HOME

EM - VI SINH XỬ LÝ MÙI HÔI HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM

Nhiều khách hàng đã rất quen thuộc với sản phẩm  EM TECH của công ty Saco chúng tôi, nhưng vào đầu năm nay công ty chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm mới với chất lượng tốt hơn, hiệu quả hơn và có tính đặc thù, chuyên biệt cho từng mục đích khác nhau bao gồm: EM PRO-1 có tác dụng nâng cao hiệu quả xử lý chất thải, khử mùi hôi chuyên dùng cho bão rác, chuồng trại chăn nuôi,  EM WAT-1 có tác dụng nâng cao hiệu quả xử lý nước thải, khử mùi hôi, chuyên dùng cho hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt. Hiện tại công ty SaCo đang tập trung nghiên cứu, tạo ra các sản phẩm mới, chất lượng hơn và đã dừng.

Với giá thành 80.000/chai 1 lít của dòng sản phẩm mới so với 50.000/chai 1 lít của sản phẩm cũ, nhiều khách hàng phàng nàng sản phẩm mới đắt hơn. Nhưng đối với một đơn vị kinh doanh luôn luôn hướng đến sự cạnh tranh trong thị trường thì việc chấp nhận cho một dòng sản phẩm mới thay thế dòng sản phẩm cũ đã được rất nhiều người biết đến điều đó chứng tỏ dòng sản phẩm mới phải có nhiều ưu điểm vượt trội và có thể đánh bật sản phẩm cũ.

Vậy thì ưu điểm của dòng sản phẩm mới có gì tốt hơn so với sản phẩm cũ?

-         - Số lượng vi sinh trong 1 lít sản phẩm nhiều hơn: sản phẩm cũ nồng độ vi sinh là 106 nhưng sản phảm mới lên đến 1010.

-            - Chất lượng vi sinh ở dòng sản phẩm mới mạnh hơn sản phẩm cũ vì đây là dòng vi sinh thuần chủng F1.

-         - Sản phẩm mới có bổ sung thêm vi sinh Bacillus có tác dụng đẩy nhanh quá trình phân hủy chất thải cũng như mùi hôi.

-             -  Riêng về giá thành, chắc hẳn mọi người đang thấy sản phẩm mới đắt hơn sản cũ, vậy bây giờ chúng ta sẽ phân tích kỹ giá thành của 2 loại sản phẩm này nhé.

 

Giá sản phẩm

( loại chai 1 lít)

Cách pha

Dung dịch sau khi đã pha

Sản phẩm cũ

50.000

1 lít vi sinh pha với 29-30 lít nước

30 -31 lít

Sản phẩm mới

80.000

1 lít vi sinh pha với 99-100 lít nước

100 – 101 lít

 

ð So về giá thành sản phẩm mới đắt hơn sản phẩm cũ 1,6 lần.

ð So về lợi ích sản phẩm mới lợi được gấp 3,3 lần so với sản phẩm cũ.

Một ví dụ điển hình để mọi người thấy rõ hơn lợi ích của sản phẩm mới:

Trong xử lý mùi hôi trong chăn nuôi thì 1 lít dung dịch đã pha với nước phun được 4m2 chuồng trại.

Nếu sản phẩm cũ ta chỉ phun được cho 120m2 chuồng trại thì ở sản phẩm mới ta phun được cho 400m2 chuồng trại.

Điều này có nghĩa là nếu muốn xử lý cho chuồng trại rộng 400m2 chuồng trại bạn chỉ cần tốn 80.000 đồng cho chai 1 lít ở sản phẩm cũ, nhưng phải tốn 150.000 cho 3 chai 1 lít ở sản phẩm mới.

Từ những phân tích trên, công ty SaCotec hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho những dòng sản phẩm mới của công ty nhiều hơn.