SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÔNG NGHỆ TRỤC VÍT Z VÀ TRỤC VÍT

YouTube VideoSỰ KHÁC NHAU GIỮA TRỤC ĐÔI VÀ TRỤC Z.
NHƯ CÁC BẠN ĐỀU BIẾT, MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT LÀ SỬ DỤNG TRỤC KIM LOẠI NÉN KHÔNG KHÍ TẠO NÊN KHÔNG KHÍ CÓ ÁP LỰC CAO DÙNG TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP.

MÁY NÉN KHÍ TRỤC ĐÔI ĐƯỢC CHẾ TẠO TRƯỚC TRỤC Z. TRỤC ĐÔI LÀ DO HAI TRỤC XOẮN VÀO NHAU TẠO NÊN ÁP LỰC KHÔNG KHÍ.

CÒN TRỤC Z DÙNG MỘT TRỤC HÌNH CHỮ Z, ĐƯỢC BỊT KÍN BỞI HAI BÁNH RĂNG MỘT BẰNG KIM LOẠI, MỘT BẰNG THAN. VÌ VẬY HIỆU SUẤT NÉN CỦA TRỤC Z LỚN HƠN, ÍT MA SÁT VÀ QUÁ NHIỆT, LẠI HẠN CHẾ TIẾNG ỒN.

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THĂNG UY CN HỒ CHÍ MINH;
CHUYÊN CUNG CẤP MÁY NÉN KHÍ CHẤT LƯỢNG CAO HIỆU SUẤT 100%, CÔNG NGHỆ ĐỈNH CỦA NHẬT LÀ TRỤC VÍT Z.

MITSUISEIKI,
TU SEIKI,
GARDNER DENVER


GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

Mr Thái 0988333923; thai.oq@thanguy.com

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TRUY CẬP


Tôi là ai?

Tôi sinh ra trong một căn nhà gỗ nhỏ. Cha mẹ tôi là những nông dân thất học và mù chữ của vùng nông trại ở Kentucky, nước Mỹ.

Khi tôi 7 tuổi, gia đình tôi bị buộc phải rời khỏi căn nhà mà chúng tôi gắn bó. Kể từ đó, tôi phải làm việc cật lực để phụ giúp gia đình.

Ở tuổi lên 9, mẹ tôi qua đời.

Ở lứa tuổi 20, tôi rời vùng rừng núi hẻo lánh để tìm đường tiến vào thế giới văn minh, giống như một gã trai kỳ dị, không bạn bè, không học thức, không một xu dính túi.

22 tuổi, tôi mất việc ở vị trí một nhân viên bán hàng. Tôi muốn theo học ngành luật, nhưng học vấn của tôi lại không đủ điều kiện vào trường.

23 tuổi, tôi chấp nhận nợ nần để cùng với đối tác mua chịu một cửa hàng tạp hóa nhỏ.

26 tuổi, đối tác qua đời, để lại tôi với món nợ chồng chất mà có lẽ phải cần rất rất nhiều năm sau tôi mới có thể trả hết được.

28 tuổi, sau 4 năm kiên trì theo đuổi một cô gái, tôi ngỏ lời cầu hôn nhưng bị khước từ.

37 tuổi, phải đến lần thứ ba nỗ lực, tôi mới được bầu vào Quốc hội Mỹ. Nhưng lại sớm thất bại cho cuộc tái bầu cử 2 năm sau đó.

41 tuổi, đứa con trai 4 tuổi của tôi qua đời.

45 tuổi, tôi lại chạy đua vào Thượng viện nhưng bất thành.

47 tuổi, tôi thất bại cho vị trí ứng cử viên phó tổng thống.

51 tuổi, tôi đắc cử trong cuộc bầu chọn Tổng thống Hoa Kỳ.

Và tôi là ai? Tên tôi là Abraham Lincoln.Cậu con trai nói với mẹ: “Mẹ ơi, hôm nay trông mẹ thật xinh đẹp”.

Bà mẹ hỏi” “Sao tư nhiên hôm nay con trai mẹ khen mẹ vậy?”.

Cậu bé trả lời: “Bởi vì hôm nay mẹ không cáu giận ạ”.

