Vietnamese

Với sự hướng dẫn của quý thầy quý sư cô đến từ Tu Viện Mộc Lan, Batesville Mississipi

Danh sách qúy thầy qúy sư cô hướng dẫn khóa tu:

1. Thầy Pháp Đôn là một vị giáo thọ xúât gia nam của Làng Mai. Người Việt Nam, quốc tịch Mỹ, sinh năm 1973,  xuất gia năm 2000 (27 tuổi).

2. Thầy Pháp Nhã là một vị giáo thọ xuất gia nam của Làng Mai. Người Việt Nam, quốc tịch Việt Nam, sinh năm 1982, xuất gia năm 2005 (23 tuổi).

3. Trời Sáng Tỏ, vị xuất gia nam của Làng Mai. Người Việt Nam, quốc tịch Việt Nam, sinh năm 1983.

4. Sư cô Hỷ Nghiêm là một vị giáo thọ xuất gia nữ của Làng Mai. Người Việt Nam, quốc tịch Mỹ, sinh năm 19̉̉69, xuất gia năm 1996 (27 tuổi).

5.  Sư cô Học Nghiêm là một vị giáo thọ xuất gia nữ của Làng Mai. Người Việt Nam, quốc tịch Mỹ, sinh năm 1975, xuất gia năm 2000 (25 tuổi).

6. Sư cô Bội Nghiêm là một vị giáo thọ xuất gia nữ của Làng Mai. Người Việt Nam, quốc tịch Mỹ, sinh năm 1983, xuất gia năm 2004 (21 tuổi).

7. Sư cô Khán Nghiêm là một vị giáo thọ xuất gia nữ của Làng Mai. Người Việt Nam, quốc tịch Việt Nam, sinh năm 1988, xuất gia năm 2005 (17 tuổi).

8. Sư cô Xả Nghiêm là một vị xuất gia nữ của Làng Mai. Người Việt Nam, quốc tịch Việt Nam, sinh năm 1980, xuất gia năm 2007 (27 tuổi).

9.  Sư cô Xứ Nghiêm là một vị xuất gia nữ của Làng Mai. Người Việt Nam, quốc tịch Mỹ, sinh năm 1967, xuất gia năm 2007 (40 tuổi).
Dưới đây là danh sách các tu viện ở Hoa Kỳ:
1. https://deerparkmonastery.org/
2. https://magnoliagrovemonastery.org/
Chương trình khóa tu chi tiết:
Chúng tôi chào đón mọi gia đình, vợ chồng và cá nhân ở mọi lứa tuổi tham gia khóa tu chánh niệm  để nuôi dưỡng thân tâm an lạc trong thời gian sống cùng nhau. Khóa tu “Mở Cửa Trái Tim” sẽ được nuôi dưỡng bởi những bài pháp thoại sâu sắc, sự hài hòa và nguồn năng lượng chánh niệm của tập thể. Khóa tu bao gồm có pháp thoại, pháp đàm và thực hành chánh niệm, thiền hành, thiền tọa và thiền ăn. Chúng ta cũng sẽ có cơ hội tăng cường năng lượng của mình để lắng nghe sâu sắc và lời nói yêu thương thông qua các thực hành thiền buông thư, thực thập thiền lạy, làm mới và chia sẽ pháp.

Qúy thầy qúy sư cô đến từ tu viện Mộc Lan sẽ hướng dẫn các chương trình cho tất cả mọi lứa tuổi bao gồm, người lớn, trẻ em (từ 6-12 tuổi) và thanh thiếu niên (độ tuổi 13-17). Khóa tu mở cửa cho tất cả mọi người, kể cả người mới bắt đầu, những người trước đây đã tham gia khóa tu và gia đình có trẻ em.

Đây là một cơ hội để đến với nhau như một gia đình thiêng liêng và cùng nhau vun đắp. Ngoài ra, để làm mới mối quan hệ của chúng ta không chỉ  với người thân, mà cả mối quan hệ của chúng ta với trái đất Mẹ và tổ tiên của chúng ta. Đó là một nơi ẩn dật tuyệt vời cho những người mới thực hành chánh niệm trong truyền thống Làng Mai, cũng như cho bất kỳ ai quan tâm đến cuộc sống chánh niệm cùng tăng thân. Chúng tôi hoan nghênh sự tham gia của mọi người từ tất cả nhiều văn hóa khác nhau

Khóa tu sẽ được tổ chức tại Fort Flagler khoảng 2 giờ lái xe từ Seattle. Fort Flagler nằm trên một bãi biển đẹp nhìn ra Puget Sound, với
quang cảnh ngoạn mục của bán đảo Olympic và Dãy núi. Một nơi an tịnh cho người tham dự để tận hưởng môi trường xung quanh cảnh đẹp, bãi biển, động vật hoang dã phong phú và nhiều loạicác hoạt động bao gồm thiền đi bộ, vàthể thao ngoài trời.

Khóa tu này sẽ được hướng dẫn bằng hai ngôn ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh).


ą
Washington Viet Wakeup,
Nov 11, 2019, 12:29 PM
Comments