phát đề: Phát tờ 1 trước (phần Nghe),  để cho các em 1-2 phút ghi các thông tin cá nhân. Giám thị coi thi (không nhất thiết phải là GV tiếng Anh) bật máy chạỵ. Sau phần giới thiệu, máy sẽ để trống 3 phút để HS kịp xem hết các yêu cầu và hình ảnh, bài tập của phần Nghe.
6. Sau 3 phút, máy bắt đầu đọc lần 1 cả 5 Question, mỗi question cách nhau 30 giây (ở lớp 3) và 20 giây (ở lớp 4). Giữa câu hỏi và câu trả lời có khoảng dừng 3 giây, giữa các hội thoại trong mỗi Question có khoảng dừng 8-10 giây đủ để HS nghe và hiểu được nội dung. Giọng đọc của giảng viên người Anh bản ngữ.  Đọc với ngữ điệu tự nhiên và tốc độ tự nhiên, có nhấn mạnh vào các từ cần chú ý.  
7. Sau khi đọc xong lần 1,  máy sẽ nghỉ khoảng 1 phút rồi đọc tiếp lần 2 cả 5 Question. Sau khi đọc xong lần 2. Máy dừng lại 60 giây để HS kiểm tra bài làm rồi đọc lệnh thu bài.  
 
- Phần hướng dẫn này đề nghị các anh chị phổ biến cho giám thị để HS nắm được quy trình làm bài.
- Sau khi thu tờ 1, giám thị phát tờ 2 cho HS làm trong 15 phút.
- Sau khi thu tờ 2, các anh chị tổ chức cho HS làm bài kiểm tra nói (đồng loạt theo từng lớp) trong 5 phút . -- Nếu có điều kiện thì tổ chức buổi thi nói riêng.
- Ở những nơi có điều kiện và tùy theo trình độ HS, các anh chị có thể đặt ra các yêu cầu cao hơn. 

Nguyễn Song Hùng - Vụ Giáo dục Tiểu họcComments