Bài học cuộc sống ý nghĩa rút ra:

Vể đẹp của chúng ta không chỉ phụ thuộc và ngoại hình, mà còn phụ thuộc vào tâm tính của chúng ta. Nếu chúng ta tức giận, cáu gắt thì sẽ làm cho khuôn mặt không dễ thương. Làm mất đi vẻ đẹp tươi tắn vốn có. Vì thế mà các cụ có bảo: “tâm sinh tướng” là vì thế. Bởi thế cho nên để trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người thì bạn hãy rèn luyện cho tâm trí của mình thật thanh tịnh nhé.


Có một ông bố bắt con trai mình phải làm việc vất vả ngoài đồng như người làm thuê

Bạn bè bảo ông rằng: “Sao ông lại bắt con trai lao động nặng nhọc như thế, thuê người làm cũng tốt mà”

Ông bố nói: “Tôi đang dạy dỗ con trai chứ không dạy dỗ người làm thuê”.

Bài học cuộc sống ý nghĩa rút ra:

Muốn dạy con tốt nhất là nên để chúng lao động để biết quý trọng công sức và đồng tiền. Từ đó biết trân trọng giá trị lao động và cha mẹ của chúng hơn.


Có một cậu bé học việc tại tiệm sửa xe đạp. Một hôm có một vị khách đêm một chiếc xe đạp hư đến sửa. Cậu đã sửa lại thật tốt và cậu còn lau chùi chiếc xe đẹp thật sạch đẹp nữa.

Những người khác thấy vậy thì chê cậu thật ngốc. Tiền công thì không được thêm mà còn nhọc sức nữa.

Ngày hôm sau, vị khách đến lấy xe thì thấy xe vừa được sửa tốt lại sạch đẹp như mới. Liền tuyển cậu bé vào làm việc tại xưởng của ông.

Bài học cuộc sống ý nghĩa rút ra:

Có những hành động rất nhỏ thôi, nhưng khi làm với cái tâm trong sáng không vụ lợi, sẽ đem lại cho bạn những may mắn lớn trong cuộc đời.


Một chú gà con đang tìm cách phá vỡ vỏ trứng để chui ra ngoài. Thế nhưng chú lại đang chần chừ thò đầu ra ngoài. Lúc đó có một chú rùa đi qua, mang trên lưng chiếc mai nặng nề. 

Thấy vậy, chú gà nhỏ quyết định rời bỏ vỏ trứng ngay tức khắc.

Bài học cuộc sống ý nghĩa rút ra:

Muốn thoát ly gánh nặng trên vai trong cuộc sống đừng có chần chừ mà nên dứt khoát ngay như chú gà trong câu chuyện này.


Một cửa hàng đèn thường sáng trưng, có người hỏi: “Tiệm của anh dùng loại đèn nào vậy, dùng rất bền”.

Chủ cửa hàng nói: “Đèn cũng hay bị hư lắm chứ, chỉ là khi nó bị hư thì tôi thay đèn mới luôn thôi”.

Bài học cuộc sống ý nghĩa rút ra:

Những gì mà bạn nhìn thấy tận mắt sự thật chưa chắc đã đúng như thế, Mà có thể sự thật khác hoàn toàn so với suy nghĩa của bạn.


Một ông thầy giáo mới dạy nhận ra rằng trong lớp có một cậu bé luôn luôn bị chửi là ngu. Trong giờ ra chơi ông hỏi nhóm bạn lý do.

Thì nó là thằng ngu thật mà thầy. Nếu mà đưa cho nó đồng xu to 5 rúp và đồng xu nhỏ 10 rúp, thì nó sẽ chọn đồng 5 rúp, vì nó nghĩ đồng 5 rúp có kích thước to hơn thì là tốt hơn.

Đây, thầy nhìn nhé. Một bạn trong nhóm giơ 2 đồng xu và cho cậu kia chọn. Và cậu vẫn chọn đồng 5 rúp như trước.

Thầy giáo ngạc nhiên hỏi:

Sao em lại chọn 5 rúp mà không chọn 10 rúp?

Thầy nhìn này, đồng 5 rúp to hơn mà.

Tan trường, thầy đến chỗ cậu bé hỏi lại:

Chẳng nhẽ em không thể hiểu được đồng 5 rúp chỉ to hơn về mặt kích thước, nhưng đồng 10 rúp thì em có thể mua được nhiều thứ hơn?

Nếu em lấy 10 rúp thì lần sau bọn nó sẽ không cho em nữa… Cậu bé trả lời.

Bài học rút ra: Chắc chắn khi đọc đến đây bạn sẽ thấy cậu bé kia tỏ ra ngờ nghệch mà không hẳn là vậy. 

Người ta thường nói: “Ngu mà tỏ ra nguy hiểm thì không có gì phải sợ, đáng sợ là người nguy hiểm mà tỏ ra ngu”. 

Vì vậy, đừng xem thường người đối diện với bạn. Bởi người đối diện với bạn chưa chắc đã ngu như bạn nghĩ… 

Truyện cực ngắn về đồng xu khiến bạn xem xét lại cách nhìn đối với người đối diện…


Tiều phu cùng học giả đi chung một chiếc thuyền ở giữa sông. Học giả tự nhận mình hiểu biết sâu rộng nên đề nghị chơi trò đoán chữ cho đỡ nhàm chán, đồng thời giao kèo, nếu mình thua sẽ mất cho tiều phu mười đồng. Ngược lại, tiều phu thua sẽ chỉ mất năm đồng thôi. Học giả coi như mình nhường tiều phu để thể hiện trí tuệ hơn người.

Đầu tiên, tiều phu ra câu đố:

“Vật gì ở dưới sông nặng một ngàn cân, nhưng khi lên bờ chỉ còn có mười cân?”.

Học giả vắt óc suy nghĩ vẫn tìm không ra câu trả lời, đành đưa cho tiều phu mười đồng. Sau đó, ông hỏi tiều phu câu trả lời là gì.

“Tôi cũng không biết!“, tiều phu đưa lại cho học giả năm đồng và nói thêm:

“Thật ngại quá, tôi kiếm được năm đồng rồi.” Học giả vô cùng sửng sốt.

Bài học rút ra: Trong cuộc sống, nhiều người hay tỏ vẻ là mình trí tuệ, thông minh hơn người và tỏ vẻ coi thường những người ít học, học thấp hơn họ. Tuy nhiên đôi lúc, sự tự phụ quá tự tin của họ sẽ khiến họ bị lâm vào những tình huống “dở khóc dở cười”. Họ không biết một điều rằng “thông minh sẽ hại thông minh“, người quá thông minh và tinh tướng nhiều khi sẽ tự hại lấy mình vì quá tự cao. Lẽ vậy ở đời, đừng sợ kẻ thông minh, hãy sợ kẻ ngốc mà tưởng mình thông minh. Và hãy làm một người khiêm tốn đáng được tôn trọng. Truyện cực ngắn về người tiều phu khiến chúng ta phải suy nghĩ về đức tính khiêm tốn.


Ngày xưa, có ông vua cai trị ở một đất nước phồn vinh nọ. Một ngày kia, vị vua đi ngao du sơn thủy. Khi quay trở lại hoàng cung, vị vua phàn nàn chân mình rất đau, bởi vì đây là lần đầu tiên vua phải trải qua một cuộc hành trình dài như thế và chặng đường ông đi lại rất gồ ghề, đá lởm chởm.

Sau đó, vị vua hạ lệnh:

“Cho bọc tất cả con đường trong đất nước lại bằng da. Điều này sẽ dẫn đến việc phải cần hàng ngàn bộ da bò và một số lượng khổng lồ tiền bạc.”

Bỗng có một hôm, người vợ của tên hầu nhà vua đã dũng cảm hỏi nhà vua:

“Tại sao ngài lại tốn một số lượng tiền không cần thiết như thế? Tại sao ngài không dùng một miếng da nhỏ để bọc lại chân của ngài?”.

Nhà vua ngạc nhiên, nhưng rồi ông cũng đồng ý làm một đôi giày.

Bài học rút ra: Chuyện cực ngắn trên đây sẽ giúp cho bạn hiểu: Để có một cuộc sống, một nơi chốn hạnh phúc để sống, tốt hơn là bạn nên thay đổi chính mình, suy nghĩ của bạn, trái tim bạn – chứ không phải bắt thế giới thay đổi bởi “Nếu bạn thay đổi, cả thế giới sẽ thay đổi“. Hãy thay đổi chính bạn, bạn sẽ thấy thế giới này đẹp hơn rất nhiều.

Comments